Dung Dịch Giặt Ghế Sofa Vải, Làm Sạch Ghế Sofa Nỉ Dến 99%

Chia Sẻ

DUNG DỊCH GIẶT GHẾ SOFA VẢI LÀM SẠCH GHẾ SOFA NỈ, SOFA VẢI

Dung dịch giặt ghế sofa và hiệu quả của dung dịch làm sạch ghế sofa da, ghế sofa nỉ, ghế sofa vải. Câu hỏi của mọi người là loại dung dịch giặt ghế sofa nào ? phù hợp để vệ sinh ghế sofa, không bị bay màu, không làm hư hại đến ghế,  mà hiệu quả làm sạch ghế sofa tốt nhất.

giặt ghế sofa Đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu trên ghế, khử được vết ố trên ghế, khử được mùi hôi, vết mực, bụi bẩn. Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh Ngôi Nhà Xanh 24 h xin san sẻ loại dung dịch, mà bên dịch vụ vệ sinh chúng tôi lựa chọn đểcho quý khách ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh .
Dung dịch giặt ghế sofa

Dung dịch vệ sinh ghế sofa vải, làm sạch ghế sofa vải nỉ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp các loại dung dịch vệ sinh ghế sofa vải nỉ, có 1 loại dung dịch làm sạch ghế sofa nỉ mà được rất nhiều đơn vị vệ sinh công nghiệp sử dụng đó là nước giặt ghế sofa G340 và G341

Dung dịch giặt ghế sofa vải – Goodmaid Pro 340 EXTRA FOAM

Hóa chất giặt ghế Goodmaid Pro 340 EXTRA FOAM là dung dịch giặt ghế sofa chuyên dụng, đặc biệt của hãng Goodmaid Pro – Malayxia. Kết hợp hoàn hảo với máy giặt công nghiệp, máy giặt cầm tay trong công tác giặt thảm gia đình, thảm văn phòng, ghế sofa, đệm, gối…Đặc biệt bạn có thể giặt bàn chải tay.

Dung dịch giặt ghế sofa vải
Nước giặt ghế sofa G340 được những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đơn vị chức năng / cơ quan, những hộ mái ấm gia đình Việt ưu thích giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa mái ấm gia đình, giặt ghế những quán coffee, giặt ghế trang trí, ghế sofa nỉ / da, rèm, đệm …
Sản phẩm thích hợp với hầu hết những vật liệu sợi vải thường thì như : cotton, lông len, sợi thực vật, cói, sợi tự tạo ( nylon, polypropylene ) .
Ngoài ra, nước giặt ghế sofa G340 còn bảo vệ ghế sofa, thảm trải sàn một cách tổng lực trước những ảnh hưởng tác động của thiên nhiên và môi trường : nấm mốc, nhiệt độ cao, nắng nóng … giữ cho thảm trải sàn đẹp lâu hơn, lê dài tuổi thọ sử dụng thảm, đồng thời mang lại một mùi thơm dễ chịu và thoải mái cho thảm trải sàn của hành khách .

Dung dịch làm sạch ghế sofa nỉ – Goodmaid PRO GMP 341 CARPET EXT

Công ty cổ phần Goodmaid (GCC) được thành lập năm 1988, là một thương hiệu hóa chất của Malaysia. Goodmaid PRO là một nhánh sản phẩm làm sạch công nghiệp, cùng với Goodmaid Bio (các sản phẩm vệ sinh thân thiện với môi trường), COCOREX Bleach (các chất tẩy gia dụng ) và Goodmaid CARE (các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc cá nhân). Định vị mình là chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch, Goodmaid không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đến nay thương hiệu này đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Dung dịch làm sạch ghế sofa nỉ

Dung dịch giặt ghế sofa Goodmaid PRO GMP 341 CARPET EXT là một trong những sản phẩm hóa chất giặt ghế phổ biến, nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, được pha chế bằng công thức đặc biệt với lượng bọt ít giúp vệ sinh sạch các vết bẩn và dầu mỡ, thích hợp vệ sinh ghế sofa dạng vải dệt và không dệt khi sử dụng với máy giặt nước nóng. Đặc biệt dung dịch cũng rất an toàn khi vệ sinh vải bọc ghế xe hơi.

Cũng giống như Goodmaid Pro 340 EXTRA FOAM loại Goodmaid PRO GMP 341 CARPET EXT này có mùi hương khác biệt với G340 và tạo ra ích bọt tuyết hơn và giá thành cũng rẻ so với G340. Nhưng hiệu quả của dung dịch làm sạch ghế sofa nỉ là tương đương chỉ khác biệt độ tạo bọt và mùi hương.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch giặt ghế sofa nỉ, sofa vải

Trước khi phun dung dịch vệ sinh ghế sofa nỉ, cần phải loại bỏ bụi bẩn trên ghế sofa. Thực hiện làm sạch bụi bẩn trên mặt ghế. Hút hết bụi, cặn bẩn có bám trên ghế sofa. Khuyến khích sử dụng thêm máy phun hút công nghiệp. Sau đó tới phần chân ghế. Tiến hành tháo rời vải bọc và giặt theo hướng dẫn. Tiếp theo, bạn lau ghế sofa với khăn ẩm và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành cho ghế sofa vải nỉ. 

Sử dụng dung dịch giặt ghế sofa

Tỉ lệ pha tùy thuộc vào độ bẩn và chất liệu: ( pha dung dịch giặt ghế sofa vải vào bình phun nước )

Làm sạch dơ nhẹ, trung bình pha : 1 : 30
Làm sạch dơ nặng : 1 : 10
Bước 1 : Pha loãng theo tỉ lệ rồi giặt chà bằng máy giặt cầm tay .
Bước 2 : Phun hút sạch nước bẩn, bọt bẩn trên thảm .

Bước 3: Sử dụng máy sấy, để sấy khô thảm.

Cảm nhận sự sáng sạch, thơm tho .

Lưu ý khi sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa vải

Tránh tiếp xúc với mắt, nếu không may bị dính dung dịch giặt ghế sofa vào mắt cần rửa ngay với nước. Có hại khi nuốt phải,  Đóng chặt lắp sau khi sử dụng, Để nơi thoáng mát, khô ráo nhiệt độ dưới 37 độ C. Không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean