Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Chuyên Nghiệp | Công ty vệ sinh nhà Sài Gòn

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, chứa hàng hóa, nguyên vật liệu và cả máy móc, thiết bị. Chính vì vậy, môi trường nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên và tuổi thọ của máy móc. Do đó nhà xưởng cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách để tránh vi khuẩn xâm nhập. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng, cải tạo nhà xưởng, vệ sinh định kỳ là giải pháp tối ưu giúp tạo nên môi trường nhà xưởng sạch đẹp. Vesinhnha.com.vn – Kính mời quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Vệ Sinh Nhà Sài Gòn.

Tại sao bạn cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Duy trì nơi làm việc sạch sẽ cho nhân viên

Tất cả công nhân, nhân viên luôn mong muốn được gắn bó và làm việc lâu dài trong môi trường sạch đẹp, tươm tất, chất lượng. Ngoài ra, rất nhiều công ty, thương hiệu khi hợp tác thì việc đầu tiên họ quan tâm là nơi làm việc và quy trình sản xuất của đối tác. Chính vì vậy, việc giữ cho nhà xưởng luôn sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là các công ty bên lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đồ uống để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Sức khỏe & sự an toàn tại nơi làm việc

Nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất là những nơi có sự hoạt động giải trí tiếp tục của máy móc sẽ gây ra nhiều bụi bẩn, dầu mỡ từ quy trình sản xuất. Chúng hoàn toàn có thể biến thành mối nguy khốn, là nơi chứa nhiều vi trùng, gây hại cho sàn nhà, tác động ảnh hưởng đến việc dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa. Dầu mỡ hay những chất lỏng khác được sử dụng để sản xuất hoàn toàn có thể khiến công nhân bị trượt ngã hoặc khiến máy móc ngừng hoạt động giải trí .
Vì vậy, giữ bảo đảm an toàn và sức khỏe thể chất tại nơi thao tác là điều không hề thiếu của bất kể xí nghiệp sản xuất, xưởng sản xuất nào .

An toàn thực phẩm

Trong những ngành công nghiệp thực phẩm, nếu không được trấn áp ngặt nghèo, sâu bệnh, nấm mốc và vi trùng hoàn toàn có thể là những rủi ro tiềm ẩn gây mất vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .
Vệ sinh thật sạch để tránh bụi bẩn rơi vào và vệ sinh thật sạch khu vực sẵn sàng chuẩn bị thực phẩm và toàn bộ những thiết bị, dụng cụ được sử dụng để sản xuất thực phẩm là việc làm thiết yếu cần phải thực thi .

Nâng cao năng suất lao động

Theo thời hạn, sàn kho, thiết bị trong nhà máy sản xuất sẽ tích tụ bụi bẩn và hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất. Máy móc được vệ sinh thật sạch giúp hoạt động giải trí trơn tru hơn, thiên nhiên và môi trường thật sạch thoáng mát giúp niềm tin người lao động được tự do, góp thêm phần nâng cao hiệu suất lao động và sự hiệu suất cao trong việc làm .

Bảo vệ môi trường

Khói, bụi không được trấn áp thường là hậu quả trực tiếp của việc bảo dưỡng kém những loại máy móc, thiết bị. Một dây chuyền sản xuất sản xuất luôn được giữ thật sạch và trong thực trạng hoạt động giải trí tuyệt đối sẽ góp thêm phần bảo vệ môi trường tự nhiên. Tránh những tác nhân gây hại .

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Vệ Sinh Nhà Sài Gòn

Vệ Sinh Nhà Sài Gòn được coi là chuyên gia trong ngành khi nhắc tới các công ty vệ sinh nhà xưởng. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

Trang thiết bị hiện đại

Thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ Sinh Nhà TP HCM đều là những loại sản phẩm mới nhất giúp cho năng lực làm sạch tối đa mà những chiêu thức bằng tay thủ công không phân phối được

Hóa chất chuyên dụng

Điều bắt buộc khi làm sạch là sử dụng đúng hóa chất, sử dụng hóa chất không đúng có thê gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho vật tư. Các hóa chất tại chúng tôi sử dụng đều là loại sản phẩm nhập khẩu đạt chất lượng và được kiểm nghiệm là bảo đảm an toàn thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên cấp dưới làm sạch tại Vệ Sinh Nhà Hồ Chí Minh được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trong việc làm .

Sự uy tín

Với hơn 10 năm trong nghành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi thao tác với cái tâm của nghề và sự nhiệt tình trong việc làm. Sau nhiều năm hoạt động giải trí, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin cậy và phản hồi tốt của người mua .

Quy trình khắt khe

Chúng tôi vận dụng tiêu chuẩn 5S và mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong tiến trình thao tác giúp cho việc làm sạch được thực thi đúng tiến trình và phân phối dịch vụ tốt nhất cho người mua .

Sự công nhận

Hệ thống quản trị chất lượng tại Vệ Sinh Nhà Hồ Chí Minh đã được nhìn nhận là tương thích với tiêu chuẩn ISO 9001 – năm ngoái. Nhiều năm liền, dịch vụ của chúng tôi đã được vinh danh trên những chương trình ‘ Doanh Nghiệp Tiên Phong Thời Hội Nhập ’, ‘ Thương Hiệu Hội Nhập Toàn Cầu ’, v.v.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Vệ Sinh Nhà Sài Gòn

Bước 1: Khảo sát & báo giá

Sau khi đảm nhiệm nhu yếu phân phối dịch vụ của người mua, Vệ Sinh Nhà Sài Gòng sẽ tới khu công trình khảo sát trong thực tiễn và gửi bảng khối lượng việc làm kèm theo ngân sách của từng khuôn khổ .

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Khách hàng chấp thuận đồng ý, Vệ Sinh Nhà TP HCM triển khai ký hợp đồng tiến hành dịch vụ .

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Nhân viên Vệ Sinh Nhà Hồ Chí Minh triển khai việc làm vệ sinh nhà xưởng. Quản lý của Vệ Sinh Nhà Hồ Chí Minh sẽ giám sát nhân viên cấp dưới để bảo vệ chất lượng dịch vụ được duy trì đúng như cam kết của người mua .

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất việc làm, sẽ thực thi nghiệm thu sát hoạch và chuyển giao cho người mua. Khách hàng hài lòng và thực thi giao dịch thanh toán phí dịch vụ .

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Vệ Sinh Nhà Sài Gòn

Tại Vệ Sinh Nhà TP HCM, quá trình vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được triển khai qua những quy trình dưới đây :

Phần 1: Chuẩn bị

Trước khi thực thi việc làm, dựa trên quy mô khu công trình, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết cụ thể như cần bao nhiêu nhân lực, những loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất thiết yếu .
Việc sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp việc làm thực thi trôi chảy, không làm mất thời hạn quý giá của người mua .

Phần 2: Vệ sinh phần thô

Nhân viên thực thi sắp xếp lại đồ vật một cách ngăn nắp trong khu vực vệ sinh, so với những trang thiết bị không chuyển dời được, chúng tôi sẽ thực thi phủ bạt hoặc nilong để tránh bị ảnh hưởng tác động bởi bụi bẩn, hóa chất trong quy trình vệ sinh .
Nhân viên thực thi vệ sinh phần thô như dọn rác thải của khu công trình ( rác thải lớn phải dọn bằng tay ) và thực thi hút sạch bụi hoặc lau bằng tay ( so với khu vực máy hút bụi không hiệu suất cao ) .
Rác thải sau khi được quét dọn sẽ cho vào những bao và tập trung đúng nơi quy đinh của công ty .

Phần 3: Vệ sinh phần tinh

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện rác rưởi bám trên trần nhà, trên thanh đà, thanh ti nối dài, thanh sắt đứng, lưới chắn chôn trùng, mạng lưới hệ thống thông gió, quạt trần trên nhà, cáp treo, mạng lưới hệ thống chiếu sáng …
Giàn giáo và xe nâng là hai thiết bị được sử dụng khi vệ sinh trần, sử dụng thiết bị nào sẽ tùy thuộc vào quy mô của nhà xưởng .

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn, mạng nhện rác rưởi trên tường. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng máy móc, thiết bị tương hỗ việc làm khác nhau. Quá trình hoạt động giải trí lâu ngày, trần và tường nhà xưởng sẽ có sự Open của những loài Nhện làm tổ, giăng tơ và cần được phun hóa chất để ngăn ngừa sự tăng trưởng của chúng .

Bước 3: Vệ sinh làm sạch các loại máy móc, thiết bị

Đối với những nhà xưởng đã xây xong và chưa đi vào hoạt động giải trí sẽ không có khuôn khổ này. Tuy nhiên, với nhà xưởng đã hoạt động giải trí được một thời hạn, máy móc, thiết bị sẽ dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, v.v. thế cho nên cần phải vệ sinh để bảo vệ máy móc được hoạt động giải trí trơn tru và đem lại sự bảo đảm an toàn cho người lao động .

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Nhân viên sẽ triển khai dùng máy chà sàn phối hợp với hóa chất chuyên được dùng để làm sạch những viết bám bẩn trên sàn. Tùy thuộc vào từng loại sàn ( sàn đá, sàn gạch men, sàn bê tông, sàn gỗ … ) sẽ dùng những loại hóa chất chuyên được dùng khác nhau .

Bước 5: Nghiệm thu

Sau khi việc làm hoàn tất, nhân viên cấp dưới sẽ triển khai chuyển dời đồ vật về vị trí cũ. Giám sát sẽ thực thi kiểm tra lại hàng loạt khu công trình xem đã đạt nhu yếu hay chưa. Sau đó, triển khai chuyển giao cho người mua .
Trên đây là hàng loạt quy trình tiến độ vệ sinh nhà xưởng đang được vận dụng tại Vệ Sinh Nhà Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tuân thủ quá trình nêu trên nhằm mục đích bảo vệ không bỏ sót bất kể cụ thể nào trong quy trình vệ sinh .
Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Thiết bị, dụng cụ và hóa chất sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng

  • Xe nâng
  • Máy hút bụi
  • Máy đánh bóng sàn
  • Áo chống bụi bẩn
  • Hóa chất chuyên dụng
  • Các dụng cụ cần thiết khác

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng để người sử dụng tìm hiểu thêm. Quý khách có nhu yếu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn không tính tiền

STT

DỊCH VỤ

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

1 Tổng vệ sinh nhà xưởng sau khi kiến thiết xây dựng mét vuông Khảo sát và làm giá
2 Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày mét vuông Khảo sát và làm giá
3 Vệ sinh nhà xưởng đình kỳ mét vuông Khảo sát và Báo giá
4 Đánh bóng sàn đá, sàn bê tông mét vuông Khảo sát và làm giá
5 Phục hồi sàn đá, sàn bê tông mét vuông Khảo sát và làm giá

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Phạm vi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tại Vệ Sinh Nhà Hồ Chí Minh, Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi hoạt động giải trí tại Tp. Hồ Chí Minh và một số ít tỉnh lân cận như

Đồng Nai Bình Dương
Long An Vũng Tàu
Tây Ninh Bình Phước
Kiên Giang Tiền Giang
Cà Mau Cần Thơ

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ Sinh Nhà Sài Gòn. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

tin tức liên hệ Vệ Sinh Nhà TP HCM

  • Hotline: 0962 557 205
  • Email: info@hoanmyclean.vn
  • Website: https://www.congtyvesinhuytin.com
  • Địa chỉ: 292/37/18 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean