Dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm | Bảng giá giặt thảm năm 2021 ( 4k/m2)

Giặt thảm tại nhà Tphcm5 (100%)

3

votes ( 100 % ) votes

Luôn dẫn đầu trong những công ty về dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm ,Tại sao Vệ Sinh Minh Quân làm được điều đó ? tại vì chún tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đâu, thứ 2 là giá thành hợp lí nhất, nhân viên nhiệt tình, máy móc hiện đại. Với những dịch vụ như giặt thảm giá rẻ Tphcm, giặt ghế sofa, vệ sinh nhà các loại, là 3 vấn đề chính chúng tôi luôn nổ lực làm hết mình để khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm ( thảm văn phòng, thảm trản sàn, thảm trang trí )

Thảm thì có rất nhiều các loại thảm khác nhau như thảm văn phòng, Thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm trang trí...dưới đây Vệ Sinh sẽ nêu ra vấn đề và cách giặt thảm tại nhà Tphcm trên để khách hàng biết nhé.

Giặt Thảm Tại Nhà TPHCM

Giặt thảm văn phòng Tphcm ( giá từ 5k/m2 )

Thảm văn phòng là loại thảm được dùng để trang trí cho các công ty, văn phòng làm việc nơi tiếp khách, để tô thêm vẽ đẹp của không gian sống là làm việc. Dịch vụ giặt thảm tại nhà tphcm nói chung và giặt thảm văn phòng nói riêng là công việc tương đối khó khăn và rất cần thiết. Nhưng để thảm văn phòng được giặt đúng cách, thì đòi hỏi tay nghề của người thi công vệ sinh phải đảm bảo, cần được trang bị, đào tạo bài bản nhằm đáp ứng được những yêu cầu cần thiết cũng như cần có những kiến thức ,nhất định về nhiều mặt như: hóa chất, quy trình, các giải pháp khắc phục thảm đúng tiêu chuẩn để khi thi công không làm hư hại hay ảnh hưởng đến chất lượng của thảm.

Giặt Thảm Tại Nhà TPHCM

Giặt thảm trải sàn tại nhà Tphcm( giá từ 250k/ tấm )

Thảm trải sàn là loại thảm thường dùng trong hộ gia đình trang trí phòng khách, hoặc phòng ngủ ,làm sang trong nơi ở của bạn với những tấm thảm chỉ tầm 10- 30m2 là nhiều với những tấm thảm như thế. Vệ Sinh Minh Quân giặt thảm tại nhà tphcm chỉ 300k/ tấm chúng tôi nhận giặt thảm tại nhà ở tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh

Giặt Thảm Tại Nhà TPHCM

Giặt thảm cầu thang Tphcm ( 7000đ/m2)

Thảm cầu thang chuyên dùng để ốp nền cầu thang cho văn phòng, công ty là gia đình, chính vì thảm cầu thang là chỗ rất nhiều người đi lại nên thảm rất nhanh bẩn,Minh Quân cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM ( Sài Gòn ) như thảm cầu tháng giá rẻ nhất từ 5000đ/m2.

Giặt Thảm cầu Thang

Giặt hảm Trang trí tại nhà Tphcm :

Thảm trang trí là loại thảm luôn được nhiều người sử dụng để trang trí các phòng ngủ làm việc, nơi tiếp khách. với số lượng thảm trang trí sử dụng trong không gian sống, làm việc không nhiều vệ Sinh Minh Quân ,luôn đưa ra giá giặt thảm trang trí tại nhà Tphcm, rất phù hợp tùy theo từng tấm thảm to hay nhỏ để phân giá khác nhau.

Thảm trang trí

Tại sao nên giặt thảm tại nhà thường xuyên

Thảm văn phòng, thảm trải sàn, thảm trang trí tạo nên một không gian sống, làm việc trở nên sạch đẹp hơn. Thảm trang trí sẽ cho chúng ta có cảm giác thoải mái, ấm áp mỗi khi tiếp xúc. Tuy nhiên, chính việc sinh hoạt hàng ngày của mọi người trên bề mặt thảm khiến thảm dễ bị bám nhiều bụi bẩn sau một thời gian sử dụng.

Thảm sau thời hạn sử dụng Open những vết mốc, ố, chuyển màu, gây mùi không dễ chịu … làm mất đi vẻ đẹp sang trọng và quý phái vốn có của khoảng trống. Đó còn là điều kiện kèm theo thuận tiện cho những loại vi trùng, sinh vật tăng trưởng. Những điều này hoàn toàn có thể gây hại đến sức khỏe thể chất đến con người .

Việc vệ sinh thảm tại nhà thường xuyên là vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình, văn phòng, công ty ,…giúp bảo vệ không gian sống của chúng ta luôn lạnh mạnh, trong lành. Dịch vụ giặt thảm tại nhà HCM – Minh Quân cam kết giá giặt thảm luôn rẻ nhất thị trường, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, cam kết làm hài lòng khách hàng.

Bao lâu nên vệ sinh thảm một lần ?

Mọi doanh nghiệp đều muốn kiến thiết xây dựng một hình ảnh tích cực, chuyên nghiệp và sự thật sạch đóng một vai trò lớn trong điều này. Khi tấm thảm của bạn thật sạch và thoải mái và dễ chịu, mọi người mua sẽ cho rằng bạn đang kinh doanh thương mại hiệu suất cao .
Vì vậy, BAO LÂU bạn nên làm sạch thảm trong văn phòng của bạn ?
Đối với những tòa nhà văn phòng : nên giặt thảm định kỳ 6 tháng đến một năm một lần tùy thuộc vào số lượng nhân viên cấp dưới, điều kiện kèm theo thời tiết và tần suất họ đi lại trên đường vào tòa nhà được trải thảm. Nhưng nếu muốn tối ưu hơn thì bạn nên làm sạch thảm của bạn hàng quý, bởi tại những văn phòng công ty thường thì tần suất người đi lại rất cao, và trong quy trình sử dụng mọi người làm văn phòng làm đổ nước, cafe … rất nhiều .
Đối với những hộ mái ấm gia đình thì nên vệ sinh thảm tối thiểu 1 năm 2 lần, hoặc khi có tín hiệu thảm bẩn, như nổi vết ố, đổi màu, hoặc có mùi hôi từ thảm bốc lên, mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ngởi được .
Dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm

Quy trình giặt thảm tại nhà Tphcm chuyên nghiệp

Dưới đây là các bước giặt thảm tại nhà TPHCM của Minh Quân thường áp dụng cho mỗi lần giặt thảm tại nhà trên toàn quốc nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng.

Bước 1: Chuẩn bị giặt thảm

 • Kiểm tra độ bảo đảm an toàn của thiết bị
 • Di chuyển đồ vật trước khi giặt thảm càng nhiều càng tốt
 • Kiểm tra những góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa

Bước 2: Giặt thảm sơ bộ

 • Hút bụi : hút bụi trên thảm, quy trình này giúp việc giặt thảm nhanh sạch
 • Tẩy điểm : Dùng hóa chất tẩy đốm để tẩy những vết bẩn trên mặt phẳng trước khi dùng máy chà thảm ( dùng bàn chải tay hoặc máy chà tay để giải quyết và xử lý vết bẩn ). Quá trình tẩy điểm vết bẩn rất cần kinh nghiệm tay nghề từ nhân viên giặt thảm .

Bước 3: Giặt thảm bằng thiết bị chuyên dụng

 • Luôn sử dụng hóa chất chuyên dụng khi

  giặt thảm tại nhà

  . Chỉ sử dụng hóa chất chuyên dụng nhập khẩu có nguồn gốc từ Singapore và Thai Lan để giặt thảm.

 • Pha hóa chất diệt khuẩn 99.9 % với hóa chất giặt thảm chuyên được dùng
 • Dùng máy chà thảm có gắn bàn chải tương thích để thực thi giặt thảm
 • Nếu thảm quá bần thì lặp lại quy trình giặt 2 – 3 lần cho sạch trọn vẹn
 • Dùng bản chải tay, máy chà tay để giặt những góc tường, chân tường và những nơi máy giặt thảm không vào được .

Bước 4: Làm khô thảm

 • Hút khô : Dùng máy giặt thảm chuyên được dùng để hút khô thảm, vô hiệu 80 % lượng ẩm trong thảm .
 • Dùng máy thổi khô thảm công xuất lớn để làm khô thảm. Đảm bảo thảm khô trọn vẹn để bảo vệ hiệu suất cao của hóa chất diệt khuẩn 99.9 % vi trùng có hại bị hủy hoại .
 • Sau khi thảm khô, kê lại đồ vật về vị trí khởi đầu

Bước 5 : Bàn giao và Thanh Toán

 • Sau khi triển khai toàn bộ những bước theo tiến trình trên nhân viên cấp dưới sẽ chuyển giao lại thảm vừa giặt tuy nhiên cho bạn, sau đó người mua kiểm tra thấy thật sạch thì giao dịch thanh toán cho nhân viên cấp dưới, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng về công ty .
 • Nếu khách hàng thấy việc

  giặt thảm tại nhà Tphcm

  của Vệ Sinh Minh Quân chưa sạch sẽ, cảm thấy không hài lòng, chúng tôi sẽ vệ sinh thảm khi nào bạn thấy hài lòng thì thôi

Lưu ý trong quy trình giặt thảm tại nhà

 • Nếu thảm quá bẩn thì phải giặt lần 2 .
 • Không để dung dịch bám vào tường và đồ vật. Nếu bị thì phải lau khô ngay .
 • Không để những vật phẩm bằng sắt kẽm kim loại lên mặt phẳng thảm trong khi giặt mà không kê miếng cách điện
 • Khi giặt thảm phải tẩy chổ bẩn trước .
 • Không giặt thảm trong khi vẫn có người đang đi lại .

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm – mới nhất 2021

TT

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ

SỐ LƯỢNG

ĐƠN VỊ TÍNH

GIÁ TIỀN

1 Giặt thảm trang trí ( diệt khuẩn 99 % ) > 3 Tấm 250.000 đ
2 Giặt thảm trang trí ( diệt khuẩn 99 % ) 2 Tấm 300.000 đ

3

Giặt thảm trang trí ( diệt khuẩn 99 % ) 1 Tấm 350.000 đ
4 Giặt thảm văn phòng ( diệt khuẩn 99 % ) > 50 m² Trọn gói 500.000 đ
5 Giặt thảm văn phòng ( diệt khuẩn 99 % ) 100 – 200 6.000 đ
6 Giặt thảm văn phòng ( diệt khuẩn 99 % ) 300 – 400 5.000 đ
7 Giặt thảm văn phòng ( diệt khuẩn 99 % ) 500 – 1000 4000 đ
8 Giặt thảm trải sàn ( diệt khuẩn 99 % ) 50 – 100 7.000 đ
9 Giặt thảm trải sàn ( diệt khuẩn 99 % ) 150 – 300 6.000 đ
10 Giặt thảm trải sàn ( diệt khuẩn 99 % ) 400 – 600 5.000 đ

Các lí do nên chọn giặt thảm tại công ty Minh Quân

 • Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh Minh Quân được đáp ứng 24/7, không phân biệt ngày nghỉ, đợt nghỉ lễ ( đặc biệt quan trọng giá cũng không đổi khác vào ngày tết lễ ) .
 • Minh Quân cung cấp giá dịch vụ giặt thảm tại nhà tốt nhất Hồ Chí Minh hiện nay vì chúng tôi lấy tiêu chí mang lại lợi ích cho khách hàng là hàng đầu.

 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới tiến hành trong tiến trình giặt thảm được giảng dạy nâng cao kinh nghiệm tay nghề liên tục, hiểu rõ từng cách làm sạch hiệu suất cao với từng loại vật liệu thảm khác nhau
 • Trang thiết bị máy móc sử dụng trong quy trình vệ sinh thảm được nhập khẩu tân tiến, chất lượng giúp hút và làm sạch thảm thuận tiện ngay tại chỗ .
 • Đặc biệt dung dịch vệ sinh thảm tại nhà Tphcm được sử dụng hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài chính vị vậy vô cùng an toàn cho sức khỏe cả nhân viên vệ sinh và văn phòng. Hóa chất được pha chế theo đúng công thức cho từng loại thảm không độc hại, không ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.

 • Sẵn sàng tư vấn một cách tận tình, cụ thể nhất để hành khách hoàn toàn có thể chọn được cho mình một dịch vụ tương thích với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất .

Bài viết liên quan bạn có thể quan tâm :

Vệ Sinh Minh Quân cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm tại tất cả các quận tại Hà Nội. Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận7, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận tân bình, quận tân phú, quận, gò vấp, Quận Thủ Đức, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi…

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ TPHCM – MINH QUÂN

Địa Chỉ : 72 Dương Đức Hiền, Q. Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0987 225 128 – 0338296522

E-Mail : info@hoanmyclean.vn
Website : http://dichvuggiatghesofa.com

Chi Nhánh 2 tại TPHCM : 248/7 Huỳnh Tuấn Phát,
Phường Tân Thuận Đông,Q7. TPHCM

Chi Nhánh 3 tại TP Hồ Chí Minh : 351 / 15 Lê Văn Sỹ, P14, Q3. HCM
Chi Nhánh 4 tại TP. Hồ Chí Minh : 162 / 98 Hậu Giang, P6, Q6. TP.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh 5 tại TP. Hồ Chí Minh : 211 / 19 Lê Đức Thọ, P7, Q.Gò Vấp. Thành Phố Hồ Chí Minh

Continue Reading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean