Vệ sinh nhà xưởng – Công ty dịch vụ vệ sinh Việt Nhật

Vệ sinh nhà xưởng là nhu cầu cần thiết của các công ty nhà xưởng, nhà máy hiện nay. Với tần xuất hoạt động hàng ngày, nhà xưởng là nơi rất dễ bám nhiều bụi bặm, màng nhện dẫn đến việc nhà xưởng bị ẩm mốc, bốc mùi. Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên không chỉ giúp chúng ta có một không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái mà còn bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

vệ sinh nhà xưởng giá rẻ
Để cung ứng nhu yếu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của những công ty, doanh nghiệp lúc bấy giờ. Công ty vệ sinh Việt Nhật với kinh nghiệm tay nghề phân phối những dịch vụ vệ sinh trong nhiều năm qua, chúng tôi xin mang đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, uy tín bảo vệ làm hài lòng người sử dụng khi sử dụng dịch vụ .

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Việt Nhật

Là đơn vị chức năng số 1 trong nghành nghề dịch vụ cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong nhiều năm qua. Với những thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, bảo vệ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, ngân sách cho doanh nghiệp của bạn. Việt Nhật với kinh nghiệm tay nghề cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng trong nhiều năm qua, Chúng tôi là đơn vị chức năng số 1 được những công ty, doanh nghiệp tin yêu và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Việt Nhật mỗi khi có nhu yếu .
dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày một tăng cao nhu hiên nay. Việt Nhật đã không ngừng học hỏi, mở rộng và phát triển đầu tư các thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như:  Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh…

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng của Việt Nhật cung cấp

 • Vệ sinh trần, quét mạng nhện, bụi trần và vách.
 • Vệ sinh mái tôn, vách ngoài.
 • Chà sàn nhà xưởng, sàn epoxy, sàm bê tông
 • Vệ sinh văn phòng: giặt ghế sofa, thảm, sàn.
 • Diệt khử khuẩn, diệt côn trùng nhà xưởng.
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ, lao công lâu dài cho nhà xưởng, nhà máy.

vệ sinh nhà xưởng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 2021

Để tiện cho quý khách tìm hiểu thêm giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng lúc bấy giờ. Công ty vệ sinh Việt Nhật chúng tôi update bảng giá từng dịch vụ theo bảng giá dưới đây cho người sử dụng để tiện thảm khảo. Để được tư vấn và làm giá chi tiết cụ thể dịch vụ hơn hành khách vui mừng liên hệ honline công ty chúng tôi để được tư vấn và làm giá tốt nhất ngay khi có nhu yếu .

STT  Hạng mục  Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Quét mạng nhện nhà xưởng 3.000 – 10.000
2 Vệ sinh, đánh sàn nhà xưởng 3.000 – 10.000
3 Vệ sinh vách, trần mái tôn 5.000 – 15.000
4 Vệ sinh bồn chứa, ống khói theo yêu cầu  Trọn gói
5 Diệt côn trùng, phun khử trùng 2.000 – 4.000
6  Tổng vệ sinh từ A – Z 3.000 – 10.000

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Sau khi kí hợp đồng, những pháp luật, thỏa thuận hợp tác của hai bên đã được kí kết. Công ty chúng tôi sẽ triển khai xây đắp theo đúng kế hoạch đã dự tính. Điều này giúp bảo vệ tiến trình, bảo đảm an toàn và chất lượng trong quy trình kiến thiết .
Khi thực thi vệ sinh nhà xưởng gồm có những quy trình như sau :

– Vệ sinh trần nhà xưởng: Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng đây là phương pháp mà công ty Việt Nhật áp dụng cho các gói vệ sinh trần nhà xưởng, nó phù hợp với những nhà xưởng có diện tích rộng và có trần độ cao từ 8 mét trở lên. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần một cách hiệu quả và nhanh chóng an toàn hơn.

– Vệ sinh vách xung quanh : Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện rác rưởi trước tiếp đến là dùng máy xịt áp lực đè nén xịt sạch vách. Nếu không hề sử dụng máy xịt áp lực đè nén thì dùng cây lau nhà khổ rộng để thực thi lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới .
– Vệ sinh hệ thống thiết bị, đồ vật treo tường : đèn, máng đèn, quạt thông gió, quạt trần trên nhà, điều hòa nhiệt độ, mạng lưới hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng .

– Vệ sinh các loại máy móc: Tất cả phải được lau chùi cần thận cả bên ngoài và bên trong. Và cần sử dụng các dung dịch hóa chất chùi rửa chuyên nghiệp khi cần thiết.

– Vệ sinh sàn nhà : Để vệ sinh nhà xưởng hiệu suất cao trước khi thực thi phải sắp xếp thật ngăn nắp thu gọn những loại rác thải và đồ vật sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo nhắc nhở nhằm mục đích thông tin cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều .
Việc triển khai vệ sinh trong những khu công nghiệp xí nghiệp sản xuất, nhà xưởng sản xuất luôn phải bảo vệ tính bảo đảm an toàn, hiệu suất cao và đặc biệt quan trọng là cần đến những đơn vị chức năng phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bảo vệ uy tín, có vừa đủ sách vở, hồ sơ năng lượng cung ứng dịch vụ .

Cam kết của Việt Nhật với quý khách hàng

 • Dịch vụ vệ sinh của Việt Nhật đảm bảo uy tín, giá rẻ nhất.
 • Đảm bảo an toàn 100% với nhân công, máy móc trong quá trình vệ sinh.
 • Các thiết bị máy móc và hóa chất của Việt Nhật đảm bảo hiện đại, an toàn.
 • Khảo sát, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có sự cố xảy ra trong khi chúng tôi thi công.

Thông tin liên hệ

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean