Dịch Vụ Vệ Sinh Quạt Hơi Nước Giá Rẻ | Điện Lạnh Kỹ Việt

» Quạt hơi nước hay còn gọi là quạt điều hòa là một thiết bị làm mát rất tiện ích lúc bấy giờ trên thị trường với giá tiền rẻ hơn so với máy lạnh rất nhiều và ít tốn điện năng thì nó quả thật là một trang bị rất thiết yếu cho tất cả chúng ta khi có nhu yếu làm mát căn phòng mà không cần phải có nhiệt độ làm lạnh sâu như máy điều hòa .

» Những thiết bị nào sử dụng lâu ngày rồi cũng bị bám dơ, bụi bẩn vào trong làm giảm năng lực làm mát và hoàn toàn có thể mang lại những mầm bệnh về hô hấp nếu tất cả chúng ta không khắc phục kiệp thời. Vì lý do đó việc bảo dưỡng, vệ sinh quạt hơi nước định kỳ là một việc cần được chăm sóc nếu ta muốn có một máy quạt điều hòa hoạt động giải trí bền chắc và đúng với quá trình thao tác của nó .
» Dưới đây điện lạnh Kỹ Việt xin chỉ ra 4 bước vệ sinh quạt hơi nước đúng kỹ thuật để cho những bạn hoàn toàn có thể triển khai ở nhà mà không cần gọi điện đến dịch vụ vệ sinh quạt điều hòa tại những TT điện lạnh, điện máy .

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Vệ sinh tấm làm mát quạt điều hòa

1. Vệ sinh tấm làm mát của quạt điều hòa

Tấm làm mát hay còn được gọi là tấm trao đổi nhiệt, bộ phận này đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động giải trí của quạt hơi nước. Để bảo vệ tấm làm trao đổi nhiệt của thiết bị hoạt động giải trí hiệu suất cao, bạn nên vệ sinh 1 tháng tối thiểu 1 lần bằng cách sử dụng bàn chải lông mềm để vô hiệu bụi bẩn bán trên mặt phẳng .

Bước 1: Tiến hành tháo tấm làm mát ra khỏi quạt bằng cách nhất thẳng nó ra ngoài, có một số máy phải cần dùng tới tua vis để vặn ốc.

Bước 2: Lấy nước sạch rửa tấm trao đổi nhiệt, bạn cũng có thể dùng bàn chải lông mềm và cọ rửa nhẹ nhàng để được sạch sẽ hơn. Sau đó chờ khoảng 10 phút nó khô thì lắp lại vào quạt là xong.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ lắp đặt máy lạnh.

Vệ sinh bình chứa nước quạt hơi nước

2. Vệ sinh bình chứa nước của quạt điều hòa

Bình chứa nước đúng với tên gọi của nó là chứa nước trong đó với mục tiêu làm giảm nhiệt độ không khí mỗi khi máy bị hoạt động giải trí, Vì đây là khu vực ứ động nước nên rất dễ bám bụi bẩn và chất nhờn, nếu để lâu ngày không thay nước hay vệ sinh sẽ sinh ra mùi hôi không dễ chịu và tạo điều kiện kèm theo lý tưởng để những vi sinh vật sinh sống tăng trưởng. Ta nên thay nước cho quạt điều hòa 3 ngày 1 lần để bảo vệ vệ sinh trong quy trình sử dụng .

Bước 1: Rút dây điện nguồn của quạt khỏi phích cắm điện.

Bước 2: Đổ bỏ nước cũ ở trong bình ra ngoài bằng cách rút chốt dưới bình cho nước chảy ra đối với bình chứa dính liền với máy.

Bước 3: Dùng khăn mềm có xà bông lau sạch bên trong bình chứa nước và lau lùi lại nhiều lần bằng khăng ẩm sạch để hết mùi.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ di dời máy lạnh.

Vệ sinh bộ lọc bụi quạt hơi nước

3. Vệ sinh bộ lọc của quạt điều hòa

Bộ lọc bụi cung là bộ phận khá quan trong trong máy quạt hơi nước với đặc thù ngăn ngừa bụi bẩn từ bên ngoài do quạt hút không khí từ ngoài vào trong, bộ lóc được đặt ở hai bên hong và đằng sau máy, hoàn toàn có thể được thẳng đứng hoặc nằm ngang. Ta nên vệ sinh bộ lọc bụi 1 tháng / lần để quạt được hút nó vào tốt hơn .

Bước 1: Tháo rời các tấm lọc bụi ra khỏi máy.

Bước 2: Nhẹ nhàng rửa sạch lưới lọc bụi bằng nước sạch.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa máy lạnh.

Vệ sinh quạt hơi nước chuyên nghiệp tại Kỹ Việt

4. Vệ sinh thân, cánh quạt điều hòa

Vệ sinh quạt hơi nước tuyệt đối bạn không được bỏ lỡ thân và cánh quạt của máy. Khi vệ sinh những bộ phận này bạn chỉ nên sử dụng khăn ẩm để lau sạch từ từ, không đợc lấy nước xịt thẳng vào vì hoàn toàn có thể nước sẽ văn vào mô tơ quạt và bảng mạch điều khiển và tinh chỉnh .

Bước 1: Lấy khăng ẩm lau chùi sạch sẽ cánh quạt, nếu là quạt li tâm ta cần bình tĩnh và chịu khó chùi từng rảnh quạt.

Bước 2: Dùng khăn ẩm lau thật sạch thân máy cho sáng bóng.

» Trên là các bước để vệ sinh một cây quạt hơi nước tại nhà. Nếu các bạn không thể tự mình vệ sinh được có thể liên hệ đến với chúng tôi – điện lạnh Kỹ Việt theo số hotline: 0986303043 hoặc truy cập trực tiếp website: https://www.congtyvesinhuytin.com/, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nhà vệ sinh quạt điều hòa một cách gọn gàng, sạch sẽ mà không phải lo về giá dịch vụ.

» Ngoài dịch vụ vệ sinh quạt hơi nước, chúng tôi còn phân phối rất nhiều dịch vụ điên lạnh tiện ích khác tại TpHCM tương quan đến máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, … như : vệ sinh máy lạnh – máy giặt ; lắp máy lạnh – máy giặt ; sửa chữa thay thế máy lạnh – máy giặt – tủ lạnh – máy nước nóng – cây nước uống nóng lạnh ; sơ tán máy lạnh ; hàn khung đặt dàn nóng máy lạnh ; …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean