Cách giặt thảm nỉ hiệu quả nhất

Thảm nỉ là một lại thảm phổ biến được sử dụng rộng rãi hằng ngày. Nhưng bạn đã biết cách giặt thảm nỉ như thế nào cho đúng. Hôm nay  công ty giặt thảm TKT Carpet sẽ hướng dẫn bạn cách  giặt thảm nỉ hiệu quả nhất.

Nội dung bài viết

1. Thảm nỉ là gì?

Thảm nỉ là một loại thảm làm từ vải và len. Có thể bạn chưa biết : vải nỉ không phải là hàng dệt mà là thành hình bằng cách ép sợi thành một lớp mỏng mảnh. Vải nỉ là vải có mặt phẳng được bao trùm bằng một lớp lông ngắn và mượt, nếu bạn chạm vào nó sẽ cảm nhận được sự mềm mịn và mượt mà vô cùng và đặc biệt quan trọng là nó rất ấm .

2. Ưu điểm của thảm nỉ

Ưu điểm tiên phong mà thảm nỉ mang lại đó là sự thướt tha và cực ấm. Nó ấm hơn cả rất nhiều các loại len, sợi cotton hay vải bông là nhờ có lớp lông ngắn mịn và cấu trúc 2 mặt song song của nó. Thảm nỉ khi còn có ưu điểm là nó hoàn toàn có thể dùng được cả 2 mặt .

Ưu điểm thứ hai khiến cho vải thảm nỉ luôn được ưa chuộng là do vải nỉ rất ít thấm nước. Nó thực sự rất phù hợp với khí hậu mùa đông sướng muối và mưa phùn ở nước ta. Mặt khác, khi giặt, thảm nỉ cũng khô nhanh hơn so với thảm bông và len. Thảm nỉ cũng có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại thảm khác.

Ưu điểm thứ 3 mà thảm nỉ mang lại là sự phong phú về sắc tố, mẫu mã. Vải nỉ có bảng màu rất nhiều mẫu mã và đầy các họa tiết khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn .

3. Hướng dẫn giặt thảm nỉ

Vì bản chất thảm nỉ khá giống với thảm len, do đó, giặt thảm nỉ cũng sẽ tương tự như giặt thảm len. Bạn hãy tham khảo cách giặt thảm len tại bài viết sau: hướng dẫn giặt thảm len để áp dụng cho thảm nỉ nhé.
Xem thêm: 
Dịch vụ giặt thảm trải sàn hcm
Dịch vụ giặt thảm văn phòng hcm

4. Video giặt thảm công ty TKT Carpet

Nếu bạn có nhu yếu giặt thảm hoàn toàn có thể liên kết với công ty giặt thảm TKT Carpet bằng cách bấm vào nút hotline phía bên dưới👇 👇 👇 👇 👇

🔔Bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi của TKT Carpet tại🔔

❤️ Fanpage: logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm❤ ️ Fanpage : https://www.facebook.com/tktcarpet ❤ ️ Youtube : https://www.youtube.com/TKTCarpet ❤ ️ GMap : https://g.page/dichvugiattham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean