Chức năng và ứng dụng của máy giặt thảm hơi nước nóng

Để làm sạch thảm trải sàn, nhiều người dùng đã lựa chọn đầu tư máy giặt thảm hơi nước nóng. Tuy nhiên, có một thực tế là không ít người vận hành thiết bị đều khá mơ hồ về đặc điểm, chức năng của sản phẩm này.

Thấu hiểu thực tiễn này, bài viết dưới đây sẽ san sẻ với hành khách những thông tin tương quan về máy giặt giặt thảm nước nóng. Hy vọng nhờ đó người sử dụng sẽ khai thác được hết năng lực thao tác của thiết bị .

I. Tầm quan trọng của việc giặt thảm thường xuyên

Thông thường, thảm trải sàn, nệm giường, ghế văn phòng, ghế sofa, … rất nhanh bị bám bẩn từ bụi trong không khí, chân trần, giày dép, đồ uống hay nước tiểu của vật nuôi, … Tấm thảm bị bám bẩn, cũ kỹ sẽ có mùi hôi không dễ chịu và là nơi ẩn náu của nhiều vi trùng với mầm bệnh khó lường. Để giúp thảm, ghế luôn thật sạch, thơm tho và có độ bền cao, tất cả chúng ta cần phải giặt thảm tiếp tục. Và máy giặt giặt thảm nước nóng chính là một trong những thiết bị được ưu thích để làm sạch thảm lúc bấy giờ .
Máy giặt thảm hơi nước nóng dùng trong vệ sinh xe ô tô

II. Chức năng của máy giặt thảm hơi nước nóng

Gần đây, công nghệ giặt thảm bằng hơi nước nóng đang chiếm ưu thế so với những phương pháp vệ sinh thảm khác. Khi làm sạch thảm bằng phương pháp truyền thống, người dùng thường đổ một lượng lớn dung dịch hóa chất lên thảm và nó có thể gây hại cho trẻ em vốn có sức đề kháng yếu. Trong khi đó, máy vệ sinh thảm bằng hơi nước nóng áp lực cao chỉ tận dụng nhiệt độ của nước để làm sạch thảm, ghế, không sử dụng hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường. Đây là một lợi thế rất lớn của thiết bị vì sẽ giảm được chi phí mua dung dịch tẩy rửa, góp phần bảo vệ sức khỏe cho những người nhạy cảm với các thành phần của hóa chất.

Bên cạnh đó, chiêu thức này không sử dụng hóa chất có năng lực tẩy mạnh, giúp tấm thảm luôn giữ được sắc tố tươi mới như bắt đầu. Đặc biệt, luồng hơi nước nóng có nhiệt độ trên 100 ºC của máy cũng giúp hủy hoại hầu hết những vi trùng có hại trên thảm, đồng thời khử mùi thảm hiệu suất cao, giúp tấm thảm trải sàn của những mái ấm gia đình, văn phòng, khách sạn, … luôn thật sạch, thơm tho, bảo đảm an toàn cho người sử dụng .
Vì vậy, làm sạch thảm, ghế văn phòng, ghế sofa, … bằng hơi nước nóng là giải pháp bảo đảm an toàn và hiệu suất cao trong việc bảo vệ một khoảng trống hoạt động và sinh hoạt, thao tác trong lành cho con người .

III. Ứng dụng của thiết bị giặt thảm nước nóng là gì?

Hiện nay, những loại máy giặt thảm bằng hơi nước nóng đã được ứng dụng thoáng rộng trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau như :

  • máy hút bụi công nghiệpHút bụi bẩn, rác vụn trong nhà tại, văn phòng như một chiếc, hút nước thường thì ( vì thiết bị sở hữu bộ phụ kiện hút bụi rất đầy đủ gồm có : bàn hút bụi / nước, chổi tròn, đầu hút khe ) .
  • Dọn nội thất bên trong xe, giặt ghế xe hơi, thảm để chân trong xe hơi nhờ chức năng phun hút hóa chất .
  • Dọn vệ sinh thảm trải sàn trong những văn phòng, hộ mái ấm gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn, …
  • Hỗ trợ làm sạch giường nệm hay những đồ trang trí bằng vải trong mái ấm gia đình .

Trên đây là thông tin tổng quan về dòng máy giặt thảm hơi nước nóng, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này với giá thành ưu đãi, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886.

Rate this post

Continue Reading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean