Miếng lót thấm sữa giặt được Philips Avent | THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ

Những tuần đầu sau khi sinh, mẹ thường bị chảy sữa ( rỉ sữa ) do quán tính tăng cường tiết sữa trong một thời gian và lượng sữa quá dồi dào. Hiện tượng chảy sữa, đầu ti bị rỉ sữa là thường Open trong những tuần tiên phong sau sinh, bầu ngực của mẹ bị rỉ sữa giữa những cữ bú. Rỉ sữa có nhiều phiền phức nhưng đây lại là điều đáng mừng vì nó chứng tỏ mẹ có lượng sữa dồi dào và mẹ cũng sẽ tránh được rủi ro tiềm ẩn bị tắc sữa. Tuy nhiên mẹ cũng cần chú ý quan tâm có giải pháp thích hợp khi bị rỉ sữa nếu không muốn bị viêm nhiễm ti hay rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười .
Rỉ sữa không chỉ Open vào giữa những cữ bú mà nó hoàn toàn có thể xảy ra bất kể khi nào, vào những tuần đầu sau sinh, người mẹ chỉ cần nghĩ đến con âu yếm là đầu ti mở màn rỉ sữa. Vì thế, nếu cần phải ra ngoài, mẹ nên mang phòng hờ miếng lót thấm sữa. Mẹ nên dùng miếng lót thấm sữa loại mềm mịn và mượt mà, không nên dùng những miếng đệm bằng nhựa .

rỉ sữa thời kỳ cho con bú

Trong những tình huống bất ngờ như đang nói chuyện với đồng nghiệp về bé yêu và tự dưng cảm thấy bầu ngực đang rỉ sữa, mẹ hãy nhanh choàng tay qua ngực như là đang khoanh tay trước ngực và kín đáo ôm chặt bầu ngực, việc này sẽ giúp cản một phần dòng sữa chảy đột ngột cho mẹ có thời gian tìm đến “cứu tinh” – miếng lót thấm sữa.
Những lúc chỉ phải ra ngoài một thời gian ngắn, để không gặp phải trường hợp “trời không mưa mà áo cũng ướt”, mẹ có thể lót sẵn miếng lót thấm sữa từ nhà.

Đặt hàng ngay – 090.666.5483
Mẹ cũng đừng chủ quan với việc bị rỉ sữa, nếu không được vệ sinh tiếp tục và cứ để sữa rỉ ra tự do, ti của mẹ hoàn toàn có thể sẽ bị vi trùng xâm nhập gây tác động ảnh hưởng không chỉ cho mẹ và còn tác động ảnh hưởng đến bé trải qua nguồn sữa mẹ mà bé bú. Cách khắc phục hiện tượng kỳ lạ rỉ sữa này cũng rất đơn thuần. Mẹ hãy đặt những miếng lót thấm sữa phía trong áo lót để thấm hút lượng sữa bị rỉ ra. Khi mẹ không hề trấn áp việc rỉ sữa vì sữa chảy quá nhiều trong lúc đang cho con bú, mẹ hoàn toàn có thể thử dùng chiêu thức sau : Nếu bé bú một bên và bên kia đang rỉ sữa, mẹ hãy đặt một miếng lót thấm sữa ở phía trong áo ngực phía bên bầu vú đang bị rỉ tự do để thấm hút lượng sữa bị chảy ra. Mẹ cần quan tâm biến hóa liên tục miếng lót thấm sữa, việc này là rất thiết yếu vì sữa khí ẩm gần bên da hoàn toàn có thể làm mẹ bị hăm .

lót miếng lót thấm sữa khi bị rỉ sữa trong lúc đang cho con bú

Cần phải liên tục thay miếng lót thấm sữa để tránh cho ti mẹ bị nhiễm khuẩn, nếu sử dụng miếng lót thấm sữa dùng một lần hoàn toàn có thể tiện nhưng có nhiều mẹ hoài nghi về chất lượng và độ bảo đảm an toàn của những loại miếng lót thấm sữa này, lại có vẻ như tiêu tốn lãng phí. Để “ kinh tế tài chính ” và bảo đảm an toàn cho mẹ và bé, những mẹ hoàn toàn có thể sử dụng miếng lót thấm sữa giặt được .

miếng lót thấm sữa giặt được Philips AVENT

Miếng lót thấm sữa giặt được Philips AVENT

Miếng lót thấm sữa giặt được của Philips AVENT là một lựa chọn tốt cho những mẹ. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng miếng lót thấm sữa giặt được của Philips AVENT, Philips AVENT là một thương hiệu toàn thế giới đã được khẳng định chắc chắn về uy tính và chất lượng so với những loại sản phẩm tương hỗ mẹ chăm nom và nuôi dưỡng bé .

miếng lót thấm sữa giặt được Philips AVENT

Miếng lót thấm sữa giặt được của Philips AVENT là dòng sản phấm cho những phụ nữ đang trong quy trình tiến độ cho con bú, giúp mẹ giữ được vệ sinh, và không bị sữa làm ướt áo. Miếng lót thấm sữa giặt được được làm từ vật liệu bảo đảm an toàn, cùng với cấu trúc 4 lớp độc lạ mang lại công dụng thấm hút, làm khô tối đa và chống trơn trượt, như vậy vừa tránh cho sữa làm ướt áo, vừa hoàn toàn có thể giúp bầu vú luôn khô, bảo vệ được vệ sinh và tự do .
Đặt hàng ngay – 090.666.5483

Đặc điểm nổi bật của miếng lót thấm sữa giặt được Philips AVENT

Cấu trúc bốn lớp độc đáo giúp làm khô tối đa

 Lớp trên cùng siêu mềm có chỗ lõm đầu ngực giữ cho ngực luôn khô.

Lớp siêu thấm, có lớp đệm để tự do hơn .
Lớp lõi siêu thấm hút hết nhiệt độ để bảo vệ chống lại thực trạng hoảng sợ .
Lớp bên ngoài siêu thoát hơi giúp tránh làm đau đầu ngực .

Chống trượt nhờ băng dính

Lớp băng dính giữ tấm lót thấm sữa ở đúng vị trí, chống thực trạng trơn trượt .

Chất liệu mềm mại

Lớp tiếp xúc của miếng lót thấm sữa với da được làm bằng vật tư tự nhiên, mềm mại và mượt mà như lụa và đã được thử nghiệm ngoài da .

Hình dáng đường viền kín đáo

Miếng lót thấm sữa có hình dáng đường viền, bạn hoàn toàn có thể lót trong áo mà không lo tấm lót bị lộ ra, rất kín kẽ và lịch sự và trang nhã .

Sử dụng được nhiều lần

Miếng lót thấm sữa này hoàn toàn có thể giặt để sử dụng nhiều lần với mức giá chỉ 335,000 đ cho 1 hộp 6 miếng
Đặt hàng ngay – 090.666.5483

Thế Giới Mẹ Và Bé – Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean