Top 5 dung dịch vệ sinh ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

Trong sinh hoạt hằng ngày bạn sẽ gặp những sự cố không mong muốn làm ghế sofa bạn trở nên xấu xí. Bạn đừng lo lắng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh ghế sofa. Hôm nay TKT Carpet sẽ giới thiệu cho bạn 7 dung dịch vệ sịnh ghế sofa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

1. Dung dịch vệ sinh ghế sofa Ecosophy

dung dịch vệ sinh ghế EcosophyHình ảnh: dung dịch vệ sinh ghế Ecosophy

Đứng đầu trong top các dung dịch vệ sinh ghế sofa là sản phẩm Ecosophy. Tại sao TKT lại đề xuất cho bạn sản phẩm Ecosophy. Thứ nhất tính đa năng của sản phẩm. Dung dịch Ecosophy vệ sinh được hầu hết mọi chất liệu ghế sofa văn phòng. Ecosophy thích hợp cho ghế lưới văn phòng, ghế nỉ, ghế da… Với tính chất trung tính Ecosophy hầu như không làm bạc màu các loại ghế văn phòng.

Hóa chất giặt ghế Ecosophy hầu hết bảo đảm an toàn tuyệt đối với sức khỏe thể chất con người. Không có hiện tượng kỳ lạ mẩn đỏ hay kích ứng da sau khi sử dụng loại sản phẩm. Điều này rất thiết yếu do ghế là đồ vật liên tục tiếp xúc với da .

Đây là dòng hóa chất sinh học do Nhật Bản sản xuất. Ưu điểm vượt trội của Ecosophy là khả nằng tiêu diệt nấm mốc và ức chế sự phát triển của nấm mốc sau khi sử dụng.

Ngoài ra nếu bạn muốn vệ sinh thảm thì dung dịch giặt ghế sofa Ecosophy cũng giúp bạn làm điều này tuyệt đối nhất .Đặc tính

  • Hóa chất giặt thảm công nghệ sinh học số 1 Nhật Bản
  • 100% Thân Thiện môi trường, không hại da tay
  • pH = 7 hoàn toàn trung tính, không ăn mòn
  • Khả năng tẩy sạch mọi vết bẩn trên thảm
  • Tẩy điểm thảm pha loãng 1-5 lần
  • Giặt thảm pha loãng 30 – 50 lần

Giá bán: 360.000/can 5 Lít

Bạn có thể tìm mua trên: https://tktmart.com/vn/hoa-chat-giat-tham-ecosophy-nhat-ban-33/sku/118.html#/19-the_tich_ml-5000
Tiki: https://tiki.vn/thuong-hieu/ecosophy.html
Shoppee: https://shopee.vn/shop/227811106/

2. Dung dịch làm sạch ghế sofa da Leather Ultra Clean

Dung Dịch Leather Ultra CleanHình ảnh: Dung dịch làm sạch ghế sofa da Leather Ultra Clean

Leather Ultra Clean là dòng sản phẩm chuyên biệt cho sofa da trừ dòng da lộn. Với thành phần làm sạch không chứa dung môi và chất ăn mòn đây là dung dịch làm sạch ghế da sofa tuyệt vời mà TKT đề xuất cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Leather Ultra Clean để vệ sinh ghế xe hơi, túi xách, giày dép bằng da…

Giá bán: 325.000/250ml
Bạn có thể đặt mua tại: https://sonanhphu.com/dung-dich-ve-sinh-va-lam-sach-ghe-da-amp-tui-da-leather-ultra-clean

3. Bình xịt làm sạch ghế sofa 3m ScotchGard Spot

Bình xịt làm sạch ScotchGardHình ảnh: Dung dịch vệ sinh ghế sofa 3m ScotchGard SpotĐây là dòng dung dịch vệ sinh ghế sofa dạng xịt tẩy điểm trên thảm, ghế nỉ, đệm bọc vải, sofa để xóa sạch mọi vết bẩn hiệu suất cao cao, bảo đảm an toàn cho vật tư không gây hư hại sợi vải, da .tin tức :

  • Dạng vật lý chung: Bình xịt lỏng
  • Màu: Chất lỏng màu trắng trong.
  • Ngưỡng mùi: Không có dữ liệu
  • Độ pH 8,9 – 9,5

Giá bán: 175.000đ
Bạn có thể đặt mua tại: https://oct.vn/3m-scotchgard-spot-remover-hoa-chat-tay-diem/

4. Nước giặt ghế sofa nỉ Power Spotter 

Nước giặt ghế Power SpotterHình ảnh: Nước giặt ghế Power Spotter

Nước giặt ghế sofa nỉ Power Spoter là sản phẩm của hãng Klenco Singapore. Đây là dòng sản phẩm chuyên tẩy điểm thảm đặc biệt làm sạch, đánh bật những vết ố mốc, nấm mốc, vết cáu bẩn trên thảm, ghế sofa nỉ, đệm gối… Power Spoter có chứa một số dung môi để bọc các sợi sau khi làm sạch ghế sofa để ngăn các vết bẩn bám lại sau khi giặt.

Giá bán: 425.000đ
Bạn có thể đặt mua tại: https://moitruonglananh.vn/san-pham/hoa-chat-tay-diem-power-spotter/

5. Bình xịt làm sạch ghế sofa Astonish

Hình ảnh: Bình xịt làm sạch ghế sofa AstonishAstonish C6720 là dòng loại sản phẩm vệ sinh ghế sofa. Điểm mạnh của Astonish là năng lực tẩy điểm đặc biệt quan trọng là những vết bẩn cứng đầu. Điểm nổi trội của loại sản phẩm này là không làm tác động ảnh hưởng đến sắc tố hay hư hỏng vật liệu vải. Đồng thời, mẫu sản phẩm còn khử những mùi không dễ chịu, mang lại mùi hương thơm mát, dễ chịu và thoải mái. Nguồn gốc nguồn gốc Anh Quốc .

Giá bán: 150.000 đ
Bạn có thể đặt mua tại: http://astonish.vn/binh-xit-tay-ni-tham-astonish-c6720-750ml-b884398/

Trên đây là top 5 dung dịch vệ sinh ghế sofa mà được sử dụng thông dụng tại Nước Ta. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa thì Chúng tôi công ty giặt thảm, giặt ghế sofa TKT Carpet luôn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng bạn. 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean