Dịch vụ vệ sinh văn phòng Uy tín & Chuyên nghiệp – Không Gian Sạch

Khônggiansạch là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng đầu, trong đó trọng tâm là gói vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng định kỳ theo tháng. Hiện tại tính đến năm 2020 công ty chúng tôi đã và đang cung ứng hơn 200 nhân viên vệ sinh cho các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Mỗi năm chúng tôi đều nhận mới từ 10-15 đơn mới từ phía khách hàng.

[ related_posts_by_tax title = ” ” ] Nhân viên làm vệ sinh văn phòng của Khônggiansạch đều được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, giảng dạy khá đầy đủ những nhiệm vụ từ cơ bản đến hạng sang. Chúng tôi tuyển dụng, lựa chọn những nhân viên cấp dưới có khá đầy đủ năng lượng và sức khỏe thể chất để cung ứng cho người mua vệ sinh văn phòng tốt nhất, hiệu suất cao nhất. Mỗi năm chúng tôi mở những lớp, những buổi giảng dạy nhân viên cấp dưới cùng với đó là tuyển mới để cung ứng nhu yếu ngày càng tăng của người mua .

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh văn phòng Khônggiansạch
Nhân viên vệ sinh văn phòng nào đang làm dịch vụ mà không đạt nhu yếu, bị người mua nhìn nhận làm kém hiệu suất cao thì sẽ được chúng tôi cho đổi ngay. Làm không đạt thì cho nghỉ việc, chúng tôi phải sát sao trong việc tuyển dụng và đạo tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao uy tín cho Công ty chúng tôi .
Với điều kiện kèm theo sống và thao tác ngày càng văn minh và tăng trưởng như thời đại thời nay, một môi trường tự nhiên thao tác tốt, thoáng mát và thật sạch là yếu tố quan trọng, hiệu suất thao tác và năng lực phát minh sáng tạo của nhân viên cấp dưới. Để có một thiên nhiên và môi trường thao tác luôn thông thoáng và thật sạch, những dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng là nhu yếu thiết yếu thời nay .
Với đội ngũ nhân viên cấp dưới tay nghề cao được trang bị máy móc văn minh, dịch vụ vệ sinh văn phòng của KHÔNG GIAN SẠCH giúp khoảng trống công ty thật sạch trở lại .
Hơn nữa, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng là một trong những cách để làm tăng tuổi thọ của văn phòng và những đồ vật trong văn phòng. Việc giữ vệ sinh đúng mức là rất thiết yếu cho tuyệt kỹ bảo vệ gia tài văn phòng. Từ đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tập trung chuyên sâu vào công tác làm việc kinh doanh thương mại với cỗ máy nhân sự gọn nhẹ, giảm thiếu công tác làm việc quản trị những bộ phận không thiết yếu như tạp vụ, lao công …

Các công việc của dịch vụ vệ sinh văn phòng

+ Đối với trần nhà : quét bụi, mạng nhện rác rưởi, vệ sinh những máng đèn và đồ vật trang trí trên trần .
+ Đối với tường : làm sạch chân tường, vách tường và những đồ vật trang trí trên mạng lưới hệ thống tường văn phòng .
+ Đối với sàn : quét, thu gom rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng so với những loại sàn bằng đá tự nhiên : đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá mài, sàn gỗ, bê tông … ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho tương thích .
+ Lau chùi, làm sạch mạng lưới hệ thống cửa kính
+ Đối với cầu thang bộ : làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và mạng lưới hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy .
+ Vệ sinh những đồ vật còn lại của văn phòng : bàn, ghế, tủ, kệ và những thiết bị, đồ vật khác ( nếu có ) .
+ Đối với thang máy : vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài thang máy. Đồng thời vệ sinh toàn bộ những khuôn khổ còn lại bên trong thang máy như : trần, sàn, cửa bên trong và nút bấm sử dụng thang máy .

+ Đối với khu vực vệ sinh: vệ sinh cửa, gương, bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.

KHÔNG GIAN SẠCH luôn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, tác phong nhanh gọn, lịch sự và trang nhã và nhiệt tình trong việc làm. Và được trang bị những loại máy móc tân tiến chuyên dùng cùng những loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường tự nhiên bảo vệ tính bảo đảm an toàn khi sử dụng .
Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Quý khách có nhu yếu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của khoảng trống sạch xin vui vẻ liên hệ hotline

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

Giúp cho bạn tổng vệ sinh hàng loạt văn phòng, công ty : vệ sinh sau thiết kế xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị sẵn sàng cho những sự kiện quan trọng ( khai trương mở bán, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, tổng kết cuối năm, … ). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty của bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ sau một khoảng chừng thời hạn ngắn .
Thường gói dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng thường vận dụng cho những công ty mới thuê văn phòng, văn phòng mới thay thế sửa chữa, văn phòng mới chuyển đến chỗ mới. Lúc này văn phòng sẽ rất bộn bề, bụi bận, rác và những vết bẩn cần được tổng vệ sinh trước khi đi vào hoạt động giải trí .
Chúng tôi sẽ triển khai vệ sinh xong trong một đến hai ngày, thường thì chỉ một ngày hoặc một buổi là chúng tôi đã tổng vệ sinh xong cho một văn phòng cỡ dưới 400 mét vuông .

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Đối với những văn phòng, công ty liên tục cần làm vệ sinh định kỳ ( hàng tuần, hàng tháng, hàng quý … ) để bảo vệ văn phòng, công ty luôn sang trọng và quý phái, thật sạch. Với gói dịch vụ định kỳ này sẽ tạo nên một môi trường tự nhiên thao tác hứng khởi thao tác cho cán bộ nhân viên cấp dưới, tạo niềm tin nơi người mua …
Vệ sinh văn phòng định kỳ là gói chính mà chúng tôi đang cung ứng. Với mức giá hài hòa và hợp lý và cách thao tác chuyên nghiệp, năng động cùng với đội ngũ quản trị tốt chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý công ty đối tác chiến lược .

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Cũng tựa như như gói vệ sinh định kỳ nhưng vệ sinh văn phòng theo giờ thì thời hạn thao tác ít hơn, ngân sách rẻ hơn và thường vận dụng cho những công ty có văn phòng thao tác nhỏ, ít nhân viên cấp dưới hoặc khối lượng việc làm cần dọn vệ sinh trong văn phòng ít .
Thường vệ sinh văn phòng theo giờ thì có những gói như :

 • Gói 2 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 2 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 2 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 2 giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 3 giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 4 giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng
 • Gói 6 giờ/ngày/2ngày/tuần/8ngày/tháng
 • Gói 6 giờ/ngày/3ngày/tuần/12ngày/tháng
 • Gói 6 giờ/ngày/4ngày/tuần/16ngày/tháng
 • Gói 6giờ/ngày/6ngày/tuần/24ngày/tháng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo hạng mục

Tùy theo nhu yếu của người mua KHÔNG GIAN SẠCH cung ứng những gói dịch vụ vệ sinh văn phòng linh động gồm có : trần, tường, sàn, cầu thang, lau kính, giặt thảm văn phòng … nhằm mục đích bảo vệ cho môi trường tự nhiên thao tác ở khoảng trống văn phòng luôn thật sạch và thoáng mát, tạo ra môi trường tự nhiên hứng khởi cho nhân viên cấp dưới thao tác .

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng – Cập nhật bảng giá năm 2020

Bảng giá vệ sinh văn phòng theo giờ

Bảng giá vệ sinh văn phòng định kỳ theo tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean