Nguyên tắc giặt thảm công nghiệp nhanh chóng hiệu quả

Nguyên tắc giặt thảm công nghiệp nhanh chóng hiệu quả

Thảm sàn cần được vệ sinh làm sạch định kỳ với hóa chất chuyên được dùng. Giặt thảm công nghiệp cần tuân thủ nguyên tắc để bảo vệ sạch và độ bền thảm .Thảm được sử dụng nhiều để bảo vệ sàn nhà của khu vực nhà tại, văn phòng, khách sạn, TT hội nghị … Sau thời hạn dài sử dụng, thảm cần được vệ sinh làm sạch đúng cách để bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật, độ bền cũng như tính vệ sinh cho người dùng khi sử dụng. Giặt thảm công nghiệp thiết yếu với thảm có size lớn, khoảng trống rộng .

Yêu cầu phương pháp vệ sinh tiêu chuẩn, phù hợp với từng loại thảm để bảo vệ thảm, làm sạch nhanh chóng hiệu quả. Giặt thảm công nghiệp có những nguyên tắc riêng cần được tuân thủ. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các đơn vị biết cách giặt thảm đúng cách, hiệu quả.

Nguyên tắc giặt thảm công nghiệp nhanh chóng hiệu quả

Nguyên tắc giặt thảm công nghiệp cần tuân thủ

Thảm những loại được sử dụng để trang trí khoảng trống nội thất bên trong, khu vực thao tác, nơi công cộng trăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống, chuyên nghiệp hơn với người mua. Tùy từng khu vực, thảm được lựa chọn với vật liệu, họa tiết khác nhau. Người dùng đi lại nhiều, sẽ cần vệ sinh định kỳ, làm sạch đúng cách để giảm thiểu mùi hôi, giảm bụi bẩn, bảo vệ độ bền thảm không thay đổi .Giặt thảm công nghiệp cần quy trình tiến độ, phương pháp thao tác sử dụng hóa chất riêng không liên quan gì đến nhau. Đồng thời tuân thủ những nguyên tắc riêng để vệ sinh thảm hiệu suất cao :

 • Tuân thủ quy trình vệ sinh thảm công nghiệp tiêu chuẩn để làm sạch thảm hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, chấn bẩn dính trên mặt thảm.
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng cho từng loại thảm: vải, thảm cao su, thảm nỉ, thảm nhung… Không sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa, oxi hóa mạnh. Đồng thời cần pha loãng với liều lượng phù hợp. Hóa chất vệ sinh cần an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời thân thiện với môi trường, dễ phân hủy.
 • Nguyên tắc an toàn khi vệ sinh thảm: trang bị đồ bảo hộ người lao động khi tiết xúc hóa chất, nhiệt độ nước và hóa chất tiêu chuẩn khi vệ sinh thảm để không làm hỏng thảm.

Quy trình giặt thảm công nghiệp chuẩn

Giặt thảm cần có quy trình và các bước tiêu chuẩn để làm vệ sạch thảm hiệu quả, giảm các tác động tiêu cực đến độ bền thảm. Quy trình giặt thảm công nghiệp tiêu chuẩn mà các đơn vị cần lưu ý:

quy trình giặt thảm công nghiệp

quy trình giặt thảm công nghiệp

 • Khảo sát, kiểm tra đánh giá tình trạng thảm. Nhân viên giặt thảm đánh giá loại thảm, tình trạng độ bẩn để, quy mô kích thước để đưa ra phương án giặt thảm, cách thức phù hợp, hóa chất và thiết bị chuyên dụng.
 • Chuẩn bị máy móc hút bụi và giặt thảm công nghiệp: máy hút bụi công nghiệp cả bụi nước và bụi khô, máy chà sàn, máy thổi bụi, bàn chải… Hóa chất giặt thảm tiêu chuẩn: chất tẩy thảm, dung môi hòa tan an toàn với con người, thân thiện với môi trường.
 • Tiến hành vệ sinh giặt thảm: dọn toàn bộ đồ khỏi mặt thảm, hút bụi thảm, sử dụng dung môi để tẩy chất bẩn theo từng khu vực, dùng bàn chải để vệ sinh thảm ở các khu vực góc – mép tường, tiến hành hút khô hết hóa chất vệ sinh tẩy rửa, tiến hành thổi để làm khô thảm, sắp xếp đồ dùng lại vị trí ban đầu.
 • Tiến hành kiểm tra toàn bộ bề mặt thảm sau giặt, đánh giá mức độ sạch, khử khuẩn thảm và nghiệm thu thảm sàn.

Có nên thuê dịch vụ giặt thảm công nghiệp Năm sao?

Nhu cầu giặt thảm văn phòng, thảm khách sạn, phòng họp hội nghị… tại các trung tâm lớn khá nhiều. Năm sao là đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp, với ứng dụng máy hút bụi công nghiệp, phương pháp vệ sinh mới, làm sạch đồ nội thất nhanh chóng, hiệu quả. Dịch vụ giặt thảm công nghiệp tại Năm sao sẽ đáp ứng yêu cầu khách hàng:

 • Năm sao cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại: máy hút bụi công suất lớn, hóa chất vệ sinh chuyên dụng cho từng loại thảm. Hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sử dụng để vệ sinh thảm, an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.
 • Năm sao cung cấp nhân viên được đào tạo quy trình giặt thảm tiêu chuẩn, biết cách sử dụng máy móc, thiết bị và hóa chất vệ sinh thảm.
 • Năm sao có quy trình làm vệ sinh, giặt thảm chuyên nghiệp ngay tại văn phòng, nhà ở, khách sạn… tiện lợi cho khách hàng. Quy trình vệ sinh tiêu chuẩn, với các nguyên tắc an toàn được tư vấn rõ ràng cho khách hàng.
 • Cam kết chất lượng rõ ràng, bồi thường khi có vấn đề sự cố, thảm được làm sạch đạt tiêu chuẩn. Chính sách thanh toán sau thi công, giúp người dùng sử dụng dịch vụ được đảm bảo quyền lợi.

Thảm kích cỡ lớn cho những khu vực văn phòng, sảnh chờ, khách sạn … có công dụng trang trí, tăng tính sang chảnh cho khoảng trống. Do tần suất sử dụng lớn, thảm cần được giặt định kỳ với chiêu thức tương thích .Các bước giặt thảm công nghiệp tiêu chuẩn sẽ giúp làm sạch thảm đúng cách, bảo vệ thảm, trả lại mặt phẳng thảm thật sạch bền chắc ship hàng khu công trình. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị chức năng phân phối dịch vụ giặt thảm uy tín để được đảm bảo vệ cách giặt, quy trình tiến độ vệ sinh tiêu chuẩn .

>> Xem thêm: 5 Cách giặt thảm văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean