Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng – Hoàng Hoàn Mỹ

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn thương mại và dịch vụ Hoàng Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị chức năng tiên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng
và những tỉnh miền trung Tây Nguyên. Với đội ngũ chỉ huy trẻ nhiệt huyết và phát minh sáng tạo cùng với đó là sự chuyển giao kỹ thuật cũng như công nghẹ từ những chuyên viên vệ sinh số 1 đến từ Nhật Bản và Nước Singapore .
Công ty cung tôi cam kết sẽ cung ứng mọi nhu yếu của người mua vệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng. Dù là nhà cấp bốn hay biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cao cấ chỉ cần liên hệ cho Hoàng Hoàn Mỹ theo số điênj thoại 0931 357 333 hoạch qua email info@hoanmyclean.vn Bên công ty chúng tôi sẽ cử người qua khảo sát và làm giá thông tin ngay cho người mua .

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ mà bên Hoàng Hoàn Mỹ cung cấp:

Bảng giá vệ sinh công nghiệ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh sau kiến thiết xây dựng
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa
Dịch vụ vệ sinh trường học
Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
Dịch vụ vệ sinh theo giờ
Dịch vụ cung ứng nhân viên cấp dưới vệ sinh

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ

– Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng

– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng chưa bao gồm thuế VAT 10%, và bảng giá mang tính tham khảo, tùy tình chất đặc thù khác nhau mà có thể thay đổi có thể rẻ hơn hoặc cao hơn.

Mọi thay đổi về bảng giá đều phải qua quá trình khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ báo giá đến bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:0931.357.333 để được tư vấn kỹ lưỡng và sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất dành cho bạn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Ngân sách chi tiêu trên đã gồm có những ngân sách về hóa chất, trang thiết bị máy móc, dụng cụ và nhân viên cấp dưới, nếu không có phát sinh gì thêm từ dịch vụ của bạn, bạn sẽ không phải trả thêm bất kể ngân sách nào khác .

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu tại Việt Nam từ những năm 80 nhưng nó vẫn chỉ ở dạng thủ công, khởi đầu từ nhu cầu dọn dẹp vệ sinh các khách sạn, nhà hàng lớn.
Sau khoảng 20 năm cơ sở hạ tầng ở Việt Nam phát triển mạnh ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí MinhHà Nội… Ngành dịch vụ này bắt đầu phát triển theo nhu cầu của thị trường. Ngày Nay ở một thành phố văn minh sạch đẹp như Đà Nẵng thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp lại càng phát triển hơn. Điển hình như các dịch vụ vệ sinh nhà dịp tết, vệ sinh theo giờ, cung cấp nhân viên vệ sinh. Như vậy để hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hoàng Hoàn Mỹ xin đưa ra về khái niệm sau

Vệ sinh công nghiệp là gì? : là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành. Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người trong việc làm sạch.

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau kiến thiết xây dựng

Bước 1: Chuẩn bị cho tổng vệ sinh

Ở quá trình chuẩn bị sẵn sàng thì việc thiết yếu và quan trọng đó chính là tập trung chuyên sâu chuẩn bị sẵn sàng những trang thiết bị cũng như là máy móc để làm sạch và được tập trung chuyên sâu tại một vị trí của khu công trình. Và khi đó thì báo cáo giải trình với nhân viên cấp dưới bảo vệ của khu công trình để hoàn toàn có thể chốt số lượng tổng thể và toàn diện số lượng lần cuối trước khi mang vào khu công trình để thao tác .

Sau khi đã tổng hợp những thiết bị và máy móc thì bạn chuyển dời đến vị trí cần thao tác để hoàn toàn có thể thực thi được việc làm một cách thuận tiện nhất .

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ công trình

Vệ sinh sơ bộ hay còn gọi là vệ sinh thô, công việc của giai đoạn này chính là thu dọn rác thải của công trình và hút sạch bụi bằng máy hút bụi hoặc là lau sạch bằng các thiết bị chuyên dụng dể có thể làm sạch hết bụi của công trình. Và các vật liệu này cần được quét và thu gọn cho vào các bao, thùng để mang đến vị trí quy định của công trình. Nhưng để làm được điều này thì bạn cần chắc chăn rằng công trình đã hoàn thanh và không còn có nhóm nhân viên nào đang thi công ở đó nữa.

Tiếp theo sẽ là việc pha hóa chất. Nhưng thứ nhất thì bạn cần phải thử hóa chất trước và tốt nhất là bạn nên pha theo đúng tỉ lệ theo như hướng dẫn của nhà phân phối .

Bước 3: Vệ sinh các thiết bị trong công trình

Tại bước này thì cần thực thi vệ sinh chi tiết cụ thể từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài gồm : những thiết bị diều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, rèm tường, cửa … Đặc biệt là so với những khu công trình có nhiều khuôn khổ như thể kính, gỗ, nhôm, thảm … thì khi thực thi việc làm cần phải thực thi theo quy trình tiến độ về vệ sinh cho từng thiết bị sao cho tương thích .

Bước 4: Vệ sinh sàn công trình

Tùy vào từng loại sàn khác mà tất cả chúng ta cần thực thi phương pháp vệ sinh sao cho tương thích nhất. Ví dụ so với : sàn cứng, sàn mềm, sàn làm từ những loại đá tự nhiên hay là gạch tàu thì mỗi loại đều có một cách vệ sinh riêng nên bạn cần phải chú ý quan tâm .
Và trước khi triển khai làm vệ sinh sàn thì bạn cần phải chuyển hết tổng thể những thiết bị và dụng cụ không thiết yếu sang một vị trí khác để hoàn toàn có thể tiện nghi nhất trong quy trình thao tác .

Bớc 5: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Sau khi đã triển khai theo những bước trên thì nên kiểm tra lại lần cuối hàng loạt khu công trình và phải kiểm tra ở nhiều góc nhìn khác nhau ( đặc biệt quan trọng là kính, gạch bóng kính, rèm tường …. ) .

Khi đã triển khai xong xong 5 bước thực thi trên thì khu công trình kiến thiết xây dựng đó đã trọn vẹn hoàn toàn có thể đi vào sử dụng mà không còn lo lắng gì nữa .

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC SỬ DỤNG

Với sự góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ về trang thiết bị vệ sinh chất lượng cao số 1 TP. Hà Nội lúc bấy giờ từ Nhật Bản, Thailand, Nước Singapore, công ty Vệ Sinh Duy Tuấn chuẩn bị sẵn sàng phân phối mọi nhu yếu của người mua từ đơn thuần đến hạng sang nhất .

MÁY CHÀ SÀN

Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại, giá nhập khẩu đầu vào chính hãng từ 10 – 90 triệu đồng/1 máy. Có những loại máy chà sàn chuyên sử dụng cho vệ sinh các công trường, có những loại máy chuyên chà sàn cho các trung tâm thương mại. Dưới đây là một số loại máy chà sàn công ty chúng tôi thờng xuyên sử dụng khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Máy chà sàn Teklife XD2A nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, thông số kỹ thuật: Thanh gạc nước 770mm, khối lượng công việc 1000m2/h, nặng 68kg,.. Chuyên sử dụng cho các công trình nhà riêng, khu trung tâm thương mại,..

Máy chà sàn Clean House chuyên sử dụng cho các dự án vệ sinh khu chung cư, biệt thự khối lượng công việc lớn làm việc liên tục trong điều kiện nhiều bụi bẩn.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

Các công trình vệ sinh hiện nay không thể thiếu máy hút bụi công nghiệp, nó có thể nói là công cụ vệ sinh chủ yếu. Vì lý do các công trình cần vệ sinh có rất nhiều bụi bẩn, nếu không hút bụi trước khi tiến hành các công việc vệ sinh khác rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian để làm sạch.
Hiện nay máy hút bụi chủ yếu công ty Vệ Sinh Duy Tuấn sử dụng đó là:

Máy hút bụi HICLEAN HC80A: Công suất 3600w, 3 mô tơ.

Máy hút bụi TOPCLEAN 80-3: Công suất 3600w, 3 mô tơ, dung tích 80L.

HÓA CHẤT CHUYÊN DỤNG

Đối với công ty Vệ Sinh Duy Tuấn uy tín và chất lượng là quan trọng nhất, chính thế cho nên hóa chất vệ sinh công ty chúng tôi sử dụng trong quy trình vệ sinh công nghiệp cũng trọn vẹn chính hãng, rõ nguồn gốc, chuyên sử dụng cho từng vết bẩn cần làm sạch, bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho người mua, nội thất bên trong cũng như nhân viên cấp dưới sử dụng .

QUY TRÌNH VỆ SINH CHUẨN NHẬT BẢN

– Serir(sàng lọc): Ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại tập kết vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.

– Seiton(sắp xếp): Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cần thiết. Tiếp theo sẽ sắp xếp gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, tiện lợi cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp xếp lại.

– Seiso(làm sạch): Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và đô dùng với các dụng cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Seiketsu(tiêu chuẩn): được thực hiện trên quy trình vệ sinh của công ty và yêu cầu của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đạc sắp xếp thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng tiêu chuẩn cho công ty là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.

– Shitsuke(huấn luyện): Đội ngũ nhân viên không phải là làm việc lâu năm là sẽ làm tốt. Luôn phải học hỏi cái mới, quy trình vệ sinh mới phù hợp với phát triển và nhu cầu của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho một công ty vệ sinh.

Hình ảnh làm vệ sinh công nghiệp tại Hà NộiHình ảnh làm vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

NHỮNG CAM KẾT CỦA CÔNG TY VỆ HOÀNG HOÀN MỸ 

Đội ngũ nhân viên cấp dưới Hoàng Hoàn Mỹ

– Cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 10%.
– Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Nhân viên công ty có lý lịch rõ ràng được đảm bảo bởi chúng tôi.
– Cam kết khách hàng hài lòng với dịch vụ mới nhận thanh toán.
– Cung cấp dịch vụ 24/24h.

Chỉ tiêu của chúng tôi là giá dịch vụ luôn rẻ nhất, làm giá là người mua đồng ý ngay. Có thể làm cả ngày lẫn đêm để bảo vệ tiến trình việc làm cho người mua .
Vệ Hoàng Hoàn Mỹ lấy chất lượng và uy tín làm chỉ tiêu số 1
Sự hài lòng của người mua là thành công xuất sắc của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean