Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng và quy trình thực hiện

Với sự phát triển của các khu đô thị hiện nay thì hệ thống nhà ở và cơ sở hạ tầng khá phát triển. Cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình là khá lớn. Công trình xây dựng xong để bắt đầu có thể sử dụng thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là rất cần thiết.  Vậy quy trình dịch vụ vệ sinh sau xây dựng như thể nào?. Và để có thể giải quyết được vấn đề làm việc nhanh chóng? Thì bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu bài viết sau đây của Sài Gòn Xanh nhé.

Vậy vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì?

Vệ sinh sau xây dựng là quá trình thu gom và dọn dẹp sạch sẽ những rác thải mà còn sót lại sau quá trình xây dựng. Chúng bao gồm việc loại bỏ những vết bẩn, đồ dùng trên bề mặt sàn, tường và cửa kính. Công việc này giúp kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, nước và giúp làm thoáng không khí,….. Và việc vệ sinh sau xây dựng không chỉ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Mà còn góp phần làm tăng uy tín, chất lượng cho đơn vị thi công.

tong-ve-sinh-sau-xay-dung-2

Vì Sao Cần Phải Vệ Sinh Sau Xây Dựng?

Việc tiến hành vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa cũng như các công trình sẽ khiến cho tổng cảnh quan trông sạch sẽ và thoáng mát hơn. Ngoài ra, sau khi hoàn thành các công việc gạch đá, đinh ốc còn vương vãi. Tất cả những điều đó sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Công việc này cũng sẽ giúp dọn sạch tất cả những bụi bẩn còn vương lại khắp nơi. Nó sẽ giúp cho việc vệ sinh nhà ở sau này được dễ dàng hơn.

Quy Trình Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng

Bước 1: Chuẩn bị cho tổng vệ sinh

Ở quá trình sẵn sàng chuẩn bị này thì việc thiết yếu và quan trọng đó chính là tập trung chuyên sâu sẵn sàng chuẩn bị những trang thiết bị Giao hàng. Cũng như là máy móc để làm sạch và hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu tại một vị trí của khu công trình đó. Và khi đó thì báo cáo giải trình với những nhân viên cấp dưới bảo vệ của khu công trình. Việc đó để hoàn toàn có thể chốt số lượng tổng thể và toàn diện cũng như số lượng lần cuối trước khi mang vào những khu công trình để thao tác .
Sau khi đã triển khai tổng hợp những thiết bị và máy móc dịch vụ. Thì bạn sẽ vận động và di chuyển đến vị trí cần thao tác để hoàn toàn có thể thực thi những việc làm một cách thuận tiện nhất .

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ công trình

Vệ sinh một cách sơ bộ hay còn gọi là vệ sinh thô. Những công việc của giai đoạn này chính là thu dọn tất cả rác thải của công trình. Đồng thởi sẽ hút sạch bụi bằng máy hút bụi. Hoặc tiến hành lau sạch bằng các thiết bị chuyên dụng dể có thể làm sạch hết những bụi bẩn của công trình. Và những vật liệu này cần được quét và thu gọn cho vào các bao hay thùng. Nhằm mang đến vị trí mà công trình quy định. Nhưng để làm được những điều này thì bạn cần chắc chắn rằng công trình của bản đã được hoàn thành.

Tiếp theo đó là việc pha hóa chất. Nhưng tiên phong bạn cần phải thử hóa chất trước. Và tốt nhất là bạn nên pha theo đúng như tỉ lệ theo như hướng dẫn của đơn vị sản xuất hóa chất .

tong-ve-sinh-sau-xay-dung-3

Bước 3: Vệ sinh các thiết bị trong công trình

Ở bước này thì bạn cần thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới. Và cần làm từ trong ra ngoài bao gồm các thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, rèm tường và cửa… Đặc biệt là đối với những công trình có nhiều hạng mục khác nhau. Ví dụ như là kính, gỗ, nhôm, thảm…. Thì khi tiến hành công việc bạn cần phải thực hiện theo quy trình về vệ sinh cho từng loại thiết bị sao cho phù hợp.

Bước 4: Vệ sinh sàn công trình

Tùy vào những loại sàn khác mà chúng ta cần tiến hành thực hiện cách thức vệ sinh sao cho thật phù hơp. Ví dụ đối với: sàn cứng, sàn mềm, sàn làm từ các loại đá tự nhiên. Hoặc các loại gạch tàu thì mỗi loại đều có một cách vệ sinh riêng nên bạn cần phải chú ý.

Và trước khi triển khai thao tác vệ sinh sàn thì bạn cần phải chuyển tát cả những thiết bị và dụng cụ không thiết yếu sang một vị trí khác. Điều đó để giúp thuận tiện nhất trong quy trình thao tác .

Bước 5: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Sau khi đã thực thi triển khai xong những bước trên. Thì bạn nên kiểm tra lại lần cuối hàng loạt những khu công trình và cần phải kiểm tra ở nhiều góc nhìn khác nhau .

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Sài Gòn Xanh

Bất kỳ những cá nhân tổ chức nào cũng đều có thể tự làm sạch cho chính công trình hoặc ngôi nhà của mình. Tuy nhiên vấn đề ở đây là chưa được làm triệt để, khiến bạn tốn nhiều thời gian, tài chính. Vì lẽ đó mà khi giao lĩnh vực này cho dịch vụ vệ sinh sau xây dựng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình. Cùng với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian:

Thay vì bạn mất nhiều thời hạn về việc quét dọn. Thì giờ đây bạn có nhiều thời hạn hơn vào việc chăm nom con cháu. Đồng thời là làm những việc mà bạn thấy quan trọng hơn đỡ tốn thời hạn sức lực lao động của bạn .
ve-sinh-cong-nghiep 2

Tiết kiệm chi phí:

Bạn không cần bỏ tiền ra mua những loại hóa chất hay dụng cụ chỉ để xài một lần hoặc đầu tư vào đội ngũ nhân viên vệ sinh. Sài Gòn Xanh có đầy đủ hóa chất và máy móc hiện đại để làm sạch ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt với giá tốt nhất thị trường

Tận hưởng môi trường sạch đẹp:

Căn nhà của bạn sẽ được làm mới hơn và thật sạch trọn vẹn. Điều đó sẽ giúp tạo hứng thú khi thao tác, khoảng trống sống thật sạch thoáng mát và tự do

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo theo quy trình bài bản chuyên nghiệp. Hơn nữa còn có tay nghề cao, có trách nhiệm trong công kết hợp máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện về chuyên môn, nghiệp vụ. Cũng như trau dồi những công nghệ mới mang lại những dịch vụ vệ sinh uy tín nhất đến tất cả mọi khách hàng. Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh với đa dạng loại hình dịch vụ: vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà cửa, lau kính nhà cao tầng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng… Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mang lại những không gian sạch sẽ và xinh đẹp nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: info@hoanmyclean.vn

Website: www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean