Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Theo Giờ TP.HCM 1️⃣ Tiết Kiệm

🔎 Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM Năm 2021 bao gồm: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè ?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM - TKT CleaningHình ảnh: Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM – TKT Cleaning

1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Top 1 TPHCM Năm 2021

vệ sinh văn phòng icons

Nhiều Dịch Vụ Làm Sạch Văn Phòng Theo giờ tại sao chọn TKT Cleaning?

TKT Cleaning là Công Ty Tiên Phong và Hàng Đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo tiếng (theo giờ) giúp tối ưu hóa chi phí vệ sinh hàng tháng cho công ty, doanh nghiệp lên tới 30-80%. Gần 10 năm kinh nghiệm với hơn 300 Khách Hàng Vệ Sinh Văn Phòng Thường Xuyên mỗi tháng, chúng tôi Tự Hào là dịch vụ vệ sinh văn phòng ĐƯỢC YÊU MẾN NHẤT tại Tp.HCM

Nhận ngay báo giá Online theo từng yêu cầu cụ thể của Văn Phòng bạn

Báo Giá Online

Đặt lịch khảo sát theo thời gian phù hợp nhất với Văn Phòng bạn

Tôi Cần Tư Vấndich vu don dep nha cua tkt cleaning
️ 🏆
😄
🌞

Nhân viên được đào tạo Tốt: Thật Thà – Tận Tụy – Thân Thiện cùng với việc áp dụng các công nghệ làm sạch hiện đại vào việc vệ sinh văn phòng, công ty giúp mang đến một dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Chuyên Nghiệp Nhất.

Khi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ, nhân viên luôn nở nụ cười Thân Thiện, chào hỏi khi đến và tạm biệt khi ra về. Bạn không chỉ thuê được dịch vụ tốt, bạn còn có được cả sự hài lòng.

Dịch vụ làm sạch theo giờ tại TPHCM của TKT Cleaning Linh Hoạt với nhiều gói dịch vụ: cung cấp nhân viên dọn văn phòng theo giờ, tổng vệ sinh định kỳ, hoặc làm sạch chuyên sâu (giặt thảm, ghế, kính, sàn…)

nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ TKT Cleaning lau bàn làm việc

Chào bạn đến TKT Cleaning

Bạn sẽ nhận được Dịch Vụ Dọn Dẹp Văn Phòng Tốt Nhất từ TKT Cleaning!

Chúng tôi là những chuyên viên vệ sinh công nghiệp đã hoạt động giải trí gần 10 năm .
Bằng cách sử dụng những thiết bị tân tiến, hóa chất tốt, thân thiện môi trường tự nhiên và sinh học, chúng tôi làm sạch văn phòng theo cách của những chuyên viên vệ sinh công nghiệp với ngân sách tối ưu nhất .
Thân Thiện – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm là điều chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới .

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm chuyên nghiệp, uy tín

nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ TKT Cleaning giặt thảm định kỳ

Thiết bị hiện đại

TKT Cleaning sử dụng những thiết bị tân tiến, và chuyên sử dụng khi cần vệ sinh văn phòng định kỳ và sâu xa. Đảm bảo sạch từng góc với thời hạn ngắn và giảm thiểu tiếng ồn và tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí văn phòng. Bạn sẽ thấy những thiết bị vệ sinh văn phòng tân tiến như máy chà sàn, hút bụi nước, hút bụi đeo vai, máy khử trùng, máy giặt thảm hơi nước nóng …
Dọn dẹp nhà cửa với các hóa chất thân thiện môi trường

Hóa chất xanh

“ Green ” là tiềm năng dịch vụ dọn văn phòng theo giờ của TKT Cleaning hướng tới. Chỉ sử dụng những hóa chất có chứng từ bảo đảm an toàn MSDS, không gây nguy hại, kích ứng. Với những nhu yếu đặc biệt quan trọng, chúng tôi có những loại hóa chất đạt tiêu chuẩn sinh học ( Ecolabel, EcoGreen ), thân thiện và không làm hại môi trường tự nhiên .
icon nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ hút bụi

Lựa Chọn Đúng Nhất cho VĂN PHÒNG Của Bạn

TKT Cleaning mang đến sự thật sạch đến từng cụ thể cho căn nhà của bạn. Đó sẽ là nơi ấm cúng, tuyệt vời để trở về sau những stress bên ngoài phố thị .
10 🏅
Năm Kinh Nghiệm làm sạch
5,000 💑
Khách Hàng Hạnh Phúc
5 💖
Top 5 được thương mến nhất TPHCM
nhân viên dọn dẹp nhà cửa TKT CLeaning

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Dịch vụ làm sạch văn phòng theo giờ TKT Cleaning rất tốt và hiệu suất cao. Chúng tôi sử dụng theo giờ của TKT Cleaning tại Q1, TPHCM và VSIP Tỉnh Bình Dương đều cho hiệu quả vượt mong đợi. Vừa tiết kiệm chi phí ngân sách vừa hài hòa và hợp lý đạt hiệu suất cao cao .Chị Lan, Trưởng phòng HCNS, Rohto Việt Nam

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐Chúng tôi sử dụng dịch vụ quét dọn vệ sinh văn phòng theo giờ của TKT Cleaning cho 3 công ty thành viên của chúng tôi. Đây là quy mô vệ sinh văn phòng san sẻ hiệu suất cao. Chúng tôi hài lòng với chất lượng làm sạch do công ty vệ sinh TKT Cleaning phân phối .Quản lý dịch vụ  Talisman, Q1, TPHCM

⭐ ⭐ ⭐ ⭐Chúng tôi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng của TKT Cleaning, vào cuối tuần. Do diện tích quy hoạnh văn phòng lớn hơn 1,000 mét vuông, với hơn 20 nhân viên cấp dưới làm sạch văn phòng thao tác đồng thời, TKT Cleaning đã triển khai xong tốt trách nhiệm được giaoChị Dương, Quản lý tòa nhà CJ, Q1, TPHCM

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐TKT Cleaning là công ty quét dọn vệ sinh văn phòng tốt mà chúng tôi đã sử dụng suốt 3 năm qua. Lần đầu, TKT Cleaning đã gửi làm giá dịch vụ vệ sinh văn phòng nhất nhanh và chuyên nghiệp. Tôi có ấn tượng, đã sử dụng và hài lòng đến giờ đây .Chị Lan, Trưởng phòng HCNS, Gameloft Q. Tân Bình, TPHCM

⭐ ⭐ ⭐ ⭐Ban đầu chúng tôi sử dụng dịch vụ lau kính văn phòng TKT Cleaning, thấy chất lượng tốt, chúng tôi liên tục sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ HCM của TKT Cleaning và thấy rất tốt. Đây là công ty dịch vụ vệ sinh số 1 và chuyên nghiệpChị Nhi, Quản lý dịch vụ, Mc Donal, TphCM”

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM của TKT Cleaning, công ty phân phối nhân viên cấp dưới nhiệt tình và giỏi việc. Chúng tôi đã thuê nhiều dịch vụ vệ sinh công ty, tuy nhiên TKT Cleaning là đơn vị chức năng chúng tôi hài lòng nhất vì sự chuyên nghiệp và linh độngPGĐ, Sapporo VN, Q1, HCM

tu van icon

Cần TƯ VẤN về Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Theo giờ của TKT Cleaning?

 • Nhân Viên Kinh Doanh: ☎️ 09.38.17.22.94
 • Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng: ☎️ 028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931
 • Email Tư Vấn Khách Hàng: 📩info@hoanmyclean.vn

Bằng sự Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Thân Thiện, chúng tôi đem đến sự Hài Lòng cao nhất cho Quý Khách Hàng. Phương châm của chúng tôi, Bạn chỉ Thanh Toán khi 100% Hài Lòng.

icon nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ chà sàn

Nhiều Dịch Vụ Dọn Dẹp Văn Phòng.

Tại sao lựa chọn TKT Cleaning ?

Được thương mến và nhìn nhận cao bởi hàng nghìn văn phòng, công ty, doanh nghiệp tại Tp. HCM về dịch vụ làm sạch văn phòng theo giờ do TKT Cleaning cung ứng, đó là động lực để chúng tôi hoàn thành xong và nâng cấp cải tiến dịch vụ tốt hơn nữa mỗi ngày. Đó là lời cam kết từ chúng tôi. Cải Tiến Liên Tục để tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất cho Khách Hàng .
Báo Giá Online

Nhận ngay báo giá Online theo từng yêu cầu cụ thể của Văn Phòng Bạn

Tôi Cần Tư Vấn

Đặt lịch khảo sát theo thời gian phù hợp nhất với Văn Phòng Bạn

Nhân viên dọn dẹp nhà cửa TPHCM của TKT Cleaning

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ TKT Cleaning rất mong muốn được phục vụ Quý Khách Hàng tại TPHCM Năm 2021

2. Báo giá dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ tại TPHCM Năm 2021

Giá dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo giờ phụ thuộc vào các yếu tố nào?

 • Thời gian vệ sinh văn phòng hay số giờ là yếu tố đầu tiên
 • Số giờ/ngày, số ngày/tuần
 • Chi tiết các hạng mục công việc
 • Yêu cầu về hóa chất, thiết bị, dụng cụ vệ sinh văn phòng
 • Yêu cầu vệ các hạng mục vệ sinh định kỳ như: lau kính trên cao (cây pôle, cây nối dài, giàn giáo, đu dây); giặt thảm, ghế, sofa, rèm, vách ngăn;
 • Yêu cầu đặc biệt: phun xịt khử trùng ngừa dịch Covid19, xử lý hơi nước nóng, hóa chất công nghệ sinh học, tự nhiên…

💲 Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cơ bản rẻ nhất từ 37,000 đ/giờ 💲

💰 Một số khung thời gian sau có thể phù hợp với văn phòng của bạn 💰

 • 2h/ngày; 6 ngày/tuần giá: 56.000 đ/giờ
 • 2h/ngày; 3 ngày/tuần giá: 65.000 đ/giờ
 • 3h/ngày; 6 ngày/tuần giá: 63.000 đ/giờ
 • 3h/ngày; 3 ngày/tuần giá: 62.000 đ/giờ
 • 4h/ngày; 6 ngày/tuần giá: 50.000 đ/giờ
 • 4h/ngày; 3 ngày/tuần giá: 59.000 đ/giờ
 • 5h/ngày; 6 ngày/tuần giá: 47.000 đ/giờ
 • 5h/ngày; 3 ngày/tuần giá: 56.000 đ/giờ
 • 6h/ngày; 6 ngày/tuần giá: 44.000 đ/giờ
 • 6h/ngày; 3 ngày/tuần giá: 53.000 đ/giờ
 • 7h/ngày; 6 ngày/tuần giá: 41.000 đ/giờ
 • 7h/ngày; 3 ngày/tuần giá: 50.000 đ/giờ
 • 8h/ngày; 6 ngày/tuần giá: 37.000 đ/giờ
 • 8h/ngày; 3 ngày/tuần giá: 47.000 đ/giờ

💎 Với các khoảng thời gian khác vui lòng xem bảng báo giá bên dưới 👇👇👇

báo giá tạp vụ vệ sinh theo giờ TKT CleaningHình ảnh: báo giá tạp vụ vệ sinh theo giờ TKT Cleaning

3. Chương trình khuyến mãi

📝 TKT Cleaning luôn có những chương trình khuyễn mãi thêm tri ân người mua sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ với nhiều nhân viên cấp dưới … tiếp tục :

⭐ Giảm giá 5 %Hợp đồng 1 vị trí

⭐ ⭐ Giảm giá 10 %Hợp đồng 2 vị trí

⭐ ⭐ ⭐ Giảm giá 15 %Hợp đồng 3 vị trí

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ Giảm giá 20 %Hợp đồng 3 vị trí

📢📢📢 Chương trình khuyến mại áp dụng cho tháng đầu tiên. Mỗi khách hàng được áp dụng chương trình tính trên 1 địa điểm dịch vụ.

🔔 Và rất nhiều những chương trình, sự kiện khuyễn mãi thêm được update hàng tháng tại Fanpage, Gmappage và Landingpage của TKT Cleaning. Đừng bỏ qua tại đây :

4. Video giới thiệu làm sạch văn phòng

Xem thêm video dọn vệ sinh văn phòng theo giờ và những dịch vụ vệ sinh tăng cường để đảm bào văn phòng thật sạch, chuyên nghiệp .

4.1. 🎬 Video Giới thiệu chung về dịch vụ vệ sinh văn phòng của TKT Cleaning

4.2. 🎬 Dịch vụ giặt thảm văn phòng

4.3. 🎬 Video Khử trùng văn phòng

4.4. 🎬 Video Tổng vệ sinh văn phòng

4.5. 🎬 Video Lau kính văn phòng

5. Câu hỏi thường gặp vệ sinh văn phòng theo giờ

5.1. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm nào uy tín, chuyên nghiệp mà tôi có thể tin tưởng?

❓ Câu 1

💡 Trả lời: Mỗi một công ty có những điểm mạnh và yếu khác nhau. Điều quan trọng là bạn nên hợp tác với công ty nào có sự cầu thị cải tiến, nâng cao chất lượng chứ không phải chỉ nghỉ đến vấn đề doanh thu và lợi nhuận.

TKT Cleaning có định hướng rõ ràng trở thành công ty dọn dẹp vệ sinh văn phòng hàng đầu tại TPHCM cung cấp các dịch vụ đa dạng, linh hoạt nhất cho khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM để phục vụ nhóm khách hàng vừa và nhỏ.

Ngay cả khi bạn không có đủ ngân sách để sử dụng 1 nhân viên cấp dưới tạp vụ văn phòng 8 h, bạn hoàn toàn có thể sử dụng theo giờ từ 2-6 h / ngày .

5.2. Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ của TKT Cleaning có cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

❓ Câu 2:

💡 Trả lời: Hiện tại TKT Cleaning mới chỉ cung cấp Dịch Vụ Dọn Văn Phòng Theo Giờ liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp, tạp vụ mà chưa cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọng gói. Tuy nhiên chúng tôi có các đối tác có thể giúp bạn thực hiện điều này khi cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhé.

5.3. Công ty quét dọn vệ sinh văn phòng theo giờ TKT Cleaning có điểm mạnh và khác biệt gì?

❓ Câu 3:

💡 Trả lời: Công ty TKT Cleaning có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM với nhiều loại hình văn phòng, công ty, chuỗi showroom, bán hàng, trường học tiếng anh, phòng khám, spa, phòng tập gym…

Ngoài ra TKT Cleaning phân phối những dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh sâu xa với tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp hạng sang như giặt thảm, giặt ghế, rèm, vách ngăn, lau kính, xịt khử trùng văn phòng, đánh bóng sàn đá, phủ bóng sàn … Bạn vừa hoàn toàn có thể làm sạch duy trì hàng ngày, vừa hoàn toàn có thể làm sạch sâu với chỉ 1 công ty duy nhất .

5.3. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ của TKT Cleaning có thể cung cấp nhân viên trẻ tuổi từ 35 trở lại?

❓ Câu 4:

💡 Trả lời: Rất nhiều các văn phòng mong muốn có nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ trẻ. Tuy nhiên điều này khá khó. Độ tuổi chung bình của nhân viên vệ sinh dọn dẹp văn phòng từ 40 tại Việt Nam. Tuổi thấp hơn họ có những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp hơn.

Do đó trong một vài trường hợp Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ của TKT Cleaning có thể cung cấp, một vài trường hợp chúng tôi cũng gặp khó khăn do thực tế chung của phân tầng lao động Việt Nam.

5.4. Chúng tôi thanh toán phí dịch vụ như thế nào?

❓ Câu 5:

💡 Trả lời: Nhân viên vệ sinh theo giờ đi làm có bảng chấm công dựa trên theo dõi của khách hàng và giám sát khu vực. Sau khi thống nhất bảng công, chúng tôi tiến hành xuất hóa đơn điện tử và gửi cho Quý Khách Hàng vào đầu tháng kế tiếp. Khách Hàng vui lòng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản công ty.

6. Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ

💖 Hãy để lại cho chúng tôi những lời góp ý chân thành về chất lượng dịch vụ. Điều này được cho phép chúng tôi Giao hàng bạn tốt hơn lần sau. 💖
Xin Gửi lời góp ý bên dưới 👇 👇 👇 👇 👇

Name

Comment

7. Nhận báo giá Onine

Bạn cần một bảng làm giá cụ thể và chuẩn mực hơn để tìm hiểu thêm ? Rất thuận tiện, chưa đến 30 s, bạn sẽ có ngay. 👇 👇 👇 👇

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

8. Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn Miễn Phí, Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay! Hãy vui lòng điền thông tin phía dưới.

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.
Logo công ty vệ sinh TKT Cleaning

028.66.830.930

Công ty vệ sinh TKT Cleaning

Trụ sở : 161 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
10 nam dich vu chat luong cao

Website: https://www.congtyvesinhuytin.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean