Công ty cho thuê tạp vụ uy tín và những điều cần biết

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ của công ty cho thuê tạp vụ làm công việc dọn dẹp, vệ sinh các tòa nhà, trường học, cơ quan ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về dịch vụ này cũng như các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

1. Dịch vụ cho thuê tạp vụ là gì?

Nhân viên tạp vụ hay còn gọi là lao công, chuyên làm việc làm vệ sinh, quét dọn khoảng trống thật sạch, ngăn nắp và thơm tho cho những văn phòng, nhà hàng quán ăn, khách sạn, trường học, … Công ty cho thuê nhân viên cấp dưới vệ sinh, tạp vụ sẽ đứng ra thuê những cá thể hoặc một nhóm tạp vụ và giảng dạy họ trở thành nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, có độ uy tín cao .
Thương Mại Dịch Vụ tạp vụ được cung ứng khá phong phú với nhiều đơn vị chức năng khác nhau trên thị trường. Vì vậy, về cơ bản, mức giá dịch vụ không quá đắt đỏ. Với nhiều gói dịch vụ giá rẻ, chất lượng bảo vệ cung ứng nhu yếu của từng người sử dụng .
Dịch vụ cho thuê tạp vụ đang ngày càng phát triển
Dịch vụ cho thuê tạp vụ đang ngày càng phát triển

Dịch vụ cho thuê tạp vụ có thể theo giờ, hàng ngày, hàng tuần, định kỳ… Khách hàng có nhu cầu sử dụng thường ký kết hợp đồng dài hạn với công ty cho thuê nhân viên tạp vụ. Chính vì có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cung ứng phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

2. Công việc cơ bản của nhân viên công ty cho thuê tạp vụ cụ thể là gì?

Như đã đề cập ở trên, tạp vụ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm lau dọn và làm sạch khoảng trống văn phòng, tòa nhà. Vậy việc làm cụ thể của tạp vụ là gì ?

2.1. Thu gom rác và làm sạch

Công việc tiên phong của tạp vụ là thu gom và làm sạch rác. Lượng rác thải mỗi ngày trong những văn phòng, tòa nhà là rất lớn. Rác đa phần là giấy, tài liệu, vỏ lon và túi bóng những loại. Vì vậy, tạp vụ phải tiếp tục thu gom, quét dọn, giữ cho khoảng trống thật sạch .
Không gian được quét dọn gồm có trên bàn thao tác, dưới sàn nhà, mặt phẳng cửa, khung cửa, mặt bàn, ghế … Sau khi thu gom xong, toàn bộ rác được phân loại và bỏ đúng nơi lao lý của văn phòng .

2.2. Lau dọn, làm sạch sàn nhà và tường

Ngoài dọn rác, nhân viên công ty cung cấp nhân viên tạp vụ còn làm sạch không gian sàn nhà và tường. Cụ thể, lao công sẽ sử dụng các công cụ, dung dịch hỗ trợ vệ sinh như: chổi, cây lau nhà, dung dịch lau sàn, máy hút bụi, hốt rác…

Với bề mặt sàn nhà, tạp vụ sẽ hút bụi toàn bộ không gian và lau sạch với nước, dung dịch vệ sinh. Với bề mặt bàn ghế, lao công sẽ lau với dung dịch tẩy rửa và sau đó lau khô lại sạch sẽ. Ngoài ra, bề mặt tường nếu bị bẩn hoặc có mạng nhện cũng sẽ được làm sạch và loại bỏ ngay.

2.3. Làm sạch không gian cửa ra vào, cửa sổ

Bên cạnh rác, sàn nhà và tường, lao công còn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm lau dọn cửa ra vào và hành lang cửa số. Tùy thuộc vào vật liệu của từng loại cửa mà tạp vụ sẽ làm sạch với những công cụ và dung dịch vệ sinh khác nhau .
Lau cửa kính là một trong những công việc của tạp vụ
Lau cửa kính là một trong những công việc của tạp vụ

2.4. Lau dọn khu vực vệ sinh

Khu vực vệ sinh trong văn phòng hay tòa nhà là khu vực rất quan trọng. Vì đây là khu vực được sử dụng để xử lý những nhu yếu cá thể. Nếu không được lau dọn liên tục sẽ rất bẩn và không bảo vệ vệ sinh. Vì vậy, khu vực vệ sinh cần được quét dọn hàng ngày với những dung dịch tẩy rửa chuyên được dùng .

3. Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ của công ty cho thuê tạp vụ?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ là rất lớn. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được các công ty tạp vụ với giá thành và dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điểm sau khi chọn công ty cho dịch vụ này:

– Hãy chắc như đinh công ty bạn chọn có uy tín cao với nhân viên cấp dưới tạp vụ đáng an toàn và đáng tin cậy. Điều này giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài của văn phòng, công ty không bị đánh cắp. Ngoài ra, nếu gặp yếu tố trong quy trình vệ sinh, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty để xử lý yếu tố phát sinh thuận tiện .

– Trước khi nhân viên tạp vụ bắt đầu công việc, người phụ trách có thể đưa ra một vài lưu ý riêng để họ phối hợp và làm việc được tốt nhất. Nhờ đó, tạp vụ có thể hiểu được phạm vi trách nhiệm công việc và đảm bảo tính riêng tư của văn phòng.

– Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ lâu dài hơn, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị chức năng có hợp đồng và cam kết rõ ràng. Điều đó, sẽ giúp bản giảm thiểu những rắc rối hoàn toàn có thể xảy ra trong quy trình sử dụng dịch vụ tạp vụ của Công ty .

Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty cho thuê tạp vụ ưng ý thì Công Ty TNHH Dịch Vụ Nice House của chúng tôi chính là một gợi ý phù hợp dành cho bạn. Cam kết khi lựa chọn Nice House, bạn không chỉ được trải nghiệm một dịch vụ tạp vụ chất lượng, uy tín. Mà còn được phục vụ bằng cả sự tận tâm, trách nhiệm với mức giá cực kỳ phải chăng. Hotline 0974405668 – 0937236222 luôn phục vụ 24/7 bất kỳ khi nào bạn cần, liên hệ chúng tôi ngay!

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean