5 hóa chất vệ sinh bệnh viện chuyên dụng khử mùi, sạch khuẩn

Các trạm y tế, bệnh viện là những nơi chứa nhiều vi khuẩn, vi trùng gây bệnh. Vì vậy, việc sử dụng hoá chất vệ sinh bệnh viện để tẩy rửa những khu vực có nhiều nguy cơ lây bệnh là rất quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người. The One Cleantech gửi đến quý khách những sản phẩm hoá chất vệ sinh bệnh viện, khử trùng chất lượng như hoá chất khử trùng Cloramin B, hóa chất phun khử trùng,… có tác dụng tối ưu được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Sử dụng hoá chất vệ sinh bệnh viện để khử khuẩn

Sử dụng hoá chất để khử khuẩn bệnh viện

Tại sao phải sử dụng hóa chất vệ sinh cho bệnh viện?

Bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, … là nơi mỗi ngày phải tiếp đón hàng ngàn bệnh nhân với mọi loại bệnh khác nhau, do đó môi trường tự nhiên ở đây sống sót vô số vi trùng gây bệnh, có năng lực lây nhiễm phức tạp. Các loại vi trùng, vi trùng hoàn toàn có thể bám ở bất kể đâu, từ tay nắm cửa, sàn nhà, tường, lan can cho đến những dụng cụ y tế. Từ đó hoàn toàn có thể thấy, yếu tố vệ sinh ở đây phải nằm trong tiến trình nóng bức, khắc nghiệt, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối và phải nhanh gọn vì là nơi có nhiều người qua lại .

Vì sao cần dùng hoá chất vệ sinh bệnh viện?

Vì sao bệnh viện cần phải khử khuẩn ?
Chính vì những nguyên do này, cần phải sử dụng những hoá chất vệ sinh bệnh viện để bảo vệ thiên nhiên và môi trường sức khỏe thể chất của bệnh nhân, giúp cho khoảng trống thật sạch, phòng chống rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm những loại bệnh nguy khốn .

5 loại hóa chất vệ sinh bệnh viện chuyên dụng để khử mùi, sạch khuẩn

Hóa chất vệ sinh bệnh viện, khử khuẩn cho bệnh viện có phong phú những loại. Mỗi loại sẽ được sử dụng với những mục tiêu khác nhau, thiên nhiên và môi trường khác nhau cùng công dụng sử dụng khác nhau .

Hóa chất dùng để lau sàn, khử mùi

Sàn nhà bệnh viện là nơi mỗi ngày có hàng ngàn, trăm ngàn người vận động và di chuyển qua lại. Để làm sạch những ngóc ngách như sàn hiên chạy, sàn phòng bệnh cần phải sử dụng hóa chất lau sàn, khử mùi chuyên được dùng có tính khử khuẩn, khử mùi cao. Hóa chất này sử dụng được ở nhiều nơi, dùng để lau sàn, lau tường, lau tay nắm, lau mặt phẳng những dụng cụ thiết bị dùng trong bệnh viện, … vừa nhanh gọn mà hiệu suất cao. Cần vệ sinh tối thiểu 2 lần mỗi ngày để bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh và sức khỏe thể chất của mọi người .

Hóa chất dùng để lau mặt kính

Kính trong bệnh viện cũng cần phải được lau sạch mỗi ngày để mang lại hiệu suất cao tốt nhất nhằm mục đích tẩy đi những vết bẩn bám trên kính, những vết ố mốc kính. Ngoài ra, lau kính hàng ngày có công dụng khử khuẩn, diệt trừ những vi trùng bám trên bề mặt kính .

Hóa chất dùng để rửa tay

Khi đến bệnh viện, những bác sĩ, y tá cần phải tiếp tục khử khuẩn tay vì họ tiếp xúc với nhiều bệnh nhân mang nhiều nguồn bệnh khác nhau. Hóa chất rửa tay thường đặt ở khắp mọi nơi trong bệnh viện để ai cũng hoàn toàn có thể khử khuẩn, tránh lây lan mầm bệnh cho mọi người xung quanh .

Hóa chất dùng để tẩy rửa, khử khuẩn nhà vệ sinh, toilet

Nhà vệ sinh, toilet là một trong những nơi có rất nhiều người sử dụng trong một ngày, chúng cũng cần được quét dọn vệ sinh thật sạch. Ngoài những phòng bệnh trong bệnh viện ra thì khu vực này cũng Open nhiều yếu tố lây lan dịch bệnh. Do đó, cần phải sử dụng những loại hoá chất vệ sinh bệnh viện tối thiểu 4 lần / ngày để tẩy rửa, khử khuẩn nhằm mục đích bảo vệ sạch trùng, bảo đảm an toàn vệ sinh .

Hóa chất giặt đồ cho bệnh nhân

Khi bệnh nhân xuất viện, họ sẽ trả lại đồ bệnh cho bệnh viện. Những bộ quần áo này cần được giặt giũ và khử khuẩn thật sạch trước khi đưa cho bệnh nhân tiếp theo. Tương tự như làm sạch những vật dụng, phòng ban trong bệnh viện, vật dụng bệnh nhân cũng cần phải được giặt là kỹ lưỡng với loại hoá chất vệ sinh bệnh viện chuyên được dùng để kháng khuẩn và tránh lây nhiễm bệnh cho bệnh nhân khác khi nhận đồ .

Hướng dẫn vệ sinh bệnh viện bằng hóa chất

Vệ sinh bệnh viện là quy trình tiến độ việc làm nhìn tưởng đơn thuần nhưng không hề thuận tiện, yên cầu những nhân viên cấp dưới phải cung ứng những nhu yếu khắt khe chuẩn y tế. Tham khảo hướng dẫn vệ sinh bệnh viện bằng hoá chất dưới đây để có được tiến trình dọn vệ sinh bảo vệ đúng tiêu chuẩn và đạt chất lượng tốt nhất .

Hướng dẫn dùng hoá chất vệ sinh bệnh viện đúng cách

Hướng dẫn vệ sinh bệnh viện đúng cách
– Phân loại mặt phẳng thiên nhiên và môi trường : có 2 dạng .
Phân loại theo mức độ ô nhiễm :

 • Môi trường vô trùng: gian phòng cách ly chăm sóc, phòng điều trị người bệnh, khu vực phẫu thuật, khu vực đóng gói dụng cụ đã khử khuẩn, khu pha hóa chất,…
 • Môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao: phòng cấp cứu, phòng hồi sức tích cực, các phòng khám, điều trị bệnh nhân có nguy cơ lây nhiễm cao, khu cách ly điều trị bệnh nhân, nhà vệ sinh công cộng,…
 • Môi trường có nguy cơ lây nhiễm thấp: các phòng ban trong bệnh viện (phòng hành chính, phòng họp,…).

Phân loại theo năng lực tiếp xúc mặt phẳng :

 • Bề mặt tiếp xúc thường xuyên: sàn nhà, các bộ phận trong nhà vệ sinh, tay nắm cửa, nút bấm thang máy, thành giường, công tắc đèn, tường, giường bệnh nhân,…
 • Bề mặt tiếp xúc ít: cửa kính, gương, trần nhà,…

Khi đã phân loại được những mặt phẳng, mỗi bệnh viện sẽ có pháp luật vệ sinh tương thích .
– Dùng hóa chất vệ sinh bệnh viện theo đúng lao lý cho từng phòng / khoa :

 • Khu vực vô khuẩn: Thực hiện lau 3 lần xả.
 • Khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao: Lau bằng hoá chất tẩy rửa, dung dịch khử trùng.
 • Khu vực lây nhiễm thấp: Thực hiện lau 2 lần xả, 1 lần lau nước sạch, 1 lần lau hóa chất khử khuẩn.

– Tần suất làm vệ sinh bệnh viện :

 • Bề mặt thường xuyên tiếp xúc: Cần vệ sinh mỗi ngày để tránh vi khuẩn lây lan.
 • Bề mặt tiếp xúc ít: Vệ sinh 3 – 4 lần/tuần.
 • Khu vực lây nhiễm cao: Vệ sinh thường xuyên mỗi ngày theo yêu cầu chuẩn y tế của bệnh viện.
 • Đối với khu lây nhiễm thấp: Vệ sinh theo yêu cầu cố định và những lúc cần thiết.

The One Cleantech cung cấp các loại hoá chất vệ sinh bệnh viện chất lượng với bảng giá hóa chất công nghiệp, giá Clo Nhật để tẩy rửa rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay 0865.000.696 với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean