Sai lầm khi đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh – https://www.congtyvesinhuytin.com

Chia sẻ bài viết cho bạn hữu

Nếu như trong quy trình kiến thiết xây dựng nhà ở bạn không biết cân đối với những nguyên tắc tử vi & phong thủy thì rất dễ phạm vào những điều cấm kỵ. Đặc biệt cách đặt giường ngủ đối lập Tolet là một trong những điều mà rất nhiều người hay mắc phải .
Cũng chính điều này tác động ảnh hưởng đến tử vi & phong thủy, sự thịnh vượng như mong muốn của mái ấm gia đình. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn cách hóa giải khi nhà bạn đặt .

Kê giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh

Về mặt thực tại thì Tolet là nơi chứa uế khí. Nước thải hoạt động và sinh hoạt sẽ khiến ô nhiễm không khí, gây ảnh hưởng tác động đến sức đề kháng của người chiếm hữu ngôi nhà cũng như mang lại cảm xúc không dễ chịu nếu như vệ sinh không thật sạch để bay mùi .
Về tử vi & phong thủy thì nó vẫn phạm phải “ Hung vi ”, mang đến những hệ quả không tốt, nhất là lúc kiểm soát và điều chỉnh giường ngủ đối lập cửa Tolet .
Cách kê giường ngủ phạm phong thủy

Cách hoá giải cửa nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Nếu không hề phá bỏ hoặc vận động và di chuyển Tolet tới một khu vực khác ; thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách sau đây để giải hòa tử vi xấu :
– Xây 1 bức tường cách biệt phòng ngủ với cửa phòng vệ sinh .
– cần đến rèm vải để cách biệt
Đồng thời luôn đóng kín cửa phòng vệ sinh để chặn tối đa luồng khí nguy cơ tiềm ẩn ; giảm sút mùi uế khí để không làm ảnh hưởng tác động đến giấc ngủ .

Trường hợp đầu giường kê sát tường nhà vệ sinh thì cách đơn giản nhất; để giải hòa là nên xoay đầu giường theo chiều khác hợp lý hơn.

Sai lầm khi để cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh
Bố trí và xếp đặt đồ vật trong phòng ngủ không tiện lợi như mọi người thường nghĩ. Ngoài việc xếp đặt để tiện cho tiến trình hoạt động và sinh hoạt và công suất dùng ra thì nó phải thích hợp với tử vi & phong thủy .
Tránh đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh
Còn rất nhiều điều mà bạn cần chú ý quan tâm khi trang hoàng phòng ngủ như không ; để giường ngủ đối lập hành lang cửa số hoặc gương. Không đặt 2 giường ngủ trong 1 phòng .

Cách bố trí giường ngủ đúng cách so với nhà vệ sinh

Để phong cách thiết kế phòng ngủ theo tử vi & phong thủy cần nhờ vào tuổi, mạng để lựa chọn gam màu tương thích cho sơn tường ; đồ nội thất bên trong. Không những thế, mọi đồ nội thất bên trong gỗ cũng cần thống kê giám sát kích cỡ theo tử vi & phong thủy gia chủ. Sai 1 ly là đi 1 dặm .
Nhiều người mua đã rành về yếu tố này ; khi đặt 1 chiếc giường ngủ tại đơn vị chức năng chúng tôi cũng tận hưởng kích cỡ đúng chuẩn tử vi & phong thủy của họ .
Đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh
Nếu bạn chưa nghiên cứu và điều tra và không rõ về tử vi & phong thủy ; thì hãy để chúng tôi có thời cơ được tư vấn cho bạn về việc sắp xếp và phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ sao cho tân tiến, đẹp và hợp tử vi & phong thủy nhất .
Luôn luôn đóng cửa nhà vệ sinh
Cách kê giường ngủ phạm phong thủy
Chúng tôi có chuyên viên nội thất bên trong có kinh nghiệm tay nghề ; điều tra và nghiên cứu về tử vi & phong thủy sẽ tư vấn cho bạn và có xưởng trực tiếp sản xuất làm ra loại sản phẩm ; bảo vệ không sai sót và mang đến cho bạn 1 mẫu loại sản phẩm đống ý .

Blog trang trí phòng ngủ đẹp

Trangtriphongngu

Website tổng hợp những mẫu phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ đẹp, giúp bạn có khoảng trống nghỉ ngơi khoa học, tiện lợi, tự do nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