Tại sao nên sử dụng vệ sinh công nghiệp

Những việc làm vệ sinh sau khi thiết kế xây dựng tại những tòa nhà lớn thường yên cầu rất nhiều thời hạn, nhân lực cũng như phải có những thiết bị chuyên được dùng. Vậy vì sao nên sử dụng vệ sinh công nghiệp, tất cả chúng ta cùng tìm câu vấn đáp nhé .

                                                                                                                                            

                                                                                                                                                      

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay phát triển rất mạnh cũng bởi nhu cầu xây dựng những tòa nhà cao tầng,các nhà máy, xí nghiệp ,trường học…Những công trình lớn đó cần đòi hỏi rất nhiều nhân lực và công sức và nhất là các máy móc chuyên dụng vì sức người không thể đáp ứng được tiến độ của công trình và số lượng công việc… Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội thì vệ sinh công nghiệp đã xuất hiện.

 + Vệ sinh công nghiệp là gì ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính là hình thức dọn dẹp, lau chùi ,vệ sinh ở những công trình vừa  xây dựng xong như tòa nhà chung cư, nhà xưởng, bệnh viện, trường học ….Công việc vệ sinh những công trình có khối lượng công việc lớn và nhiều thì lao động phổ thông không thể đáp ứng được và phải  cần những máy móc hiện đại, chuyên nghiệp trợ giúp mới có thể tiến hành nhanh gọn, góp phần tích cực cho các công trình nhanh chóng hoàn thành đưa vào xử dụng phục vụ đời sống.

Điều này mang lại ý nghĩa rất lớn cho đời sống của bạn trong việc tiết kiệm chi phí thời hạn, ngân sách, đồng thời mang lại những tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống. Một môi trường tự nhiên sống và thao tác tiện lợi, thật sạch, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất là điều kiện kèm theo thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào những hoạt động giải trí thao tác, chăm nom mái ấm gia đình và bản thân, mang lại những quyền lợi không những cho chính bản thân mình mà còn Giao hàng cho cả xã hội nữa .

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại hình sau : 
Làm sạch theo định kỳ : Tổng vệ sinh công trình (làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài). Hoạt động mang tính chất không thường xuyên, bao gồm : 
Dịch vụ tổng vệ sinh 
Vệ sinh đánh bóng sàn 
Dịch vụ giặt thảm/ ghế sofa,ghế văn phòng 
Vệ sinh kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài 
Vệ sinh sau xây dựng 

Làm sạch hàng ngày : Là làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp đi lặp lại thường xuyên hàng ngày.

+  Mục tiêu của vệ sinh công nghiệp? 
 

Các công trình :

Vệ sinh nhà máy sản xuất, nhà máy sản xuất, nhà ăn …
Vệ sinh tòa nhà, văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ cao cấp …
Vệ sinh trường học, mẫu giáo …
Vệ sinh TT thương mại, siêu thị nhà hàng …
Vệ sinh bệnh viện, trạm y tế …


Công việc của vệ sinh công nghiệp gồm có :
Vệ sinh sàn, trần nhà 
Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, bếp 
Vệ sinh bàn ghế, giường tủ. 
Vệ sinh toilet, các thiết bị vệ sinh 
Vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ 
Vệ sinh thiết bị văn phòng, máy lạnh 
Giặt thảm, giặt ghế sofa,ghế nội thất 
Vệ sinh vật liệu trang trí nội thất 
Vệ sinh khu vực công cộng hành lang, lối đi 
Đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, phục hồi sàn 

+ Máy móc và các dụng cụ sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp ?

Các máy móc sử dụng trong vệ sinh công nghiệp cơ bản gồm các loại thiết bị vệ sinh sau :

Máy chà sàn : Là loại máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng có tác dụng loại bỏ nhanh các vết bẩn

Xe quét :  Được thiết kế cơ động trên mọi môi trường cần làm sạch. Tất cả các vết bẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng mà không tốn thời gian cũng như công sức. 

Máy đánh và làm bóng sàn : Đây là loại máy chuyên dụng dùng đánh bóng các vật liệu như đá mable, đá granito, granit. Giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. 

Máy chà sàn liên hợp : Là loại máy dùng làm vệ sinh sàn cứng có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động kết hợp giữa chà sàn và hút khô. 

Máy hút bụi kiêm cả hút nước : Được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế. 

Máy phun, rửa áp lực lớn : Là loại máy dùng để phun xịt rửa sàn, rửa tường với áp lực cao. 

Máy giặt thảm và sấy thảm : Là loại máy chuyên dùng để giặt thảm làm sạch tối ưu đồng thời sấy khô thảm chỉ trong vài phút, đem đến hiệu quả làm sạch tốt nhất.

 

+ Các dụng cụ sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Dụng cụ, thiết bị làm sàn buồng gồm những mạng lưới hệ thống lau sàn, tường, kính, mạng lưới hệ thống xe làm buồng, nhà bếp
Thiết bị dành cho thiên nhiên và môi trường gồm có những biển báo dụng cụ làm vệ sinh nhà, vệ sinh công cộng, phớt đánh sàn, phớt cọ, khăn lau và thảm
Thùng rác, gạt tàn


  


 + Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp gồm có :

Hóa chất dành cho buồng, phòng : Hóa chất vệ sinh sàn, tường, khu vực Tolet, hóa chất giặt thảm, hóa chất phủ bóng sàn …
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp
Hóa chất dùng cho giặt, là
Hóa chất dùng cho căn phòng nhà bếp

Tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ?

Để nói ra thì có rất nhiều điều khiến những lao động nghiệp dư và tự làm khó có thể làm hết một khối lượng lớn công việc hoặc những việc nguy hiểm và khó. Chẳng hạn như vệ sinh sạch sẽ mặt ngoài của kính tòa nhà cao tầng hoặc những vết bẩn khó làm sạch bằng tay. Và hơn nữa có sự hỗ trợ của máy móc và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp rút ngắn được thời gian, công sức và giá cả để làm cũng không quá cao so với việc bạn phải tự làm. Và bạn hoàn toàn yên tâm khi được sử dụng một dịch vụ có đầy tính chất khoa học đã được thẩm định và thực hiện theo một trình tự rõ ràng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

Do đó có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp : Có một không gian sạch sẽ,đẹp đẽ  thoáng mát hơn vì được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp  làm việc tận tụy, có đạo đức nghề nghiệp.

Tiết kiệm được nhiều thời hạn, tiền tài hơn vì thay vào đó bạn hoàn toàn có thể tập chung cho việc làm của bản thân .
Tạo nên một cảm xúc bảo đảm an toàn, đáng sống hơn bởi những hóa chất tẩy rửa đều được qua kiểm định về chất lượng hợp với môi trường tự nhiên .
Hiệu quả thao tác, hoạt động và sinh hoạt tốt hơn, khoảng trống thoáng mát, cảm xúc yêu đời hơn và bảo vệ cho sức khỏe thể chất, niềm tin của mọi người hơn .

Lý do gì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn ?

Không bó buộc hay áp đặt như các công ty dịch vụ khác. Vệ sinh Anh Tuấn luôn có nhiều gói dịch vụ riêng biệt đáp ứng cho từng nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa  theo mong muốn của mình. 

Với những công ty làm ăn theo kiểu chộp giật thường sẽ sử dụng nhiều máy móc và hóa chất  không tốt, không rõ ràng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ hay chất lượng đồ vật khi bạn sử dụng. Tất nhiên lúc này bạn có thể nghe những lời đùn đẩy nhau hoặc cố tình không chịu trách nhiệm  khi có sự cố. Công ty vệ sinh Anh Tuấn chúng tôi thì sẽ luôn luôn lấy trách nhiệm và uy tín làm đầu và sẽ :

Bảo hành toàn bộ mọi dịch vụ .
Bảo hiểm trong trường hợp bị hư hỏng đồ vật, hay bị mất mát vật phẩm .

Sử dụng hóa chất tẩy rửa nhập khẩu chính hãng, không ảnh hưởng sức khỏe, không có hại cho môi trường và không hư hại đồ đạc

Những dòng vừa xong là những phân tích của chúng tôi về những lợi ích mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại trong cuộc sống phát triển ngày nay. Nếu bạn cảm thấy có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline : 0976325688, 0362902269. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn luôn chào đón các bạn.

Mời các bạn tham khảo thêm :

Vệ sinh nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín

                                                                                                                                                                               

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean