Hướng Dẫn Giặt Ghế Sofa Da Nhanh Gọn Sạch Sẽ | Công Ty Phương Đông

Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn giặt ghế sofa da nhanh gọn, thật sạch nhất nhưng vẫn mang lại hiệu suất cao cao, nếu vậy hãy xem ngay bài viết này, Bạn sẽ học được cách vệ sinh ghế sofa sạch với những dụng cụ vệ sinh và nước giặt chuyên sử dụng .

cach giat ghe sofa ban

Dụng cụ, dung dịch vệ sinh ghế sofa

Trong mọi hướng dẫn giặt ghế sofa, không hề bỏ lỡ bước chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ .Dụng cụ để vệ sinh ghế sofa là những máy móc chuyên được dùng, có năng lực tẩy rửa vết bẩn từ sâu bên trong lớp mút của ghế .Dưới đây là những dụng cụ, máy móc bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để giặt giặt ghế sofa hiệu suất cao :

Máy hút bụi

Máy hút bụi là dụng cụ không hề thiếu khi vệ sinh ghế sofa, vì sau 1 thời hạn sử dụng, bụi bẩn sẽ Open rất nhiều tại góc khuất của ghế .Nếu không vô hiệu những bụi bẩn này trước khi vệ sinh ghế, hiệu suất cao giặt tẩy sẽ không cao .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy hút bụi chuyên được dùng hoặc máy hút bụi cầm tay để vô hiệu chất bẩn bám trên ghế, tuy nhiên khi thao tác cần nhẹ tay để tránh làm xước mặt phẳng ghế .

Máy giặt phun hút

Máy giặt phun hút là thiết bị chuyên dùng trong vệ sinh, giặt tẩy ghế sofa, thảm trải sàn, …Để vệ sinh ghế sofa một cách hiệu suất cao nhất, tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ dụng cụ này vì với phong cách thiết kế chung của ghế sofa, tất cả chúng ta không hề vô hiệu bụi bẩn sâu bên trong lớp mút của ghế nếu không có thiết bị chuyên được dùng như máy phun hút .Máy phun hút không chỉ có hiệu quả đưa dung dịch giặt tẩy vào sâu bên trong ghế mà còn có tác dụng hút sạch dung dịch, làm khô bên trong ghế hiệu suất cao .Chính vì thế trước khi thực thi theo hướng dẫn giặt ghế sofa, hãy bảo vệ rằng bạn đã sẵn sàng chuẩn bị được 1 chiếc máy phun hút .

Máy chà cầm tay

Máy chà cầm tay sẽ tương hỗ bạn vệ sinh là vô hiệu những vết bẩn cứng đầu trên mặt phẳng ghế, nếu trên ghế Open những vết mốc trắng, vết ố vàng thì máy chà cầm tay sẽ là công cụ tương hỗ bạn rất tốt trong việc vô hiệu vết bẩn .Nếu không sẵn sàng chuẩn bị được máy cầm tay, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bằng bàn chà cầm tay hoặc bàn chải mềm .

Hóa chất giặt ghế sofa chuyên dụng

Hóa chất giặt tẩy sofa chuyên được dùng sẽ giúp bạn vô hiệu những vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng, vết loang, … trên sofa và đồng thời vẫn giữ sắc tố của da như khởi đầu .Khi lựa chọn dung dịch giặt ghế sofa, nên tìm hiểu thêm quan điểm của người bán hàng, miêu tả vật liệu, sắc tố ghế để được tư vấn đúng chuẩn nhất .Một trong những dụng dịch giặt tẩy ghế sofa chuyên được dùng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng là nước giặt ghế sofa vải, nỉ kích hoạt 170 s và Power spotter giặt sofa da của tên thương hiệu Klenco Singapore .

Thông tin sản phẩm:

kích hoạt 170 s là hóa chất tẩy rửa chuyên dùng cho sofa, có năng lực vô hiệu vết bẩn cứng đầu trên mọi vật liệu ghế sofa, cạnh bên đó có năng lực Phục hồi sắc tố và độ sáng của ghế .Ngoài ra dung dịch này còn có năng lực tẩy sạch mùi hôi bám trên ghế một cách can đảm và mạnh mẽ, để lại hương thơm dễ chịu và thoải mái sau khi vệ sinh nhờ thành phần gồm có tinh dầu thơm .Với chiết xuất theo dạng đậm đặc, khi sử dụng hoàn toàn có thể pha loãng, ít bọt khi dùng với máy giặt phun hút. kích hoạt 170 s là dung dịch giặt ghế sofa rất tiết kiệm chi phí, đồng thời mang lại hiệu suất cao tẩy rửa cao, là loại sản phẩm được nhiều doanh nghiệp vệ sinh lựa chọn .

Hướng dẫn giặt ghế sofa da

Ghế sofa da có lớp ngoài được bọc da thật hay da công nghiệp, chính vì thế khi vệ sinh, cần lựa chọn chất tẩy rửa chuyên sử dụng để bảo vệ không làm hư hại mặt phẳng ghế .Dưới đây là hướng dẫn giặt ghế sofa da trong nội thất bên trong mà bạn hoàn toàn có thể tự thực thi tại nhà :

Vệ sinh ghế với máy hút bụi

Đầu tiên không hề bỏ lỡ tiến trình hút bụi, vô hiệu bụi bẩn trên mặt phẳng ghế, điều này sẽ giúp hiệu suất cao giặt tẩy được cao hơn .Bạn hoàn toàn có thể vô hiệu bụi bẩn bằng máy hút bụi chuyên được dùng hoặc máy hút bụi cầm tay đều được .

Lau sạch những vị trí ít bẩn

Tại những vị trí ít bẩn, tất cả chúng ta cần dùng đến hóa chất tẩy rửa chuyên sử dụng như power spotter hoặc thể sử dụng xà phòng ( chứa ít chất tẩy như power lemon ) để vô hiệu, vì vật liệu ghế sofa da thường khá “ Khó tính ” .Cách thực thi :Pha loãng xà phòng với nước và dùng khăn thấm dung dịch, sau đó lau tại những vị trí bám bụi bẩn, dùng giấy thấm hút vết dơ, khăn sạch để lau sạch vết bẩn còn sót lại .

Làm sạch vết bẩn cứng đầu bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Với những vết bẩn bám lâu ngày trên ghế như : vết café, rượu vang, mực in, sốt cà chua, …. tất cả chúng ta không hề vô hiệu bằng xà phòng mà cần dùng đến chất tẩy rửa chuyên sử dụng như 3 mTrước khi triển khai tẩy rửa, nên cho 1 lượng nhỏ dung dịch để thử phản ứng của vật liệu cũng như độ bảo đảm an toàn của dung dịch tẩy rửa, nếu không thấy hiện tượng kỳ lạ phai màu hay hiện tượng kỳ lạ lạ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .Cách thực thi :Cho dung dịch tẩy rửa pha loãng vào máy phun hút, sau đó thấm đều dung dịch lên mặt phẳng ghế, tiếp theo dùng máy chà cầm tay để vô hiệu vết bẩn cứng đầu .

Loại bỏ dung dịch tẩy rửa còn đọng trên ghế

Sau khi bảo vệ những vết bẩn đã được tách khỏi mặt phẳng ghế, thực thi vô hiệu dung dịch còn thừa trên ghế bằng công dụng hút của máy phun hút .

Lau khô ghế sau khi vệ sinh

Để bảo vệ ghế khô trọn vẹn, nên sử dụng khăn mềm đề lau lại mặt phẳng 1 lần nữa, sau đó để ghế khô tự nhiên trong khoảng chừng 1 – 2 tiếng đồng hồ đeo tay .

Đánh bóng, bảo dưỡng ghế sofa da

Khi ghế đã khô trọn vẹn, triển khai bảo trì để lớp da của ghế được sáng bóng loáng, hạn chế thực trạng rạn, nứt .Có thể sử dụng sáp bảo trì đồ da để thực thi quy trình này .

Hướng dẫn giặt ghế sofa, bảo dưỡng da sofa trong ô tô

Ghế sofa ngoài được sử dụng trong nội thất bên trong còn được sử dụng trong xe hơi, sau thời hạn sử dụng, những chiếc sofa trong xe hơi cũng cần được vệ sinh thật sạch để bảo vệ thời hạn sử dụng lâu bền hơn .Dưới đây là hướng dẫn giặt ghế sofa trong xe xe hơi :

  • Đầu tiên sử dụng máy hút bụi cầm tay để vô hiệu bụi bẩn trên mặt phẳng ghế, sau đó pha loãng dung dịch giặt tẩy, cho vào bình xịt .
  • Phun đều dung dịch đã pha loãng lên ghế, sau đó dùng bọt biển vệ sinh, cọ xát nhẹ nhàng theo vòng tròn đến khi bọt phủ đều ghế .
  • Sử dụng khăn mềm để lau khô dung dịch tẩy rửa .
  • Nếu vẫn còn vết bẩ, lặp lại quy trình tiến độ vệ sinh thêm 1 hoặc 2 lần, sau đó dùng khăn ẩm lau lại một lần nữa để vô hiệu dung dịch tẩy rửa còn sót lại cũng như lau sạch bụi bẩn .
  • Để ghế khô tự nhiên và không sử dụng trong tối thiểu 1 giờ .

Trong toàn bộ hướng dẫn giặt ghế sofa, để đạt được hiệu suất cao vệ sinh tốt nhất, điều quan trọng bạn cần chú ý quan tâm chính là sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên được dùng, có uy tín trên thị trường, đồng thời bảo đảm an toàn cho vật liệu ghế .Nếu chưa biết nên lựa chọn loại dung dịch tẩy rửa nào cho chiếc ghế sofa nhà mình, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Phương Đông để được tư vấn về mẫu sản phẩm tương thích nhất .Với kinh nghiệm tay nghề trên 10 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ phân phối hóa chất tẩy rửa, Công ty Phương Đông cam kết chỉ phân phối loại sản phẩm chính hãng, loại sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất sản xuất mà không qua trung gian nên mức giá luôn cạnh tranh đối đầu .Bấm ngay để nhìn nhận

[Tổng Cộng:

0

Trung Bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean