Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm – Vệ Sinh Aplite

Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà kho tại tphcm – ™ Chuyên nghiệp chỉ có tại APLITE
Có rất nhiều nơi như nhà kho, nhà xưởng, nhà máy sản xuất … sau một thời hạn sử dụng thì sẽ Open những vết bẩn đáng sợ mà vệ sinh bằng tay thì không thể nào làm sạch được .

Tại sao nhà xưởng, nhà kho cần được vệ sinh thường xuyên?

Nhà xưởng bẩn thỉu không vệ sinh

Nhà máy, nhà xưởng là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, những người chịu trách nhiệm làm ra các sản phẩm uy tín chất lượng.

Tất nhiên việc vệ sinh nơi làm việc là rất cần thiết đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát và chất lượng của sản phẩm phải là tuyệt đối.

Nếu không có một quá trình vệ sinh khoa học đúng cách, nơi thao tác bị ẩm thấp, bốc mùi thì sẽ ảnh hưởng tác động đến tiến trình việc làm của nhân viên và uy tín của công ty .
Ví dụ đối một xí nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm tươi sống thì việc vệ sinh là cực kỳ thiết yếu để không ảnh hưởng tác động đến chất lượng loại sản phẩm .
Một nhà kho nếu quá ẩm thấp và kín hơi thì rất dễ ảnh hưởng tác động đến chất lượng của nguyên vật liệu tàng trữ, hoàn toàn có thể sẽ tạo điều kiện kèm theo cho những sinh vật thuận tiện sinh sôi và phá hoại .
Chính vì thế việc vệ sinh nhà xưởng nên là mối chăm sóc số 1 trong quy trình thiết kế xây dựng và tăng trưởng lâu dài hơn của bất kể công ty tổ chức triển khai nào .

Giải pháp:

Thuê vệ sinh công nghiệp để làm sạch kho xưởng

dich vu ve sinh nha xuong chuyen nghiepNgày nay khái niệm vệ sinh công nghiệp không còn là khái niệm mới lạ so với mọi người nữa. Đơn giản vệ sinh công nghiệp là sự phối hợp giữa vệ sinh thường thì và vệ sinh bằng máy móc văn minh .

Những nơi này cần có sự trợ giúp của vệ sinh công nghiệp để có thể đánh bật vết bẩn một cách triệt để, và dịch vụ vệ sinh nhà kho xưởng tại tphcm của trung tâm giải pháp làm sạch APLITE dựa trên loại hình vệ sinh công nghiệp luôn sẵn sàng giúp các nhà kho, nhà xưởng không còn mối lo về vẫn đề vệ sinh.

Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh, dịch vụ vệ sinh nhà kho xưởng tại tphcm của chúng tôi luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn .

Lý do bạn chọn Aplite để vệ sinh nhà xưởng

dich vu ve sinh nha xuong tai tphcmVới một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tay nghề vệ sinh rất nhiều nhà xưởng, chúng tôi hiểu mấu chốt yếu tố của bạn và biết cách khắc phục nhanh gọn và đúng chuẩn .

Theo đặc thù của từng nhà xưởng mà chúng tôi đưa ra những giải pháp vệ sinh ăn toàn và hiệu quả.

Bạn hãy yên tâm, mọi thứ sẽ được giải quyết và xử lý tương tất mà không tốn nhiều thời hạn và ngân sách của bạn từ những nơi ít lui tới đến những nơi có cao nhất, sâu nhất .

Quy trình về vệ sinh nhà xưởng

Tin hay không tùy bạn, nhưng vệ sinh làm sạch nhà xưởng, kho chứa đồ đòi hỏi một số kỹ năng chuyên môn. Người dọn dẹp cần phải hiểu các yêu cầu về độ sạch cụ thể của môi trường kho, và họ phải biết cách thực hiện công việc hiệu quả mà không làm hỏng, di chuyển hoặc làm mất hàng hóa của bạn.

Dịch vụ được cung cấp bởi công ty vệ sinh làm sạch kho bao gồm:

  1. Tổng vệ sinh và dọn phòng
  2. Quét dọn
  3. Nhặt và xử lý rác
  4. Tẩy dầu mỡ
  5. Vệ sinh tường và trần
  6. HVAC và làm sạch thông gió
  7. Vệ sinh văn phòng, nhà tắm, toilet và nhà bếp
  8. Vệ sinh và chà sàn bắng hóa chất chuyên dụng và máy chà công nghiệp
  9. Làm sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi chuyên dụng

Giá vệ sinh kho xưởng

Ngân sách chi tiêu vệ sinh làm sạch kho biến hóa dựa trên 1 số ít yếu tố, gồm có mét vuông sàn của khoảng trống kho, thực trạng của kho và vị trí kho của bạn. Dưới đây là 1 số ít thông tin chung về những gì bạn hoàn toàn có thể mong đợi để trả tiền .
– Làm sạch một lần, trách nhiệm nặng nề hoàn toàn có thể có giá USD 0,20 – USD 1 mỗi mét vuông. giá thành ở cấp thấp hơn cho kho lớn và cấp cao hơn cho kho nhỏ. Đối với một nhà kho rộng 35.000 mét vuông, ngân sách hoàn toàn có thể là USD 1.600 – USD 1.800 .
– Dọn dẹp hàng tuần cho một nhà kho trên 1.000 mét vuông hoàn toàn có thể có giá 5.500.000 – 8.500.000 VNĐ / một tháng .
– Vệ sinh và chà sàn nhà kho thường có giá khoảng chừng 5.000 VND – 15.000 VND mỗi mét vuông. Kho càng lớn, giá mỗi mét vuông càng thấp. Ví dụ : Một kho hàng 10.000 mét vuông hoàn toàn có thể có giá 5.000 – 12.000 VND mỗi mét vuông. Một kho hàng trên 15.000 mét vuông hoàn toàn có thể có giá 4.500 – 8.000 vnđ một mét vuông .
– Theo giờ, để vệ sinh một sàn kho hoàn toàn có thể có giá USD 0,4 – USD 1 cho một mét vuông, không gồm có thiết bị và vật tư cùng hóa chất .

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm của APLITE để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất về các vấn đề vệ sinh kho xưởng, kho bãi, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà mới xây xong, vệ sinh văn phòng…

Thật đơn thuần, chỉ một cuộc điện thoại cảm ứng là bạn đã có những giải pháp bảo đảm an toàn và hiệu suất cao cho nhà xưởng của mình .

xem bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:
0901.672.073 hoặc 0961.66.0003
Hoặc đăng ký thông tin cho chúng tôi:
đăng ký dịch vụ vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean