Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà (Thảm Gia Đình, Trang Trí) – Royal Clean

Trong cuộc sống hiện đại, mỗi gia đình thường sở hữu cho mình ít nhất một tấm thảm trang trí, vừa có tác dụng tạo sự sang trọng, điểm nhấn cho căn phòng, vừa chống trơn trượt, chống bẩn hiệu quả. Tuy nhiên khi sử dụng không thể tránh khỏi thảm bị bẩn do vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn, lông thú, nước chè, cà phê,…. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, dịch vụ giặt thảm tại nhà từ Royal Clean sử dụng nước giặt trung tính nhập khẩu kết hợp với hơi nước nóng giặt sạch hơn, an toàn hơn.

Thảm bẩn có chứa vi khuẩn, nấm mốc, bọ

Bảng giá giặt thảm tại nhà

Giặt thảm lông trang trí

Loại

Mô tả

Đơn giá(VND)

Thảm tấm trang trí D = 2m2 200,000
D = 4m2 300,000
D = 6m2 400,000
D = 10m2 500,000

* Lưu ý : Bảng giá trên mang đặc thù tìm hiểu thêm, tùy theo thực tiễn mức độ sạch – bẩn, vật liệu thảm, nhu yếu đơn cử của bạn Royal Clean sẽ đưa ra giá tương thích nhất và ( + ), ( – ) không quá 100.000 đ .

Quy trình giặt thảm tại nhà

Tuy quy trình giặt thảm văn phòng diện tích lớn và giặt thảm tấm trang trí diện tích nhỏ có nhiều điểm tương đồng, tuy nhiên cũng có một số điểm khác nhau. Dưới đây Royal Clean xin gửi đến khách hàng quy trình giặt thảm để bạn có thể hiểu hơn về cách chúng tôi làm sạch những tấm thảm của bạn:

Giặt thảm tại nhà Hà Nội

Bước 1 : Sắp xếp đồ vật xung quanh tạo khoảng trống cho việc vệ sinh, giặt thảm được thuận tiện hơn. Trong trường hợp có khoảng trống trống thì hoàn toàn có thể mang tấm thảm ra khu vực đó để làm sạch mà không phải chuyển dời nhiều đồ vật .Bước 2 : Hút bụi, mảnh vụn đồ ăn vặt, tóc, lông thú nuôi, … sao cho thật sạch, bước này thường khiến cho những chủ nhà thấy giật mình vì sao lại có nhiều thứ sống sót cùng tấm thảm nhà mình như vậy .Bước 3 : Pha dung dịch nước giặt và phun lên toàn bộ mặt thảm sao cho chúng thấm đều vào từng sợi thảm .Bước 4 : Sử dụng hơi nước nóng, phun, chà lên thảm giúp khử mùi hôi, diệt khuẩn và giúp vết bẩn thuận tiện sạch hơn .Bước 5 : Sử dụng máy chà, chà lên mặt phẳng, bước này giúp đánh tan vết bẩn ra khỏi sợi thảm .Bước 6 : Dùng máy hút nước công nghiệp, hút dung dịch nước bẩn ra khỏi thảm .

Bước 7: Kiểm soát chất lượng: Lặp lại các bước từ 3 – 6 cho khi thảm sạch hoàn toàn.

Trang thiết bị, dụng cụ cần thiết, nước giặt

Combo trang thiết bị giặt thảm trang trí tại nhà được Royal Clean trang bị cho nhân viên cấp dưới đi thao tác như sau :

Máy hút bụi/nước công nghiệp

Đây là loại máy được sử dụng thông dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp với năng lực hút hiệu suất lớn, vừa hoàn toàn có thể hút nước, vừa hoàn toàn có thể hút bụi phong phú, linh động trong quy trình sử dụng với nhiều đầu hút và công dụng hút phong phú .

Máy chà thảm cầm tay

Được phong cách thiết kế nhỏ gọn với 6 mức độ chà từ nhẹ đến mạnh, đây là máy chà thường được sử dụng giặt đệm, thảm tấm, sofa, … mang lại hiệu suất cao cao so với chà thủ công bằng tay .

Máy phun hơi nước nóng áp suất cao

Với nhiều ưu điểm khi sử dụng hơi nước nóng như : Diệt khuẩn, hòa tan bẩn thuận tiện hơn, khử mùi hiệu suất cao. Trong vài năm trở lại đây loại máy này đã trở thành thiết bị không hề thiếu cho dịch vụ của Royal Clean .

Dung dịch nước giặt

Hiện nay có 2 loại nước giặt thảm tốt và được thương mến sử dụng trên thị trường đó là : Campaign từ hãng Klenco nhập khẩu Nước Singapore và Carpet Extractor. Ưu điểm của 2 loại nước giặt thảm này đó là làm sạch hiệu suất cao, bảo đảm an toàn với người sử dụng, diệt khuẩn, khử mùi tối ưu .

Cam kết từ Royal Clean

Để người mua sử dụng dịch vụ từ Royal Clean hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi xin đưa ra những cam kết sau so với dịch vụ của mình :

  • Sạch & diệt khuẩn tối ưu
  • An toàn tuyệt đối
  • Bảo hành 15 ngày sau khi giặt

Chính sách ưu đãi

Giặt thảm trang trí gia đình

Đối với các dịch vụ giặt sạch tại nhà như: Giặt thảm, đệm, sofa,… khi bạn giặt 2 món trở lên sẽ được giảm 50k/1 chiếc, số lượng không giới hạn cho một lần giặt.

Ngoài ra bạn sẽ nhận được Voucher tặng thêm thêm 10 % cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo từ chúng tôi .Vậy nếu có nhu yếu sử dụng dịch vụ, bạn hãy gọi ngay tới số hotline : 091.1068.345 để nhận tư vấn sử dụng dịch vụ hiệu suất cao nhất nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean