Tuyển Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ TPHCM Mới Nhất 2022

Việc Làm Tốt – Kênh tuyển dụng, tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM [MM/YY]

TPHCM là khu vực có dân cư đông đúc và cuộc sống vô cùng sầm uất. Người dân ở đây luôn bận rộn với công việc, nhiều khi không còn thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc nhà cửa, con cái. Chính vì thế, nhu cầu cần tìm người giúp việc tại TPHCM ngày càng tăng cao. Với những ưu điểm và sự linh hoạt, nhiều hộ gia đình thường có xu hướng tuyển giúp việc theo giờ hơn là giúp việc toàn thời gian. Giúp việc theo giờ phù hợp với nhiều đối tượng lao động phổ thông, ngay cả các bác tuổi trung niên hoặc sinh viên cũng có thể tham gia. Nếu như bạn cũng đang tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM thì đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây.

Tìm giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM được ra đời khi nhiều người có nhu cầu tìm giúp việc trong những khung giờ cố định. Để đỡ tốn một số tiền lớn thuê người giúp việc toàn thời gian, đảm bảo được không gian riêng tư cho gia đình.

Theo đó, người giúp việc sẽ chỉ đến làm trong những khung giờ mà gia chủ yêu cầu. Việc này vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ, mà người lao động cũng dễ dàng sắp xếp hơn. Nhờ những ưu điểm đó, nhu cầu tuyển giúp việc nhà theo giờ thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao, tạo cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng lao động tìm việc.

 

Những công việc mà giúp việc theo giờ tại TPHCM sẽ làm đó là: dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, nấu ăn, làm vườn (nếu có), chăm sóc người già, trẻ con, v.v và một số việc khác được gia chủ yêu cầu.

Cẩn thận, thật sạch, nhanh gọn và chịu khó là những phẩm chất thiết yếu ở một người giúp việc. Ngoài ra, một người giúp việc vui tươi, lễ phép và chu đáo cũng sẽ được gia chủ quý mến hơn. Người giúp việc được tuyển cũng cần phải có lý lịch nhân thân rõ ràng, không tiền án, tiền sự để tránh việc đồ vật của gia chủ bị lấy cắp, v.v

Để làm tốt công việc của mình, người giúp việc cần có những kỹ năng sau đây:

  • Kỹ năng dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa: để giúp nhà gia chủ luôn gọn gàng, sạch sẽ. Ngày nay, cuộc sống con người ngày càng hiện đại hơn nên hầu như các gia đình đều sắm sửa đầy đủ các trang thiết bị như máy giặt, máy hút bụi, điều hòa, lò vi sóng, v.v Vậy nên, người giúp việc cũng nên biết cách sử dụng các thiết bị này để thuận tiện hơn trong công việc.
  • Kỹ năng nấu nướng: là một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với người giúp việc. Họ cần biết nấu những món ăn ngon cũng như đảm bảo dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình nhà chủ.
  • Kỹ năng chăm sóc người già, cháu nhỏ: nhiều gia đình tuyển người giúp việc kiêm luôn việc chăm sóc người cao tuổi hoặc trẻ em. Do vậy, người giúp việc cũng cần biết những kỹ năng như thay tả, tắm rửa, cho ăn, v.v

Các hình thức giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean