Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Công ty vệ sinh công nghiệp KHÔNGGIANSACH.VN

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Industrial hygiene trong đó, “Vệ sinh” là dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa còn “Công nghiệp” là máy móc, hóa chất và công nghệ. Như vậy, khái niệm “Vệ sinh công nghiệp” là công việc dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa, làm sạch các công trình bằng sự phối hợp giữa sức lao động con người kết hợp các loại máy móc, dụng cụ, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng để làm sạch đạt hiệu quả cao nhất, nhanh chóng và sạch sẽ.

Vệ sinh công nghiệp là tên gọi, thuật ngũ phổ biến để nói về công việc lau chùi, dọn dẹp của các công ty cung ứng dịch vụ làm sạch. Vào những năm 2010-2015 khi chưa có nhiều đơn vị cung cấp, khái niệm ngành trở nên rất hót, nhu cầu tăng cao rất nhiều công ty, đơn vị vệ sinh công nghiệp được thành lập, hiện nay ngành đã trở nên bão hòa nên mức độ cạnh tranh cao, đòi hỏi các công ty, đơn vị phải không ngừng nâng cao chất lượng và giảm giá thành dịch vụ để thu hút nhiều lượng khách hàng hơn.

Vệ sinh công nghiệp ra đời năm nào?

Vệ sinh công nghiệpIndustrial hygiene ra đời từ khoảng những năm 1940-1960, tại Việt Nam vệ sinh công nghiệp trở thành ngành hot nhưng năm 2010-2015. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam đã giúp các Cty xây dựng, nhà thầu và khách hàng giải quyết được vấn đề dọn dẹp, vệ sinh các công trình, nhà ở sau xây dựng, giúp các doanh nghiệp phát triển và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn lao động tại các thành phố lớn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao.

Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tính đến năm 2021 vẫn chưa đăng kỹ thành công Mã ngành với cơ quan nhà nước.Hiện tại Hiệp hội vệ sinh công nghiệp Việt Nam vẫn đang từng bước hoàn thành hồ sơ để vệ sinh công nghiệp được công nhận là một ngành chính thức, hợp pháp hóa. Chúng tôi hi vọng gần đây nhất, ngành của chúng tôi sẽ được cấp mã ngành vì dịch vụ đã trở nên phổ biến và đóng góp lợi ích cho xã hội.

Khônggiansạch. vn tự hào là đơn vị chức năng cung ứng những gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp phong phú, có chất lượng và giá tiền dịch vụ được người mua nhìn nhận tốt nhất. Dưới đây là những gói vệ sinh công nghiệp cơ bản mà Khônggiansach. vn đang đáp ứng :

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Ve sinh cong nghiep sau xay dung, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng 8.000 đ/m² Khônggiansạch sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh, lau chùi tẩy rửa các công trình, nhà ở, văn phòng sau khi được xây dựng xong. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc và hóa chất chuyên dụng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ có chất lượng và mức giá hợp lý nhất.

Vệ sinh công nghiệp sau kiến thiết xây dựng giúp hành khách, những nhà thầu thiết kế xây dựng làm sạch khu công trình sau kiến thiết xây dựng một cách nhanh gọn, thật sạch, hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Công trình sau thời hạn dài thiết kế xây dựng thường có rất nhiệu bụi và những vết bẩn bám lâu ngày, cần có máy móc và hóa chất chuyên được dùng mới hoàn toàn có thể tẩy sạch một cách nhanh gọn được. Nếu hành khách tự làm hoặc cho thợ làm thì mất nhiều thời hạn và không hề sạch một cách triệt để được. Vì thế, bạn hãy thuê những đơn vị chức năng vệ sinh công nghiệp sau thiết kế xây dựng như của Khônggiansạch chúng tôi, vừa chuyên nghiệp vừa hiệu suất cao .

Nhận dọn vệ sinh thô công trình

Dọn vệ sinh công nghiệp thô ở các công trình là khi công trình đang trong thời gian hoàn thiện, để có mặt bằng sạch tương đối, chúng tôi nhận dọn thô, dọn sơ bộ như gom rác, quét bụi, hút bụi, sắp xếp đồ đạc, vật dụng một cách gọn gàng. Quý khách sẽ có mặt thông thoáng để thực hiện lắp ráp các hạng mục hoàn thiện.

Dọn vệ sinh thô đa phần sẽ cho thuê nhân viên cấp dưới công nhật, thuê máy móc dụng cụ, làm theo ca hoặc theo giờ, Giá thuê công nhật tại Khônggiansach. vn là 450 k / ngày / người

Nhận thu gom, chở rác, chuyển rác

Trong quy trình triển khai làm vệ sinh công nghiệp, chúng tôi nhận gom rác, chở rác bằng xe ba gác hoặc bằng xe bán tải lớn tùy vào khối lượng và loại rác cần chuyển, giá chuyển rác như sau :

 • Tính riêng từng xe: 350k/xe ba gác
 • Tính chung vào trong phần chi phí vệ sinh
 • Khách hàng tự thuê xe, chúng tôi hỗ trở gom rác vào bao, chuyển rác lên xe

Chà sàn, đánh bóng các loại sàn

Vệ sinh công nghiệp việc làm quan trong là chà sàn, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà. Hiện nay sàn nhà hầu hết được lót bằng những loại đa phần như sau :

 • Gạch men
 • Gạch bóng kính
 • Gạch bông
 • Gạch Ceramic
 • Gạch Granite
 • Gạch giả gỗ

Tùy vào thực trạng và nhu yếu của từng người mua, chúng tôi có những dịch vụ vệ sinh tương quan đến sàn gạch như sau :

 1. Vệ sinh sàn cơ bản: Hút bụi, lau sàn, làm sạch
 2. Vệ sinh sàn: Hút bụi, tẩy rửa, lau chùi, làm sạch
 3. Làm sạch sàn: Hút bụi, xử lý các vết sơn, xi măng, keo, chà sàn
 4. Vệ sinh sàn công nghiệp: Hút bụi, tẩy rửa, xử lý các vết bẩn, xử lý các vết ố và đánh bóng sàn nhà bằng hóa chất và máy đánh bóng chuyên dụng

Các bước vệ sinh, PHỦ BÓNG SÀN GẠCH BÓNG KÍNH

 1. Vệ sinh công nghiệp Khônggiansach thường sử dụng các loại hóa chất PREMIUM, NANO HS CRYTALIZATION để phủ bóng sàn gạch
 2. Trước tiên, chúng tôi sẽ hút sạch bụi bẩn, sủi, tẩy sạch các vết bẩn như sơn nước, xi măng, keo dán ron trên bề mặt gạch.
 3. Tiếp đến, chúng tôi cho máy chà sàn chà qua một lớp bề mặt, xả nước và hút sạch và lau khô bề mặt
 4. Sau khi sàn gạch đã được làm sạch và khô ráo, chúng tôi tiến hành phủ đều hóa chất tạo bóng lên bề mặt gạch.
 5. Nếu gạch quá cũ, chúng tôi sẽ phủ bóng 2 lần để tạo độ bóng và che bớt các vết xước trên bề mặt.

Các bước vệ sinh, ĐÁNH BÓNG SÀN Granite, Marble

 1. Đối với việc đánh bóng sàn đá, gạch Granite, marble, chúng tôi sẽ sử dụng bột, kết hợp máy chà sàn công nghiệp và đĩa mài đá theo từng số phù hợp.
 2. Trước hết, dọn thô mặt sàn, vệ sinh, tẩy rửa các vết bẩn trên bề mặt sàn, sau đó lau khô
 3. Nếu sàn gạch chỉ cần tạo bóng thì chúng tôi sẽ phủ hóa chất phủ bóng đều lên bề mặt, sau đó để khô và phủ bóng lần 2.
 4. Còn nếu sàn gạch, đá bị xịn màu, bị ố, trầy xước trước khi phủ bóng chúng tôi sẽ mài, tạo nhẵn bề mặt, sau đó tiến hành phủ bóng.
 5. Chúng tôi cam kết sử dụng các loại chất phủ bóng chất lượng, có độ bền cao, sử dụng lâu dài, đảm bải khách hàng sé ưng ý sau khi sàn nhà được chúng tôi phủ bóng.

Tẩy xi măng, tẩy sơn nước

Làm vệ sinh công nghiệp thì những khu công trình sau kiến thiết xây dựng, những ngôi nhà mới xây xong lúc nào cũng có dính những vết sơn, hạt sơn, xi-măng, băng keo trên sàn nhà, trên khung hành lang cửa số, cửa chính, trên bề mặt kính, trên bàn và ghế giường tủ. Chúng tôi sẽ thực thi tẩy rửa, vệ sinh xi-măng, sơn nước theo những bước như sau :

 1. Chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ, chất tẩy sơn, xi măng chuyên dụng như lưỡi dao, sủi, bàn chà cước sắt, axiton, xăng nhật, dầu hôi, chất tẩy sơn nhập khẩu sticker
 2. Trước hết, cần làn hút, lau sạch bụi bẩn bám trên bề mặt cần xử lý sơn, xi măng
 3. Tiếp theo, để cho bề khô ráo, xịt đều chất tẩy sơn lên bề mặt, đợi 3-5 phút cho chất tẩy làm mềm, làm tan lớp sơn, xi măng.
 4. Sau 3-5 phút, lớp sơn, xi măng đã được làm mềm. lấy lưỡi dao hoặc sủi cạo nhẹ, sót chỗ lấy bàn chà cước mềm chà lại đảm bảo sơn, xi măng sẽ được chúng tôi làm sạch một cách nhanh chóng, hiệu quả và không gây hư hại đến bề mặt vật liệu.
 5. Một số hóa chất tẩy sơn chúng tôi đang sử dụng hiệu quả: chai xịt sticker remover – getsun, chất tẩy sơn Hudson, atm paint remover …
 6. Một số hóa chất tẩy xi măng, mảng bám xi măng hiệu quả: HT + 01, chất tẩy xi-măng JUMBO, Chất tẩy xi-măng Chem Plus, chất tẩy xi-măng FTC 111 …

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, ve sinh cong nghiep gia re Khônggiansach.vn giá 7.000 đ/m2, 70.000đ/giờ, Khonggiansach cam kết giá vệ sinh công nghiệp rẻ nhất, dịch vụ chất lượng, tận tâm, chu đáo. Quý khách đặt dịch vụ, chúng tôi thực hiện, quý khách nghiệm thu, quý khách hài lòng mới thanh toán chi phí. Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi không ngừng nâng cao hình ảnh, uy tín, trách nhiệm và trong đó yếu tố cực kỳ quan trọng đó là giá cả.

Chúng tôi là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, không phải đội nhóm nhỏ nên không chỉ nhận quét dọn theo mùa, chính do đó chúng tôi phải không ngừng góp vốn đầu tư máy móc, thiết bị văn minh, đạo tạo nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp để nâng cao hiệu suất và hiệu suất cao thao tác, từ đó giảm ngân sách, giảm giá tiền dịch vụ, phân phối cho người mua những gói dịch vụ tiện ích, Chi tiêu cạnh tranh đối đầu hài hòa và hợp lý .

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Không gian sạch.vn, quý khách có thể tham khảo mức giá ở các đơn vị khách, sau đó so sánh xem mức giá chênh lệch, quý khách sẽ thấy giá của chúng tôi rẻ hơn từ 20-30% so với các đơn vị khác, còn về chất lượng thì quý khách hoàn toàn yên tâm, 90% khách hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của Khonggiansach.vn

Về bản chất, vệ sinh công nghiệp giá rẻ chỉ là tên gọi, là thuật ngữ để nói về đặc điểm dịch vụ, không phải vì giá chúng tôi đưa ra là rẻ mà khách hàng lại lo ngại về chất lượng. Chúng tôi đã hoạt động được hơn 6 năm nay, chúng tôi có hình ảnh, có uy tín, trách nhiệm, chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiệt bị máy móc cùng với hóa chất chuyên dụng nên dù nhận ở mức giá nào thì làm hài lòng khách hàng, cung cấp dịch vụ đúng chất lượng như thỏa thuận mới là điều quạn trọng nhất.

Vệ sinh cơ bản: Hút bụi, lau chùi, làm sạch 7.000-10.000 đ/m2
Lau chùi, tẩy rửa, vệ sinh trên cao, tổng vệ sinh 10.000-12.000 đ/m2
Lau kính trong nhà 10-12.000 đ/m2
Lau kính bên ngoài đu dây, giàn giáo Tính theo line hoặc m2 nếu diện tích trên 200m2
Chà sàn, phủ bóng sàn gạch 10.000 -15.000 đ/m2
Mài, đánh bóng sàn gạch 150.000 – 200.000 đ/m2
Giặt thảm văn phòng 4.000/m2
Dọn vệ sinh thô các ctrinh sau xây dựng 5.000 đ/m2 hoặc cho thuê công nhật
Thuê nhân công thời vụ, công nhật 450.000 ngày + chi phí máy móc, dụng cụ hóa chất

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn – TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp SÀI GÒN, ve sinh cong nghiep Sai Gon – TPHCM giá “12.000 đ/m2” là thành phố sầm uất bậc nhất tại Việt Nam, trước 1975 là thành phố Sài Gòn, sau 1975 được đổi tên là TP Hồ Chí Minh, với sự phát triển thịnh vượng về cả kinh tế lận cở sở hạ tầng, Sài Gòn ngày nay trở thành trung tâm kinh tế của cả nước. Với sự độ thị hóa tăng chóng mặt, nhà cửa dày đặc thì nhu cầu thuê và sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn – TPHCM luôn cao nhất cả nước. Mỗi ngày phải có hàng trăm khách hàng cần khách hàng cần thuê vệ sinh công nghiệp tại TPHCM.

Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn-TPHCM với sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt, Khônggiansach. vn đang không ngừng nâng chất lượng dịch vụ cùng với đó mang lại cho người mua những mức giá phải chăng hài hòa và hợp lý. Chúng tôi đáp ứng những gói vệ sinh công nghiệp tại SG-TPHCM từ những năm 2017, đến nay đã trở thành thượng hiệu quen thuộc trong ngành, được nhiều người mua biết đến và tin dùng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới hơn 100 người, được đạo tạo chuyên nghiệp cùng với đó là máy móc hóa chất dụng cụ trang thiết bị văn minh

Vệ sinh nhà cửa công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp theo giờ

Vệ sinh công nghiệp trọn gói

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Quy trình khảo sát báo giá vệ sinh công nghiệp

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp Khônggiansạch.vn

Hình ảnh vệ sinh công nghiệp Khônggiansach.vn

.

Không Gian Sạch – Giải pháp cho ngôi nhà sạch hoàn hảo!

Bạn cần tư vấn dịch vụ làm sạch ? Liên hệ với tư vấn viên qua một trong những kênh sau :
Chat Zalo

Chat Messenger

0909759426

Tại sao chọn nên chọn Không Gian Sạch?

Chất lượng dịch vụ luôn được Không Gian Sạch chú trọng và cải thiện tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới được giảng dạy chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề nhiều, có nghĩa vụ và trách nhiệm, hoàn thành xong đúng quá trình việc làm được giao .
Dịch vụ uy tín

Dịch vụ uy tín

Người giúp việc nhà tiêu chuẩn, đáng an toàn và đáng tin cậy, có vừa đủ hồ sơ. Công ty Không Gian Sạch chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tuyển chọn, huấn luyện và đào tạo và quản trị .
Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Giá dịch vụ được nhân viên cấp dưới của đơn vị chức năng tư vấn cho người mua ngay từ khi tiếp đón thông tin. Cam kết giá cạnh tranh đối đầu nhất .

Thiết bị hiện đại

Trang thiết bị máy móc, công cụ được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị cung ứng tốt tiến trình .

Quy trình thao tác

Sau khi tư vấn và nhận được lịch hẹn từ khách hàng, Không Gian Sạch sẽ thực hiện theo quy trình sau:

Xác nhận dịch vụ

Không Gian Sạch sẽ gửi báo giá và thông báo ngày giờ đến làm vệ sinh. Trường hợp khối lượng công việc lớn Không Gian Sạch sẽ đến khảo sát trực tiếp và báo giá cụ thể.

Triển khai dịch vụ

Nhân viên Không Gian Sạch chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, hóa chất tới địa điểm cần vệ sinh. Nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng trước khi đến.

Nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên Không Gian Sạch sẽ thông báo cho khách hàng để nghiệm thu sản phẩm, nhận thanh toán sau khi khách hàng đã hài lòng.

Đăng ký trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, mất 5 giây để hoàn thành!

Đăng ký tư vấn & khảo sát

Đối tác và người mua


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean