DỊCH VỤ GIẶT THẢM GIÁ RẺ 7000/m2 – Công ty vệ sinh công nghiệp

DỊCH VỤ GIẶT THẢM GIÁ RẺ 7000/m2

    Giặt thảm đúng cách giúp duy trì mà sắc thảm và làm sạch cho thảm. Quý khách có thể chọn một trong hai phương pháp giặt thảm chính của chúng tôi hiện nay:

cung cấp luôn đem đến cho khách hàng những cảm nhận khác biệt hoàn toàn về một dịch vụ giặt thảm mang tính chuyên nghiệp thực thụ.

 

giat_tham_tai_nha
Bước 5: Sử dụng máy giặt thảm xoay giặt thảm với dung dịch hóa chất pha loãng.

Việc thảm bám bụi, vết dơ, thức ăn … là chuyện rất là thông thường, nếu không có thời hạn để vệ sinh thì thảm sẽ có mùi hôi rất không dễ chịu tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn và người thân trong gia đình .

1.Phương pháp chà thảm

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, máy móc tân tiến và những chất tẩy rửa chuyên sử dụng sẽ giúp thảm trải sàn của ngôi nhà hay nơi thao tác của Quý khách hàng trở lại như mới. Đây là một giải pháp thông dụng nhất ở nước ta, nó có công dụng hồi sinh làm sạch thảm, giúp vô hiệu bụi bẩn ẩn sâu trong thảm và làm sạch thảm trải sàn. Phương pháp này được đa phần những công ty phân phối dịch vụ giặt thảm sử dụng .

dich_vu_giat_tham

Bước 6 : Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt, chất bẩn trên thảm .

Phương pháp này là sự kết hợp giữa máy giặt thảm xoay (máy chà sàn), máy hút bụi công suất lớn và hóa chất giặt thảm chuyên dụng. Bao gồm các bước sau:
Bước 1: Đặt biển báo khu vực làm việc, độ trơn trượt cao.

Bước 2: Di chuyển đồ đạc tối đa có thể.

Bước 3 : Chuẩn bị hóa chất, máy móc, công cụ giặt thảm .

Bước 4 : Xử lý vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất thích hợp .

Bước 5 : Sử dụng máy giặt thảm xoay giặt thảm với dung dịch hóa chất pha loãng .

Bước 6 : Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt, chất bẩn trên thảm .

Bước 7 : Nếu thiết yếu, hoàn toàn có thể sử dụng quạt để sấy khô .

Khi sử dụng phương pháp này cho để vệ sinh thảm thì hóa chất giặt thảm phải là hóa chất chuyên dụng. Các loại hóa chất này phải tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu sau:
–    Tạo nhiều bọt nhằm tăng tốc độ bay hơi, rút ngắn thời gian làm khô thảm.
–    Bọt phải mịn và ổn định.
–    Có độ nhờn nhất định để giảm ma sát giữa bàn chải và thảm.
–    Khi khô sẽ không bị dính.
2.Phương pháp giặt thảm khô – Dry powder method.
     Đây là phương pháp giặt khô, hầu như không sử dụng đến nước. Cách giặt này ít được các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm sử dụng. Theo phương pháp này, sử dụng hóa chất giặt khô chuyên dụng, phun đều nên bề mặt thảm và đợi cho hóa chất thấm. Sử dụng bàn chải, cọ đều để hóa chất thấm sâu hơn

giat_tham_gia_re_babylon

      Dùng máy hút bụi công suất lớn hút sạch thảm. Việc hút bụi thảm phải thật kỹ trước và sau quá trình giặt thảm. Hãy hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm về hóa chất sử dụng. vì nếu hóa chất tốt sẽ cải thiện không khí, ngược lại nếu bạn thấy hóa chất dính trên giày hay quần áo, cần kiểm tra lại hóa chất hoặc khi hút bụi không kỹ.
Phương pháp này có lợi thế là không cần thời gian sấy khô vì ít nước được sử dụng. Thích hợp cho bảo trì thảm thông thường. Tuy nhiên hóa chất sử dụng cho phương pháp này khá đắt tiền và độ sạch không cao vì thế nó ít được các đội dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng.
Kết luận:
Lựa chọn phương pháp giặt thảm thích hợp là vô cùng quan trọng. Dù bạn tự giặt hay thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ  chuyên nghiệp, cùng cần tìm hiểu kỹ phương pháp, máy móc, hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh thảm
Tần suất vệ sinhthảm:
Thảm nên được giặt từ 06 đến 12 một lần tháng tùy thuộc vào số lượng người sử dụng, đặc thù  công việc, dù thảm là sáng hay tối màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean