Top 6 phương pháp giặt thảm phổ biến nhất trên thế giới năm 2021

Thảm trải sàn là đồ vật ngày càng được sử dụng thông dụng trong mái ấm gia đình dùng làm thảm trang trí, thảm phòng ngủ, thảm lót cầu thang. Ngoài ra sự lựa chọn thảm cho văn phòng cũng là một xu thế mới trong thời hạn gần đây. Trong quy trình sử dụng thảm không tránh khỏi thảm sẽ bị bẩn nhưng bạn không biết giải pháp giặt thảm trải sàn nào sẽ tương thích nhất. Hãy cùng TKT Carpet khám phá 6 chiêu thức giặt thảm thông dụng nhất trên thế giới tính đến tháng 01 năm 2021

1.Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng

giặt thảm hơi nước nóng

1.1 Giặt thảm hơi nước nóng là gì?

Giặt thảm hơi nước nóng ( Hot water extraction ( HWE ) ) đã tăng trưởng trong ngành công nghiệp giặt thảm trong vài năm qua, nâng cấp cải tiến thiết bị, kỹ thuật tốt hơn và hóa chất ít ô nhiễm hơn so với những chiêu thức giặt thảm giá rẻ khác. Trong khi những giải pháp đã tăng trưởng, mạng lưới hệ thống cơ bản vẫn giữ nguyên. Phương pháp giặt thảm sử dụng hóa chất giặt thảm làm sạch được đưa vào mặt thảm và sau đó nó được hút ra trực tiếp với mạng lưới hệ thống hút nước làm cho thảm được khô hơn so với giải pháp giặt thảm thường thì. Để rút nước ra khỏi thảm được yên cầu máy giặt thảm phải được phong cách thiết kế chuyên biệt .

1.2 Ưu điểm của phương pháp giặt thảm hơi nước nóng

– Khả năng làm sạch vượt trội. Dưới sức nóng của hơi nước loại bỏ 99% vi khuẩn nấm mốc lâu ngày bám trên thảm.  Nhờ đó mang lại môi trường sống trong sạch cho người sử dụng.
– Có thể điều chỉnh nhiệt độ giặt thảm linh hoạt tránh hư hại thảm.
– Vết bẩn được xử lý nhanh chóng tận gốc. Thảm sau khi giặt nhanh khô
– Có khả năng làm sạch khử khuẩn đối với diện tích thảm lớn.

1.3 Quy trình giặt thảm hơi nước nóng

Hiện công ty giặt thảm TKT Carpet đang là đơn vị chức năng tiên phong và duy nhất tiến hành dịch vụ giặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng. Quy trình giặt thảm hơi nước nóng 3 bước của TKT Carpet tối ưu hóa sức mạnh của hóa chất giặt thảm, dưới sức nóng của hơi nước thảm trải sàn sẽ được làm sạch và diệt khuẩn sâu. Các chuyên viên công nhận quy trình tiến độ giặt thảm 3 bước của chiêu thức giặt thảm phun hút nước nóng giúp vô hiệu hàng loạt những vết bẩn, vết ố, vô hiệu mùi hôi không dễ chịu giúp thảm hồi sinh màu, trông tươi mới và thơm .

Bước 1: Hút bụi thảm

Hút bụi thảm trước khi giặt thảmHút bụi thảm trước khi giặt thảm hơi nước nóngMáy hút bụi can đảm và mạnh mẽ sẽ hút hầu hết những bụi, làm yếu những vết bẩn có kích cỡ lớn, giúp hiệu suất cao tẩy bẩn của hóa chất giặt thảm được tăng lên tối đa .

Bước 2: Loại bỏ vết bẩn

Hóa chất giặt thảm số 1 quốc tế được đun nóng, giúp tăng tối đa sức mạnh đánh tan vết bẩn, bụi, dầu, mồ hôi …Loại bỏ vết bẩn giặt thảm hơi nước nóngLoại bỏ vết bẩn giặt thảm hơi nước nóng

Bước 3: Giặt sạch thảm

giặt sạch thảm bằng hơi nước nóngGiặt thảm bằng hơi nước nóngNước nóng được phun vào với áp lực đè nén cao đi sâu vào từng sợi thảm, lấy đi hàng loạt vết bẩn trong từng sợi thảm. Thiết bị hút cực mạnh giúp hút sạch hàng loạt vết bẩn, vi trùng nấm mốc … nước và hóa chất còn xót lại. Làm thảm được sạch đến từng sợi thảm .

1.4 Bảng giá giặt thảm hơi nước nóng

Bảng báo giá giặt thảm hơi nước nóng

 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 100m2 giá 23,200 đ/m2
 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 200m2 giá 17,600 đ/m2
 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 300m2 giá 15,733 đ/m2
 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 400m2 giá 14,800 đ/m2
 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 500m2 giá 14,240 đ/m2
 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 600m2 giá 13,867 đ/m2
 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 700m2 giá 13,600 đ/m2
 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 800m2 giá 13,385 đ/m2
 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 900m2 giá 13,170 đ/m2
 • Giặt thảm hơi nước nóng diện tích 1000m2 giá 12,955 đ/m2

1.5 Lợi ích phương pháp giặt thảm hơi nước nóng đem lại

Thông thường, thảm trải sàn là một khoản góp vốn đầu tư dài hạn yên cầu phải bảo dưỡng và vệ sinh làm sạch tiếp tục, thay vì giặt thảm bằng hóa chất đậm đặc định kỳ thì chiêu thức giặt thảm bằng hơi nước nóng sẽ có một số ít ưu điểm sau đây :Giặt thảm hơi nước nóng triển khai một việc làm giặt thảm một cách tuyệt vời trong việc vô hiệu lượng lớn bụi bẩn bám trên thảm sau một thời hạn sử dụngGiặt thảm hơi nước nóng sạch sâu hơn tốt hơn so với những chiêu thức thay thế sửa chữa, đơn cử là giặt ban chà và giặt khô chỉ Giao hàng để làm sạch mặt phẳng của thảm. Trên thực tiễn, nó cũng hiệu suất cao hơn nhiều trong việc vô hiệu vết bẩn và mùi hôi so với chất tẩy rửa mặt phẳng thường thì .Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng không để lại dư lượng dung dịch giặt thảm còn sót lại sau khi giặt nếu như bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm của công ty giặt thảm chuyên nghiệp. Các chiêu thức khác để làm sạch như giặt thảm bàn chà và giặt thảm khô thường để lại dấu vết dư lượng chất giặt thảm lớn trên mặt phẳng thảm .

2. Giặt thảm “gội đầu”

giat tham goi dau

2.1 Giặt thảm gội đầu là gì?

Phương pháp giặt thảm “ gội đầu ” là một cách tuyệt vời để làm sạch sâu hơn nhiều so với hút bụi, và nó lê dài tuổi thọ của thảm trải sàn của bạn .

2.2 Cách giặt thảm “gội đầu” hoạt động

Lấy đồ vật ra khỏi phòng, hút bụi cẩn trọng và giải quyết và xử lý vết bẩn trước khi gội đầu. Đổ đầy máy với lượng xà phòng và nước thích hợp. Chạy dầu gội theo quy mô khắp phòng, bảo vệ đi chậm. Sau khi giặt thảm xong, bạn nên giặt thảm lại một lần nữa bằng nước lạnh và không có xà phòng. Luôn để thảm khô trọn vẹn trước khi đặt đồ vật trở lại và đi trên đó .

2.3 Lợi ích của việc giặt thảm “gội đầu”

Giặt thảm thường vô hiệu bụi bẩn dày, bùn và những loại bụi bẩn khác hiệu suất cao hơn hơi nước .

Giặt thảm dầu gội và chất tẩy rửa là một lựa chọn tuyệt vời để loại bỏ vết bẩn và mùi vật nuôi, vết thức ăn và mùi mốc. Chất tẩy phương pháp giặt thảm gội đầu có hiệu quả nhất để khôi phục màu của thảm nhà.
Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm tại nhà tphcm

3. Giặt thảm bọt khô

3.1 Giặt thảm bọt khô là gì

Giặt thảm khô là dịch vụ giặt thảm không sử dụng nước với thời hạn khô nhanh. Bạn sẽ trở lại nơi thao tác và trường học mà không có bất kể yếu tố lịch trình. Thời gian làm khô thảm thường mất khoảng chừng hai giờ sau khi làm sạch. Một số dịch vụ vệ sinh thảm yên cầu cả ngày trong thời hạn sấy để làm sạch thảm của bạn đúng cách .giặt thảm bọt khôHình ảnh: Giặt thảm bột khô

3.2 Lịch sử hình thành và phát triển

Chem-Dry ( tên viết tắt của CHEMISTRY-DRY ) là chuỗi nhượng quyền giặt thảm khô với những văn phòng chính ở Logan, Utah và Nashville, Tennessee. Khi nó được xây dựng vào năm 1977, khởi đầu nó có trụ sở tại California. Chem-Dry mở màn nhượng quyền từ năm 1978 và hiện có hơn 4000 khu vực trên toàn quốc tế. Bao gồm ở Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Đan Mạch, Ireland, Hà Lan, Serbia, Slovenia, Bồ Đào Nha, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Malaysia, Kuwait, Ấn Độ, Kazakhstan, Campuchia và Vương quốc Anh Chem-dry trở thành chuỗi nhượng quyền giặt thảm lớn nhất quốc tế. Năm 2006, Chem-Dry được The Home Depot mua lạiVào năm 2011, Chem-Dry đã được bán cho Baird Capital Partners ở Chicago. Thương vụ này cũng gồm có N-Hance chuyên dịch vụ thay đổi tủ và sàn gỗ. N-Hance có hơn 200 nhượng quyền. Năm 2018 Baird Capital Partners đã mua Thương Mại Dịch Vụ Phục hồi Delta ( trước kia là Dịch Vụ Thương Mại thiên tai Delta ) và hiện phân phối dịch vụ thiên tai lũ lụt .

3.2 Ưu điểm của phương pháp giặt khô

Phương pháp giặt thảm khô sử dụng độ pH thấp nên bảo đảm an toàn cho trẻ và vật nuôi. Phương pháp giặt thảm này còn yên cầu nước ít hơn 80 % so với giải pháp giặt thảm thường thìQuy trình làm sạch bằng hóa chất khô và tốt hơn so với những giải pháp khác để làm sạch thảm của bạn. Phương pháp sử dụng sức mạnh của cacbonat để lấy thêm bụi bẩn và bụi bẩn từ thảm của bạn. Qua đó giúp chúng sạch sâu hơn và lâu dài hơn hơn. Giặt thảm khô sử dụng một phần nhiệt độ ít hơn những chiêu thức khác. Điều này được cho phép thảm của bạn khô nhanh hơn, thường trong 1-2 giờ thay vì 1-2 ngày. Qua đó giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm mốc và nấm mốc dưới thảm của bạn .Sau khi thực thi giặt thảm khô thường thì phải mất 1-2 giờ để thảm khô. Đôi khi thảm hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn để khô vì nhiều nguyên do. Trong hầu hết những trường hợp, đồ nội thất bên trong khô chỉ trong vài giờ. Nhưng một số ít trường hợp, hoàn toàn có thể qua đêm để khô trọn vẹn tùy vào điều kiện kèm theo vải

Chi phí thấp hiệu quả cao. Phương pháp giặt thảm đơn giản dễ thi công

Giặt thảm khô sử dụng hóa chất giặt thảm trọn vẹn tự nhiên. Không phân hủy sinh học, không chứa bất kể loại xà phòng, chất tẩy rửa hoặc hóa chất ô nhiễm nào. Vì vậy nó sẽ không để lại bất kỳ dư lượng dính hoặc màng nào để lôi cuốn bụi bẩn .

3.2 Cách giặt thảm bọt khô hoạt động

Máy giặt thảm bọt khô được trang bị một tạ áp lực đè nén, trong đó hỗn hợp nước và dầu gội được đặt. Một máy nén trên máy quy đổi dung dịch thành bọt sau đó được phân phối lên thảm bằng bàn chải hình tròn trụ quay. Bàn chải thao tác khủng hoảng bong bóng bọt kích cỡ đồng đều vào đống thảm để từng sợi riêng không liên quan gì đến nhau của thảm được làm sạch. Sau khi bọt đã khô, thảm cần được hút bụi triệt để để vô hiệu những tinh thể khô đã bị bỏ lại

3.3 Quy Trình giặt thảm khô

Bước 1 : Hút bụi thảm trước khi giặt thảm khôHút bụi thảmHình ảnh: Hút bụi thảmBước 2 : Rắc bột giặt thảm khô lên mặt phẳng thảm .Rắc bột giặt thảm khôHình ảnh: Rắc bột giặt thảm khôBước 3 : Sau khi bột giặt thảm chuyên được dùng được rắc trên mặt phẳng thảm. Sử dụng máy giặt thảm chuyên được dùng giặt thảm đến khi thảm sạch .Giặt thảm đến khi sạchHình ảnh: Giặt thảm đến khi sạch

3.4 Câu hỏi thường gặp

 1. Quy trình giặt thảm khô là gì?Giặt thảm khô là quy trình sử dụng máy móc chuyên sử dụng để làm sạch thảm với những công nghệ hóa học được tăng trưởng gần đây được cho phép làm sạch không có nhiệt độ hoặc “ nhiệt độ rất thấp ” ( VLM ), dẫn đến làm đẹp thảm và vô hiệu vết bẩn, bụi bẩn, cát, cát và chất gây dị ứng .
 2. Phương pháp giặt thảm khô có tốt hơn giặt thảm bằng hơi nước?Cả hai mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể có hiệu suất cao. Tuy nhiên, làm sạch bằng hơi nước sẽ có thời hạn làm khô thảm lâu hơn và hoàn toàn có thể không hiệu suất cao như giặt khô với vô hiệu vết bẩn. Giặt khô Thảm sử dụng nhiệt độ tối thiểu, do đó thảm của bạn hoàn toàn có thể đi bộ ngay lập tức và trọn vẹn khô ráo trong 1 đến 2 giờ .
 3. Phương pháp giặt thảm khô có hiệu quả?Giặt thảm khô là một giải pháp hiệu suất cao để giữ cho những khu vực chuyển dời nhiều và ngăn nắp. Tuy nhiên, giặt khô hoạt động giải trí tốt nhất khi bạn sử dụng những mẫu sản phẩm đơn cử và máy hút bụi hiệu suất cao để làm phần còn lại. Các chiêu thức làm trẻ hóa thảm của bạn gồm có dầu gội thảm, làm sạch bằng hơi nước, giấm bằng borax và chiết xuất nước nóng .

5. Giặt thảm đóng gói

giặt thảm đóng gói

5.1 Giặt thảm đóng gói là gì?

Giặt thảm đóng gói là chiêu thức vệ sinh thảm văn minh. Trong quy trình này, hóa chất đóng gói được phun lên thảm và sau đó sử máy chà thảm bằng hình tròn trụ hoặc xoay hoặc nắp ca-pô chà thảm .

5.2 Cách giặt thảm đóng gói hoạt động

Hóa chất giặt thảm chuyên được dùng sẽ tách bụi bẩn khỏi sợi thảm sau đó kết tinh lại cùng với bụi bẩn hóa học đóng gói bao quanh từng hạt bụi bẩn. Các hạt đất đóng gói được tách rời khỏi sợi thảm và được vô hiệu bằng cách hút bụi thường thì, thường sẽ được thực thi bởi nhân viên cấp dưới vệ sinh tại những thời gian được lên lịch liên tục .

5.3 Lợi ích việc giặt thảm đóng gói

Vệ sinh thảm theo giải pháp đóng gói thường khô trong một giờ hoặc ít hơn, vì thế những công ty văn phòng hoàn toàn có thể quay lại thao tác trong thời hạn sớmBụi bẩn sau khi được đóng gói hoàn toàn có thể thuận tiện vô hiệu bằng máy hút bụi thường thìChi tiêu thấp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn

6.Phương pháp giặt thảm Bonnet

giặt thảm bonnet

6.1 Giặt thảm Bonnet là gì?

Phương pháp giặt thảm Bonnet là chiêu thức giặt thảm sử dụng hóa chất phối hợp với đĩa quay để đánh bật vết bẩn khỏi thảm. Phương pháp này có hiệu suất cao cho những vết bẩn cục bộ cần giải quyết và xử lý .

6.2 Cách giặt thảm Bonnet hoạt động

Sau khi vệ sinh thảm một cách sơ bộ gồm có hút bụi thảm và những đồ vật còn sót lại trên thảm. Hóa chất giặt thảm được xịt lên mặt phẳng thảm kết hợp lực ly tâm của đĩa quay sẽ tách rời bụi bẩn khỏi sợi thảm. Sau đó thảm sẽ được làm sạch bằng máy hút bụi áp lực đè nén cao giúp thảm sạch như mới

6.3 Lợi ích của giặt thảm Bonnet

Giặt thảm Bonnet nhanh thích hợp với những khoảng trống to lớn như văn phòng, khách sạn …Thảm văn phòng sau khi giặt sẽ khô nhanh sau 1-2 h giặt. Công ty sẽ quay lại thao tác sớm sau khi giặt thảm

7. Video giặt thảm công ty TKT Carpet

🔔Bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi của TKT Carpet tại🔔

❤️ Fanpage: logo TKT Carpet
090.53.56.285

Công ty dịch vụ giặt thảm TKT Carpet®

Trụ sở: 83 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

TKT Carpet 10 năm chất lượng dịch vụ giặt thảm số 1 tphcm❤ ️ Fanpage : https://www.facebook.com/tktcarpet ❤ ️ Youtube : https://www.youtube.com/TKTCarpet ❤ ️ GMap : https://g.page/dichvugiattham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean