Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận Đống Đa

Không Gian Sạch là đơn vị chức năng uy tín, chất lượng về nghành làm sạch tại Q. Đống Đa với những dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Q. Đống Đa, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Q. Đống Đa, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở tại Quận Q. Đống Đa, dịch vụ vệ sính sau kiến thiết xây dựng tại Quận Q. Đống Đa, dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà tại Quận Q. Đống Đa .[ related_posts_by_tax title = ” ” ] Với đội ngũ nhân viên cấp dưới đông dảo, chuyên nghiệp và được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp cùng mạng lưới hệ thống máy móc văn minh, dụng cụ hóa chất chuyên được dùng Không Gian Sạch luôn mang đến cho người mua dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng và giá tiền cạnh tranh đối đầu nhất .

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Q. Đống Đa

Chúng tôi chính thức cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận Đống Đa từ tháng 4 năm 2018. Năm 2020, Khônggiansạch điều chỉnh lại bảng giá dịch vụ để phù hợp với xu thế của thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu thêm một số dịch vụ cơ bản khác được chúng tôi đề cập bên dưới bài viết.

Nhu cầu cần đến dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Q. Q. Đống Đa những năm trở lại đây tăng nhanh gọn, người mua biết đến dịch vụ vệ sinh ngày càng nhiều. Với mức kính phí bỏ ra vừa phải người mua tại Q. Đống Đa đã hoàn toàn có thể thuê một đội nhóm chuyên vệ sinh nhà cửa để quét dọn nhà thật sạch cho mình đến từng ngóc ngách nhỏ nhất .
Vệ sinh nhà cửa mang lại rất nhiều quyền lợi sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình bạn. Lau chùi nhà cửa tiếp tục với những chất tẩy rửa có tính diệt khuẩn giúp ngăn ngừa và hạn chế sự tăng trưởng của những loại vi trùng có hại. Tạo ra khoảng trống sống trong lành, không khí thật sạch .
Ngoài ra vệ sinh nhà cửa tiếp tục còn ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm mốc, nhà cửa thật sạch sẽ không có chỗ cho nấm mốc tăng trưởng, những loại gặm nhắm như chuột gián cũng sẽ giảm bớt .

Hơn nữa, việc vệ sinh nhà còn giúp khoảng trống ở có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, làm bạn thấy tự do, sảng khoái, thư giản hơn sau những ngày lao động vất vã trở lại ngôi nhà xinh đẹp của mình. Vì vậy, nếu bạn là người bận rộn với việc làm và không có thời hạn để vệ sinh nhà cửa của mình thì hãy gọi cho công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa Khônggiansạch của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho người mua tại Q. Đống Đa dịch vụ chất lượng, Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, thao tác nhanh gọn, luôn có nghĩa vụ và trách nhiệm .

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Đống Đa

Gói vệ sinh công nghiệp tại Q. Đống Đa thường là dịch vụ vệ sinh những khu công trình sau kiến thiết xây dựng có diện tích quy hoạnh lớn như nhà biệt thự cao cấp, khu dân cư, khu nhà ở, bệnh viện, trường học mới xây .
Vệ sinh công nghiệp khác với vệ sinh thường thì là trong quy trình thao tác bắt buộc sử dụng những loại máy móc hiệu suất lớn như máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy xịt áp lực đè nén công nghiệp, máy đánh bóng, những loại dụng cụ và hóa chất chuyên được dùng. Chính cho nên vì thế yên cầu phải góp vốn đầu tư máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất một cách chuyên nghiệp, nhân viên cấp dưới phải được đào tạo và giảng dạy và phải có nghĩa vụ và trách nhiệm cao với việc làm .

Là đơn vị chức năng đáp ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Đống Đa, Khônggiansạch cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, máy móc tân tiến, đội ngũ nhân viên cấp dưới tay nghề cao cùng với đó là giá thành cạnh tranh đối đầu. Khách hàng cứ yên tâm khi giao nghĩa vụ và trách nhiệm làm sạch cho Khônggiansạch

Chi tiết các công việc lau dọn vệ sinh nhà tại quận Đống Đa

Thực sự nếu muốn lau dọn vệ sinh nhà một cách thật sạch kỹ lưỡng nhất cần có một đội vệ sinh làm chuyên nghiệp, biết việc, làm có nghĩa vụ và trách nhiệm và cần có một quy trình tiến độ thao tác khoa học, vận dụng đúng những bước thực thi .
Sau đây Khônggiansạch sẽ trình diễn những bước triển khai khi chúng tôi dọn vệ sinh nhà cửa cho người mua tại Quận Q. Đống Đa tìm hiểu thêm .

 1. Vệ sinh trần nhà : quét mạng nhện trần nhà cũ, hút bụi trần mới, vệ sinh bóng đèn trần, quạt trần
 2. Vệ sinh mặt tường nhà :hút bụi, lau tường, xử lý các vết bẩn trên tường.
 3. Vệ sinh hệ thống cửa : Hút bụi khe cửa, chà rửa khung cửa, lau và vệ sinh kính 2 mặt trong ngoài.
 4. Vệ sinh hệ thống nội thất : Hút bụi, lau chùi bàn ghế giường tủ
 5. Vệ sinh các thiết bị điện : Vệ sinh công tắc, ổ cắm, vệ sinh quạt điện,bóng đèn, tủ lạnh và các thiết bị liên quan
 6. Vệ sinh sàn nhà : Xử lý các vết sơn, vết ố vàng trên nền gạch, xử lý và tẩy sạch trắng roong gạch, sau đó sử dụng máy chà sàn và hút sạch sàn, lau khô.
 7. Vệ sinh WC (toa lét) ; Chà rửa tường, vách kính nhà tắm và các thiết bị vệ sinh
 8. Vệ sinh cầu thang : Vệ sinh các bậc tam cấp, tay vịn, kính cầu thang.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đống Đa – Bảng giá mới nhất 2020

Với mong ước mọi người mua đều hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ vệ sinh của Không Gian Sạch, nên chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và điều tra và kiểm soát và điều chỉnh bảng giá của mình để mọi đối tượng người dùng người mua đều tiếp cận được .
Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Đốn Đa của chúng tôi người mua sẽ được chúng tôi Giao hàng một cách tận tâm, đầy nghĩa vụ và trách nhiệm và giá tiền hài hòa và hợp lý nhất. Vì vậy, người mua tại Q. Đống Đa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ .
Tại Q. Q. Đống Đa khônggiansạch cung ứng tới người mua 3 hình thức tính giá và làm giá cơ bản là : Giá tính theo trọn gói ( nhận khoán ), theo mét vuông ( mét vuông ), theo giờ. Dưới đây là 3 cách tính giá một cách chi tiết cụ thể nhất, người mua xem và lựa chọn gói dịch vụ tương thích nhất theo nhu yếu của mình .

Để người mua hoàn toàn có thể hiểu rõ cách tính giá của chúng tôi, Không Gian Sạch xin đưa ra một ví dụ sau :
Giả sử người mua đang cần vệ sinh nhà tại Q. Đống Đa có phong cách thiết kế nhà như sau :

 • Nhà 2 tầng 1 tum, diện tích 1 sàn 4×15
 • Tầng trên có 2 phòng ngủ
 • Tầng trêt có phòng khách và phòng bếp
 • Tum (sân thượng) có 1 phòng thờ
 • Nhà có 3 toilet (WC)

Để vệ sinh thật sạch nhà có cấu trúc như trên trong 1 ngày, KHÔNG GIAN SẠCH cần 03 nhân viên cấp dưới với rất đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất .

Chi phí trả công nhân viên như sau:

 • Tiền công ngày: 350 x 3 = 1.050.000 (đồng)
 • Tiền ăn: 30 x 3 = 90.000 (đồng)
 • Hỗ trợ xăng xe: 20 x 3 = 60.000 (đồng)
 • Tiền hao mòn máy móc: 200.000 (đồng)
 • Tiền dụng cụ, hóa chất sử dụng: 200.000 (đồng)
 • Tổng chi phí: 1.050 ngàn + 90 ngàn + 60 ngàn + 200 ngàn + 200 ngàn = 1.6 triệu/nhà.

Như vậy, để vệ sinh nhà cần 3 nhân viên thì tổng chi phí chúng tôi bỏ ra là 1.6 triệu đồng

Dựa vào những ngân sách trên, chúng tôi đưa ra mức giá cho những gói dịch vụ như sau .

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tính theo trọn gói tại Đống Đa

STT Cấu trúc nhà Diện tích ước tính Giá tiền tổng vệ sinh Thời gian hoàn thành Ghi chú
1 Nhà 1 tầng 4×15 1,2 -1,5 triệu 1 ngày Chưa bao gồm VAT
2 Nhà 2 tầng 4×15 1,6 – 2 triệu 1 ngày Chưa bao gồm VAT
3 Nhà 3 tầng 4×15 2,5 – 3 triệu 1 ngày Chưa bao gồm VAT
4 Nhà 4 tầng 4×15 3 – 3,5 triệu 1 ngày Chưa bao gồm VAT
5 Nhà 5 tầng 4×15 3,5 – 4 triệu 1 – 2 ngày Chưa bao gồm VAT
6 Nhà diện tích lớn – Biệt thự Trên 500 m2 Khảo sát báo giá 1 – 3 ngày Chưa bao gồm VAT

Bảng giá trên là phí dịch vụ vệ sinh khi người mua thuê 1 đội của khônggiansạch theo hình thức nhận khoán ( trọn gói )

Bảng giá dịch vụ tính theo m2 tại Đống Đa

Tùy vào diện tích quy hoạnh nhà mà hành khách tại Q. Q. Đống Đa hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh tính theo mét vuông. Gói này thì chỉ cần đo đạc diện tích quy hoạnh đúng chuẩn là quy ra tiền thuê dịch vụ, rất đơn thuần. Diện tích theo mặt sàn chứ không tính theo mặt dựng, mặt tường .
Ngân sách chi tiêu dịch vụ vệ sinh tính theo mét vuông tại Q. Q. Đống Đa vận dụng cho nhà có diện tích quy hoạnh tối thiểu từ 200 mét vuông trở lên. Mức giá đơn cử như sau :

STT Diện tích nhà Giá tiền (đ/m2) Thời gian hoàn thành Ghi chú
1 200 – 250 m2 15.000 – 17.000 1 ngày Chưa bao gồm VAT
2 250 – 300 m2 13.000 – 15.000 1 ngày Chưa bao gồm VAT
3 300 – 350 m2 11.000 – 13.000 1 – 2 ngày Chưa bao gồm VAT
4 350 – 400 m2 10.000 – 12.000 1 – 2 ngày Chưa bao gồm VAT
5 400 – 500 m2 8.000 – 10.000 1 – 2 ngày Chưa bao gồm VAT
6 Nhà trên 500 m2 Khảo sát báo giá 1 – 3 ngày Chưa bao gồm VAT

Bảng giá các dịch vụ vệ sinh liên quan tại Quận Đống Đa

STT Gói dịch vụ Giá tiền Ghi chú
1 Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện 3.000 – 6.000 (đ/m2) Chưa bao gồm VAT
2 Dịch vụ lau kính 7.000 – 10.000 (đ/m2) Chưa bao gồm VAT
3 Dịch vụ lau kính đu dây 20.000 – 25.000 (đ/m2) Chưa bao gồm VAT
4 Dịch vụ giặt thảm văn phòng, tòa nhà 4.000 – 6.000 (đ/m2) Chưa bao gồm VAT
5 Dịch vụ giặt ghế văn phòng 15.000 – 25.000 (đ/cái) Chưa bao gồm VAT
6 Dịch vụ giặt nệm tại nhà 100.000 – 250.000 (đ/cái) Chưa bao gồm VAT
7 Dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn 300.000 – 500.000 (đ/gói) Chưa bao gồm VAT

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tính theo giờ tại quận Đống Đa

Dịch vụ vệ sinh theo giờ đang được người mua tại Q. Đống Đa sử dụng tiếp tục. Với mức ngân sách rẻ, tốn ít ngân sách lại dễ trấn áp gói dịch vụ này tương thích với những người mua không có nhiều thời hạn vì phải đi làm liên tục cần dọn vệ sinh nhà cửa .
Gói dịch vụ vệ sinh theo giờ vẫn được chúng tôi trang bị rất đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất vừa đủ. Cùng với đó là nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, thao tác chịu khó, nghĩa vụ và trách nhiệm nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm khi giao việc vệ sinh nhà cửa cho chúng tôi
Tùy vào cấu trúc, mức độ phức tạp của khu công trình và tiến trình việc làm thì mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn có thể chênh lệch không đáng kể. Phần giá chênh lệch sẽ được Khonggiansach và người mua thỏa thuận hợp tác và thống nhất với nhau .

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ tại Quận Đống Đa

STT Số giờ Giá tiền (đ/lần) Ghi chú
1 2 giờ/người/ngày 350.000 Bao gồm máy móc, dụng cụ, hóa chất
2 3 giờ/người/ngày 500.000 Bao gồm máy móc, dụng cụ, hóa chất
3 4 giờ/người/ngày 650.000 Bao gồm máy móc, dụng cụ, hóa chất
4 5 giờ/người/ngày 700.00 Bao gồm máy móc, dụng cụ, hóa chất
5 Thuê nguyên ngày 800.000 Bao gồm máy móc, dụng cụ, hóa chất

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Quận Đống Đa

Gói 2 giờ / người / ngày

Gói 3 giờ / người / ngày

Gói 4 giờ / người / ngày

Mọi chi tiết cụ thể về dịch vụ vệ sinh tại Quận Q. Đống Đa người mua liên hệ :

– Số hotline : 0962557205

– Gmail : info@hoanmyclean.vn
– Zalo : 0962557205

 Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean