Dịch vụ dọn nhà theo giờ – Giải pháp cho người bận rộn

Ngày nay, khi cuộc sống bận rộn khiến nhiều gia đình không còn đủ thời gian để chăm sóc cho không sống của mình. 

Từ đó, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ như một giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giải phóng những người phụ nữ tham gia công việc ngoài xã hội với cường độ cao khỏi gánh nặng công việc gia đình, có nhiều thời gian dành cho sự nghiệp, học hành, giải trí, nghỉ ngơi… 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những điều cần biết về dịch vụ này.

Dịch vụ dọn nhà theo giờ – tưởng quen mà lạ

don-nha-theo-gio

Tải Ngay App Giúp Việc Nhà

Dịch vụ dọn nhà theo giờ là gì?

Lau dọn nhà cửa theo giờ là dịch vụ mà nhân viên vệ sinh sẽ đến nhà bạn để vệ sinh vào thời gian bạn yêu cầu. Giá thành của dịch vụ này cũng được tính theo giờ.

don-nha-theo-gio

Nhu cầu thuê dọn nhà theo giờ tại Hà Nội hiện nay

TP.HN là Thành Phố Hà Nội của quốc gia, là nơi tập trung chuyên sâu nhiều người lao động thao tác, đặc biệt quan trọng là những người trẻ tuổi .
Chất lượng đời sống của người dân thành phố ngày càng được cải tổ và nâng cao đáng kể. Bên cạnh đó, do áp lực đè nén của việc làm ngày càng tăng, dẫn đến quỹ thời hạn dành cho mái ấm gia đình bị thu hẹp .
Xuất phát từ nhu đó, mô hình lao động giúp việc mái ấm gia đình ngày càng thông dụng .
Những lao động giúp việc mái ấm gia đình đã góp thêm phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân thành phố, giảm bớt gánh nặng việc làm trong mái ấm gia đình, giúp họ có nhiều thời hạn hơn dành cho sự nghiệp, học tập, nghỉ ngơi, vui chơi …

don-nha-theo-gio

Do đó, số lượng người ở các tỉnh lân cận đến Hà Nội làm công việc dọn nhà cũng theo đó tăng lên cùng với số lượng những công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ.

>> Xem thêm : Thương Mại Dịch Vụ dọn nhà cửa chuyên nghiệp tại TP.HN

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ dọn nhà theo giờ

Tiết kiệm chi phí

Nếu thuê giúp việc toàn thời hạn, bạn sẽ phải trả từ 6 – 8 triệu / người. Đây là một khoản ngân sách không nhỏ so với nhiều mái ấm gia đình tại TP. Hà Nội, khi cạnh bên đó còn những khoản ngân sách đắt đỏ khác để duy trì đời sống nơi TP. hà Nội .
Chưa kể, nhiều lúc người giúp việc chỉ thực sự lao động 4 – 5 tiếng, bởi khối lượng việc làm quét dọn vốn không quá nhiều. Điều này khiến cho nhiều chủ nhà cảm thấy tiếc số tiền 6 – 8 triệu đã bỏ ra .
Tìm người dọn nhà theo giờ tại Thành Phố Hà Nội chính là giải pháp cho những yếu tố trên. Bạn chỉ cần trả lương theo đúng giờ lao động thực của người giúp việc, lại hoàn toàn có thể hạn chế thuê nếu tình hình kinh tế tài chính eo hẹp .

Linh hoạt theo mong muốn chủ nhà 

Việc tìm người dọn nhà theo giờ tại TP.HN có tính linh động rất cao. Bạn hoàn toàn có thể chỉ thuê họ vào cuối tuần, hoặc 2, 3 lần / tháng khi bản thân thật sự bộn bề và không hề chăm sóc tỉ mỉ cho ngôi nhà của mình .
Bên cạnh đó, nếu không vừa lòng với chất lượng ca thao tác, chủ nhà trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm người dọn nhà theo giờ khác vào những lần sau, cho đến khi tìm được người thật sự tỉ mỉ, chu toàn, đúng nhu yếu .

An toàn về tài sản & thông tin cá nhân

Thuê người giúp việc toàn thời hạn trước đây luôn là yếu tố khiến nhiều mái ấm gia đình không yên tâm. Biết hết những vị trí trong nhà trải qua việc quét dọn, họ trọn vẹn có thời cơ ăn trộm những gia tài giá trị, đánh cắp thông tin người chủ … .
Khi tìm người dọn nhà theo giờ tại TP.HN, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động thuê họ khi mình xuất hiện ở nhà, từ đó tăng sự bảo vệ về gia tài và những thông tin khác .
>> Xem thêm : Những Điều Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ

Tải Ngay App Giúp Việc Nhà

Lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ tại công ty uy tín!

Bạn nên thuê dọn nhà theo giờ tại công ty uy tín, có địa chỉ văn phòng cụ thể và có giấy phép kinh doanh rõ ràng. 

Khi thuê dịch vụ ở đây, bạn sẽ có sự bảo vệ về chất lượng dịch vụ của nhân viên cấp dưới dọn nhà theo giờ cũng như có những cam kết nếu nhân viên cấp dưới không hoàn thành xong việc làm. Việc lựa chọn kĩ trước khi đặt dịch vụ sẽ làm giảm thiểu tối đa những rủi ro đáng tiếc không đáng có .

don-nha-theo-gio

Lưu ý đến hợp đồng dịch vụ khi thuê dọn nhà theo giờ

Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận hợp tác giữa hai bên về quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm .
Bạn nên ghi rõ những nhu yếu dịch vụ của mình càng đơn cử càng tốt trong hợp đồng để công ty dịch vụ hoàn toàn có thể làm theo và phân phối cho bạn những dịch vụ chất lượng cao và tương thích .

Lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ có đào tạo chuyên môn

Hiện nay, tại những công ty chuyên nghiệp, dịch vụ là TT, kiến thức và kỹ năng thao tác của nhân viên cấp dưới được trau dồi để hoàn toàn có thể quét dọn nhà cửa một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn và khoa học .

Thuê dọn nhà theo giờ đã trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị và chất tẩy rửa chuyên dụng

Một công ty chuyên nghiệp, uy tín được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp, phù hợp với mọi dịch vụ dọn nhà theo giờ, mang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng cho khách hàng.

Để ý đến bảng giá công khai khi thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ

Bạn nên thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ khi giá thành được công bố rõ ràng và bảo vệ rằng bạn sẽ không thu thêm bất kể khoản phí nào khác .

Bạn cũng nên cảnh giác với những dịch vụ có giá quá rẻ so với những dịch vụ thông thường, vì những dịch vụ này có thể lừa đảo hoặc không chuyên nghiệp.

Gói dịch vụ
Đơn giá 1 giờ/ 1 người làm 
1 tháng 3 tháng 6 tháng
 Dọn nhà theo giờ làm lẻ, trong giờ hành chính 62.000 62.000 62.000
 Dọn nhà theo giờ làm lẻ, ngoài giờ hành chính 72.000 72.000 72.000
 Dọn nhà theo giờ làm định kỳ, trong giờ hành chính 59.000 56.000 53.000
 Dọn nhà theo giờ làm định kỳ, ngoài giờ hành chính 69.000 66.000 63.000
Tổng vệ sinh nhà 89.000 89.000 89.000
Vệ sinh sau xây dựng (mới xây, mới sửa) 120.000 120.000 120.000

Tải App đặt dịch vụ Hoặc gọi ngay: 0397 898 670

>> Xem thêm : Bảng làm giá dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Thành Phố Hà Nội

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ có những công việc gì?

Dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ sẽ bao gồm các công việc liên quan đến vệ sinh nhà cửa để đảm bảo nhà cửa được vệ sinh theo đúng yêu cầu của gia chủ. Một số công việc chính trong dịch vụ dọn nhà theo giờ thường bao gồm:

Tổng vệ sinh nhà cửa

Tổng vệ sinh nhà cửa thường là công việc chính mà đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ cần thực hiện. Trên cơ sở này, nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện các công việc liên quan đến dọn dẹp nhà cửa, lau nhà theo giờ, sắp xếp đồ đạc và dọn dẹp toàn bộ căn nhà. Đảm bảo rằng không gian được thông thoáng, sạch sẽ và thông gió tốt.

don-nha-theo-gio

Làm sạch một số khu vực cụ thể

Ngoài dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, hầu hết những công ty dịch vụ vệ sinh thời nay đều cung ứng nhu yếu vệ sinh ở nhiều khu vực khác nhau. Theo nhu yếu của người mua, nhân viên cấp dưới vệ sinh sẽ làm sạch những khu vực thiết yếu, như phòng bếp, nhà kho, phòng tắm, nhà hàng quán ăn, …

Làm sạch các thiết bị gia dụng

Dọn dẹp theo giờ hoàn toàn có thể gồm có quét dọn những thiết bị trong nhà. Nhiều người mua sẽ nhu yếu vệ sinh tủ lạnh, tivi, máy giặt, lò vi sóng, quạt trần trên nhà, …

Làm sạch ghế sofa và thảm

Các mái ấm gia đình văn minh thời nay thường sử dụng thảm trải sàn để có nhiều khoảng trống hoạt động và sinh hoạt và đi dạo hơn. Ngoài ra, ghế sofa cũng là món đồ được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn .
Nhược điểm của những món đồ này là thường bị ngả màu sau một thời hạn sử dụng. Vì vậy, việc quét dọn vệ sinh là rất là thiết yếu để bảo vệ sức khỏe thể chất và mỹ quan cho ngôi nhà .
Đơn vị vệ sinh theo giờ sẽ sử dụng máy móc, thiết bị chuyên nghiệp để vệ sinh thảm, ghế sofa cho bạn. Đảm bảo chất lượng theo nhu yếu .
>> Xem thêm : Thương Mại Dịch Vụ giặt ghế sofa, thảm, rèm được tin dùng tại TP.HN

Một số dịch vụ khác

Ngoài những dịch vụ chính kể trên, việc dọn nhà theo giờ còn hoàn toàn có thể gồm có nhiều việc làm khác như giặt giũ, nấu nướng, chăm nom người già, trẻ nhỏ …

Tìm hiểu về cách đặt dịch vụ dọn nhà theo giờ qua app

App giúp việc nhà theo giờ có gì đặc biệt?

Ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot là ứng dụng thuộc sở hữu của công ty GiupViecTot.vn – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ đã xuất hiện trên thị trường khoảng 4 năm nay. 

Mặc dù mới Open nhưng GiupViecTot. vn đã lôi cuốn được phần đông sự chăm sóc của người mua và nhận được sự tin cậy của hàng nghìn hộ mái ấm gia đình. Có được điều này là do đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tâm, ngay thật, nhanh gọn và dịch vụ nhanh gọn cùng Chi tiêu hài hòa và hợp lý .

don-nha-theo-gio

Khi xã hội ngày càng tăng trưởng văn minh hơn, người mua nhu yếu dịch vụ phải nhanh và thực thi tại chỗ, cũng là nguyên do sinh ra những ứng dụng dọn nhà theo giờ. Để bắt kịp xu thế và mang lại sự tiện nghi cho người mua, mới gần đây, vào ngày 25/3/2020, GiupViecTot. vn đã cho ra đời App GiupViecTot, chạy trên hệ điều hành quản lý IOS và Android .

Tải Ngay App Giúp Việc Nhà

Ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot đặc biệt quan trọng tương thích với những hộ mái ấm gia đình cần người đến dọn nhà gấp hoặc không cố định và thắt chặt. Đây cũng là ứng dụng được nhiều công ty, văn phòng vừa và nhỏ liên tục sử dụng để đặt lịch quét dọn .

Các bước đặt dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ qua App

don-nha-theo-gio

 

Bước 1: Tải App giúp việc nhà theo giờ GiupViecTot về máy điện thoại hoặc máy tính bảng

Tải Ngay App Giúp Việc Nhà

Bước 2: Nhấn mở ứng dụng và điền thông tin cần thiết hiện trên màn hình để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang giao diện chính của App GiupViecTot. Tại đây, xuất hiện các gói dịch vụ dọn dẹp bao gồm dùng lẻ, dùng định kỳ, tổng vệ sinh, giặt sofa/đệm/thảm, khách hàng tùy chọn dịch vụ theo nhu cầu.

Bước 4: Sau khi chọn một loại hình dịch vụ bất kỳ, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bao gồm địa điểm làm việc, ngày và giờ làm việc, lưu ý những khu vực còn dọn kỹ càng và lựa chọn hình thức thanh toán và ấn đặt dịch vụ.

Bước 5: Nhân viên của GiupViecTot.vn sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin của bạn, lựa chọn người giúp việc phù hợp với yêu cầu và liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất (thường là vài tiếng).

Bước 6: Sau khi hai bên đã thỏa thuận về dịch vụ và người làm, trên ứng dụng của khách hàng sẽ xuất hiện lịch sử đặt dịch vụ. Trên đó ghi đầy đủ những thông tin của nhân viên đến làm, ngày giờ và thời gian làm để bạn dễ dàng quản lý.

Nhân viên đến địa chỉ theo thời hạn đã hẹn và thực thi quét dọn theo nhu yếu của hành khách .

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong thị trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ. Hi vọng rằng, bài viết trên đây của Giúp Việc Tốt đã giúp bạn có một cái nhìn toàn cảnh về dịch vụ này để từ đó, lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy với giá thành hợp lí.

Tác giả : Team GiupViecTot. vn
Facebook | Youtube | Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean