Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp 1️⃣

Mẫu hợp đồng cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giữa doanh nghiệp và một tập thể khác nhằm mục đích bảo vệ những nhu yếu, quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên. Vậy khi nào thì cần sử dụng đến bản hợp đồng này ? Nó có đặc thù gì đáng quan tâm khi kí kết hay không ? Hãy cùng khám phá thêm với vệ sinh nhà TP HCM Kim Quốc Tiến nhé

Vì sao lại cần sử dụng đến hợp đồng vệ sinh

Có thể nói thường thì mẫu hợp đồng cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp được đưa ra nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ cam kết giữa hai bên. Ngoài ra với những lao lý bắt buộc, qui định về phương pháp thanh toán giao dịch, nghĩa vụ và trách nhiệm mỗi bên cũng được nêu rõ. Thêm vào đó những ràng buộc khi xảy ra tranh chấp cũng được dụa vào hợp đồng để xử lý .
Tùy theo từng nhu yếu cũng như thỏa thuận hợp tác riêng của bên phân phối và bên thuê, mỗi hợp đồng cũng sẽ có những lao lý riêng không liên quan gì đến nhau

mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Khi nào doanh nghiệp cần phải lập hợp đồng

Nhiều người mua thường hay phân vân : ” Tôi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì có cần phải lập hơp đồng hay không ? ” Có thể nói thường thì nếu chỉ là cung ứng dịch vụ thông thường cho cá thể. Việc sử dụng hợp đồng là không thiết yếu. Bởi vì thực sự những nhu yếu cũng như pháp luật ràng buộc trong giao dịch thanh toán không nhiều. Chính thế cho nên việc sử dụng những “ contract ” như vậy sẽ gây phiền phức và mất nhiều thời hạn cho bên thuê dịch vụ. Các mẫu hợp đồng phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng thực sự được xem là không quá thiết yếu. Vì người mua lẻ thường thì không cần phải hoạch toán và cần trình nhiều sách vở .
Với những người mua lẻ doanh nghiệp cung cáp dịch vụ vệ sinh sẽ thỏa thuận hợp tác với nhau qua hóa đơn mua và bán thông thường. Trong hóa đơn này cũng sẽ nêu rõ những khuôn khổ giá, việc làm cần làm, … Việc này giúp cho người mua thuận tiện tìm hiểu thêm và kiểm tra hơn
Vậy ai mới cần đến những mẫu hợp đồng phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp này đây ?
Thông thường những công ty, tòa nhà, khách sạn lớn sẽ thường phải cần đến nó. Tại sao lại như vậy ? Đầu tiên vì lí do sử dụng dịch vụ lâu dài hơn việc này giúp ràng buộc và bảo vệ cam kết giữa hai bên. Hơn nữa những đơn vị chức năng này cũng cần phải xuất hóa đơn hoặc làm những thủ tục trong công ty. Vì vậy việc sử dụng hợp đồng là vô cùng phải chăng .
Xem thêm : vệ sinh công nghiệp có tốn nhiều ngân sách không

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm vệ sinh công nghiệp có tốn nhiều chi phí không? để có thể cân đối và kiểm soát kinh phí dễ dàng hơn nhé

mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn chỉnh

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
— — o0o — —

HỢP ĐỒNG CUNG ỨNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

( Số : … / …. )

BÊN THUÊ DỊCH VỤ ( Gọi là Bên A):

Công ty
Mã số thuế : Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh / Thành phố
cấp ngày
Địa chỉ
Điện thoại :
Đại diện là : Chức vụ
Giấy uỷ quyền số :

BÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ ( Gọi là Bên B):

Công ty :
Mã số thuế : Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh / Thành phố
cấp ngày
Địa chỉ :
Điện thoại :
Đại diện là : Chức vụ
Giấy uỷ quyền số :
Xét rằng :
Bên A là pháp nhân được xây dựng hợp pháp theo Giấy chứng nhân ĐK doanh nghiệp số. .. .. .. .. . do phòng ĐK kinh doanh thương mại thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. .. .. .. cấp ngày … / … / …, có nhu yếu tìm kiếm đơn vị chức năng đủ năng lượng để dọn vệ sinh văn phòng – và những khu công trình phụ trợ khác ;
Bên B là pháp nhân được xây dựng hợp pháp theo Giấy chứng nhân ĐK doanh nghiệp số. .. .. .. .. . do phòng ĐK kinh doanh thương mại thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. .. .. .. .. . cấp ngày … / … / …, có đủ năng lượng để thực thi quét dọn, vệ sinh văn phòng và những khu công trình phụ trợ khác ;
Hai Bên cùng thống nhất ký Hợp đồng với những nội dung sau :

Điều 1: Nội dung dịch vụ

Hai Bên chấp thuận đồng ý rằng Bên B sẽ cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ( sau đây gọi là “ Dịch Vụ ” ) cho Bên A với những thông tin chi tiết cụ thể như sau :
1.1. Địa điểm thao tác : hoặc tại bất kể một vị trí thao tác khác hoàn toàn có thể được biến hóa bằng thông tin trước bằng văn bản của Bên A .
1.2. Ngày thao tác :. .. .. .. .. .. .. .. .. .. . ( không gồm có những ngày Lễ, Tết / gồm có những ngày Lễ, Tết )
1.3. Thời gian thao tác : Từ. .. .. đến. .. .. h hàng ngày .

Điều 2: Phạm vi công việc

2.1. Bên B triển khai những công sau đây mỗi ngày :
2.1.1. Rửa ly ;
2.1.2. Lau toàn bộ những mặt bàn ;
2.1.3. Lau tổng thể điện thoại cảm ứng ;
2.1.4. Lau dấu tay trên cửa chính ;
2.1.5. Đổ rác và gạt tàn thuốc ;
2.1.6 Lau toàn bộ những cửa kính, tường kính, vách kính .

Điều 3: Trách nhiệm của Bên A

3.1. Tạo điều kiện kèm theo để Bên B sử dụng điện, nước thực thi Dịch Vụ tại những khu vực thao tác được chỉ định tại Điều 1 của Hợp Đồng này và phân phối cho bên B một diện tích quy hoạnh nhỏ để bên B làm kho chứa thiết bị, dung cụ ship hàng việc làm ..
3.2. Thực hiện việc giao dịch thanh toán theo Điều 5 .
3.3. Cam kết không tuyển dụng nhân viên cấp dưới của Bên B tối thiểu trong thời hạn ba ( 3 ) tháng kể từ ngày kết thúc Hợp Đồng này, trừ trường hợp tuyển dụng thoáng đãng trên thông tin đại chúng hoặc trải qua những đại lý tuyển dụng .
3.3 Bên A có nghĩa vụ và trách nhiệm thông tin đến cán bộ công nhân viên bên A về việc nhân viên cấp dưới của bên B đến làm và cử người giám sát việc làm
3.4 Hướng dẫn rất đầy đủ cho bên B về những nội quy, pháp luật của cơ quan mình mà bên B phải chấp hành khi đến thao tác .
3.5 Phản ánh kịp thời cho bên B về những tồn dư trong việc làm hoặc những yếu tố khác do lỗi của nhân viên cấp dưới bên B .

Điều 4: Trách nhiệm của Bên B

4.1. Bên B có nghĩa vụ và trách nhiệm về việc trả những khoản lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thưởng cho nhân viên cấp dưới của mình và những khoản phải trả phải nộp
khác cho cơ quan có thẩm quyền tại Nước Ta theo qui định có tương quan đến hợp đồng dịch vụ này .
4.2. Bên B bảo vệ rằng việc triển khai Dịch Vụ không gây tác động ảnh hưởng cho Bên A và những người khác trong tòa nhà, không gây ô nhiễm thiên nhiên và môi trường .
4.3. Nhân viên Bên B không được phép mang bất kỳ tài liệu, sách vở hay gia tài ra khỏi văn phòng Bên A mà chưa được sự được cho phép của Bên A .
4.4. Bên B có nghĩa vụ và trách nhiệm tư phân phối Nhân công, thiết bị và dụng cụ vệ sinh công nghiệp, máy móc và những hóa chất ship hàng cho việc làm
4.5 Cung cấp list nhân viên cấp dưới của bên B và bảo vệ về nhân cách, lý lịch của đội ngũ nhân viên cấp dưới của mình. Trong quy trình thao tác tại quý cơ quan nếu Quý cơ quan không hài lòng vềnhân viên của bên B thì bên A có quyền nhu yếu bên B thay người cho bên A .
4.6 Cam kết công nhân của mình phải tuyệt đối chấp hành và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm những lao lý của bên A về bảo mật an ninh, an toàn lao động, vệ sinh thiên nhiên và môi trường, phòng cháy chữa cháy và giữ bí hiểm những thông tin biết được của bên A .
4.7 Đảm bảo, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và bồi thường 100 % giá trị so với việc làm mất mát, hư hỏng thiết bị, gia tài ( nếu có ) và những rủi ro đáng tiếc về bảo đảm an toàn do thiếu cẩn trọng hay thao tác làm không đúng trong quy trình thực thi việc làm, khi có địa thế căn cứ rõ ràng và biên bản xác nhận vấn đề với sự tận mắt chứng kiến của cả hai bên. Các hóa chất làm sạch của bên B bảo vệ không tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất, gia tài và môi trường tự nhiên thao tác của bên A .

Điều 5: Phí dịch vụ

Phí dịch vụ theo Hợp Đồng này là : [ ] VNĐ / tháng, bằng chữ : [ ], đã gồm có phí nhân sự, ngân sách máy móc, công cụ, dụng cụ và hóa chất tẩy rửa .
Phí trên chưa gồm có thuế Giá trị ngày càng tăng, Phí chuyển tiền .

Điều 6: Phương thức thanh toán

6.1. Thanh toán bằng giao dịch chuyển tiền .
Tên thông tin tài khoản :
Số thông tin tài khoản :
Tại ngân hàng nhà nước :
Chi nhánh :
6.2 Thời điểm thanh toán giao dịch : 01 tháng / lần, được Bên A thanh toán giao dịch cho Bên B vào 10 ( mười ) ngày tiên phong của ký thanh toán giao dịch. Nếu Bên A không thực thi thanh toán giao dịch cho bên B đúng hạn theo pháp luật của Hợp đồng này, ngoài việc phải liên tục thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch đó, bên A có nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán cho bên B một khoản lãi chậm trả với mức lãi suất vay chậm trả … .. % / ngày trên số tiền chậm trả cho thời hạn tính từ ngày nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch đến hạn đến ngày bên A thực thi việc thanh toán giao dịch .

Điều 7: Thời hạn hợp đồng

7.1. Hợp Đồng này có hiệu lực hiện hành kể từ ngày … tháng .. năm .. và liên tục có hiệu lực hiện hành cho đến hết ngày … tháng … năm … .
7.2. Hợp Đồng hoàn toàn có thể được gia hạn bằng văn bản thỏa thuận hợp tác của Các Bên tối thiểu là ba mươi ( 30 ) ngày trước ngày hết hạn hoặc hết thời hạn gia hạn .
7.3. Hợp Đồng này được chấm hết vào những trường hợp sau :
7.3.1. Vào ngày hết hạn hoặc hết bất kể thời hạn gia hạn nào sau đó ;
7.3.2. Một trong những Bên đơn phương chấm hết Hợp đồng theo pháp luật của Hợp đồng này hoặc pháp luật pháp lý ;
7.3.3. Một bên có hành vi vi phạm những lao lý cơ bản của Hợp đồng này và không khắc phục vi phạm trong vòng ( 05 ) ngày kể từ ngày nhận được thông tin nhu yếu khắc phục bằng văn bản của Bên bị vi phạm .
7.3.4. Một bên lâm vào thực trạng phá sản, mất năng lực giao dịch thanh toán hoặc giải thể
7.3.5. Theo thoả thuận giữa những Bên ;
7.4. Không nhờ vào vào lao lý tại lao lý bên trên của Hợp Đồng này, Bên A hoàn toàn có thể ngay lập tức và bất kỳ khi nào chấm hết Hợp Đồng mà
không cần thông tin trước nếu :
7.4.1. Dịch Vụ không được phân phối đúng hạn và đúng mức ;
7.4.2. Bên B bị chấm hết, mặc dầu bắt buộc hay tự nguyện ( trừ khi vì mục tiêu hợp nhất hoặc tái cấu trúc ) ;

Điều 8: Sự kiến bất khả kháng

Không bên nào phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với bất kể sự chậm trễ hay vi phạm nào trong việc triển khai bất kỳ nội dung nào của hợp đồng này trong trường hợp những chậm trễ hay vi phạm đó gây ra bởi những sự kiện cháy nổ, bão lụt, cuộc chiến tranh, cấm vận, nhu yếu của cơ quan chính phủ, quân đội, thiên tai, hay những nguyên do khác tương tự như vượt khỏi tầm trấn áp của mỗi bên và Bên vi phạm và / hoặc chậm trễ không có lỗi ( sau đây gọi là những “ Sự Kiện Bất Khả Kháng ” ) .
Bên chịu tác động ảnh hưởng bởi những Sự Kiện Bất Khả Kháng có nghĩa vụ và trách nhiệm thông tin cho bên kia bằng văn bản trong vòng mười ( 02 ) ngày kể từ ngày Sự Kiện Bất Khả Kháng khởi đầu ảnh hưởng tác động lên việc triển khai hợp đồng của Bên bị tác động ảnh hưởng .
Trong trường hợp việc triển khai hợp đồng của một bên bị chậm trễ quá ba mươi ( 05 ) ngày kể từ ngày bên không bị tác động ảnh hưởng nhận được thông tin theo pháp luật này, bên không bị ảnh hưởng tác động có quyền đơn phương chấm hết hợp đồng mà không phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý so với bên kia .
Bên đơn phương chấm hết hợp đồng có nghĩa vụ và trách nhiệm thông tin cho bên kia về việc đơn phương chấm hết hợp đồng .

Điều 9: Điều khoản giải quyết tranh chấp.

Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc tương quan đến hợp đồng này sẽ được xử lý bằng trọng tài tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Nước Ta bên cạnh
Phòng Thương mại và Công nghiệp Nước Ta ( VIAC ) theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này

Điều 10: Các điều khoản chung

10.1. Hai Bên cam kết thực thi rất đầy đủ những pháp luật đã ghi trong Hợp đồng. Mọi đổi khác, bổ trợ đều phải được những Bên đồng ý chấp thuận bằng văn bản .
Hợp Đồng này chỉ được sửa đổi bằng văn bản có chữ ký của cả hai Bên .
10.2. Hợp Đồng này được lập thành 02 ( hai ) bản bằng tiếng Việt có hiệu lực thực thi hiện hành ngang nhau. Mỗi Bên giữ 01 ( một ) bản .

ĐẠI DIỆN BÊN A
( ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu )

ĐẠI DIỆN BÊN B
( ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu )

Họ và tên:…………………………………………….

Chức vụ:………………………………………………

Họ và tên:…………………………………………….

Chức vụ:………………………………………………

Trên đây là mẫu hợp đồng phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp cho người mua. Dựa vào đây những ban hoàn toàn có thể làm tư liệu tìm hiểu thêm những khuôn khổ khác như vệ sinh bệnh viện, nhà tại, sau thiết kế xây dựng, …

Bạn cũng có thể dowload tại đây nhé: https://drive.google.com/file/d/1WXY4-Whbfdo9dNeZNbyUdJZ2lJ6bsq9K/view?usp=sharing

Holine tư vấn: 094 8888 516

user2

Mình là Vân – 18 tuổi – ham học hỏi mê marketing – nhân viên lau dọn cấp cao của tổng công ty Kim Quốc Tiến. Châm ngôn sống : Đừng thao tác cần mẫn hãy thao tác mưu trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean