Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà Hà Nội | Vệ Sinh Duy Tuấn

Giặt thảm chuyên nghiệp
Published by vesinhcongnghiepsh

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty vệ sinh Duy Tuấn đầu tư thêm toàn bộ trang thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Singapore cung cấp dịch vụ giặt thảm tận nơi tại Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại, quy trình vệ sinh tiên tiến mà chi phí lại thấp từ 6.000đ – 12.000đ/1m2 thảm.

Khảo sát và đánh giá thảm cần vệ sinh

Trước khi triển khai nhận bất kỳ công trình vệ sinh công nghiệp nào chúng tôi đều cần khảo sát, nhìn nhận khu công trình cần vệ sinh, làm giá với người mua. Khi 2 bên thỏa thuận hợp tác với nhau được ngân sách dịch vụ thì chúng tôi mới sắp xếp được nhân công, trang thiết bị, máy móc, hóa chất tương thích để triển khai vệ sinh .
Vết bẩn trên thảm cần vệ sinh

Giặt thảm cũng vậy, chúng tôi cần xem xét diện tích, chất liệu thảm, chất gây bẩn thảm( coffee, nước chè, bụi bẩn, keo,…). Sau khi đã có các thống kê sơ bộ chúng tôi sẽ tính chi phí và báo giá trực tiếp với khách hàng. Nếu 2 bên đi đến thống nhất về chi phí và thời gian vệ sinh công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị những thứ cần thiết và đến vệ sinh đúng thời gian đã hẹn.

Quy trình giặt thảm từ Vệ Sinh Duy Tuấn

Do đã cung ứng dịch vụ giặt thảm nhiều năm tại Hà Nôi, công ty chúng tôi đã thiết kế xây dựng nên một quy trình tiến độ giặt thảm chuyên nghiệp, tương thích với nhiều vật liệu thảm. Đảm bảo luôn luôn thật sạch và bảo đảm an toàn với thảm của người mua. Một số loại chất bẩn, bụi bẩn mà người mua tiếp tục có nhu yếu vệ sinh đó là : Vết coffee, nước chè, những loại nước có màu, đồ ăn, bụi bẩn, sơn, keo, …

Và cũng như các công việc vệ sinh khác, chúng tôi sẽ cần tiến hành vệ sinh làm sạch thảm từng bước một, dưới đây là quy trình giặt thảm từ Vệ Sinh Duy Tuấn.

Tiến hành hút bụi toàn bộ thảm

Trước khi thực thi vệ sinh thảm thì chúng tôi cần hút bụi qua một lượt tổng thể và toàn diện hàng loạt thảm. Mục đích giảm bớt lượng bụi bẩn, nhìn rõ hơn những vết bẩn cứng đầu để chúng tôi giải quyết và xử lý triệt đề. Ngoài ra chúng tôi cũng sắp xếp những đồ vật khác ngăn nắp để việc làm vệ sinh thảm diễn ra nhanh gọn và đạt hiệu suất cao cao nhất .

Xử lý các vết bẩn cứng đầu

Sau khi việc làm hút bụi thảm xong, chúng tôi sẽ dùng hóa chất chuyên sử dụng chà lên những vết ố như : Vết coffee, vết ố do nước chè, keo, sơn, những loại màu, vết ố khác. Mục đích làm bước vệ sinh này là vô hiệu những vết bẩn cứng đầu, bảo vệ không còn những vết bẩn sau khi vệ sinh .

Sử dụng máy công nghiệp chà thảm

Sử dụng máy chà công nghiệp chà thảmKhi đã qua bước giải quyết và xử lý những vết bẩn cứng đầu, chúng tôi sẽ sử dụng máy chà thảm công nghiệp và những hóa chất thiết yếu chà thảm 3 – 4 lần tùy theo mức độ. Bước này bảo vệ những vết bẩn toàn diện và tổng thể của thảm sẽ được làm sạch hàng loạt, việc chà đi chà lại 3 – 4 lần giúp vô hiệu những vết bẩn tận gốc trên những sợi thảm .

Sử dụng máy hút nước hút khô thảm

Hút khô thảm sau khi chàBước ở đầu cuối chúng tôi sẽ sử dụng máy hút nước hút thật sạch nước trên thảm sau khi đã chà. Bước này làm sẽ làm sạch thảm và khô thảm 90 % thảm. Khách hàng chỉ cần bật quạt hoặc điều hòa sau 3 h thảm sẽ khô trọn vẹn .

Cung cấp dịch vụ giặt thảm tận nơi tại Hà Nội

Với sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính, chất lượng đời sống tăng cao, kéo theo đó nhu yếu của người mua ngày càng tăng. Không còn những người mua mang thảm ra của hàng giặt là nữa mà người mua thường có nhu yếu sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà. Các công ty vệ sinh sẽ mang máy móc, hóa chất, dụng cụ đến tận nơi để giặt thảm cho người mua .
Giặt thảm tại nhà Duy Tuấn

  • Giặt thảm tại nhà
  • Giặt thảm văn phòng
  • Giặt thảm nhà hàng quán ăn – khách sạn

Giặt thảm giá tốt và chất lượng

So với mặt phẳng chung của dịch vụ giặt thảm tại TP.HN, ngân sách giặt thảm của công ty chúng tôi là giá rẻ. Mặc dù góp vốn đầu tư trang thiết bị máy móc văn minh, hóa chất nhập khẩu chính hàng, tiến trình vệ sinh thảm chuyên nghiệp. Với chỉ tiêu tăng trưởng thị trường giặt thảm vững mạnh hơn nữa, chúng tôi vẫn giữ nguyên giá giặt thảm, không biến hóa từ 2 năm nay. Và bảng giá giặt thảm của chúng tôi luôn giữ từ 6.000 đồng – 10.000 đồng dành cho người mua .

Vệ sinh thảm chuyên nghiệp

Chúng tôi cung ứng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp cho nhiều khu TT thương mại, nhà hàng lớn như : Mipec, BigC, Lan Chi, … và vô số tòa nhà lớn khác. Ngoài việc cung ứng dịch vụ duy trì cho những công ty, đơn vị chức năng lớn, chúng tôi cũng lan rộng ra tăng trưởng dịch vụ cung ứng tới những cá thể, hộ mái ấm gia đình đơn lẻ .
Công việc giặt thảm không đơn thuần chỉ là việc làm những chiếc thảm hết bụi bẩn, so với dịch vụ của chúng tôi những tấm thảm của bạn còn được diệt hết những vi trùng có hại cùng với hương thơm tự nhiên sau khi giặt .

Gói ưu đãi dịch vụ giặt là tại nhà kèm theo

Vệ Sinh Duy Tuấn có các gói ưu đãi đặc biệt sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là tại nhà như sau: Tặng phiếu ưu đãi giảm 50k/1 chiếc khi sử dụng dịch vụ bất kỳ như: Giặt Đệm, Giặt Ghế Sofa, Giặt Rèm Cửa,….

Thông tin liên hệ

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ và TM Duy Tuấn
hotline : 0982.48.4442 – 0949.4422.42
E-Mail : info@hoanmyclean.vn
Địa chỉ văn phòng 2 : Số 52, ngõ 252 Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội .
Trụ Sở : Ngự Câu – An Thượng – Hoài Đức – TP. Hà Nội .

4.3 / 5 – ( 6 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean