Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín, chất lượng

Vệ sinh trường học để sự thật sạch, không khí trong lành làm cho hoạt động giải trí giảng dạy của giáo viên và sự học tập của học viên được nhiệt huyết và hiệu suất cao hơn. Dưới đây sẽ là câu vấn đáp về dịch vụ vệ sinh trường học uy tín, chất lượng những bạn nhé !

Anh Tuấn chính là lựa chọn để quý khách hàng đặt niềm tin khi cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín, chất lượng nhờ vào sự chu đáo, kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình nhưng đầy trách nhiệm. Và đã có rất nhiều trường học từ các cấp đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

1. Dịch vụ vệ sinh trường học của Anh Tuấn như thế nào ?

Thích ứng cho việc cung cấp một dịch vụ vệ sinh trường học cho tất cả các cấp Anh Tuấn có nguồn nhân lực đông đảo được đào tạo các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp bài bản, khoa học cùng hệ thống máy móc, công cụ và hóa chất vệ sinh đầy đủ.

Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp, đội kiểm tra chất lượng chuyên trách của Anh Tuấn sẽ đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất tại các trường học.

A. Các khu vực cần vệ sinh trong trường học

Đối với mỗi trường học, trước khi thực thi tiến hành dịch vụ vệ sinh, Anh Tuấn cắt cử đội ngũ nhân viên cấp dưới vệ sinh đến khảo sát và lên giải pháp vệ sinh đơn cử cho từng trường về những khu vực cần làm, tiêu chuẩn cần có, máy móc, nhân công, hóa chất, thiết bị …

Mỗi ngôi trường sẽ có những đặc điểm khác nhau và các khu vực cũng thế. Nhưng nhìn chung, dịch vụ dọn vệ sinh trường học của Anh Tuấn sẽ thực hiện tại các khu vực chính sau :

Lớp học : Vệ sinh sàn, bàn, ghế, trang thiết bị, máy tính, cửa, kính, lau bảng, dọn kệ tủ; vệ sinh thiết bị gắn tường, máng đèn, cây nước, quạt trần, quạt thông gió…

Văn phòng : Vệ sinh sàn, bàn, ghế, máy, cốc chén, trang thiết bị, thảm, kính, tường, cửa, thiết bị gắn tường, tủ tài liệu…

Phòng chức năng : Vệ sinh sàn, thảm, bàn, ghế, cửa, tường, kính, trang thiết bị, bảng biển…

Nhà vệ sinh : Vệ sinh sàn, trang thiết bị, bồn, bệt, thay rác, vệ sinh gương kính, tường, trần, quạt thông gió…

Ngoại cảnh : Vệ sinh sàn, thùng rác, ghế, đường nội bộ, trang thiết bị, cột đèn, bậc tam cấp, biển chỉ dẫn, chăm sóc cây cảnh, khuôn viên,  vệ sinh khu vực nhà xe, phòng bảo vệ…

Căng tin : Vệ sinh sàn, cửa, gương, thùng rác…

Hệ thống thang, hành lang : Vệ sinh sàn, mặt ngoài và mặt trong thang máy, vệ sinh thang bộ, lối thoát hiểm; vệ sinh tường, thiết bị gắn tường, bồn rửa tay chung, kệ để đồ, thùng rác…

B. Các gói dịch vụ vệ sinh trường học của Anh Tuấn

Anh Tuấn cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh trường học thường xuyên, định kỳ và bảo dưỡng cho các trường học.

+ Dọn vệ sinh trường học thường xuyên

Việc vệ sinh trường học tiếp tục được thực thi 1 – 5 lần mỗi ngày tùy từng khu vực hoặc theo đặc trưng, nhu yếu đơn cử của mỗi trường. Các việc làm vệ sinh tiếp tục tại những khu vực :

Vệ sinh lớp học : Quét sàn, lau sàn, lau bàn ghế, lau bề mặt tường, kệ, tủ, cửa, đổ rác và vệ sinh thùng rác. 

Vệ sinh văn phòng : Quét sàn nhà, lau sàn nhà, lau bề mặt tường, kệ, tủ, túi rác…

Vệ sinh phòng chức năng (thư viện, phòng họp) : Dọn rác, quét sàn, lau sàn, lau và kê lại bàn ghế.

Vệ sinh nhà vệ sinh : Cọ, đánh bồn cầu, dọn nhà vệ sinh, bổ sung đồ còn thiếu như khăn, giấy…

Vệ sinh sảnh khu vực chung : Trước sảnh, hành lang, lau sàn sảnh.

Vệ sinh thang bộ và lối thoát hiểm : Bao gồm tay vị, cửa ra vào, dọn rác ở nền cầu thang, quét dọn bụi bẩn.

Vệ sinh sân trường và đường nội bộ : Bao gồm việc dọn rác, quét sân, đường nội bộ.

Vệ sinh sân bóng đá, bóng rổ : Gồm vệ sinh, dọn dẹp rác thải ở sân, lau cột lưới bóng, giặt lưới bóng…

+ Dọn vệ sinh trường học định kỳ

Ngoài việc làm vệ sinh tiếp tục, tại mỗi khu vực, định kỳ hàng tuần, hàng tháng sẽ có những công tác làm việc vệ sinh định kỳ .

Vệ sinh lớp học : Vệ sinh tường, trần, quạt trần, điều hòa; chà sàn, lau mặt bàn; vệ sinh cửa kính, cửa ra vào.

Vệ sinh thang bộ và lối thoát hiểm : Gom rác, chà sàn, lau tay vịn cầu thang, các gờ tường, lau cửa thang thoát hiểm.

Vệ sinh sân trường và đường nội bộ : Vệ sinh cột điện, bóng đèn; rửa sân trường, đường nội bộ; lau tường, hàng rào.

Vệ sinh sân bóng đá, bóng rổ : Phun rửa sàn, giặt lưới bóng, lau cột bóng… 

+ Bảo dưỡng theo định kỳ

Bảo trì bất động sản tại trường là một gói trong dịch vụ vệ sinh trường học của Anh Tuấn để tăng độ bền cho bất động sản và làm sạch định kỳ cho những vị trí, vật phẩm không thường vệ sinh. Đối với việc làm này, nhân viên cấp dưới vệ sinh sẽ thực thi những việc làm như sau :

Vệ sinh kính công nghiệp : Tẩy vết bẩn, lau kính ở độ cao trên 4m trong nhà và kính mặt dựng bên ngoài.

Bảo dưỡng sàn đá : Chà sàn gạch, phủ bóng bằng hóa chất chuyên dụng sàn đá Marble, Granite, Vinyl.

Giặt thảm :Tẩy vết bẩn trên thảm; vệ sinh thảm bằng máy hút bụi; giặt thảm bằng máy hút phun, hút và máy đánh sàn tốc độ chậm; giặt thảm khô bonet định kỳ. 

Giặt ghế : Kiểm tra ghế, hút bụi ghế, giặt ghế, làm sạch thân ghế và làm khô ghế

C. Các bước vệ sinh trường học của Anh Tuấn

Anh Tuấn đã xây dựng hệ thống  vệ sinh trường học, thực hiện với các bước sau : 

Bước 1 : Chuẩn bị đồ bảo hộ, công cụ, dụng cụ và hóa chất để tránh nguy hiểm.

Bước 2 : Sau khi đã chuẩn bị xong, nhân viên vệ sinh sẽ đặt biển báo nhằm thông báo việc làm vệ sinh. 

Bước 3 : Thực hiện làm vệ sinh tại các khực theo đúng trình tự. 

Bước 4 : Sau khi đã báo cáo, đoàn kiểm tra sẽ có mặt sau khi vệ sinh để duyệt công tác vệ sinh và hoàn tất các công việc, mỗi nhân viên phải thu dọn công cụ, vệ sinh công cụ, đặt đồ về vị trí ban đầu và nếu có việc phát sinh phải báo ngay cho giám sát.

Mời các bạn xem thêm :

Tại sao nên sử dụng vệ sinh công nghiệp

2. Lợi ích gì khi sử dụng  dịch vụ vệ sinh trường học của Anh Tuấn.

Những ích lợi đó là :

– Ngân sách chi tiêu vệ sinh hoàn toàn có thể rẻ hơn những đơn vị chức năng khác từ 10-15 % nhưng không kém phần chất lượng
– Đội ngũ nhân viên cấp dưới phần đông, cẩn trọng và nhiệt tình được giảng dạy chuyên nghiệp chuyên nghiệp hoàn toàn có thể thao tác ngày đêm để bảo vệ quá trình người mua

– Đội ngũ của Anh Tuấn cũng được góp vốn đầu tư vừa đủ những công cụ, dụng cụ, thiết bị, những loại máy vệ sinh công nghiệp tân tiến cũng như những loại hóa chất thiết yếu để tăng hiệu suất cao việc làm .

– Hỗ trợ người mua sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học một cách tốt nhất
– Đối với người mua sử dụng dịch vụ nhiều lần, nhận được giảm giá so với những dịch vụ của công ty từ 10-20 % tùy theo khuôn khổ khu công trình. Ngoài ra còn được ưu tiên làm sớm nhất với chất lượng ship hàng miễn chê .

3. Liên hệ để sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học của Anh Tuấn

Hiện tại, khách hàng đến với Anh Tuấn  sẽ được làm việc, hợp tác theo các trình tự rõ ràng, giúp đôi bên kết hợp tốt hơn :

Đầu tiên, Anh Tuấn sẽ tiếp đón thông tin từ người mua và đến khảo sát khu công trình. Từ đó, công ty sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất về dịch vụ vệ sinh cho người mua .

Sau khi cả 2 bên đã đi đến thỏa thuận, Anh Tuấn nhanh chóng tiến hành báo giá và làm hợp đồng nhanh gọn, đảm bảo khách hàng không phải đợi lâu hoặc phải trải qua các thủ tục cầu kỳ quá.

Anh Tuấn luôn chăm sóc đến người mua cũng như chất lượng dịch vụ đã khiến nhà trường hài lòng hay chưa. Do đó, công ty đã xây dựng bộ phận chăm nom người mua, chuẩn bị sẵn sàng giải đáp vướng mắc cũng như chăm sóc người mua trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của Anh Tuấn .

Để đăng ký dịch vụ vệ sinh trường học uy tín,  chất lượng,  xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Anh Tuấn theo hotline 0976325688 hoặc 0362902269, xin cảm ơn !

Xem và tham khảo thêm :

Dịch vụ vệ sinh khách sạn chất lượng, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean