Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng | Công ty vệ sinh nhà Sài Gòn

Năm 2020, Việt Nam được dự báo là quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất của Châu Á. Vì vậy, hàng loạt nhà máy, xí nghiệp, dự án bất động sản mới liên tục được xây dựng. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng cũng không ngừng gia tăng. Vệ sinh công trình sau xây dựng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhanh chóng có không gian sạch để ở, kinh doanh.

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Các dự án Bất Động Sản sau khi xây dựng xong luôn để lại rất nhiều những loại rác thải xây dựng. Điển hình như những vết xi-măng, sơn nước, vết ố, bụi bờ khu công trình. Chưa kể là những mùi nước sơn mới, mùi hôi của những vật tư lâu ngày. Ngoài ra, những khu công trình lớn để lại mùi của những công nhân xây dựng đị đại tiện, tiểu tiện. Rác bụi lâu ngày không được quét dọn .
Vệ sinh nhà sau xây dựng luôn là một phần không hề thiếu trước khi khu công trình được đưa vào sử dụng. Hiểu được điều đó những dịch vụ vệ sinh khu công trình sau xây dựng sinh ra ship hàng hàng ngàn khu công trình sau xây dựng mỗi năm trong đó có dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của vệ sinh nhà TP HCM .
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà uy tín – Chuyên nghiệp

Công ty Vệ sinh nhà Hồ Chí Minh là đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà tại sau xây dựng. Dưới đây là 1 số ít nguyên do vì sao bạn nên chọn chúng tôi .

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Vệ sinh nhà Sài Gòn có đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản và nhiệt tình trong công việc, sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tại vệ sinh nhà Sài Gòn đều là những sản phẩm mới nhất giúp cho khả năng làm sạch tối đa mà các phương pháp thủ công không đáp ứng được.
 • Hóa chất chuyên dụng: Các chất tẩy rửa chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm định là an toàn với con người và vật liệu.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Sau khi nhận được nhu yếu ý kiến đề nghị phân phối dịch vụ từ phía người mua. vệ sinh nhà TP HCM sẽ cử giám sát xuống khảo sát trong thực tiễn khu công trình và gửi bảng làm giá tìm hiểu thêm cho người sử dụng .

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Quý khách hàng đồng ý chấp thuận với mức giá dịch vụ mà vệ sinh nhà TP HCM cung ứng sẽ thực thi ký hợp đồng tiến hành dịch vụ

Bước 3: Triển khai

Nhân viên của vệ sinh nhà TP HCM sẽ thực thi xây đắp vệ sinh khu công trình theo thỏa thuận hợp tác trong hợp đồng. Thời gian để việc làm hoàn tất lê dài từ 2 – 7 ngày tùy theo quy mô và mức độ phức tạp của từng khu công trình .

Bước 4: Nghiệm thu & thanh toán

Sau khi hoàn tất, Khách hàng hài lòng sẽ thực thi giao dịch thanh toán phí dịch vụ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt .

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng tại vệ sinh nhà Sài Gòn

Vệ sinh phần thô và phần tinh là hai bước cơ bản của vệ sinh khu công trình sau xây dựng nói riêng và của dịch vụ vệ sinh nói chung .

Phần 1: Vệ sinh phần thô

 1. Nhân viên vệ sinh nhà Sài Gòn sẽ tiến hành dọn sạch rác thải xây dựng. Các loại rác thải này sẽ được dọn sạch và gom vào bao rác. Sau đó vấn chuyển đến điểm tập kết rác theo quy định của công trình xây dựng.
 2. Kiểm tra hệ thống thoát nước của các nhà vệ sinh và ban công, sân thượng tránh tình trạng rác thải, cát, vữa xây dựng làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước.
 3. Hút bụi toàn bộ công trình theo quy trình từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, đảm bảo được không còn rác và bụi thô trước khi tiến hành vệ sinh phần tinh.
 4. Sau khi dọn sạch sẽ công trình, giám sát vệ sinh của vệ sinh nhà Sài Gòn sẽ phân bổ công việc cho cho từng nhân viên.

Phần 2: Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần tinh là quá trình quan trọng, mang tới sự triển khai xong cho khu công trình xây dựng. Quy trình vệ sinh phần tinh được thực thi theo quy tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài .
Các việc làm cần hoàn tất trong phần này gồm có :

 • Vệ sinh trần : Quét bụi, lau chùi các thiết bị như bóng điện, máng đèn, điều hòa…
 • Vệ sinh tường : Quét bụi, lau chùi các khung của sổ, các vật dụng trên tường.
 • Vệ sinh sàn : Làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo, các vết bẩn bám trên bề mặt sàn. Tùy thuộc vào chất liệu sàn mà sử dụng hóa chất & phương pháp vệ sinh phù hợp.
 • Vệ sinh cầu thang: Làm sạch, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ.
 • Vệ sinh nhà bếp: Lau sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài tủ bếp, lau kệ bếp,bếp, chẩu rửa, vòi nước.
 • Vệ sinh nhà tắm: Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa
 • Thang máy: Lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy.
 • Vệ sinh cửa kính mặt trong công trình: Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.
 • Vệ sinh cửa kính mặt ngoài công trình: Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của công trình).
 • Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu.

Bảng giá vệ sinh nhà sau xây dựng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà tại sau xây dựng tại vệ sinh nhà Hồ Chí Minh để quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Quý khách có nhu yếu xin liên hệ với chúng tôi để được làm giá và tư vấn không lấy phí .

Nội dung

Thời gian thực hiện

Đơn giá/ Công trình

Công trình nhỏ 1 – 2 ngày 2.500.000 – 3.500.000
Công trình trung bình 2 – 3 ngày 4.500.000 – 5.500.000
Công trình tương đối lớn, nhiều cụ thể bằng tay thủ công 3 – 4 ngày 5.500.000 – 6.500.000
Công trình lớn, nhiều chi tiết cụ thể thủ công bằng tay và hóa chất tẩy rửa 5 – 7 ngày 7.000.000 – 8.000.000

Ghi chú:

Bảng giá trên chỉ là dự kiến. Tùy theo đặc thù của khu công trình và những khuôn khổ cần vệ sinh, sau khi vệ sinh nhà Hồ Chí Minh khảo sát trong thực tiễn sẽ kiểm soát và điều chỉnh giá dịch vụ tương thích và sát với thực tiễn nhất cho người sử dụng .
Thông thường, giá dịch vụ nêu trên của vệ sinh nhà TP HCM sẽ được cấu thành từ những ngân sách dưới đây :

Mức chi phí Đơn giá
Nhân viên không sử dụng máy 320.000 đ/ người / ngày
Nhân viên có sử dụng máy 380.000đ/ người/ ngày
Chi phí tiền ăn, hỗ trợ xăng xe cho nhân viên 40.000 đ/ người / ngày
Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng 500.000 đ/ công trình
Khấu hao máy móc 500.000đ/ công trình

Ví dụ so với một khu công trình trung bình cần 2 ngày và khoảng chừng 6 nhân sự để hoàn thành xong việc làm. Thì tổng ngân sách dự kiến sẽ là :

 • Tiền công: [{320.000 x 4 nhân sự } + {380.000 x 2 nhân sự }] x 2 ngày = 4.080.000 đ
 • Hỗ trợ nhân viên: {40.000 x 6 nhân sự } x 2 ngày = 480.000đ
 • Khấu hao máy móc & hóa chất: 1.000.000đ

Tổng chi phí: 5.560.000đ

Phạm vụ cung cấp dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại vệ sinh nhà Hồ Chí Minh được tiến hành tại toàn bộ những Q. trong Tp. Hồ Chí Minh và một số ít tính thành khác như :

 • Bình Dương
 • Vũng Tàu
 • Bình Phước
 • Tây Ninh
 • Long An
 • Tiền Giang
 • v.v..

Trên đây là 1 số ít thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà tại sau xây dựng của vệ sinh nhà Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu yếu sử dụng dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

tin tức liên hệ Vệ sinh nhà TP HCM

 • hotline :0962 557 205
 • https://www.congtyvesinhuytin.comWebsite :
 • E-Mail : info@hoanmyclean.vn
 • Địa chỉ : 292 / 37/18 Bình Lợi, P. 13, Q. Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean