Thiết bị vệ sinh nhà xưởng – Máy móc vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng là loại hình vệ sinh chuyên sâu, làm việc tại các khu vực yêu cầu độ khó cao, một trong những đặc điểm khác biệt giữa vệ sinh nhà xưởng so với vệ sinh truyền thống đó là việc sử dụng các loại thiết bị vệ sinh nhà xưởng chuyên dụng. Chúng ta cùng điểm qua về các loại thiết bị thường sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng.

1. Vai trò của thiết bị vệ sinh nhà xưởng

Trong vệ sinh nhà xưởng sử dụng rất nhiều loại thiết bị khác nhau để Giao hàng cho những khuôn khổ khác nhau. Từ những loại máy đơn thuần hoàn toàn có thể kể đến như : máy mài tay, máy phun rửa áp suất cao, cây gạt kính, … cho tới những loại thiết bị vệ sinh nhà xưởng phức tạp đắt tiền ví dụ điển hình như máy hút công nghiệp ( hút khô, hút nước ), máy mài sàn, máy đánh bóng sàn …
Vai trò quan trọng của những loại thiết bị vệ sinh nhà xưởng này hoàn toàn có thể kể tới như :

 • Giúp giảm thiểu công sức lao động và bảo vệ sức khỏe của người lao động, đặc biệt trong những công việc có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như quét dọn nơi nhiều bụi, mài sàn… Những công việc này nếu tiến hành bằng tay sẽ tạo ra nhiều bụi mịn, gây ra các bệnh hô hấp.
 • Đẩy nhanh tiến độ vệ sinh, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian làm vệ sinh, tránh ảnh hưởng tới các hoạt động tại doanh nghiệp.
 • Đảm bảo hiệu quả công việc giúp việc vệ sinh sạch sẽ đến mức tối đa.
 • Có những công việc nếu không có sự trợ giúp của máy móc thì con người không thể tiến hành bằng tay.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

ve-sinh-tren-cao-nha-xuongHình ảnh: vệ sinh nhà xưởng trên cao

2. Các loại máy phổ biến được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

2.1. Máy chà sàn cầm tay

Máy mài cầm tay loại nhỏ có công dụng như máy chà sàn, nhằm mục đích làm sạch mặt phẳng nhưng mà nó hoàn toàn có thể dùng để chà mặt phẳng khó tiếp cận như : vách, tường hoặc những mặt phẳng diện tích quy hoạnh nhỏ, nhiều góc cạnh như chân tường, bậc cầu thang bộ, bậc tam cấp … hạn chế việc dùng sức của nhân viên cấp dưới vệ sinh mà cũng không cần tới những loại thiết bị lớn. Có như vậy, công tác làm việc vệ sinh mới hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí .

2.2. Máy chà sàn

Loại máy được dùng phổ cập, không hề thiếu trong quy trình vệ sinh sàn công nghiệp, với mặt đánh bóng lớn giúp tăng vận tốc triển khai xong những dự án Bất Động Sản, hoạt động giải trí theo quán tính quay tròn, nó hoàn toàn có thể giúp cho công tác làm việc vệ sinh được nhanh và sạch hơn khi nào hết. Đặc biệt tiết kiệm ngân sách và chi phí sức lực lao động làm vệ sinh diện rộng của đơn vị chức năng vệ sinh .
Là loại thiết bị chuyên dùng để mài đi lớp mặt phẳng những loại sàn cứng, sàn trải thảm nhằm mục đích đánh bay những vết bẩn một cách thuận tiện nhanh gọn. Hiện có nhiều loại máy chà sàn dùng cho những mục tiêu khác nhau như máy chà sàn dành cho công trường thi công, máy chà sàn dành cho những TT thương mại .
Hình ảnh: máy chà sàn liên hợp LAVOR QUICK 36 B

Chi tiết: máy chà sàn liên hợp

2.3. Máy đánh bóng sàn

Thường được tích hợp sử dụng với những loại máy mài sàn công nghiệp .
Thiết bị này có công dụng đánh bóng những loại sàn như sàn bê tông, sàn đámable hay granit. Với chiếc máy chà sàn việc làm đánh bóng sàn sẽ trở nên thuận tiện nhanh gọn. Với loại máy hiệu suất lớn cho hiệu suất cao cao, vận tốc thiết kế nhanh gọn và hoàn toàn có thể dùng cho mọi khoảng trống .
Hình ảnh: máy đánh bóng sàn công nghiệp giá rẻ MLEE

Chi tiết: máy đánh bóng sàn giá rẻ

2.4. Máy phun áp lực cao

Loại máy này dùng đển phun xịt rửa sàn hay rửa tường. Với áp lực đè nén cao giúp phun được trên diện rộng và có năng lực làm sạch lớn .
Là loại máy phun nước với vận tốc cao, sử dụng áp lực đè nén nước để làm sạch mặt phẳng. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng ở những nơi mặt phẳng rộng, phẳng phiu hoặc là sân, vườn, hầm tòa nhà. Nhờ có loại máy này, việc làm vệ sinh không những sạch mà còn nhanh, tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người của nhân viên cấp dưới vệ sinh trong quy trình làm vệ sinh công nghiệp .

2.5. Máy giặt thảm, ghế

Đối với khuôn khổ tổng vệ sinh có tích hợp công tác làm việc giặt thảm, ghế thì việc trang bị máy giặt thảm, ghế là thiết yếu. Có máy này, công tác làm việc giặt thảm, ghế sẽ không hề nặng nề mà ngược lại rất nhẹ nhàng, nhanh sạch và hoàn toàn có thể dùng ngay sau khi giặt nếu có sử dụng máy sấy khô .
Hình ảnh: máy giặt thảm hơi nước nóng Duplex

Chi tiết: máy giặt thảm hơi nước nóng

2.6. Máy hút công nghiệp đa năng

Trong công tác làm việc vệ sinh công nghiệp, máy gì hoàn toàn có thể thiếu nhưng máy hút công nghiệp không hề thiếu. Máy này hoàn toàn có thể hút bụi, hút nước với hiệu suất lớn, vận tốc hút nhanh nên thuận tiện trong công tác làm việc làm sạch, khô mặt phẳng .
Với khoảng trống bụi bặm bụi bờ nhiều không hề quét bằng những dụng cụ đơn thuần hay dùng máy hút bụi mái ấm gia đình mà cần sử dụng đến loại máy công nghiệp hiệu suất lơn. Chiếc máy này có ý nghĩa rất lớn giúp hoàn thành xong quy trình tiên phong trong việc quét dọn sàn nhà và những bộ phận khác .
Hình ảnh: máy hút bụi – nước công nghiệp MLEE

2.7. Các công cụ dụng cụ khác

 • Dao các loại: dao đẩy, dai dũi, dao bả, dao văn phòng là các loại dao lưỡi mỏng dùng để loại bỏ các vết bẩn nổi, gồ ghề trên bề mặt nhưng không làm xước bề mặt.
 • Pad các loại: Pad xanh, pad đỏ, pad đen, pad trắng, bàn chải giặt thảm, ghế: có tác dụng như một tấm chà, bản chải để chà bề mặt cho nó sạch, bóng và được gắn vào máy chà sàn, máy giặt thảm.
 • Chổi quét các loại: chổi quét mạng nhện, chổi quét nền: tát dụng thu gom và loại bỏ rác nổi, vết bẩn nông gọi là làm sạch thô.
 • Chổi lau các loại: chổi lau khô, chổi lau ướt, chổi cọ toilet là các loại chổi làm sạch bề mặt thông thường giống như là dụng cụ làm sạch gia dụng.

Hình ảnh: các dụng cụ vệ sinh khácNgoài những loại thiết bị chuyên được dùng, trong vệ sinh nhà xưởng cũng không hề thiếu những dụng cụ vệ sinh bằng tay. Những dụng cụ tiêu biểu vượt trội bạn có thế thấy đó là gạt kính, dao tem để làm sạch vết sơn, xi-măng trên nền gạch hay những loại chổi, giấy nhám, những loại bàn chải khác .
Ngoài ra còn vô vàn những dụng cụ khác cũng như những loại hóa chất chuyên sử dụng. Đây chính là những công cụ đắc lực ship hàng công tác làm việc vệ sinh nhanh gọn, thuận tiện .

3. Kết luận

Trên đây là bài tổng hợp nội dung về các loại thiết bị vệ sinh nhà xưởng, còn rất nhiều các loại máy dọn vệ sinh nhà xưởng khác mà chúng có những công dụng khác nhau để áp dụng phù hợp cho từng loại hình sản xuất của nhà xưởng.

Có thể kể tên thêm những loại thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy : máy phun khử trùng, máy giặt ghế sofa, máy giặt thảm nước nóng, máy tạo gió, … Tại TKT Factory, chúng tôi luôn bổ trợ những thiết bị tân tiến nhất cho việc làm vệ sinh nhà xưởng, phân phối mọi nhu yếu về làm sạch công nghiệp của bạn .

Xem thêm: các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp

4. Nội dung bài viết liên quan

Những bài viết có nội dung tương quan tới vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

 • Vệ sinh nhà xưởng: https://www.congtyvesinhuytin.com/dich-vu-ve-sinh-nha-xuong/
 • Báo giá vệ sinh nhà xưởng: https://www.congtyvesinhuytin.com/bao-gia-ve-sinh-nha-xuong-online/
 • Quy trình vệ sinh xưởng máy: https://www.congtyvesinhuytin.com/quy-trinh-ve-sinh-xuong-may/
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng: https://www.congtyvesinhuytin.com/dich-vu-ve-sinh-nha-xuong/
 • Mài sàn bê tông: https://www.congtyvesinhuytin.com/bao-gia-dich-vu-mai-san-be-tong/

Nguồn : Vệ sinh nhà xưởng

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean