Bạn có thể giặt thảm bằng máy giặt?

Hiện nay ngày càng nhiều những mái ấm gia đình lựa chọn những loại thảm hoàn toàn có thể giặt được bằng máy. Bởi vì chúng dễ làm sạch, dễ dữ gìn và bảo vệ và tương thích với ví tiền. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những tấm thảm có vật liệu, mẫu mã, sắc tố, size và giá thành khác nhau. Nếu bạn thích thảm làm từ cotton, olefin, nylon, polyester, polypropylene và viscose, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện giặt thảm bằng máy giặt. Bên cạnh đó những loại thảm này chúng rất dễ hút bụi .
giặt thảm bằng máy giặt
Việc vệ sinh và vệ sinh là rất quan trọng so với thảm. Đặc biệt nếu bạn có trẻ nhỏ trong nhà của bạn, nó là thiết yếu để chăm nom để bảo vệ sức khỏe thể chất của những bé. Bản thân việc giặt giũ và vệ sinh thảm đã là một yếu tố cho nên vì thế tất cả chúng ta cần phải cẩn trọng hơn khi tự giặt thảm tại nhà. Trong trường hợp này, lựa chọn thảm hoàn toàn có thể giặt bằng máy là lựa chọn tốt. Nó sẽ phân phối nhu yếu của bạn và tương thích với trang trí nhà của bạn .
Thảm là một trong những phần nhiều nhất của trang trí nhà và luôn được xem xét trong suốt đời sống hàng ngày do vị trí của nó, mang lại 1 số ít nghĩa vụ và trách nhiệm. Những tấm thảm liên tục nằm dưới chân hoàn toàn có thể bị bẩn theo thời hạn. Hậu quả của những tai nạn đáng tiếc vô hình dung là nhiều đồ uống và thức ăn, đặc biệt quan trọng là trà và cafe, hoàn toàn có thể bị đổ trên thảm. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nếu bạn có một tấm thảm hoàn toàn có thể giặt bằng máy, những vết mờ và đốm này sẽ không là yếu tố so với bạn .

Bụi bẩn hoặc vết bẩn trên thảm đòi hỏi phải làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Thảm có thể được sử dụng trong nhiều năm, có thể bị bẩn từ ngày này qua ngày khác. Tích tụ bụi và vi trùng cũng có thể gây ra những hậu quả có hại cho sức khỏe. Tất cả những điều này cho thấy tầm quan trọng của việc giặt thảm.

Thảm hoàn toàn có thể giặt với máy giặt nhưng điều rất quan trọng là không bị phai màu, làm hỏng vải, hoặc xổ lông sau khi giặt. Vì vậy, việc lựa chọn thảm giặt bằng máy là thiết yếu .

1. Phương pháp giặt thảm bằng máy giặt

Có nhiều chiêu thức để làm sạch thảm. Các giải pháp này, khác nhau tùy thuộc vào vết bẩn hình thành. Đối với những vết bẩn hàng ngày, hoàn toàn có thể làm sạch với sự tương hỗ của khăn giấy, bột giặt, xà phòng và vải. Tuy nhiên, với tấm thảm mà có những vết bẩn sâu, gây ô nhiễm thì buộc cần phải gọi những dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Máy giặt thảm cũng được coi là một giải pháp thay thế sửa chữa làm sạch khác .
giặt thảm bằng máy giặt
Đổ thức uống tiếp tục như trà hoặc cafe lên thảm thì bạn phải nhanh gọn làm sạch luôn nhé. Bạn nên dùng khăn giấy để lau sạch vết ướt và sau đó sử dụng nước giặt hiệu suất cao. Tuy nhiên, nếu không can thiệp nhanh gọn thì những vết bẩn thấm sâu vào thảm khô dần theo thời hạn và sẽ rất khó làm sạch. Ngoài cách làm sạch trên thì cách làm sạch nhanh gọn nữa đó là giặt thảm bằng máy .

=> Tìm hiểu thêm:

2. Các mẫu thảm hoàn toàn có thể giặt bằng máy

Có nhiều lựa chọn như phong cách thiết kế cổ xưa hoặc văn minh, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể giặt thảm cotton, thảm chống trượt, thảm hình chữ nhật, hình tròn trụ. Trong những mẫu thảm hoàn toàn có thể giặt bằng máy, điều rất quan trọng là chúng phải mỏng dính và có size lý tưởng để vừa với máy .

3. Tính năng thảm hoàn toàn có thể giặt bằng máy

Giặt thảm bằng máy thường tất cả chúng ta sẽ lựa chọn loại thảm thường nhẹ và mỏng mảnh. Thảm hoàn toàn có thể giặt được như bông, acrylic và viscose, hoàn toàn có thể thuận tiện làm sạch nhờ cấu trúc tốt của chúng, ngay cả khi chúng có size 4 mét vuông và 6 mét vuông .
Một trong những điểm điển hình nổi bật so với những người sử dụng thảm hoàn toàn có thể giặt được bằng máy là thảm không bị hỏng sau khi giặt. Vì vậy, chất lượng sản xuất thảm mỏng mảnh hoàn toàn có thể giặt được là rất quan trọng. Nó hoàn toàn có thể thuận tiện lau, làm sạch và giặt

4. Thiết kế thảm hoàn toàn có thể giặt bằng máy

Những tấm thảm được nhiều nhà lựa chọn lúc bấy giờ không riêng gì với tính năng hoàn toàn có thể giặt được mà còn với mẫu mã thời trang của chúng. Bạn sẽ không khó để tìm được một mẫu thảm tương thích để trang trí cho ngôi nhà của mình bởi những tấm thảm này có sắc tố và tỉ lệ mẫu mã rất phong phú. Các tấm thảm, thường có những dải màu kem, nâu, xám nhạt, cũng hoàn toàn có thể có những họa tiết khác nhau. Bên cạnh những mẫu trơn còn thấy hoa hồng, họa tiết truyền thốn, phong cách thiết kế thảm 3D .
Khi kiểm tra cấu trúc của thảm giặt bằng máy, hoàn toàn có thể thấy rõ ràng rằng có 1 số ít điểm độc lạ giữa chúng. Những tấm thảm này có cấu trúc không xơ, ngoài độ mỏng dính, thảm còn lôi cuốn sự chú ý quan tâm bởi độ nhẹ của chúng, vì thế chúng hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa thuận tiện .
Giặt thảm bằng máy giặt
Chúng ta cần phải có cách lựa chọn giặt thảm đúng đắn khi giặt thảm bằng máy giặt. Để làm sạch đúng cách, bạn nên ưu tiên những chương trình giặt có thiết lập giặt thảm chuyên sử dụng. Thảm hoàn toàn có thể giặt đến 40 độ hoàn toàn có thể bị biến dạng ở nhiệt độ cao hơn .

  • Giặt ở 30 độ
  • Không thắt chặt thảm
  • Không sử dụng chất tẩy rửa
  • Nếu thảm dạng gel, không đem phần gel ra nắng
  • Không để thảm ẩm ướt trong thời gian dài
  • Giặt thảm vào ban đêm và những ngày mùa đông gây ra vấn đề ẩm ướt và việc làm khô thảm rất khó khăn. Đối với mùa này thì bạn chỉ lau bằng khăn ẩm với chất tẩy rửa nhẹ.

Bạn hoàn toàn có thể giặt thảm bằng máy ở nhiệt độ tối đa 30 độ C và làm khô chúng ở nhiệt độ thấp mà không cần tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời. Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh liên tục bằng máy hút bụi để thảm trong ngôi nhà của bạn luôn thật sạch nhé .

Nếu tấm thảm của bạn đắt tiền tốt nhất bạn nên mang nó đến một công ty giặt thảm nhé.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean