Thành Đạt – đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Xu hướng sử dụng thảm trong các văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Để giúp cho thảm luôn sạch sẽ và thơm tho, Thành Đạt cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt.

Lý do cần giặt thảm văn phòng thường xuyên

Thảm trải trong một năm sử dụng nếu không được làm sạch rất dễ bị bụi bẩn và bị vi trùng tiến công. Hơn nữa, Nước Ta là nước có điều kiện kèm theo khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm gió mùa với nhiệt độ cao nên những vi trùng, nấm thuận tiện sinh sôi tăng trưởng chắc như đinh sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khoẻ của con người .

giat tham van phong

Những vết bẩn dính trên thảm lâu ngày không được giải quyết và xử lý cũng như vệ sinh sẽ càng bám chặt vào thảm và vi trùng dễ phát sinh. Hơn nữa, những vết bẩn còn gây ra mùi hôi rất không dễ chịu tác động ảnh hưởng đến khoảng trống thao tác .

Việc không thường xuyên dọn vệ sinh thảm văn phòng sẽ khiến cho thảm nhanh cũ, bị phai màu và tuổi thọ của thảm giảm đi nhanh chóng. Bạn sẽ phải tốn chi phí cho việc mua thay thảm mới.

Một thiên nhiên và môi trường thao tác không được thật sạch khiến cho những nhân viên cấp dưới trong văn phòng không có cảm hứng để thao tác, tác động ảnh hưởng đến hiệu suất cao việc làm. Các đối tác chiến lược, người mua đến thăm văn phòng sẽ không có thiện cảm tốt .
Với những nguyên do trên, thảm văn phòng cần được giặt tiếp tục để giữ cho thảm luôn sạch và tạo một thiên nhiên và môi trường thao tác sạch, thoáng, bảo đảm an toàn về sức khỏe thể chất .

Các bước giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Thành Đạt luôn mang đến quy trình giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp đến với các khách hàng thông qua các bước cơ bản như:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt thảm văn phòng

Di chuyển đồ vật, bàn và ghế ngăn nắp để tạo ra một khoảng chừng khoảng trống thích hợp trong quy trình giặt thảm. Tiến hành hút bụi trên hàng loạt mặt phẳng thảm văn phòng và tẩy những vết ố, vết ẩn trên thảm .

Bước 2: Thực hiện giặt thảm

Pha hoá chất chuyên sử dụng theo tỉ lệ tương thích và sử dụng máy giặt chuyên được dùng để mở màn quy trình giặt thảm, đánh thảm để vô hiệu đi những vết bẩn bám dính trên thảm .
Lựa chọn bàn chải đánh tương thích với vật liệu thảm tại văn phòng thao tác nhằm mục đích bảo vệ việc giặt thảm bảo đảm an toàn tránh thực trạng bị rách nát cũng như xù lông thảm. Đối với những khu vực thảm mà máy không hề đến thì sẽ giải quyết và xử lý theo chiêu thức bằng tay thủ công .
Sau khi đánh giặt thảm sử dụng máy hút chuyên được dùng để hút nước bẩn từ mặt thảm .

Bước 3: Làm khô thảm trải

Quá trình làm khô sử dụng máy sấy và máy thổi để giúp cho bề mặt thảm khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.
Sau khi đã sấy khô thảm văn phòng nhân viên sẽ di chuyển và sắp xếp đồ đạc theo như vị trí ban đầu.

Bước 4: Nghiệm thu toàn bộ quá trình giặt thảm có sai sót nào không và tiến hành thanh toán theo thoả thuận giữa hai bên.

dịch vụ giặt thảm, ghế sofa

Thành Đạt – đơn vị chức năng phân phối dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng chuyên nghiệp

Hiệu quả giặt thảm văn phòng mà Thành Đạt cung cấp cho khách hàng luôn rất tốt, thảm sạch sẽ, thơm ngát và tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, tinh thần thoải mái.

Nhân viên thao tác được giảng dạy và có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sẽ hoàn thành xong việc làm được giao tốt nhất. Tác phong thao tác nhanh gọn và thân thiện với người mua .

Giá dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng của công ty luôn cạnh tranh và phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuỳ thuộc vào kích thước của thảm và mức độ của thảm giặt như thế nào công ty sẽ báo giá rẻ, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Các máy móc, thiết bị công ty sử dụng đều là những thiết bị chuyên dụng, hiện đại hỗ trợ quá trình làm việc nhanh hơn rất nhiều.
Đừng bỏ qua dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của Thành Đạt khi có nhu cầu sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean