Giặt thảm văn phòng tại Tp. HCM – Hài lòng mới tính phí. – Vệ sinh NGUYÊN PHÁT

Giặt thảm văn phòng tại Tp. HCM – Hài lòng mới tính phí.

Cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Bạn sẽ không cần tìm đâu xa, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, thảm trải sàn của bạn sẽ sạch sẽ và đẹp mắt như mới .

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp số 1 trong nghành nghề dịch vụ giặt thảm văn phòng, luôn chú trọng và chăm sóc đến chất lượng dịch vụ sẽ nhanh gọn giặt sạch những vết bẩn, mặc dầu là vết bẩn cứng đầu nhất đem đến cảm xúc tự do, thoải mái và dễ chịu khi hoạt động và sinh hoạt trên thảm. Chúng tôi hoạt động giải trí trên hàng loạt khu vực TP HCM .

Giặt thảm tại sân bay Tân Sơn Nhất - Khu VIP A 1Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đang làm việc tận tình

Thảm trải sàn được sử dụng rất phổ biến cho các văn phòng, gia đình, nhà ở bởi vì đem lại không gian sang trọng, sạch sẽ. Thảm hiện đang là mốt được rất nhiều văn phòng, hộ gia đình tại sài gòn tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên với kết cấu rỗng dễ bị thấm nước, thức ăn hay đồ uống đã làm cho thảm trở nên nguy hiểm và mất thẩm mỹ do dễ bám bẩn, sản sinh nhiều vi khuẩn gây bệnh, gây mùi hôi.

Công ty vệ sinh chuyên nghiệp nguyên phát xin ra mắt đến quý khách dịch vụ giặt thảm chất lượng, nhanh gọn trả lại khoảng trống thật sạch, sang chảnh cho văn phòng, nhà tại của những bạn .

 QUY TRÌNH GIẶT THẢM NGUYÊN PHÁT

Quy trình giặt thảm khắc nghiệt chắc như đinh sẽ làm hài lòng những người đến với chúng tôi. Các người mua chỉ cần điện thoại cảm ứng đặt dịch vụ, và chúng tôi sẽ triển khai việc làm chỉnh tề, cẩn trọng .

Bước 1 : Vệ sinh sơ bộ mặt phẳng thảm

Trước khi triển khai bước tiên phong “ vệ sinh sơ bộ mặt phẳng thảm ”, những nhân viên cấp dưới vệ sinh sẽ kiểm tra khu vực thao tác, thực trạng thảm và nhu yếu từ phía văn phòng đưa ra. Tìm phương pháp thao tác tương thích nhất so với văn phòng đó .

 • Di chuyển bàn và ghế, đồ vật tạo khoảng trống thích hợp cho việc giặt thảm .
 • Hút bụi sơ bộ mặt phẳng thảm .

Cần giặt thảm phòng GYM bao lâu một lần? 1

2. Tiến hành giặt thảm

 • Pha dung dịch vệ sinh thảm Goodmaid Pro theo tỉ lệ tương ứng với độ bẩn của thảm
 • Sử dụng máy giặt thảm chuyên được dùng, bàn chải đánh tương thích với vật liệu thảm để tránh gây rách nát hoặc xù lông thảm
 • Tẩy điểm, vết thâm ố, vết bẩn cứng đầu trên mặt phẳng thảm .
 • Xử lý bằng thủ công bằng tay những nơi mà máy đánh không vào được .

3. Hút nước bẩn vừa giặt

 • Sử dụng máy hút chuyên được dùng, hút nước bẩn từ mặt phẳng thảm sau khi máy đánh giặt qua .

4. Sấy khô

 • Dùng máy sấy, máy thổi công nghiệp để giải quyết và xử lý khô mặt phẳng thảm .
 • Kiểm tra, sơ tán trả đồ đạt về lại vị trí bắt đầu .

Công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng TP HCM

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành

Để bảo vệ quyền hạn cho quý người mua, sau khi nhân viên cấp dưới triển khai xong việc làm người sử dụng triển khai nghiệm thu sát hoạch trước khi giao dịch thanh toán. Những thiếu sót nào còn sống sót hãy nhu yếu nhân viên cấp dưới thực thi lại ngay tại chỗ .
Trong trường hợp nghiệm thu không kỹ, hoặc thảm còn ẩm chưa phát hiện được vết bẩn, xin vui mắt liên hệ Công ty chúng tôi để được giải quyết và xử lý khắc phục .

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM

GHI CHÚ :

 • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

 • Đơn giá đã gồm có ngân sách luân chuyển máy móc, hóa chất và nhân công, không phát sinh thêm ngân sách khác .
 • Đơn giá được vận dụng dựa vào những yếu tố : diện tích quy hoạnh, vật liệu thảm, độ trống trải, độ sạch – dơ, thực trạng khô – ướt, ..

Khách hàng là thượng đế” Sự hài lòng của khách hàng là phương châm để chúng tôi đi lên. Chúng tôi luôn đào tạo cho nhân viên cách cư xử lịch sự, làm việc chuyên nghiệp đảm bảo phù hợp với môi trường văn hóa của công ty, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, trường đại học hay những căn hộ sang trọng văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean