[TIN SỐC] máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401 của người tiêu dùng

Máy hút giặt thảm khuynh hướng tiêu dùng mới lúc bấy giờ, được nhiều người mua lựa chọn và tin dùng. Trong số đó không hề bỏ lỡ mẫu sản phẩm máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401, nằm trong TOP 5 dòng loại sản phẩm có tính năng 2 in1. Cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể thông tin sau đây .
may-giat-tham-phun-hut-hiclean-hc-401-1

Giới thiệu về máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401

Với những thông tin dưới đây được tổng hợp từ những quan điểm chuyên viên và người mua đã sử dụng, giúp cho những người tiêu dùng chưa sử dụng mẫu sản phẩm có cái nhìn tổng quan nhất về mẫu sản phẩm tính năng 2 in1 này .
may-giat-tham-phun-hut-hiclean-hc-401-2

Xuất xứ của máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401

Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất văn minh và tiên tiến và phát triển nhất nhằm mục đích cung ứng nhu yếu vệ sinh không ngừng ngày càng tăng của người mua, những linh phụ kiện máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401 được sản xuất cẩn trọng và theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy có sự cố hỏng linh phụ kiện hoàn toàn có thể thay mới một cách thuận tiện .
may-giat-tham-phun-hut-hiclean-hc-401-3

Máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, thông qua nhiều đợt kiểm tra chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của sản phẩm. Nhằm đảm bảo rằng sản mỗi chiếc máy hút giặt thảm đạt chuẩn tới tay người tiêu dùng 

Thông số máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401

Thông số hoạt động giải trí máy hút giặt thảm là một trong nhiều yếu tố được người mua chăm sóc và hướng tới, so với máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401 có những thông số kỹ thuật như thế nào ? Tham khảo chi tiết cụ thể ngay sau đây .
may-giat-tham-phun-hut-hiclean-hc-401-4

Công suất 1400W
Áp lực nước 230 mbar
Lưu lượng khí 90L / S
Bơm phun hóa chất 6 Bar
Dung tích thùng chứa Hóa chất ( 7 lít ), Nước ( 40 lít )
Độ ồn 65 dB
Kích thước

51*41*96 cm

Nguồn điện 220V / 50H z
Trọng lượng 17.5 kg

Ưu điểm của máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401

Những ưu điểm điển hình nổi bật và chỉ có ở máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401, yếu tố làm ra tên tuổi của loại sản phẩm trong những năm gần đây .

Thiết kế nhỏ gọn máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401

Nếu so sánh phong cách thiết kế của mẫu sản phẩm máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401 so với những dòng máy hút giặt thảm có cùng tính năng và tác dụng khác, đây có lẽ rằng là mẫu sản phẩm phong cách thiết kế nhỏ gọn, tương thích với nhiều khoảng trống vệ sinh, hơn thế nữa là không tốn nhiều nhiều diện tích quy hoạnh cất gọn .
may-giat-tham-phun-hut-hiclean-hc-401-5
Sở hữu size chỉ 51 * 41 * 96 cm có năng lực len lọi mọi ngóc ngách để làm vệ sinh, trả lại khoảng trống thoáng mát và thật sạch cho người tiêu dùng .

Hiệu suất làm việc

máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401không thay đổi

Máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401 tương thích thao tác trong khoảng trống cần vệ sinh vừa và nhỏ, chiếm hữu năng lực vừa hút và giặt thảm. Một trong những tính năng mới xu thế người tiêu dùng shopping .
may-giat-tham-phun-hut-hiclean-hc-401-6
Chỉ với mức ngân sách khoảng chừng từ 6.300.000 đến 6.800.000 đồng người mua đã hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm có tính năng ưu việt này, phối hợp áp lực đè nén nước 230 mbar và lưu lượng khí 90L / S cho ra hiệu suất cao làm sạch cao cùng năng lực giặt thảm đặc biệt quan trọng những tấm thảm dày tốt .

Tiết kiệm ngân sách với máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401

Nhắc tới khoản này hoàn toàn có thể thấy máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401 là người bạn hay người quản gia tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách, từ nay trở đi người mua sẽ không cần tới cách vệ sinh thảm truyền thống cuội nguồn hay phải mang ra ngoài tiệm .
may-giat-tham-phun-hut-hiclean-hc-401-7
Chi tiêu thuê thợ vệ sinh cũng không cần nữa, bởi từ giờ với máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401 bạn hoàn toàn có thể tự làm điều đó ngay tại khoảng trống mình đang chiếm hữu .

Ứng dụng của máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401

Với một mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế nhỏ gọn, làm từ vật liệu hạng sang có nhiều ứng dụng thực tiễn trong đời sống như :

Đây là những thông tin gửi tới người tiêu dùng về máy giặt thảm phun hút hiclean hc 401, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean