[Mách bạn] Dụng cụ giặt ghế sofa được nhiều dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng nhất

Giặt ghế sofa thì chắc chắn không thể thiếu một bộ dụng cụ vệ sinh. Bạn đang muốn tìm hiểu các dụng cụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng GiupViecTot.vn tìm hiểu xem dụng cụ giặt ghế sofa có gì nhé.

Dụng cụ giặt ghế sofa được sử dụng trong các dịch vụ chuyên nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là dụng cụ tiên phong cần có để giặt ghế sofa. Máy hút bụi thường được sử dụng trong bước vệ sinh ghế sofa sơ bộ khởi đầu .
Bạn cần dùng máy để làm sạch những bụi bẩn khô trước khi khởi đầu những bước tiếp theo. Máy hút bụi công nghiệp có thùng lớn chứa được rất nhiều bụi bẩn nên không cần phải dừng lại giữa chừng .

Với công suất lớn và khỏe, máy có thể hút được tối đa bụi bẩn, làm sạch một cách nhanh chóng. Ngoài ra, máy hút bụi công nghiệp còn vừa có thể hút bụi khô, bụi ướt, nước bẩn trong quá trình giặt ghế sofa.

dung-cu-giat-ghe-sofa

Bình xịt hóa chất

Bình xịt cũng là một dụng cụ giặt ghế sofa không hề thiếu. Sau khi pha xong hóa chất, bạn cần phải đựng chúng vào bình xịt .
Bình xịt với đầu phun nhỏ, hoàn toàn có thể giúp bạn phun hóa chất lên hàng loạt ghế sofa nhưng không làm ẩm ghế quá nhiều. Bình xịt giúp phân bổ lượng hóa chất lên những khu vực đều nhau .
Ngoài ra, bình xịt cũng giúp hạn chế thực trạng nhỡ tay làm đổ dung dịch ra ghế khiến quy trình lau dọn trở nên khó khăn vất vả hơn .

dung-cu-giat-ghe-sofa

Máy phun hơi nước nóng

Máy phun hơi nước nóng là một dụng cụ tuyệt vời để làm sạch sâu. Khi giặt ghế sofa, máy sẽ phun ra hơi nước nóng giúp diệt tối đa vi trùng, mùi hôi và mùi không dễ chịu bám trên ghế .
Với năng lực làm sạch bằng hơi nước, nước nóng vượt trội, máy giúp cho chiếc ghế sofa nhà bạn luôn như mới, sạch khuẩn và thơm tho .

dung-cu-giat-ghe-sofa

Máy chà vết bẩn

Nếu bạn đang cần một chiếc máy hoàn toàn có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu, vết ố lâu ngày, máy chà vết bẩn là dụng cụ rất thiết yếu. Máy chà vết bẩn giúp vô hiệu trọn vẹn bụi bẩn, làm sạch mặt phẳng ghế sofa mà không làm ảnh hưởng tác động đến chất lượng mẫu sản phẩm .

dung-cu-giat-ghe-sofa

Máy thổi khô công nghiệp

Máy thổi khô công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc giặt ghế sofa, đặc biệt quan trọng trong quy trình làm khô thảm. Nếu như dùng máy sấy hay dùng gió tự nhiên để làm khô thảm chắc như đinh mất rất nhiều thời hạn và còn phụ thuộc vào vào tình hình thời tiết. Nhưng mọi yếu tố đã được xử lý nhờ máy thổi khô công nghiệp, giúp làm khô ghế sofa nhanh gọn và triệt để .

dung-cu-giat-ghe-sofa

Sử dụng dụng cụ giặt ghế sofa trong quy trình vệ sinh

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ giặt ghế sofa trước khi làm.

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi để hút hết bụi bẩn khô. 

Bước 3: Cho hóa chất đã pha vào bình xịt và phun lên bề mặt sofa.

Bước 4: Dùng máy chà chà theo trình tự từ ngoài vào giữa.

Bước 5: Dùng máy phun hơi nước diệt sạch toàn bộ vi khuẩn.

Bước 6: Dùng máy hút hút toàn bộ nước bẩn.

Bước 7: Dùng máy thổi khô công nghiệp làm khô ghế sofa.

dung-cu-giat-ghe-sofa

Dụng cụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại GiupViecTot.vn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa có dụng cụ chuyên nghiệp. GiupViecTot. vn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn .

  • Chúng tôi có không thiếu những dụng giặt ghế sofa chuyên nghiệp như máy hút bụi, máy chà, máy phun hơi nước nóng và quạt thổi khô để tương hỗ quy trình vệ sinh .
  • Tất cả dụng cụ giặt ghế sofa chúng tôi sử dụng đều là máy móc, thiết bị văn minh nhất, được nhập khẩu từ quốc tế và hoạt động giải trí tốt .
  • Dụng cụ giặt ghế sofa được mang không thiếu đến nhà khách hàng để thao tác, mang lại dịch vụ chuyên nghiệp ngay trong chính ngôi nhà của bạn .

Các dụng cụ giặt ghế sofa rất thiết yếu so với những dịch vụ vệ sinh cũng như là những mái ấm gia đình cần giặt ghế một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang cần một dịch vụ giặt sofa với những dụng cụ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi qua .

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉 Website : https://www.congtyvesinhuytin.com/
👉 Địa chỉ : Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, TX Thanh Xuân, TP.HN .
👉 đường dây nóng : 0397 898 670

👉Email: info@hoanmyclean.vn  

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉 Twitter : https://twitter.com/giupviectotvn
👉 Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean