Dịch vụ giặt thảm công nghiệp giá rẻ, không mùi, không độc hại

Giặt thảm là một trong những dịch vụ ngày càng phổ biến và cần thiết. Các mô hình văn phòng hiện đại càng phát triển, yêu cầu chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Bạn đã tìm cho mình được địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp giá rẻ, không mùi, không độc hại nào chưa?

Dịch vụ giặt thảm trải sàn ngày càng phổ biến

1. Một số khó khăn thường gặp thì giặt thảm công nghiệp

Thảm công nghiệp luôn có đặc điểm nổi bật là quy mô lớn, diện tích thảm rộng. Tùy vào mục đích sử dụng và chất liệu thảm, cách thức vệ sinh, làm sạch cũng khác nhau. Chính vì vậy, khi giặt thảm trải sàn công nghiệp cần lưu ý giải quyết những khó khăn sau:

 • Thiếu công cụ vệ sinh : Công cụ vệ sinh là nhu yếu cần có so với việc vệ sinh thảm công nghiệp. Việc thiếu những công cụ thao tác hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến tác dụng của dịch vụ và khiến thảm không được vệ sinh suôn sẻ .
 • Thiếu kinh nghiệm tay nghề trong việc giặt thảm : Khi tất cả chúng tagiặt thảm công nghiệpvới hình thức tự cung tự túc, nghiệp dư, chất lượng thảm giặt ở đầu cuối sẽ khác rất nhiều những dịch vụ chuyên nghiệp. Kinh nghiệm giặt thảm rất quan trọng, phối hợp với công cụ mới hoàn toàn có thể tạo nên thành quả tốt nhất .

 • Không có nhiều thời hạn giặt thảm : Việc giặt thảm không chỉ dừng lại ở việc làm sạch mà còn gồm có quy trình làm khô. Hơn nữa, với quy mô lớn, việc làm này tiêu tốn khá nhiều thời hạn .

Với những khó khăn vất vả điển hình nổi bật ấy, nhiều doanh nghiệp, văn phòng, đơn vị chức năng thường lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp để tận thưởng chất lượng thảm tốt nhất sau khi giặt .
Giặt thảm công nghiệp không phải là công việc đơn giản

2. Ưu điểm của dịch vụ giặt thảm công nghiệp Nhà sạch thủ đô 247

Là đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ vệ sinh, bảo trì công nghiệp chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm tay nghề nhiều năm hoạt động giải trí, Nhà Sạch Thủ Đô 247 chiếm hữu những dịch vụ số 1 trong nghành nghề dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, doanh nghiệp, đơn vị chức năng của bạn sẽ được tận thưởng những ưu điểm tuyệt vời sau :

 • Dịch Vụ Thương Mại chuyên nghiệp đa nghành, cung ứng nhu yếu phong phú từ người mua .
 • Trang thiết bị phong phú, vừa đủ, phân phối việc làm vệ sinh mọi loại thảm, khoảng trống doanh nghiệp .
 • Đội ngũ nhân lực được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, có kinh nghiệm tay nghề trong mọi quy mô dịch vụ .
 • Tư vấn dịch vụ cẩn thẩn, bám sát nhu yếu và tình hình thảm từ người mua .
 • Hỗ trợ cụ thể trong quy trình thực thi dịch vụ, liên kết hoạt động giải trí giữa đôi bên ngặt nghèo .
 • Bảo hành dịch vụ tận tâm, ưu tiên chữ tín số 1 .

Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ không còn là dịch vụ mới lạ, độc quyền và bạn hoàn toàn có thể tự do tìm hiểu thêm chúng ở nhiều đơn vị chức năng cung ứng khác nhau. Tuy nhiên, đề tìm được một đơn vị chức năng bảo vệ được toàn bộ những yếu tố trên như Nhà Sạch Thủ Đô 247 không phải là thuận tiện .
Nhà Sạch Thủ Đô 247 - đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm toàn diện, chất lượng

3. Các loại máy cần dùng trong giặt thảm công nghiệp

Trong giặt thảm vệ sinh công nghiệp, quan trọng nhất vẫn là các loại máy giặt chuyên dụng. Chúng sẽ được kết hợp với các công cụ máy móc khác đề tạo nên quá trình vệ sinh hoàn chỉnh.

3.1. Máy giặt thảm

Máy giặt thảm công nghiệp là loại máy làm sạch hạng nặng, khá bền và có thể quét sạch bùn và bụi bẩn cứng đầu. Chúng là các loại máy chuyên dụng được các đơn vị cung cấp dịch vụ như  Nhà Sạch Thủ Đô 247 sử dụng.

Steam Cleaning – Máy làm sạch bằng hơi nước

Máy làm sạch bằng hơi nước cũng sử dụng 1 số ít chất làm sạch với nước. Chất làm sạch và hơi nước xâm nhập và làm trôi bụi bẩn bằng chổi quét. Thảm được làm sạch bằng hơi nước thường được để khô trong khoảng chừng bốn giờ ở nhiệt độ phòng .

Encapsulation – Máy làm sạch bằng bọt

Encapsulation hoạt động giải trí bằng cách vận dụng một bọt hóa học tạo thành những tinh thể xung quanh những hạt bụi bẩn. Phương pháp làm sạch này đã trở nên phổ cập vì nó không sử dụng nhiều nước, giúp thời hạn khô nhanh hơn, cũng có ít cặn hơn sau quy trình làm sạch. Tuy nhiên, Encapsulation không trọn vẹn hiệu suất cao so với thảm có nhiều bụi bẩn .

Bonneting

Bonneting thông dụng nhất ở những nơi như khách sạn với lượng người đi lại cao, khiến thảm rất bẩn. Máy sử dụng một miếng đệm dày bên dưới được ngâm trong hóa chất và cọ xát lên thảm. Thảm được làm sạch khi hóa chất làm trôi vết bẩn và miếng đệm vô hiệu trọn vẹn chúng. Hạn chế chính của giải pháp làm sạch này là nó chỉ vô hiệu bụi bẩn trên mặt phẳng của thảm .

Dry Carpet Cleaning – Máy giặt thảm khô

Phương pháp giặt thảm trải sàn công nghiệp này phổ biến vào những năm 80 và liên quan đến việc sử dụng các loại máy có áp dụng hợp chất làm sạch với bàn chải quay ngược chiều. Phương pháp này không sử dụng nước và không có thời gian làm khô.

Shampooing – Máy giặt thảm có bọt

Phương pháp giặt thảm này đã trở nên phổ cập vào những năm 70 khi sự gọn nhẹ trở nên phổ cập. Nó khá hiệu suất cao trong việc vô hiệu bụi bẩn nhưng nó cũng có một điểm yếu kém lớn ; phần bã còn lại để lại một lớp cặn dính. Vết bẩn mất nhiều thời hạn để khô và mặt phẳng dính có năng lực lôi cuốn bụi bẩn khi bạn tái sử dụng thảm .
Thiết bị giặt thảm hiện nay khá đa dạng và yêu cầu cao về công năng

3.2. Các loại máy khác

Bên cạnh những loại máy giặt thảm chuyên nghiệp, những đơn vị chức năng dịch vụ sẽ có 1 số ít công cụ hỗ trợ khác như sau :

 • Máy hút bụi : Làm sạch bụi, khử sơ qua bụi bẩn, tạo chất trước khi giặt .
 • Máy lọc không khí : Việc lọc không khí sau khi giặt thảm cũng rất quan trọng
 • Máy sấy thảm : Tùy phương pháp giặt thảm, máy sấy nhiều khi cũng thiết yếu để rút ngắn thời hạn thảm khô

>>> Xem thêm: giặt ghế sofa nỉ tại hà nội

4. Các hóa chất dùng trong giặt thảm công nghiệp

Hóa chất trong giặt thảm vệ sinh công nghiệp là vấn đề không cần phải né tránh. Thảm công nghiệp luôn có các vết bẩn cứng đầu hơn thảm gia đình rất nhiều. Vậy nên, việc sử dụng hóa chất là cần thiết. Dù vậy, với các thiết bị chuyên dụng, tàn dư hóa chất cũng sẽ được xử lý hoàn toàn, không để lại mùi và chất độc hại. Hãy cùng tìm hiểu về những hóa chất sẽ được sử dụng trong dịch vụ giặt thảm công nghiệp hiện nay.

 • Citafresh : CHuyên khử bụi lâu ngày, dầu mỡ và lưu lại hương thơm cam nhẹ nhàng .
 • OdoBan : Làm sạch và khử mùi hôi thảm chuyên sử dụng .
 • Sensation Carpet Spotter : Loại bỏ vết bẩn cứng đầu và làm mới thảm .
 • Grease Release Spotter : Chuyên giải quyết và xử lý vết dầu mỡ, ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí .

Hóa chất hỗ trợ giặt thảm hiệu quả hơn

5. Phương pháp thổi khô thảm công nghiệp nhanh nhất

Giữ thảm thật sạch và khô ráo là điều quan trọng vì nếu không làm như vậy, sàn nhà của bạn hoàn toàn có thể bị hỏng nhanh hơn. Hơn nữa, thảm ẩm hoàn toàn có thể gây ra những yếu tố về sức khỏe thể chất .
Có khá nhiều cách để thổi khô thảm, hãy tìm hiểu thêm những giải pháp dưới đây :

 • Quạt trần : Quạt giúp làm khô và lưu thông không khí. Chúng cũng thông dụng với nhiều khu vực văn phòng .
 • Máy hút ẩm : Máy hút ẩm như một chiếc máy sấy chậm vậy. Chúng giúp hút ẩm không khí và cả tấm thảm của bạn. Tuy nhiên, thời hạn cũng không quá nhanh .
 • Máy sưởi : Máy sưởi sẽ dùng nhiệt độ để cân đối nhiệt độ và làm khô thảm. Cách này nhanh gọn nhưng cần có quy mô máy lớn .
 • Mở cửa sổ hoặc phơi ngoài trời : Nếu bạn giặt thảm trong những ngày hè khô ráo và nhiệt độ cao cũng như có khoảng trống phơi thảm thì đây là một giải pháp vừa hiệu suất cao, vừa tiết kiệm chi phí .

>>> Đọc thêm : báo giá giặt thảm văn phòng

Như vậy, cách nhanh nhất và hoàn toàn có thể thích ứng với mọi thực trạng chính là máy sưởi. Về quy mô máy, những đơn vị chức năng phân phối dịch vụ hoàn toàn có thể bảo vệ chúng cho công ty bạn .
Phương pháp và chi phí giặt thảm văn phòng ngày càng được tối ưu hơn

6. Chi phí giặt thảm công nghiệp tại Nhà Sạch Thủ Đô

Chi phí giặt thảm công nghiệp hiện nay được tính dựa trên diện tích thảm hoặc diện tích văn phòng. Các báo giá từ các bên luôn bao gồm trọn gói các dịch vụ thiết yếu đi kèm. Trong trường hợp có dịch vụ đặc biệt, giá dịch vụ sẽ được tính riêng.

Đối với diện tích quy hoạnh văn phòng / thảm dưới 60 mét vuông giá dịch vụ giặt rơi vào khoảng chừng 400.000 đ – 800.000 đ trọn gói dịch vụ
Đối với diện tích quy hoạnh từ trên 60 mét vuông phí giặt sẽ tính theo đơn giá trên từng mét vuông, đơn cử như sau :

 • 61-200 mét vuông có đơn giá từ 8.000 đ – 12.000 đ / mét vuông
 • 201 – 400 mét vuông có đơn giá từ 7.000 đ – 10.000 đ / mét vuông
 • 401 – 600 mét vuông có đơn giá từ 6.000 đ – 9.000 đ / mét vuông
 • 601 – 800 mét vuông có đơn giá từ 5.000 đ – 7.000 đ / mét vuông
 • 801-1000m2 có đơn giá từ 5.000đ – 6.000đ/m2

 • Trên 1000 mét vuông có đơn giá từ 5.000 đ – 5.000 đ / mét vuông

Giá giao động trên nhờ vào vào những yếu tố như vật liệu thảm, nhu yếu máy kỹ thuật, …

Có thể thấy, Nhà Sạch Thủ Đô 247 là một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp đa dạng, chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại cùng giá thành phải chăng. Chúng tôi rất mong bài viết này đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát nhất để đưa ra các quyết định phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần được tư vấn về dịch vụ giặt thảm văn phòng qua hotline: 0978 02 03 79.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean