Cách vệ sinh và làm mềm bằng tải máy chạy bộ tại nhà

Cách vệ sinh và làm mềm bằng tải máy chạy bộ tại nhà

Máy chạy bộ phát ra tiếng ồn, tiếng kêu một phần là do băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền để lâu hoặc sử dụng khai thác quá nhiều. Có thể do bảo quản không tốt để ngoài trời mưa nắng làm khô cứng ẩm mốc…vv Hãy cùng chúng tôi phân tích và được các chuyên gia chia sẻ cách vệ sinh và làm mềm bằng tải máy chạy.

Nếu tính theo số lượng người mua theo khu vực, vùng miền mà chúng tôi đã thay sửa máy chạy bộ tại nhà thì cứ 100 nhà thì có tới 90 nhà dữ gìn và bảo vệ và sử dụng máy chạy bộ không đúng cách .
Có nhà thì để máy chạy bộ ngoài ban công, có nhà để trên tầng thượng, tum … Mặc dù có mái che hoặc không có mưa, nhưng nắng nóng là nguyên do gây khô cứng, cong vênh băng tải .

Các bạn không biết là trong quá trình sử dụng máy chạy bộ, băng tải mà chúng ta đứng lên chạy bộ, đi bộ đã sinh ra nhiệt và tạo ma sát rất lớn dẫn tới băng tải nóng. Chính vì vậy nếu sử dụng song mà không bảo quản tốt hoặc để máy ở nơi nắng nóng thì lại càng cứng và cong vênh băng tải.

Không chỉ phát ra tiếng ồn trong quy trình sử dụng mà còn làm hư hỏng rất nhiều bộ phận khác của máy chạy bộ như ; Mặt ván, động cơ, dây curoa … vv

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm mềm bằng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền và cách vệ sinh sạch sẽ lại.

Đầu tiền các bạn hãy dữ gìn và bảo vệ máy chạy bộ của mình ở nơi khô thoáng, không bị ảnh hưởng tác động mới nước, ánh nắng mặt trời .

Băng tải máy chạy bộ khi sử dụng vài năm sẽ có hiện tưởng cong vênh 2 mép băng tải

Có máy thì bị co cộm ở chính giữa và khi chạy có tiếng ồn
Bụi bẩn bám đầy mặt băng tải, tạo ma sát và tiếng ồn

Hãy làm theo cách của các chuyên gia thay băng tải máy chạy bộ tại nhà

 1. Dụng cụ chuẩn bị
 2. Bàn chải quần áo hoặc loại to
 3. Khăn mềm
 4. Một chậu nước
 5. Một ít nước rửa bát, hoặc chất tây đa năng

Cách làm

 • Đầu tiên chúng ta lau chùi, vệ sinh hết bụi bẩn bám vào mặt băng tải và bên trong băng tải, lau chùi sạch sẽ
 • Tiếp theo đổ ít dầu rửa chén bát hòa với nước
 • Chúng ta tiến hành vệ sinh bằng cách cho máy chạy bộ chạy ở tốc độ chậm nhất và nhúng nước hòa với nước rửa chén bát xoa khắp mặt băng tải và trải cho sạch bụi bẩn.
 • Mặt trong của băng tải chúng ta lất khăn mềm khô cho vào xoa và lau sạch
 • Sau khi đã làm sạch mặt trên băng tải, chúng ta cân chỉnh và lau khô băng tải
 • Tiếp theo chúng ta tra dâu silicon bôi trơn để làm mềm băng tải, chúng ta đổ ra tay xoa đều mặt dưới của băng tải, và mặt ván chạy bộ để cho dầu silicon thấm và làm mềm băng tải, thảm chạy bộ.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vệ sinh và làm mềm băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền máy chạy bộ một cách đơn thuần và hiêu quả .
Với cách san sẻ này mong rằng các bạn sẽ làm được và trong quy trình làm nếu có khó khăn vất vả hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tương hỗ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean