Công Ty Cung Cấp Tạp Vụ Số 1® tại TPHCM √ Uy Tín Nhất

Hiện nay, tại những công ty, văn phòng, xí nghiệp sản xuất họ đều sử dụng hình thức tạp vụ thuê ngoài để tiếp đón những việc làm vệ sinh thật sạch văn phòng, giữ cho khoảng trống thao tác luôn ngăn nắp, ngăn nắp. Thậm chí, những nhà hàng quán ăn, chuỗi shop đều sử dụng những tạp vụ nhà bếp, rửa chén do những công ty dịch vụ cung ứng để phụ giúp họ những việc làm trong nhà bếp khi cần. Tại TP.Hồ Chí Minh, những công ty dịch vụ Open khá nhiều với những quy mô và hình thức tựa như nhau. Nhưng yếu tố đặt ra lại là chất lượng dịch vụ mà họ phân phối .

Các khách hàng có nhu cầu đang tìm kiếm công ty cung cấp tạp vụ văn phòng (công ty) tại TPHCM uy tín, chất lượng cao với giá tốt? Họ muốn biết bảng giá cung cấp tạp vụ 8 tiếng, hoặc theo giờ được tính như thế nào? Bạn muốn xem mẫu hợp đồng dịch vụ tạp vụ để biết quyền lợi của mình? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

1. Giới thiệu hình thức cung cấp tạp vụ văn phòng

Hiện nay những doanh nghiệp ( kể cả những doanh nghiệp lớn ) thường thuê nhân viên cấp dưới tạp vụ bên ngoài để tiết kiệm chi phí ngân sách tuyển dụng, quản trị nhân sự, ngân sách đào tạo và giảng dạy, ngân sách nhân công, tiền lương, bảo hiểm … hình thức out-sourcing ( thuê ngoài ) này đang rất phổ cập và đang trở thành một xu thế tất yếu của sự chuyên nghiệp hóa, giảm thiểu ngân sách để tập trung chuyên sâu vào những mảng kinh doanh thương mại chủ chốt .

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ bên ngoài bao gồm:

 • Khu thương mại : TT thương mại, điểm đại lý kinh doanh bán lẻ, ngân hàng nhà nước, nhà hàng .
 • Khu kinh doanh thương mại nhà hàng siêu thị : nhà hàng quán ăn, khách sạn, quán ăn, quán cafe .
 • Khu đi dạo vui chơi : rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí công viên, quán bar, karaoke .
 • Khu giáo dục : trường học, TT ngoại ngữ, nhà văn hóa
Lợi ích do các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp đem lại:

dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, công tyHình ảnh: dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, công ty

 • Giảm chi phí 30-80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm…, đào tạo, quản lý nhân viên. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt:

  • Chất lượng huấn luyện và đào tạo .
  • Tính không thay đổi : luôn có người thay thế sửa chữa trong trường hợp nhân viên cấp dưới tạp vụ nghỉ đột xuất .
  • Đảm bảo lương, thưởng quản trị người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về yếu tố yên cầu tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động .
 • Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt: Hình thức tạp vụ theo giờ là một hình thức mới, nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Đây là xu thế mới. Rất nhiều khách hàng của TKT MAIDS ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.

 • Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện: Các công ty còn cung cấp cả các dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh trọn gói. All in one. Thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá…) để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

2. Tại sao chọn công ty cung cấp tạp vụ TKT MAIDS

Đây là những nguyên do tại sao hơn 200 người mua đã lựa chọn công ty TKT Maids triển khai dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ hoặc 8 tiếng .

a) Nhân viên tạp vụ văn phòng được đào tạo tốt

Nhân viên tạp vụ văn phòng có kinh nghiệm tay nghề hoặc được giảng dạy để làm tốt những việc :

 • Dọn dẹp và làm sạch công ty : chăm nom khu ngoại cảnh, tầng hầm dưới đất, tầng trệt, phòng thao tác của tòa nhà, Tolet .
 • Sử dụng những thiết bị hóa chất vệ sinh công ty : cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, xe trolley, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch Tolet, hóa chất lau kính … .
 • Hiểu và tuân thủ những quy trình tiến độ làm vệ sinh, làm sạch .
 • Hiểu và tuân thủ những pháp luật phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ cứu nạn, cứu nạn trong những trường hợp khẩn cấp .
 • Các kĩ năng đặc biệt quan trọng khác tùy theo nhu yếu : pha trà nước, mua và bán công ty phẩm, photo tài liệu, sơ chế, nấu ăn …
 • Tính cách : kỉ luật, ngay thật, tận tụy .

cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ TKT MaidsHình ảnh: cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ TKT Maids

b) Hỗ trợ các dịch vụ cộng thêm hoàn hảo

TKT maids phân phối tổng lực và tuyệt vời và hoàn hảo nhất những dịch vụ làm sạch nâng cao tương hỗ nhân viên cấp dưới tạp vụ văn phòng. Đây là giá trị cộng thêm cho dịch vụ tạp vụ. Bạn được cung ứng những dịch vụ cộng thêm với giá rẻ hơn so với những dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách từ 10-20 % gồm có :

 • Dịch Vụ Thương Mại giặt thảm, ghế, rèm, vách ngăn với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất .
 • Thương Mại Dịch Vụ lau kính nhà cao tầng liền kề, phía ngoài, trên cao
 • Thương Mại Dịch Vụ đánh bóng, hồi sinh, bảo trì, phủ bóng sàn đá tự nhiên, đá mài, bê tông, vinyl, vinyl chống tĩnh điện …
 • Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh máy lạnh, mạng lưới hệ thống máy lạnh
 • Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh sự kiện
 • Dịch Vụ Thương Mại khử trùng công ty, văn phòng

dịch vụ vệ sinh công nghiệp TKT MaidsHình ảnh: dịch vụ vệ sinh công nghiệp TKT MaidsVới giá tìm hiểu thêm như sau :[ sc name = ” bao_gia_ve_sinh ” ]

c) Chăm sóc khách hàng chu đáo nhất

Bất cức dịch vụ nào cũng đều có sự chăm nom tận tình từ những công ty cung ứng dịch vụ, so với dịch vụ phân phối tạp vụ của TKT Maids, chúng tôi sẽ không làm bạn tuyệt vọng khi đã sử dụng những dịch vụ của chúng tôi .

 • Dù là hợp đồng tạp vụ ít giờ, hay tạp vụ 8 h / ngày bạn đều nhận được sự chăm nom tốt nhất từ TKT Maids .
 • Cung cấp rất đầy đủ hóa chất, dụng cụ và thiết bị vệ sinh
 • Giám sát khu công trình luôn túc trực tại khu công trình và luôn bên bạn để xử lý mọi yếu tố hàng ngày .
 • Giám sát khu vực sẽ chăm nom công ty bạn hàng tuần / hàng tháng để xử lý những yếu tố phát sinh .
 • Luôn dữ thế chủ động hỏi thăm tình hình thao tác của nhân viên cấp dưới tạp vụ để có giải pháp khắc phục kịp thời .

3.  Bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng

a) Bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ

Giá cung cấp tạp vụ rẻ nhất chỉ từ 35,000đ/giờ. Các mức thời gian khác, xin xem chi tiết tại bảng giá sau:

bảng giá vệ sinh, tạp vụ văn phòng theo giờ TKT Maids 2021Hình ảnh: bảng giá vệ sinh, tạp vụ văn phòng theo giờ TKT Maids 2021

b) Bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày, 8h

✔ ️ Căn cứ luật lao động hiện hành lao lý về tiền lương và những chính sách, phúc lợi khác cho nhân viên cấp dưới tạp vụ :

 • Lương cơ bản
 • Phụ cấp ( phụ cấp nghĩa vụ và trách nhiệm, phụ cấp xăng, phụ cấp tiền cơm, phụ cấp chức vụ, v.v …. )
 • Tiền thưởng lương tháng 13 .
 • Tiền BHXH : 26 % lương cơ bản
 • Tiền BHYT : 4,5 % lương cơ bản
 • Tiền BHTN : 2 % lương cơ bản
 • Tiền Kinh phí công đoàn : 2 % lương cơ bản

✔ ️ Căn cứ vào lượng hóa chất tiêu thụ✔ ️ Căn cứ giá tiền, chủng loại và số lượng máy móc sắp xếp tại nơi cung ứng dịch vụ✔ ️ Căn cứ giá tiền và số lượng dụng cụ phân chia tại nơi phân phối dịch vụ .

✔️ Căn cứ vào số lượng nhân viên được bố trí tại nơi cung cấp dịch vụ.

✔ ️ Căn cứ lượng thời hạn thao tác của nhân viên cấp dưới tạp vụ TKT Maids tại nơi cung ứng dịch vụ .✔ ️ Căn cứ những ngân sách phát sinh dự trù khác, như : Tăng lương định kỳ, tăng khối lượng việc làm theo nhu yếu của người mua nhưng không đáng kể để kiểm soát và điều chỉnh đơn giá lương, v.v …✔ ️ Căn cứ thời hạn hợp đồng phân phối dịch vụ giữa TKT Maids với người sử dụng : Hợp đồng thường sẽ ký thời hạn tối thiểu✔ ️ Căn cứ ngân sách quản trị của TKT Maids tại nơi cung ứng dịch vụ .

👉 Do đó giá cung cấp tạp vụ văn phòng 8 tiếng rẻ nhất chỉ từ 6,800,000đ/tháng

4. Yêu cầu tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí

✨ Hãy để lại thông tin của bạn cho chúng tôi, nhân viên cấp dưới TKT Maids sẽ liên hệ với bạn trong thời hạn sớm nhất !
Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

5. Mẫu hợp đồng dịch vụ tạp vụ

Trước khi bạn sử dụng bất kể dịch vụ nào cũng đều phải trải qua quá thỏa thuận hợp tác và ký kết hợp đồng. Đối với ngành dịch vụ cung ứng tạp vụ cũng vậy, bạn sẽ vẫn phải kí kết hợp đồng trước khi được TKT Maids phân phối nhân viên cấp dưới tạp vụ. Dưới đây là mẫu hợp đồng mà TKT Maids phân phối cho bạn .Bạn hoàn toàn có thể tải về mẫu hợp đồng dịch vụ tạp vụ tại đường dẫn sau để tìm hiểu thêm về nghĩa vụ và trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi thao tác với TKT MaidsDownload Mẫu hợp đồng dịch vụ tạp vụ : https://www.congtyvesinhuytin.com/mau-hop-dong-dich-vu-tap-vuNếu bạn còn những vướng mắc hoặc có nhu yếu để được tư vấn, tương hỗ thêm về những dịch vụ tạp vụ của TKT Maids hãy liên hệ ngay cho chúng tôi .[ sc name = ” lien_he ” ]

6. Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ cung cấp tạp vụ

Câu hỏi 1: Thông thường, các công ty dịch vụ sẽ cung cấp những dịch vụ tạp vụ gì?

🔎 Trả lời: Đối với mỗi công ty dịch vụ cung cấp tạp vụ, họ sẽ không gò bó mình trong một dịch vụ tạp vụ duy nhất mà thường sẽ rất đa dạng trong tất cả các dịch vụ tạp vụ như:

 • Tạp vụ văn phòng hàng ngày
 • Tạp vụ văn phòng, công ty theo giờ
 • Tạp vụ nhà bếp nhà hàng quán ăn
 • Tạp vụ rửa chén nhà hàng quán ăn, trường học
 • Tạp vụ vệ sinh sự kiện
 • Nhân viên xịt khử trùng

Do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại dịch vụ tạp vụ tương thích với khu vực kinh doanh thương mại của mình như : văn phòng, công ty, xí nghiệp sản xuất, nhà hàng quán ăn, trường học, … .

Câu hỏi 2: Việc tuyển dụng lao động, tạp vụ tại các công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ có nhiều hay không?

🔎 Trả lời: Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tại TP.HCM có vô số văn phòng, công ty, nhà hàng xuất hiện và phát triển. Do đó, họ có các nhu cầu về dịch vụ tạp vụ rất cao nên các công ty cung cấp tạp vụ sẽ rất cần những nguồn lao động là những nhân viên tạp vụ có thể đảm nhận các công việc này, hoặc có nhu cầu tìm việc làm nhưng chưa có kinh nghiệm thì chúng tôi sẽ đào tạo và hướng dẫn bạn các nghiệp vụ về tạp vụ cơ bản nhất.

7. Xem thêm các video về công ty cung cấp tạp vụ TKT Maids

7.1. Video giới thiệu chi tiết cung cấp tạp vụ văn phòng TKT Maids

🎬 Video 1: Video giới thiệu tạp vụ TKT Maids

7.2. Video giới thiệu chi tiết tạp vụ văn phòng, nhà hàng TKT Maids

🎬 Video 2: Video giới thiệu tạp vụ văn phòng, nhà hàng

Có thể bạn quan tâm các dịch vụ:

 • Thương Mại Dịch Vụ phân phối tạp vụ văn phòng hàng ngày 8 h ( daily ) : https://www.congtyvesinhuytin.com/dich-vu/dich-vu-tap-vu/tap-vu-van-phong-hang-ngay-daily
 • Thương Mại Dịch Vụ phân phối tạp vụ văn phòng theo giờ: https://www.congtyvesinhuytin.com/dich-vu/dich-vu-tap-vu/tap-vu-cong-ty-van-phong-theo-gio
 • Dịch Vụ Thương Mại cung ứng tạp vụ nhà bếp nhà hàng quán ăn, trường học: https://www.congtyvesinhuytin.com/dich-vu/dich-vu-tap-vu/cung-cap-tap-vu-bep
 • Dịch Vụ Thương Mại cung ứng tạp vụ rửa chén nhà hàng quán ăn: https://www.congtyvesinhuytin.com/dich-vu/cung-cap-tap-vu-rua-chen-nha-hang

8. Khách hàng đánh giá công ty cung cấp tạp vụ  TKT Maids

Name

Comment

9. Yêu cầu tư vấn

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, TKT Maids sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất! 👇👇👇👇

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.Logo TKT Maids

028.66.830.931

Công ty tạp vụ vệ sinh TKT Maids®

Trụ sở : 161 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí MinhTKT Company 10 năm dịch vụ chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean