Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà VIP 10 Năm Chất Lượng √ Tiết Kiệm

Bạn đang lựa chọn nhà thầu cung cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà (Building, cao ốc văn phòng) tại TPHCM năm 2022 với các tiêu chí: ✔️ Chuyên Nghiệp ✔️ Kinh Nghiệm ✔️ Giá Cạnh Tranh ✔️ Chất Lượng Cao.

TKT Cleaning với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành vệ sinh công nghiệp chắc như đinh là một Lựa Chọn Xứng Đáng để Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà cho bạn .

Dù tòa nhà văn phòng của bạn lớn, nhỏ với bất kỳ Quy Mô Nào, TKT Cleaning sẽ cung cấp cho bạn Giải Pháp Làm Sạch Tòa Nhà Hàng Ngày, Định Kỳ, Chuyên Sâu Tiết Kiệm Nhất.

Bạn đang tìm kiếm Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà? Bạn đang quan tâm đến Báo Giá Vệ Sinh Tòa Nhà. Hãy đọc bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà TKT CleaningHình ảnh: Dịch vụ vệ sinh tòa nhà TKT Cleaning

1. Vai trò của công ty dịch vụ vệ sinh tòa nhà thời hiện đại

Tòa nhà là bộ mặt của bất kể tổ chức triển khai nào. Các người mua, đối tác chiến lược của bạn khi muốn hợp tác, kinh doanh thương mại, sử dụng dịch vụ của bạn, thì vẻ bên ngoài thật sạch, ngăn nắp là vô cùng quan trọng .
Một môi trường tự nhiên thao tác trong lành sẽ tạo ra những cảm xúc tích cực, sức sống tràn trề. Đó là một phần quyền lợi của việc vệ sinh tòa nhà và duy trì nó thật sạch .

Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà bất kể dạng nào (ví dụ như văn phòng, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà máy, kho, xưởng…) không bị lộn xộn, sạch sẽ và được vệ sinh hoàn toàn, tốt nhất bạn nên hợp tác với một công ty dịch vụ vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp.

1.1. Tầm quan trọng của một tòa nhà sạch bóng

Mọi tòa nhà đều có rất nhiều người ra vào liên tục. Khi mọi người sử dụng máy móc, vật dụng, thiết bị và theo thời hạn, rất nhiều bụi và gỉ sét bám vào .

 • Bệnh viện: đặc biệt các tòa nhà nhạy cảm như bệnh viện nơi có bệnh nhân ốm, rất nhiều vi trùng, vi rút có thể lây lan rất dễ dàng nếu tiêu chuẩn vệ sinh cao không được tuân thủ chuẩn.
 • Nhà hàng: Hay như tòa nhà có các nhà hàng bày biện đồ ăn, thức uống có thể rất dễ thu hút các loài gặm nhấm, ruồi, nhặng.
 • Tòa nhà văn phòng: Đối với chủ sở hữu tòa nhà hoặc người quản lý tài sản. Môi trường sạch sẽ của tòa nhà sẽ giúp:
  • Tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Cung cấp một môi trường lành mạnh sẽ không chỉ giữ cho những người thuê hiện tại của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh, mà còn thu hút những người thuê mới để lấp đầy những chỗ trống có thể xuất hiện trong tương lai.
  • Hầu hết các công ty đang tìm kiếm không gian văn phòng mới sẽ xem xét tòa nhà hiện tại có được một công ty dọn dẹp chuyên nghiệp giữ gìn vệ sinh hay không.

Nếu không phủi bụi, quét dọn, vệ sinh, giặt giũ và giải quyết và xử lý chất thải kịp thời trong tòa nhà :

 • Bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng trở nên lộn xộn và trở thành nguyên nhân chính dẫn đến sự lây lan của bệnh tật
 • Bạn có thể mất khách hàng tiềm năng.

