Dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, giá rẻ

Tháng Bảy 13, 2021 / / 14 : 42

Sau một thời gian sử dụng, thảm cỏ nhân tạo của bạn sẽ bị bẩn. Khi đó, bạn cần vệ sinh lại để đảm bảo chúng luôn mới đẹp. Dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo giá rẻ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Một số lưu ý khi vệ sinh thảm cỏ nhân tạo

Trong trường hợp bạn tự vệ sinh mà không cần sử dụng đến dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo thì cần lưu ý một số điều sau:

Để vệ sinh thảm nhân tạo sạch sẽ, lại không sợ ảnh hưởng độ bền, bạn cần bỏ túi một số lưu ý sau:

 • Sử dụng đúng dụng cụ và dung dịch chuyên sử dụng để vệ sinh .
 • Nếu sử dụng chổi hãy sử dụng loại chổi thưa và mềm để không làm hỏng những sợi cỏ trên thảm cỏ nhân tạo .
 • Thao tác vệ sinh dứt khoát, nhẹ nhàng .
 • Không làm vệ sinh thảm cỏ nhân tạo khi quá nóng vì cỏ sẽ bị biến dạng .
 • Vệ sinh theo định kỳ .
 • Không tự ý giải quyết và xử lý với những vết bẩn quá khó .

Dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo

Cần làm gì trước khi sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo 

Trước khi sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo, bạn có thể tự vệ sinh một số vết bẩn trên thảm cỏ nhân tạo. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân loại vết bẩn và vệ sinh thảm cỏ nhân tạo.

Bụi, phấn hoa và khí thải

Để vô hiệu những vết bẩn này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước nước mưa. Ngoài ra, bạn cần rửa theo định kỳ để bảo vệ thảm cỏ luôn mới sạch. Trong quy trình vệ sinh thảm cỏ bạn hoàn toàn có thể sử dụng bọt biển cùng một chút ít chất tẩy gia dụng pha loãng với nước sạch để rửa sạch thảm cỏ rồi rửa lại lần nữa bằng nước sạch .

Chất lỏng

Thảm cỏ của bạn hoàn toàn có thể dính 1 số ít chất lỏng khó tẩy như : rượu, bia, socola, trà, nước ngọt, kem hay mù tạt. Với trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng vải mềm và khô hoặc giấy thấm để vệ sinh. Nếu nước đã khô đóng vảy lại, bạn sử dụng thìa sắt kẽm kim loại để cạy chúng ra rồi dùng chổi có sợi mềm để quét tạp chấ. Có thể dùng máy hút bụi để làm sạch mặt phẳng cỏ .

Hóa chất

Hóa chất là loại vết bẩn mà nhiều dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo chưa chắc đã xử lý được triệt để.

Nếu vết bẩn là son môi, mực bút bi, xi đánh giày, nhựa cao su đặc, hóa chất mạ kim, dầu thực phẩm … bạn cần sử dụng dung dịch chloroethylene và sau đó dùng khăn mềm lau khô .
Nếu vết bẩn là sơn móng tay thì hãy lau ngay, trường hợp sơn khô hoàn toàn có thể dùng nước axeton. Nếu vết bẩn là nhựa thông, sơn thì bạn hãy sử dụng thuốc tẩy bảo đảm an toàn hoặc nước. Xịt vòi nước mạnh lên trên vết bẩn và dùng thuốc tẩy làm sạch. Làm vài lần cho đến khi sạch hẳn .
Nếu vết bẩn là dầu hỏa, nhựa đường bạn hoàn toàn có thể cho một chút ít thuốc tẩy clo vào trong miếng bọt biển rồi lau sạch .

Chất thải động vật

Bạn hoàn toàn có thể xịt nước cho thảm cỏ để làm trôi nước tiểu và phân, làm bay mùi và giữ cho mặt phẳng cỏ nhân tạo luôn thật sạch. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng chất tẩy rửa có thành phần tự nhiên hay dùng giấm trắng hòa với nước, sau đó lau lại bằng nước sạch ..

Kẹo cao su – Nhựa cây

Với vết bẩn này bạn hoàn toàn có thể vô hiệu bằng đá khô hoặc bình phun chất làm lạnhđể làm vết bẩn ngừng hoạt động, sau đó dùng dao hay thìa cạo sạch chúng .

Nấm mốc

Bạn vô hiệu nấm mốc bằng dung dịch Hydrogen Peroxide ( H2O2 ) hàm lượng 1 %, sau khi lau xong thì xịt nước làm sạch thảm cỏ .

Các loại vết bẩn khác

Nếu vết bẩn mà bạn gặp phải không thuộc các nhóm ở trên hoặc bạn đã làm theo hướng dẫn nhưng vẫn không loại bỏ được vết bẩn, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo giá rẻ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo giá rẻ

Dịch vụ của ACRO cam kết ràng buộc :

 • Xử lý được tổng thể mọi loại vết bẩn mà bạn đang gặp phải .
 • Nhận vệ sinhthảm cỏ nhân tạotheo định kỳ .
 • Vệ sinh cỏ với giá tiền rẻ .
 • Vệ sinh cỏ nhân tạo tận nơi, nhanh nhất, không để bạn chờ đón lâu .
 • Thành phẩm sau khi nhận được cam kết sạch sẽ và đẹp mắt như mới .

Nếu bạn đang gặp phải một số vết bẩn cứng đầu trên sân cỏ nhân tạo mà chưa biết cách xử lý thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bằng dịch vụ vệ sinh thảm cỏ nhân tạo giá rẻ. Ngoài dịch vụ vệ sinh thảm cỏ thì chúng tôi còn là một đơn vị thi công thảm cỏ nhân tạo chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc. Chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng!

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean