5 Dung Dịch Vệ Sinh Ghế Sofa Da Chuyên Nghiệp Nhất

bởi Phong NguyễnDung dịch vệ sinh ghế sofa sẽ nhanh gọn đánh bay vết bẩn trên mặt phẳng da. Hơn nữa chúng cũng chứa những dưỡng chất hoàn toàn có thể bảo trì cho mặt phẳng da. Hạn chế thực trạng nứt nẻ da cũng như bong tróc. Sử dụng những loại dung dịch làm sạch mặt phẳng da định kỳ 1 tuần / lần là tốt nhất. Không nên quá lạm dụng hoàn toàn có thể làm hỏng mất mặt phẳng da. Dưới đây là top 5 những dung dịch vệ sinh ghế da nhiều người sử dụng nhất.

Dung dịch vệ sinh sofa da 3M

Thương hiệu số 1 trong những nghành nghề dịch vụ công nghiệp lúc bấy giờ. Không chỉ trong những mảng keo dán mà trong mảng vệ sinh, đánh bóng thì 3M vẫn luôn là ông trùm. Mang tới vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho sofa và nội thất bên trong mái ấm gia đình bạn. Không chỉ ghế sofa mà còn dùng được cho nội thất bên trong da xe hơi.

  • Đánh bay mọi loại vết bẩn cứng đầu nhất. Từ những vết bẩn đã khô như mực bút bi, bánh kẹo, mỹ phẩm cho tới vết trà, cafe.
  • Có tinh chất dưỡng da tăng độ bền của ghế da một cách hiệu quả.
  • Khá an toàn cho sức khỏe tuy nhiên vẫn nên khuyến cáo đeo găng tay khi sử dụng.
  • Có mùi thơm tương đối dễ chịu khi dùng.

dung dịch vệ sinh ghế sofa da 3m

Dung dịch vệ sinh ghế sofa da 3M Cách sử dụng khá đơn thuần khi là chai dạng xịt hoàn toàn có thể xịt lên mặt phẳng ghế da sofa, nội thất bên trong xe hơi. Sau đó dùng khăn mềm sạch để lau và cảm nhận tác dụng. Ghế da sofa vừa sạch, vừa bóng đủ dùng mang tới sự thú vị cho người sử dụng. Dung dịch 400 ml dùng vĩnh viễn tiết kiệm chi phí ngân sách giá chỉ khoảng chừng 130 nghìn cho tới 150 nghìn.

Chai xịt Howard Leather Cleaner

Là một mẫu sản phẩm của tên thương hiệu HOWARD đã sống sót và tăng trưởng hơn 40 năm trong nghành nghề dịch vụ của mình. Vì thế mà chất lượng đã được khẳng định chắc chắn bởi rất nhiều người mua và loại sản phẩm. Sử dụng dung dịch vệ sinh ghế da chuyên nghiệp bảo vệ mặt phẳng da thật sạch, vô hiệu bụi bẩn và những mùi không dễ chịu khi sử dụng.

  • Sử dụng đa dạng trên tất các bề mặt sản phẩm da như giày dép, quần áo, túi xách, ghế sofa, nội thất ô tô.
  • Tác dụng đa dạng khi làm sạch cả bề mặt vinyl và nhựa thoải mái.
  • Có các chất trung tính an toàn cho làn da con người.
  • Chai dạng xịt nên rất dễ cho việc sử dụng.

dung dịch vệ sinh bề mặt sofa da

Dung dịch chai xịt Howard Leather Cleaner Cách sử dụng cũng giống như những loại xịt khác. Có thể tăng nhanh những chất bẩn ra khỏi mặt phẳng của lớp da hiệu suất cao. Do khá bảo đảm an toàn với làn da con người nên không sợ mẩn ngứa da tay. Dùng chai dạng xịt và lau sạch cho tới khi vết bẩn được vô hiệu. Chai 473 ml có giá 280 nghìn.

Leather Sofa Cleaner

Không phải dạng dung dịch như những sản phẩm bên trên mà tồn tại dưới dạng cream. Đi kèm với hộp hình tròn dạng kem là một miếng xốp bọt biển để xoa kem và làm sạch. Việc cần làm là chỉ cần lấy một chút keo thoa vào miếng bọt biển và thoa đều lên bề mặt của bề mặt da sofa. Dung dịch vệ sinh ghế sofa da này sẽ giúp lấy đi những vết bẩn cứng đầu nhất. Chúng là dạng kem mềm nên không sợ xịt bay lung tung ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Sau đó chúng ta có thể lau sạch lại một cách tốt nhất và sử dụng được luôn.
Không phải dạng dung dịch như những mẫu sản phẩm bên trên mà sống sót dưới dạng cream. Đi kèm với hộp hình tròn trụ dạng kem là một miếng xốp bọt biển để xoa kem và làm sạch. Việc cần làm là chỉ cần lấy một chút ít keo thoa vào miếng bọt biển và thoa đều lên mặt phẳng của mặt phẳng da sofa. Dung dịch vệ sinh ghế sofa da này sẽ giúp lấy đi những vết bẩn cứng đầu nhất. Chúng là dạng kem mềm nên không sợ xịt bay lung tung ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất người sử dụng. Sau đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lau sạch lại một cách tốt nhất và sử dụng được luôn .

dung dịch leather sofa cleaner

Dung dịch Leather Sofa Cleaner
Lọ làm sạch bề mặt da này được tặng kèm khi mua sofa da tại Sofa Toàn Quốc. Khách hàng có thể tham khảo giá bên ngoài với giá khoảng từ 200 nghìn cho tới 500 nghìn tùy từng dòng chủng loại.

Turtle Wax Upholstery Cleaner

Dung dịch vệ sinh ghế sofa tới từ Mỹ với công nghệ cực cao. Cho phép làm sạch các dòng sản phẩm cực kỳ đa dạng và phong phú. Nhờ đó mà có thể sử dụng với nhiều bề mặt khác nhau nhưng phổ biến nhất là ghế da ô tô, sofa hoặc các loại đồ da thông thường. Không những có thể hoạt động tốt trên bề mặt da công nghiệp mà những chất liệu vải nỉ, len dạ cũng có thể áp dụng. Sử dụng đa dạng với rất nhiều loại vật liệu khác nữa.
Lọ làm sạch mặt phẳng da này được khuyến mãi kèm khi mua sofa da tại Sofa Toàn Quốc. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá bên ngoài với giá khoảng chừng từ 200 nghìn cho tới 500 nghìn tùy từng dòng chủng loại. Dung dịch vệ sinh ghế sofa tới từ Mỹ với công nghệ tiên tiến cực cao. Cho phép làm sạch những dòng loại sản phẩm cực kỳ phong phú và đa dạng và phong phú. Nhờ đó mà hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều mặt phẳng khác nhau nhưng phổ cập nhất là ghế da xe hơi, sofa hoặc những loại đồ da thường thì. Không những hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt trên mặt phẳng da công nghiệp mà những vật liệu vải nỉ, len dạ cũng hoàn toàn có thể vận dụng. Sử dụng phong phú với rất nhiều loại vật tư khác nữa .

dung dịch làm sạch ghế sofa da

Dung dịch làm sạch sofa da Turtle Wax Upholstery Cleaner
Ưu điểm nữa của chất làm sạch da này chính là khử đi các mùi khó chịu trên bề mặt da ghế sofa. Hạn chế những cảm giác buồn nôn hoặc đau đầu, hoa mắt chóng mặt như các loại dung dịch vệ sinh ghế sofa da khác. Với trọng lượng 510g mua một lọ dùng cả năm không hết mà vẫn tiết kiệm khi giá chỉ khoảng 150 nghìn – 170 nghìn.

Chai xịt bọt Flamingo F002

Khác biệt với chai dạng xịt bọt tuyết giúp tăng khả năng đánh tan mọi vết bẩn trên bề mặt của lớp da. Đặc biệt những loại vết bẩn cứng đầu, vết bẩn lâu ngày mà chưa biết cách xử lý. Ngoài ra dung dịch dạng bọt nên sử dụng không sợ bị thấm vào bên trong của ghế thông qua các đường chỉ may hoặc các lỗ nhỏ. Đảm bảo an toàn cho bề mặt da sử dụng tốt nhất.
Ưu điểm nữa của chất làm sạch da này chính là khử đi những mùi không dễ chịu trên mặt phẳng da ghế sofa. Hạn chế những cảm xúc buồn nôn hoặc đau đầu, hoa mắt chóng mặt như những loại dung dịch vệ sinh ghế sofa da khác. Với khối lượng 510 g mua một lọ dùng cả năm không hết mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí khi giá chỉ khoảng chừng 150 nghìn – 170 nghìn. Khác biệt với chai dạng xịt bọt tuyết giúp tăng năng lực đánh tan mọi vết bẩn trên mặt phẳng của lớp da. Đặc biệt những loại vết bẩn cứng đầu, vết bẩn lâu ngày mà chưa biết cách giải quyết và xử lý. Ngoài ra dung dịch dạng bọt nên sử dụng không sợ bị thấm vào bên trong của ghế trải qua những đường chỉ may hoặc những lỗ nhỏ. Đảm bảo bảo đảm an toàn cho mặt phẳng da sử dụng tốt nhất .

chai xịt làm sạch da

Chai xịt làm sạch mặt phẳng da Flamingo Cách sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa da khá đơn thuần. Chỉ cần lắc đều dung dịch để lượng bọt được tạo thành. Sau đó xịt trực tiếp bọt lên mặt phẳng của lớp da ghế. Để cho chúng hoạt động giải trí tầm 30-50 giây lau sạch lại với khăn mềm khô. Kiểm tra hiệu quả và nhận được sự kinh ngạc đáng kể khi dùng .
Với những gợi ý trên đây hy vọng khách hàng đã tìm được dung dịch vệ sinh ghế sofa da phù hợp nhất. Sử dụng tốt trên các bề mặt da công nghiệp như da PU, da simili hoặc da microfiber. Nếu cần thêm sự trợ giúp của

Với những gợi ý trên đây hy vọng khách hàng đã tìm được dung dịch vệ sinh ghế sofa da phù hợp nhất. Sử dụng tốt trên các bề mặt da công nghiệp như da PU, da simili hoặc da microfiber. Nếu cần thêm sự trợ giúp của Sofa Toàn Quốc hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean