Top 5 Phương Pháp Giặt Thảm √ Phổ Biến và Mới Nhất

📅 Cập nhật Bài Viết “Phương Pháp Giặt Thảm” lần cuối ngày 8 tháng 9 năm 2021 tại Công ty vệ sinh TKT Cleaning

🔥 Bạn có biết :

 • Có mấy phương pháp giặt thảm đang được các dịch vụ giặt thảm văn trên thế giới cũng như Việt Nam Đang Sử Dụng?
 • ❓ Sự khác nhau giữa những phương pháp giặt thảm được sử dụng bởi các công ty dịch vụ vệ sinh hiện nay là gì?
 • ❓ Có phải phương pháp nào cùng phù hợp với thảm của bạn.

🍀 Bài viết dưới đây chỉ cho bạn có mấy chiêu thức giặt thảm tốt và thông dụng nhất trên thị trường đang sử dụng lúc bấy giờ .
giat tham van phongHình minh họa: giặt thảm văn phòng

1. Giặt thảm trích ly nước nóng (phun hút)

🍀 Thường được gọi là làm sạch thảm bằng phun hút nước nóng, “giặt thảm trích ly nước nóng” là sử dụng nước nóng áp lực cao để khuấy động các sợi thảm và hòa tan bụi bẩn trên tấm thảm. Vai trò của nước nóng là rất quan trọng.

Giặt thảm trích ly nước nóng thường tương quan đến ứng dụng của dịch vụ giặt thảm làm sạch mặt phẳng bẩn, kích động của thảm với bàn chải và tiếp theo là giặt .

Quy trình phương pháp giặt thảm bằng máy phun hút như sau:

 • Dung dịch giặt thảm được phun mạnh và bề mặt thảm
 • Sau đó bàn chải sẽ chà trong một thời gian ngắn để đánh bật vết bẩn
 • Thảm sẽ được “rửa/giặt/làm sạch” bởi hệ thống máy hút bụi nước trong máy giặt thảm để loại bỏ toàn bộ hóa chất giặt thảm dư lượng.
 • Cuối cùng để khô trong phòng hoặc nhiệt độ điều hòa không khí.

🍀 Một văn phòng trải thảm kích cỡ trung bình của 300 mét vuông sẽ mất khoảng chừng 2 giờ để làm sạch và sẽ mất tối thiểu 4 giờ để khô. Hầu hết những công ty vệ sinh sẽ tư vấn giặt thảm văn phòng vào cuối buổi chiều để sau khi nó được triển khai, thảm hoàn toàn có thể được để khô qua đêm và hoạt động giải trí văn phòng hoàn toàn có thể liên tục trở lại thông thường vào sáng hôm sau .
🍀 Những bất lợi chính của chiêu thức làm sạch sử dụng nước nóng là 100 % lượng nước sử dụng không hề được vô hiệu. Nếu còn lượng nước nhỏ trong thảm, trong điều kiện kèm theo nhiệt độ cao, nấm mốc tăng trưởng hoàn toàn có thể xảy ra hoặc trầm trọng hơn. Tuy nhiên với sự tân tiến của thiết bị lúc bấy giờ, đây không còn là yếu tố lớn. Độ ẩm còn lại trong thảm sau khi làm thật sạch bay hơi nhanh hơn với mạng lưới hệ thống thông gió, sưởi ấm, điều hòa không khí hoặc ẩm .

Một trong các tiến bộ của phương pháp giặt thảm phu hút nước nónggiặt thảm hơi nước. Giúp làm giảm lượng nước sử dụng và khử trùng bề mặt tốt hơn do hơi nước nóng có nhiệt độ cao (sôi).

💡💡💡 Có thể bạn nhầm lẫn với cách giặt thảm hơi nước. Xin xem bài so sánh giữa 2 cách giặt thảm mới nhất tại đây: https://www.congtyvesinhuytin.com/so-sanh-phuong-phap-giat-tham-hoi-nuoc-trich-ly-nuoc-nong/

giặt thảm hơi nước nóngHình ảnh: giặt thảm hơi nước nóng

2. Phương pháp Giặt thảm kiểu “gội thảm” hay bàn chà

🍀 Giặt thảm kiểu “ Gội đầu ” là cách làm sạch thảm khá thông dụng cho đến khi công nghệ tiên tiến “ giặt thảm bao màng ” đã được ra mắt trong năm 1970 .
💡 Ở Nước Ta lúc bấy giờ vẫn đang được sử dụng phổ cập nhất tới 99 % sử dụng. Nó còn được gọi là giặt thảm bàn chà, hoặc giặt thảm công nghiệp tại Nước Ta. Nó tương thích với giặt thảm văn phòng giá rẻ diện tích quy hoạnh lớn .
🍀 Trong khi “ gội thảm ” hoàn toàn có thể làm sạch vết bẩn nặng trên thảm nhưng bất lợi của công nghệ – để lại dư lượng bọt ướt lớn trong thảm mà phải mất một thời hạn dài để làm khô, trở nên dính khi nó khô vì không được rũ lại và nhanh gọn tái bẩn thảm. Những bất lợi này làm cho giải pháp này đang dần được sửa chữa thay thế .
Vệ sinh thảm sử dụng hóa chấtHình ảnh: vệ sinh thảm kiểu gội đầu sử dụng hóa chất và nước

3. Cách giặt thảm sử dụng “bao màng”

🍀 Cách “ giặt thảm bao màng ” sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm chất mang, chất này sẽ kết tinh thành dạng bột khi khô. Các hạt bụi bẩn đính lỏng lẻo trong sợi thảm sẽ được bao vào những màng bột khi sử dụng những hóa chất bọt khô này. Cuối cùng, hút bụi hoặc chải khi bọt khô sau khi làm sử dụng hóa chất .
🍀 Kỹ thuật làm sạch thảm theo giải pháp “ bao màng ” đã vượt qua công nghệ tiên tiến “ gội thảm ” vì sử dụng ít nước trong quy trình làm sạch và thời hạn sấy ngắn hơn so với cách “ gội thảm ”. Đóng gói sạch bọt đã nhận được sự thiện cảm bởi những người ủng hộ sử dụng những loại sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên vì có dư lượng hóa chất ít để lại sau khi làm sạch so với giải pháp “ gội thảm ” .
🍀 Mặc dù kỹ thuật này đã cho thấy hiệu quả làm sạch tốt, chiêu thức làm sạch này đã không hề làm sạch trọn vẹn thảm bẩn nặng do hạn chế của công nghệ tiên tiến .
phuong thuc giat tham bao mangHình ảnh: Phương thức giặt thảm bao màng

4. Cách giặt thảm Bonnet

🍀 Cách giặt thảm này tạo ra hiệu quả làm sạch mặt phẳng tốt, là quy trình đa phần tương quan đến việc làm sạch phần trên của sợi thảm sử dụng một máy chà sàn, giặt thảm cơ giới hạng nặng với một pad quay đã được ngâm hóa chất giặt thảm để hấp thụ bụi bẩn từ mặt phẳng thảm .
🍀 Bonneting là thông dụng trong cách giặt thảm khách sạn chính do nó hoàn toàn có thể phân phối một giải pháp nhanh gọn khắc phục để làm sạch thảm trong giao thông vận tải khu vực công cộng đi lại nhiều nhu yếu thảm phải được làm sạch mà không có nhiều nhiệt độ và hoàn toàn có thể làm khô một cách nhanh gọn để ngăn ngừa gây phiền hà cho khách của khách sạn .
🍀 Vì bonneting không làm sạch thảm sâu, bụi bẩn bên dưới tấm thảm sẽ Open trở lại mặt đất trong khoảng chừng thời hạn ngắn, gây ra thảm tái bẩn một lần nữa một cách nhanh gọn. Bonneting cũng có khuynh hướng gây ra sự tích tụ của dư lượng hóa chất trong thảm như áp lực đè nén từ những máy hạng nặng trên bệ quay đẩy hóa học sử dụng và bụi bẩn còn lại vào tấm thảm .
Cách giặt thảm BonnetHình ảnh: Cách giặt thảm Bonnet

5. Cách giặt thảm khô

🍀 Giặt thảm hay còn gọi hợp chất giặt khô là một trong những công nghệ sạch mới nhất cho thấy trên thị trường và đã đạt được ngày càng thông dụng và phê duyệt bởi những nhà phân phối thảm số 1 vì hiệu suất làm sạch hiệu suất cao và tiện nghi vì nó không yên cầu thời hạn sấy .
🍀 Kể từ khi nó được ý tưởng vào năm 1980, có rất nhiều loại hợp chất làm sạch hoặc bột đã được tăng trưởng trên thị trường. Khi công nghệ tiên tiến này được coi là tương đối mới so với chiêu thức làm sạch thảm ướt thường thì khác đã được tin cậy và sử dụng trong nhiều thập kỷ, nhiều người vẫn hoài nghi tính hiệu suất cao của công nghệ tiên tiến làm sạch này .
🍀 Điểm điển hình nổi bật là ứng dụng làm sạch những hợp chất hoặc bột vào phần dưới cùng của thảm sử dụng truy vấn cơ giới máy bàn chải xoay để mở ra những sợi thảm và được cho phép những hợp chất để xử lý bên trong, dẫn đến hiệu quả triệt để làm sạch thảm sâu .

🍀 Hợp chất làm sạch thường làm bằng chất liệu phân hủy sinh học hoạt động giống như vi miếng xốp, mà hiệu quả có thể hấp thụ bụi bẩn hòa tan trong thảm và có thể được loại bỏ triệt để vào cuối của quá trình.

🍀 Các nhà phân phối thiết bị khác nhau phân biệt mình bằng cách tăng trưởng hợp chất làm sạch của mình hoặc bột công thức và tùy biến phong cách thiết kế thiết bị của họ và công dụng .
🍀 Giặt thảm khô là bảo đảm an toàn cho toàn bộ những loại thảm và khuyến khích cho những văn phòng thương mại mà cần phải hoạt động giải trí 24 giờ, 7 ngày một tuần, như hoạt động giải trí trong văn phòng không cần bị gián đoạn trong quy trình làm sạch thảm .
🍀 Tuy nhiên giải pháp này cũng cần có thời hạn thêm để tăng trưởng những hóa chất giặt khô hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ và thân thiện thiên nhiên và môi trường .
Phương án giặt thảm khôHình ảnh: Phương án giặt thảm khô🍀 Hiện này những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nước Ta vẫn sử dụng chiêu thức giặt ướt, vì cơ bản thảm văn phòng của tất cả chúng ta ít giặt định kỳ và thường có những vết bẩn sâu. Hơn nữa chiêu thức giặt ướt “ gội thảm ” vẫn là chiêu thức có giá giặt thảm rẻ nhất do nhân công, hóa chất và thiết bị rẻ .
Trên đây dịch vụ vệ sinh TKT Cleaning đã cung ứng cho bạn 5 chiêu thức vệ sinh thảm thông dụng và tốt nhất lúc bấy giờ .

6. Cách tiếp cận theo phương pháp giặt thảm mới từ TKT Cleaning

🍀 Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh TKT Cleaning TP Hồ Chí Minh đi đầu trong nghành giặt thảm, với công nghệ tiên tiến giặt thảm diệt khuẩn 99,9 % tiên tiến và phát triển không những sạch thảm mà còn tốt cho sức khỏe thể chất .
🍀 TKT Cleaning sử dụng chiêu thức giặt thảm hơi nước nóng phối hợp với hóa chất giặt thảm công nghệ sinh học Ecosophy số 1 Nhật Bản, giúp thảm sạch sâu, mà tốn rất ít nước. Điều này giúp thảm khô rất nhanh .

💡💡💡 Có thể bạn quan tâm hóa chất giặt thảm Ecosophy Số 1 Nhật Bản: https://tktmart.com/vn/hoa-chat-giat-tham-ecosophy-nhat-ban-33.html

Thương Mại Dịch Vụ giặt thảm TKT Cleaning rất mong ước được sát cánh cùng văn phòng, công ty, mái ấm gia đình bạn .
cách giặt thảm văn phòng sử dụng bàn chà, hơi nước nóng của TKT CleaningHình ảnh: cách giặt thảm văn phòng sử dụng bàn chà, hơi nước nóng của TKT Cleaning

7. Video các cách giặt thảm sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Hãy xem những Video giặt thảm tại Nước Ta để hiểu giải pháp giặt thảm họ đang sử dụng

7.1. Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng mới nhất

7.2. Phương pháp giặt thảm bàn chà phổ biến

🎬 Video giặt thảm bàn chà tại văn phòng

7.3. So sánh phương pháp giặt thảm bàn chà và hơi nước nóng

Đây là 2 cách giặt thảm phổ cập nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ vì tương thích với điều kiện kèm theo thảm bẩn, ít giặt định kỳ và thời hạn thao tác liên tục .
🎬 Video so sánh 2 phương pháp giặt thảm phổ biến nhất tại Việt nam: cũ và mới

8. Nhận thông tin kiến thức thường xuyên ngành vệ sinh từ TKT Cleaning

Được update hàng tháng tại Fanpage, Gmappage và Landingpage của TKT Cleaning. Đừng bỏ qua tại đây :
💦 Còn rất nhiều dịch vụ làm sạch nâng cao tương quan đến văn phòng, bạn hoàn toàn có thể tò mò dưới đây 👇 👇 👇

9. Yêu cầu tư vấn Miễn Phí

Điền form yêu cầu tư vấn sau đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi có thể. 100% Miễn Phí 👇👇👇👇

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

dịch vụ vệ sinh thảm công nghiệp TPHCMHình ảnh: dịch vụ vệ sinh thảm công nghiệp TPHCM

Bài viết trên đây dịch vụ giặt thảm TKT Cleaning đã trả lời giúp bạn Có Mấy Phương Pháp Giặt Thảm? Phân biệt 5 Phương Pháp Giặt Thảm các Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh hay sử dụng nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm kiến thức và thông tin hữu ích cho sựa lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng hoặc gia đình mình.

Bài viết tiếp theo, tất cả chúng ta cùng so sánh những chiêu thức giặt thảm tìm điểm mạnh yếu và lựa chọn giải pháp tương thích nhất dành cho bạn .

10. Kiến thức có thể bạn quan tâm

 • 12 câu hỏi thường gặp về dịch vụ giặt thảm: https://www.congtyvesinhuytin.com/12-cau-hoi-thuong-gap-dich-vu-giat-tham-faq-tkt-cleaning/
 • So sánh phương pháp giặt thảm hơi nước và trích ly nước nóng: https://www.congtyvesinhuytin.com/so-sanh-phuong-phap-giat-tham-hoi-nuoc-trich-ly-nuoc-nong/
 • Tìm ra phương pháp giặt thảm nào tốt nhất: https://www.congtyvesinhuytin.com/phuong-phap-giat-tham-tot-nhat/
 • 5 phương pháp giặt thảm phổ biến nhất thế giới: https://www.congtyvesinhuytin.com/5-phuong-phap-giat-tham-tot-nhat/
 • So sánh các phương pháp giặt thảm: https://www.congtyvesinhuytin.com/so-sanh-cac-phuong-phap-giat-tham/
 • Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc trên thảm: https://www.congtyvesinhuytin.com/lam-the-nao-de-loai-bo-nam-moc-tren-tham/
 • Giặt thảm và sức khỏe: https://www.congtyvesinhuytin.com/giat-tham-suc-khoe/
 • Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp: https://www.congtyvesinhuytin.com/tai-sao-can-thue-dich-vu-giat-tham-chuyen-nghiep/
 • Hướng dẫn thuê máy giặt thảm: https://www.congtyvesinhuytin.com/huong-dan-thue-may-giat-tham/

Nguồn : công ty vệ sinh TKT Cleaning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean