5 sai làm phổ biến khi dùng máy giặt thảm

Máy giặt thảm cần được sử dụng và bảo trì đúng cách. Dưới đây là năm sai lầm cần tránh khi dùng máy giặt thảm

1. Không đọc hướng dẫn sử dụng máy giặt thảm của nhà sản xuất

không đọc hướng dẫn sử dụng máy giặt thảmHầu hết những máy giặt thảm đều có những công dụng cơ bản dùng chung cho toàn bộ những hóa chất giặt thảm. Nhưng một số ít dòng máy giặt thảm chuyên được dùng có những tính năng đặc biệt quan trọng làm cho chúng trở nên độc lạ. Các hãng sản xuất cung ứng những tài liệu và video hướng dẫn cách sử dụng đúng cách mẫu sản phẩm máy giặt thảm của họ .Đừng cho rằng bạn biết cách sử dụng máy giặt thảm mới vì trước đó bạn đã sử dụng qua loại sản phẩm máy giặt thảm. Nếu bạn vẫn có vướng mắc sau khi đọc sách hướng dẫn, hãy liên hệ với đơn vị sản xuất. Điều này là vô cùng quan trọng quyết định hành động đến tuổi thọ của máy giặt thảm .

2. Không vệ sinh và đổ hết các bể chứa sau mỗi lần sử dụng.

không vệ sinh bể chứa máy giặt

Nhiều loại máy giặt thảm có ngăn chứa nước có thể tháo rời giúp quá trình giặt thảm thuận tiện hơn. Điều này không chỉ giúp máy loại bỏ vi khuẩn tích tụ mà còn cản trở sự phát triển của bào tử nấm mốc. Ngoài ra, điều này giúp dung dịch vệ sinh không bị khô và làm tắc các phần bên trong máy. Đây là lý do tại sao bể chứa phải luôn được làm trống, làm sạch và làm khô kỹ lưỡng sau mỗi lần sử dụng.

3. Không sử dụng hóa chất giặt thảm theo khuyến nghị

Nếu nhà phân phối đề xuất kiến nghị một hóa chất giặt giặt thảm đơn cử, điều này có nghĩa là máy được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí với chất tẩy rửa đơn cử này. Ngoài ra, một số ít nhà phân phối số 1 sẽ vô hiệu Bảo hành so với máy giặt thảm của bạn nếu bạn không sử dụng hóa chất giặt thảm được khuyến nghị .

4. Không vệ sinh bàn chải sau mỗi lần sử dụng.

vệ sinh bàn chải máy giặt thảmCác đồ vật như lông thú cưng, kẹo cao su đặc, keo dán hoặc thậm chí còn sơn móng tay hoàn toàn có thể bị dính vào thảm theo thời hạn. Thật không may, những thứ này hoàn toàn có thể vướng vào bàn chải của máy giặt thảm của bạn. Nếu những mục này không được gỡ bỏ, chúng vẫn được in chìm trong bàn chải. Điều này hoàn toàn có thể làm giảm hiệu suất cao giặt thảm toàn diện và tổng thể. Làm sạch những đầu để máy giặt thảm hoạt động giải trí tốt nhất .

5. Nơi cất trữ máy giặt thảm không phù hợp

Máy giặt thảm không nên tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Không khi nào sử dụng hoặc cất giữ chúng ở những khoảng trống bên ngoài như ngoài hiên hoặc trong ga ra. Điều này cũng gồm có những khoảng trống tiếp xúc với nhiệt độ nóng như gác mái và phòng tắm nắng .

Để bảo trì máy giặt thảm của bạn đúng cách, hãy xem hướng dẫn cách bảo trì vệ sinh máy giặt thảm mà nhà sản xuất hướng dẫn

Làm sạch sâu thảm của bạn là rất quan trọng, nhưng hãy bảo vệ rằng bạn sử dụng máy giặt thảm đúng cách. Đọc hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu và làm theo tổng thể những khuyến nghị của nhà phân phối và bảo dưỡng máy của bạn đúng cách. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài lộc mà còn hoàn toàn có thể giúp lê dài tuổi thọ của máy .

6. Video giặt thảm công ty TKT Carpet

Nếu bạn có nhu yếu giặt thảm hoàn toàn có thể liên kết với công ty giặt thảm TKT Carpet bằng cách bấm vào nút hotline phía bên dưới👇 👇 👇 👇 👇

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tải go88

go88 nạp tiền nạp tiền go88 bị từ chối go88 apk ios

https://tai.sunwin.gg/

sun win

sunvn

Đặt dịch vụ