1.2. Công ty dịch vụ vệ sinh tòa nhà giúp bạn những việc gì?

Đây là những việc làm dịch vụ vệ sinh chuyên dành cho tòa nhà sẽ giúp bạn :

Dọn dẹp duy trì vệ sinh hàng ngày

 • Dọn dẹp khu vực vòng ngoài, cảnh quan, hầm gửi xe, bãi đậu xe
 • Vệ sinh các khu vực phụ trợ
 • Làm sạch nhà vệ sinh, phòng cất đồ
 • Vệ sinh khu lễ tân, sảnh đợi, thang máy, thang cuốn, thang bộ
 • Giữ gìn làm sạch các khu vực công cộng của tòa nhà
 • Lau bụi và lau cửa kính, của sổ, cửa ra vào
 • Loại bỏ và khử trùng chất thải. Dọn sạch tất cả các thùng rác.

Làm sạch tòa nhà chuyên sâu định kỳ

 • Giặt thảm, giặt ghế, rèm, vách ngăn bằng vải, sợi tổng hợp, da… giúp loại bỏ vết bẩn, mùi hôi, tránh bụi, vi trùng, giảm hao mòn.
 • Lau kính, vệ sinh trên cao, bảng hiệu, logo
 • Quét, lau hệ thống cáp điện, đường ống cứu hỏa, ống cấp hơi, hệ thống HVAC (điều hòa không khí).
 • Phục hồi và đánh bóng sàn đá.
 • Vệ sinh, bảo trì, phục hồi mặt ngoài tòa nhà ốp bằng gạch, đá granite, đá vôi, thép không gỉ, đá nhân tạo, gỗ, kính, alu, nhôm…

1.3. Giá trị công ty vệ sinh mang lại cho tòa nhà họ phục vụ

Tuân thủ luật định

 • Các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà sẽ đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn làm sạch công nghiệp.
 • Một số quy trình làm sạch được các dịch vụ vệ sinh tòa nhà tuân thủ theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Tối ưu hóa tần suất làm sạch

Tuần suất làm sạch được thỏa thuận hợp tác và đưa ra ngay từ bắt đầu theo nhu yếu của người mua nhằm mục đích tối ưu hóa quyền lợi cho người mua :

 • Hàng ngày (dịch vụ ban ngày hoặc ban đêm)
 • Định kỳ
 • Trọn gói 1 lần
 • Theo giờ
 • Yêu cầu đặc biệt

Tối ưu hóa chương trình làm sạch

 • Các dịch vụ vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp sẽ dành rất nhiều thời gian để thiết kế các chương trình làm sạch cho từng tòa nhà, phòng làm việc, buồng ngủ, hội trường, phòng họp, đồ nội thất, sàn nhà, tường, cửa sổ, cửa ra vào, v.v. cho tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Các công ty vệ sinh tòa nhà giúp bảo trì tài sản và làm cho tài sản bền lâu mang lại lợi ích cho những người sử dụng nó.

1.4 Quan niệm sai lầm hay gặp đối với quản lý tòa nhà

Sau đây là nhưng ý niệm sai lầm đáng tiếc hay gặp so với những nhà quản trị, chủ tòa nhà mà chúng tôi muốn san sẻ cùng bạn :

❌ ❌ ❌ Vì tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, bạn để tòa nhà mình không thật sạch ngăn nắp. Tuy nhiên, đó không phải là quan điểm ​ ​ hay. Vì gia tài của bạn tích tụ vết bẩn do ô nhiễm không khí, bụi bẩn, hơi nước … Chúng gây ấn tượng xấu cho người mua tiềm năng, nhà cung ứng và nhân viên cấp dưới của bạn. Việc nhiễm bẩn hoàn toàn có thể làm hỏng cấu trúc của tòa nhà, nghĩa là gia tài chính của bạn sẽ mất giá đáng kể chứ không phải bạn đang tiết kiệm chi phí tiền .Quan niệm sai #1:

❌ ❌ ❌ Bạn sử dụng nhân viên cấp dưới vệ sinh không được huấn luyện và đào tạo. Trang bị cho họ những thiết bị làm sạch can đảm và mạnh mẽ như máy phun rửa áp lực đè nén cao … hay hóa chất tẩy rửa mạnh. Đó hoàn toàn có thể là một lựa chọn sai lầm đáng tiếc. Họ hoàn toàn có thể làm mặt phẳng nhanh bị hư hại vì áp lực đè nén nước quá mạnh. Hãy mặt phẳng bị ăn mòn, suy yếu và những hư hỏng cực nhỏ trên mặt phẳng mà bạn không nhìn thấy. Điều này khiến tòa nhà bị hư hại và phải thực thi sửa chữa thay thế .Quan niệm sai #2:

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà của TKT Cleaning năm 2022

Công ty vệ sinh TKT Cleaning với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề, chuyên cung ứng những giải pháp làm sạch, bảo dưỡng, hồi sinh với chất lượng cao và giá tốt nhất đã làm hài lòng hơn 5,000 người mua

 • Tận tâm: chúng tôi thiết kế các giải pháp làm sạch riêng cho từng tòa nhà, dự án trên toàn quốc, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.
 • Thân thiện với môi trường: chính sách vì môi trường của TKT Cleaning dành cho tòa nhà của bạn đến từ việc sử dụng các hóa chất công nghệ sinh học hoặc tự nhiên; công nghệ làm sạch hơi nước nóng.
 • Toàn diện: với TKT Cleaning mọi nhu cầu về làm sạch đều được đáp ứng, kể cả các công việc khó như vệ sinh trên cao, ống khối, hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa. Xem tất cả dịch vụ vệ sinh TKT Cleaning
 • Bảo trì: Không chỉ làm sạch, chúng tôi còn giúp tòa nhà các hạng mục bảo trì quan trọng như sàn đá tự nhiên, kính tòa nhà cao tầng…
 • Tiết kiệm: với nhiều gói làm sạch hàng ngày, theo giờ, sự kiện… TKT Cleaning giúp bạn tối ưu hóa chi phí vệ sinh tòa nhà. Bạn sẽ không còn phải đau đầu với việc nhân viên vệ sinh xin nghỉ, bị ốm đau.
 • Quy trình làm sạch ngừa dịch bệnh: quy trình làm sạch được thiết kế để cung cấp nơi làm việc lành mạnh nhất có thể bằng cách giảm sự lây lan vi trùng trong tòa nhà của bạn. Nhân viên không chỉ được đào tạo cơ bản về làm sạch mà còn được đào tạo đáp ứng nhu cầu cụ thể của tòa nhà văn phòng của bạn.
 • Quản lý chất lượng toàn diện: Hệ thống kiểm soát chất lượng cung cấp dịch vụ đáng tin cậy mọi lúc. Phục vụ 24/7/365.

3. Khách hàng nói về dịch vụ vệ sinh dành cho tòa nhà văn phòng TKT Cleaning

“ Không hoài nghi gì nữa, tôi trọn vẹn khuyến nghị TKT Cleaning thực thi vệ sinh công nghiệp những tòa nhà lớn ”Đánh giá : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Mr Minh Trưởng Phòng Dịch Vụ, Công ty RAF Odiham

“ Chỉ là một ghi chú để gửi lời cảm ơn và nhìn nhận cao của tôi sau khi nhận dịch vụ từ đội vệ sinh TKT Cleaning. Họ đã triển khai xong một việc làm đáng kinh ngạc và tôi sẽ không khi nào nghĩ rằng điều này sẽ Open. Xin hãy chuyển lời cảm ơn của chúng tôi tới đội vệ sinh của TKT Cleaning. ”Đánh giá : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Ms Lan Anh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

“ Từ việc lập kế hoạch và tiến hành dự án Bất Động Sản, phân phối nhu yếu và cung ứng những nhu yếu đổi khác của chúng tôi, TKT CLEANING đã chuyên nghiệp, và thấu đáo. Dự án được triển khai nhanh gọn, hiệu suất cao và đạt tiêu chuẩn xuất sắc. Tôi sẽ không ngần ngại trình làng TKT CLEANING và hợp tác những dự án Bất Động Sản trong tương lai. ”Đánh giá : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Steven Davies Giám đốc kỹ thuật, công ty Liberty Steel

“ Tôi đã có một sàn đá Marble tuyệt vời từ tác dụng thao tác của công ty vệ sinh tòa nhà TKT Cleaning. Tôi vô cùng hài lòng với tác dụng. TKT Cleaning đã hoàn thành xong việc làm này với sự chuyên nghiệp và rất hiểu biết. Tôi thực sự khuyên bạn nên chọn TKT CLEANING vì họ là một luồng gió mới so với những nhà thầu khác. ”Đánh giá : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Mr Mokiato, giám đốc phụ trách Takasimaya Việt Nam

“ Tôi thay mặt đại diện Monmouthshire CCl cảm ơn bạn vì những thành tích xuất sắc mà công ty bạn đã triển khai vào cuối tuần trước. Các báo cáo giải trình mà tôi đã nhận được từ người mua, nhà thanh toán giao dịch và Người quản lý tài sản của chúng tôi đang rất tốt. Kết quả làm sạch của những bạn là rất điển hình nổi bật, dù trong những điều kiện kèm theo cắt giảm nhân viên cấp dưới làm sạch do khó khăn vất vả từ Covid-19. ”Đánh giá : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Mr Phil Kinney Giám đốc Bảo trì, Công ty Monmouthshire CCI

“ Đối với toàn bộ những người có tương quan, TKT CLEANING đã triển khai một việc làm to lớn là vô hiệu và làm sạch toàn bộ những mảng rong rêu bám lối vào TT thương mại. Chúng đã làm người mua của chúng tôi vận động và di chuyển rất khó khăn vất vả trong thời hạn dài. Tất cả nhờ sự cố gắng ở TKT CLEANING ”Đánh giá : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Mr Minh, công ty MIV Building

“ Một việc làm xuất sắc khác của TKT CLEANING đã thực thi trong những điều kiện kèm theo rất khó khăn vất vả, hạn chế về ngân sách như lúc bấy giờ. Thay vì thay mới kính bị ô xi hóa, chỉ với 40 triệu TKT CLEANING đã Phục hồi kính tòa nhà Somerset của chúng tôi gần như mới, một khoản tiết kiệm chi phí rất lớn cho ban quản trị tòa nhà. Tôi khuyến nghị TKT CLEANING tới bạn vì kiến ​ ​ thức trình độ và giải pháp tiếp cận tiết kiệm chi phí, tối ưu của họ. ”Đánh giá : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Mr Bao, Savills Việt Nam

“ TKT CLEANING đã tham gia triển khai một chương trình yên cầu khắc nghiệt về vệ sinh máy móc thiết bị công nghiệp. Họ đã mang lại những hiệu quả xuất sắc biểu lộ rõ năng lượng của họ. Chúng tôi sẽ liên tục sử dụng dịch vụ của họ để tương hỗ những hoạt động giải trí liên tục của chúng tôi tại xí nghiệp sản xuất tại Tỉnh Bình Dương. ”Đánh giá : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Mr Colin Holmes, Quản lý cơ sở vật chất, Công ty Brandpacking

“ TKT CLEANING đã bộc lộ năng lượng và cung ứng nhu yếu làm sạch cao cho những cơ sở sản xuất và kho hàng của chúng tôi tại trường bay. Họ tiếp tục huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên cấp dưới và huấn luyện và đào tạo bảo đảm an toàn. TKT CLEANING đã phân phối những giải pháp hiệu suất cao về ngân sách vệ sinh và luôn linh động và tương hỗ xuyên suốt trong quy trình triển khai dịch vụ. Chúng tôi rất thích khi được sát cánh cùng họ … Xin gửi lời cảm ơn thâm thúy tới toàn bộ những bạn tại TKT CLEANING. ”Đánh giá : ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Mr Alba, Quản lý dịch vụ, Công ty Alink Sta

4. TKT Cleaning cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các dạng tòa nhà nào

TKT Cleaning cung ứng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng cho nhiều nghành nghề dịch vụ, gồm có :

 • Tòa nhà văn phòng cao tầng cho thuê hạng A, B, C
 • Tòa nhà là trụ sở công ty tư nhân, cơ quan nhà nước: Không gian văn phòng của bạn nên được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày để đảm bảo rằng bạn có thể ra vào và tập trung vào những gì thực sự quan trọng doanh nghiệp của bạn.
 • Trường học: là nơi mọi người đến để học hỏi và gặp gỡ những người mới. Không bị cảm cúm và hít bụi cả ngày. Hãy biến trường học của bạn trở thành một trường sạch sẽ nhất ở TPHCM với các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.
 • Bệnh viện: Không gì khiến khách hàng tin tưởng hơn là bước vào phòng khám của bác sĩ sạch sẽ, thơm tho và được khử trùng từ trên xuống dưới.
 • Tòa nhà thương mại: Với rất nhiều người ra vào không gian của bạn, điều quan trọng là đảm bảo mọi thứ sạch sẽ và sẵn sàng để đi vào ngày hôm sau khi bạn bước vào.
 • Sân bay và ga xe buýt, xe lửa và tàu điện ngầm: Chúng ta đều biết rằng các dịch vụ giao thông công cộng tại TPHCM luôn đông đúc nhất. Có nghĩa là ai biết có bao nhiêu người sử dụng chúng mỗi ngày. Đó là nơi sinh sản của vi trùng nếu chúng ta đã từng nghe nói về chúng.

5. Báo giá dịch vụ vệ sinh tòa nhà

5.1. Báo giá chi phí cung cấp nhân viên vệ sinh tòa nhà

Báo giá phí phân phối vệ sinh sơ bộ như sau ( phí chưa gồm có hóa chất, dụng cụ, thuế và những ngân sách khác )

 • 1 nhân viên: 7,200,000 đ/nhân viên/tháng
 • 2 – 4 nhân viên: 7,000,000 đ/nhân viên/tháng
 • 5 – 10 nhân viên:  6,800,000 đ/nhân viên/tháng
 • 11 nhân viên trở lên: 6,600,000 đ/nhân viên/tháng

TIẾT KIỆM

Chưa gồm có hóa chất, dụng cụ, phụ phí

VND / nhân viên

7.200.000
Hàng tháng
Tư Vấn

2-4 Nhân Viên

Chưa bao gồm hóa chất, dụng cụ, phụ phí

VND / nhân viên

7.000.000
Hàng tháng
Tư Vấn

5-10 Nhân Viên

Chưa gồm có hóa chất, dụng cụ, phụ phí

VND / nhân viên

6.800.000
Hàng tháng
Tư Vấn

5.2. Báo giá chi phí vệ sinh tòa nhà định kỳ

Tùy từng khuôn khổ làm sạch sâu xa, hoặc bảo dưỡng, phí dịch vụ vệ sinh theo từng khuôn khổ như ở dưới đây :

 • Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa: 15.000 – 20.000 đ/m2
 • Tổng vệ sinh định kỳ công trình đang sử dụng: 10.000 – 15.000 đ/m2
 • Vệ sinh kính mặt ngoài, trên cao tòa nhà: 8.000 – 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh kính mặt trong tòa nhà, văn phòng: 6.000 – 10.000 đ/m2
 • Quét bụi, mạng nhện trần, tường trên cao nhà xưởng: 8.000 – 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh sàn cứng: 3.000 – 17.000 đ/m2
 • Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặng: 15.000 – 40.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn đá Marble (Cẩm thạch): 150.000 – 200.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn đá Granite (Hoa cương): 200.000 – 300.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo: 60.000 – 120.000 đ/m2
 • Phủ bóng sàn sàn Vinyl, Vinyl chống tĩnh điện Esd: 30.000 – 80.000 đ/m2
 • Phủ bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo: 50.000 – 120.000 đ/m2
 • Giặt thảm: 7.000 – 20.000 đ/m2
 • Giặt vách ngăn: 20.000 – 30.000 đ/m2
 • Giặt ghế văn phòng: 8.000 – 30.000 đ/cái
 • Giặt ghế sofa: 300.000 – 600.000 đ/bộ
 • Giặt rèm, giặt màn: 60.000 – 80.000 đ/kg
 • Khử trùng công trình: 8.000 – 20.000 đ/m2
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ: 38,000 – 71,000 đ/giờ
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày, định kỳ: 6,600,000 – 7,800,000 đ/nhân viên (vị trí)

5.3. Báo giá vệ sinh tòa nhà trọn gói

Giá vệ sinh tòa nhà trọn gói = Phí cung cung cấp nhân viên vệ sinh + Phí vệ sinh định kỳ + Phí cung cấp hóa chất, dụng cụ, vật liệu khấu hao + Chi phí đặc biệt khác

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận làm giá vệ sinh tòa nhà trọn gói nhé .

6. Câu hỏi thường xuyên về dịch vụ vệ sinh tòa nhà

🎭 Các câu hỏi về dịch vụ vệ sinh building / tòa nhà hay gặp 🎭

6.1. Giá giám sát vệ sinh tòa nhà

❓ Câu 1: Chi phí cho giám sát vệ sinh tòa nhà có cao hơn nhân viên bình thường?”

💡 Trả lời: Đối với các tòa nhà có từ 5 nhân viên vệ sinh trở lên, thường cần 1 giám sát tại chỗ để quản lý và chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày. Điều này giúp chất lượng vệ sinh tốt nhất. Chi phí để thuê một giám sát vệ sinh cho tòa nhà tùy vào phạm vi công việc thường cao hơn 1,000,000 – 2,000,000 so với nhân viên vệ sinh thông thường.

6.2. Tiêu chuẩn vệ sinh tòa nhà

❓ Câu 2: Tiêu chuẩn vệ sinh tòa nhà cụ thể như thế nào?”

💡 Trả lời: Tùy từng vào dạng của tòa nhà và yêu cầu từ phía khách hàng, mà có tiêu chuẩn vệ sinh tòa nhà đơn cử tương ứng. Rất khó để trả lời bạn chi tiết thông qua 1 câu hỏi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất.

6.3. Tìm hiểu Quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà

❓ Câu 3: Quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà chi tiết như thế nào?”

💡 Trả lời: Việc đưa ra quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà cụ thể, chuẩn hóa cần phải thiết lập từ quá trình khảo sát, lên phương án, và điều chỉnh trong quá trình hoạt động. Quản lý vệ sinh tòa nhà trong thời đại 4.0 cần thêm các biện pháp công nghệ để đảm bảo kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả hơn nữa. Đây là điều mà tất cả các dịch vụ vệ sinh như TKT Cleaning đang cố gắng để phù hợp với yêu cầu mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất.

7. Video dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng

Xem thêm Video về những dịch vụ vệ sinh dành cho tòa nhà, văn phòng, công ty

7.1. Video Tổng vệ sinh tòa nhà

Video: tổng vệ sinh tòa nhà thương mại showroom bán hàng

7.2. Video lau kính tòa nhà cao tầng

Video: vệ sinh kính mặt ngoài, trong tòa nhà cao tầng bằng đu dây

7.3. Video giặt thảm văn phòng

Video: giặt thảm bảo trì tòa nhà văn phòng

7.4. Video khử trùng tòa nhà, văn phòng

Video: dịch vụ khử trùng tòa nhà tại TPHCM

8. Chương trình khuyến mại

💦 Chúng tôi vận dụng chương trình khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng cho dân cư trong nhà ở sử dụng dịch vụ vệ sinh của TKT Cleaning 👇 👇 👇
Chúng tôi quên chưa nói bạn … .

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

TKT Cleaning luôn có các chương trình khuyến mãi dịch vụ vệ sinh tòa nhà thường xuyên để tri ân khách hàng:

⭐ Giảm giá 5 %Cho Khách Hàng Sử Dụng Lần Đầu

⭐ ⭐ Giảm giá 10 %cho Khách Hàng Sử Dụng Tòa Nhà 2

⭐ ⭐ ⭐ Giảm giá 15 %cho Khách Hàng Sử Dụng Tòa Nhà 3

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ Giảm giá 20 %cho Khách Hàng Sử Dụng Tòa Nhà 4

🔔 Và rất nhiều những chương trình, sự kiện khuyễn mãi thêm được update hàng tháng tại Fanpage, Gmappage và Landingpage của TKT Cleaning. Đừng bỏ qua tại đây :

9. Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng của TKT Cleaning

💦 Hãy để lại nhận xét của bạn để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ để ship hàng bạn tốt hơn. Chúng tôi trân trọng mọi quan điểm góp phần của Bạn .
❤ ️ Xin vui vẻ nhìn nhận ❤ ️

Name

Comment

10. Yêu cầu tư vấn Miễn Phí

Điền form yêu cầu tư vấn sau đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi có thể. 100% Miễn Phí 👇👇👇👇

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.
Logo công ty vệ sinh TKT Cleaning

028.66.830.930

Công ty vệ sinh TKT Cleaning

Trụ sở : 161 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
10 nam dich vu chat luong cao

Website: https://www.congtyvesinhuytin.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean