Vệ Sinh Sau Xây Dựng Tại Hà Nội và TPHCM | Vệ Sinh Duy Tuấn

Vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội
Published by vesinhcongnghiepshVới sự tăng trưởng của những khu đô thị, nhà ở và hạ tầng như lúc bấy giờ, nhu yếu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho những khu công trình là rất lớn .

Chính vì vậy vào năm 2016 chúng tôi đã quyết định thành lập công ty Vệ Sinh Duy Tuấn với việc cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng cho nhiều tập đoàn xây dựng lớn như: FDC, Delta-V,.. Làm sạch các khu đô thị lớn như: Royal City, Times City, VinHomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, và hàng ngàn nhà riêng, căn hộ chung cư trên toàn Hà Nội.

Chúng tôi tự tin sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tổng vệ sinh nhà sau xây dựng Duy TuấnDưới đây là 1 số ít thông tin về cách làm vệ sinh, những khu công trình tiêu biểu vượt trội đã làm, cũng như là cam kết của chúng tôi về dịch vụ mà mình cung ứng .

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Nhiều người mua vẫn còn phân vân nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hay tự xử lý những yếu tố về khu công trình mới xây hoặc sửa chữa thay thế của mình. Nhiều người mua đã quá căng thẳng mệt mỏi vì tự vệ sinh và tìm đến chúng tôi vì những yếu tố về vệ sinh không đơn thuần như bạn nghĩ .
Công việc làm sạch này tưởng chừng đơn thuần nhưng nó không phải vậy, không phải vì bạn không biết cách làm sạch mà bạn thiếu những trang thiết bị thiết yếu, hóa chất chuyên được dùng cũng như nhân lực để làm những việc làm này .
Với một ngân sách tương đối rẻ và hài hòa và hợp lý bằng việc sử dụng dịch vụ từ những công ty vệ sinh chuyên nghiệp, khu công trình của bạn sẽ sạch hàng loạt từ trong ra ngoài chỉ trong nửa ngày hoặc một ngày. Thời gian đó bạn chỉ cần nghỉ ngơi thư giãn giải trí hoặc làm những việc làm khác quan trọng hơn của mình, hãy để Vệ Sinh Duy Tuấn san sẻ những việc làm tương quan đến vệ sinh với bạn .
Và dưới đây chúng tôi xin chỉ ra những yếu tố và cách xử lý những khu công trình sau xây dựng hoặc thay thế sửa chữa của bạn .

Những vấn đề cần giải quyết

 • Bụi bẩn và rác xót lại sau khi xây dựng xong

 • Kính kính keo, những góc chưa được làm sạch theo khung kính

 • Sàn gỗ dính sơn, keo khó làm sạch và cần kỹ thuật vệ sinh cao .

 • Cầu thang, Tolet dính keo, xi-măng sau khi xây dựng và lắp ráp thêm những thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh, bồn tắm …

 • Hầm để xe … .

Tổng vệ sinh nhà mới sau xây dựng

Quy trình vệ sinh

Vệ sinh thô

 • Gom và thu dọn hàng loạt rác và những thứ bỏ đi của khu công trình cần vệ sinh .

 • Hút bụi tổng thể và toàn diện một loạt khu công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài như : tường, điều hòa, quạt trần trên nhà, bảng điện, cửa kính, hành lang cửa số, cửa ra vào, Tolet, sàn, hiên chạy dọc, cầu thang …

 • Loại bỏ hàng loạt sơn, xi-măng, keo … trên những thiết bị, sàn, tường, cửa, kính .

Vệ sinh sạch tinh

Vệ sinh sạch tinh

 • Dùng khăn sạch, nước sạch ( hóa chất nếu thiết yếu ) lau thật sạch những thiết bị, Tolet, cửa kính, hành lang cửa số, cầu thang, thang máy …

 • Đối với kính:dùng cây gạt kính, nước lau kính lau sạch và dùng khăn khô lau lại .

 • Đối với sàn đá:Dùng máy đánh sàn đánh hàng loạt sàn và dùng máy hút nước hút thật sạch .

 • Đối với sàn gỗ:sử dụng khăn sạch, cây đẩy và dầu trung tính lau 2 lần sach sẽ .

Kiểm tra đánh giá

Sau khi đã thực thi xong 2 bước vệ sinh thô và vệ sinh sạch tinh, Vệ Sinh Duy Tuấn sẽ cử giám sát đi kiểm tra lại hàng loạt khu công trình tránh trường hợp bỏ sót bất kể vị trí nào vệ sinh chưa đạt nhu yếu theo tiêu chuẩn .
Nếu tồn dư sẽ nhu yếu nhân viên cấp dưới giải quyết và xử lý ngay, sau đó chúng tôi sẽ mời chủ hộ hoặc người có nghĩa vụ và trách nhiệm kiểm tra chất lượng vệ sinh được chủ hộ chuyển giao đi kiểm tra lại hàng loạt khu công trình, để bảo vệ thật sạch nhất và người mua hài lòng mới thôi .
Vệ sinh sau xây dựng là một bước làm mà bất kể ai cũng cần phải triển khai để hoàn toàn có thể đưa khu công trình vào sử dụng. Sau đây là quá trình vệ sinh cho những bạn tìm hiểu thêm .

Vệ sinh sau xây dựng là gì

Vệ sinh sau xây dựng là hành vi thu dọn làm sạch khu công trình sau khi hoàn tất kiến thiết. Việc làm này mang vai trò vô cùng quan trọng so với những chủ dự án Bất Động Sản đặc biệt quan trọng là khu công trình lớn .
Do sau khi hoàn tất thiết kế những vật tư hay rác thải xây dựng còn bộn bề nên nhu yếu vệ sinh làm sạch là thiết yếu. Ngoài làm sạch những rác thải và bụi bẩn, công tác làm việc này sẽ là bước ở đầu cuối nhìn nhận mức độ triển khai xong của khu công trình và đã bảo vệ chất lượng phụ cvuj cho nhu yếu sử dụng của chủ chiếm hữu .

Tại sao lại cần vệ sinh khu công trình sau xây dựng ?

Vệ sinh sau xây dựng không chỉ đơn thuần là làm sạch bụi bẩn, thu dọn rác thải xây dựng còn sót lại. Đây là một quy trình nhìn nhận sơ bộ tính bảo vệ mà khu công trình đem lại so với tiềm năng chủ sở hữu đã đề ra .
Vệ sinh sau xây dựng ngoài tính năng làm thật sạch khu công trình còn mang lại rất nhiều quyền lợi .

 • Tạo mỹ quan tốt cho công trình để có đánh giá sơ bộ tính chính xác so với mẫu thiết kế ban đầu
 • Loại bỏ được hóa chất xây dựng một cách sạch sẽ
 • Xác định được độ an toàn của các thiết bị được lắp đặt bên trong công tình
 • Kiểm tra được khả năng hoạt động chất lượng điện nước cho quá trình vận hành về sau
 • Giúp công trình trở nên thông thoáng hơn

Lợi ích của việc xây dựng công ty dịch vụ vệ sinh

Công ty dịch vụ về sinh mang một thiên chức vô cùng lớn so với mọi đối tượng người dùng người mua. Trong trường hợp này, là vệ sinh sau xây dựng khối lượng việc làm cần giải quyết và xử lý khá nhiều đặc biệt quan trọng là khi triển khai tại những khu công trình có quy mô lớn. Do vậy việc xây dựng nên công ty vệ sinh mang lại những quyền lợi sau :

 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí phục vụ cho việc quản lý nhân lực
 • Cắt giảm quy trình tuyển dụng nhân viên vệ sinh. Chỉ cần liên hệ đặt hàng với công ty vệ sinh là sẽ được phục vụ chăm sóc tận tình.
 • Tránh tình trạng tuyển nhân viên vệ sinh nhưng không đảm bảo được việc làm ổn định cho họ
 • Có thể lựa chọn tùy ý nhân lực vệ sinh theo yêu cầu thay vì tuyển dụng và thay thế nhân viên khi không hài lòng
 • Đội ngũ lao động nhiều năm kinh nghiệm làm việc tâm huyết
 • Tiết kiệm ngân sách cho chi phí mua vật dụng vệ sinh

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

KHông dài dòng nữa tất cả chúng ta cùng đi vào phần chính của nội dung này. Để thực thi vệ sinh sau xây dựng, tất cả chúng ta cần trải qua những quy trình tiến độ như chuẩn bị sẵn sàng, vệ sinh thô những rác thải xây dựng và vật tư dư thừa, vệ sinh kỹ từng ngóc ngách của khu công trình, làm sạch những vị trí đọng nước hoặc còn sót hóa chất xây dựng, triển khai vệ sinh phía ngoài khu công trình, kiểm tra và chờ chuyển giao lại cho chủ chiếm hữu .

Nhận khu công trình cần vệ sinh

Ở bước sẵn sàng chuẩn bị này, công ty vệ sinh cùng người mua sẽ thực thi đàm đạo đưa ra những yếu tố mà đôi bên đều gặp phải để thuận tiện giải quyết và xử lý. Mọi nhu yếu của đôi bên sẽ được đưa ra xem xét kỹ lưỡng trước khi hợp tác .
Tuy là trong bước đầu chỉ mang tâm thái chuẩn bị sẵn sàng nhưng đây cũng là bước quyết định hành động sự thành công xuất sắc của tiến trình hợp tác. Đồng thời có sự sẵn sàng chuẩn bị công ty sẽ lên kế hoạch sắp xếp số lượng nhân công máy móc ship hàng cho hoạt động giải trí giúp cho mức giá báo lại được sát và hài hòa và hợp lý hơn .

Vệ sinh sơ bộ rác thải xây dựng trong khu công trình

Đây là tiến trình làm sạch rác thải còn bị bỏ lại sau khi thiết kế. Lúc này người vệ sinh sẽ thực thi thu gom rác thải lại và đêm đi bỏ tại để giúp cho khoảng trống khu công trình được thu dọn ngăn nắp thông thoáng hơn .
Sau khi toàn bộ rác thải từng tầng từng phòng được thu gom, nhân viên cấp dưới vệ sinh sẽ mang tới khu vực tập trung triển khai giải quyết và xử lý .

Vệ sinh thật sạch trần sàn sau xây dựng

Sau khi giải quyết và xử lý rác thải thô, nhân viên cấp dưới vệ sinh đi vào từng cụ thể đơn cử để vệ sinh thật sạch. Lúc này nhân viên cấp dưới vệ sinh sẽ thực thi lau dọn thật sạch khu vực trần nhà và sàn nhà. Trong quy trình lau dọn sẽ chú ý quan tâm và kiểm tra luôn những dấu vết hóa chất hay vết bẩn không may dính vào để giải quyết và xử lý sớm .

Thực hiện lau dọn đánh bóng phần bên trong khu công trình

Với những vết bẩn hay điểm bị lỗi trên khu công trình, nhân viên cấp dưới vệ sinh sẽ triển khai vô hiệu tỉ mỉ. Ở bước này, sự cẩn trọng cần được quan tâm để không bỏ sót những bám bẩn gây mất mỹ quan cho hàng loạt khu công trình .

Làm sạch vết bẩn cứng đầu trong xây đắp trên mặt phẳng khu công trình

Không phải điểm nào cũng thuận tiện vô hiệu làm sạch do đó, sự kiên trì của nhân viên cấp dưới vệ sinh là điều thiết yếu khi muốn vô hiệu những vết bẩn cứng đầu bám trụ trên khu công trình. Đôi khi cần phải sử dụng thêm 1 số ít hóa chất tẩy để hoàn toàn có thể làm sạch được những điểm gây mất mỹ quan trên khu công trình .

Làm sạch từng phòng công dụng

Những căn phòng như kho, khu vệ sinh của khu công trình, phòng máy …. cũng cần được vệ sinh và chăm chút cẩn trọng. Đây là khu vực sẽ đưa vào sử dụng mang tính quan trọng nên quy trình tiến độ làm sạch cần kỹ càng và bảo vệ thông thoáng cho phòng không bị bí hơi ám mùi …

Làm sạch và đánh bóng cho sàn

Sàn nhà được lát gạch hay vật tư khác sẽ có những đặc thù khác nhau cần được chú ý quan tâm để quy trình làm sạch đạt hiệu suất cao
Đối với gạch men bóng và men mờ khi vệ sinh cần chú ý quan tâm không sử dụng xà phòng tránh gây mặt phẳng dẫn đến thực trạng trơn trượt rất nguy hại. Do vậy khi làm sạch chỉ cần sử dụng nước lau nhà chuyên sử dụng làm sạch là được. Ngoài ra khi sàn nhà có vết bẩn khó làm sạch mà chà sát quá mạnh cũng sẽ làm hỏng men gạch .
Một chú ý quan tâm nữa là sàn nhà khi làm vệ sinh sẽ đọng nước bẩn do bụi cát vật tư đọng lại nên cần được làm sạch đúng cách. Với trường hợp này nên thực thi hút nước và lau theo kiểu đi lùi để hoàn toàn có thể vô hiệu sạch được vết bẩn bám trên sàn .

Làm sạch vị trí còn chứa nước hoặc hóa chất dùng cho xây dựng

Sau khi làm sạch những vị trí ở trên, thực thi kiểm tra lại một lượt để tìm ra những vị trí vẫn đọng nước bẩn và hóa chất. Sau đó triển khai vệ sinh làm sạch để hoàn thành xong việc làm ở phía trong khu công trình .

Vệ sinh kính ở phía ngoài

Bên ngoài cũng cần được làm sạch vì đây là bộ mặt nơi mà khi nhìn vào sẽ được quan tâm trước. Thông thường thì phía bên ngoài sẽ là vệ sinh quét dọn và lau kính cho những tầng .
Kính cửa sẽ thực thi dùng nước lau kính chuyên sử dụng với cây lau để làm sạch bụi bám. Cuối cùng là lau khô là xong quá trình làm sạch kính cửa .

Thực hiện kiểm tra tránh sai sót trước khi chuyển giao khu công trình

Sau khi quá trình vệ sinh được hoàn tất, công ty vệ sinh sẽ thanh tra rà soát kiểm tra thành quả lao động kỹ càng. Đây là một bước quan trọng yên cầu người kiểm tra phải rất tỉnh táo vào tỉ mỉ mới hoàn toàn có thể thanh tra rà soát đúng mực và phát hiện được những thiếu sót để khắc phục chỉnh đốn kịp thời .
Hơn thế nữa quá trình kiểm tra trước chuyển giao cần được chú trọng và chăm sóc. Vì sao lại phải chú ý quan tâm lưu tâm đến quy trình này ? Đây chính là bước quyết định hành động to lớn đến thành công xuất sắc của quy trình hợp tác giữa bên chủ dự án Bất Động Sản và bên công ty vệ sinh. Do đó phía công ty vệ sinh cần thực thi việc làm gọn gàng thì mới hoàn toàn có thể tạo dựng được uy tín tên thương hiệu lâu dài hơn .

Bàn giao lại khu công trình cho chủ góp vốn đầu tư

Khi khu công trình đã được vệ sinh thật sạch bảo vệ nhu yếu chất lượng chủ sở hữu đưa ra khi thao tác với công ty vệ sinh thì sẽ thực thi chuyển giao trả lại cho chính chủ. Lúc này chủ sở hữu sẽ triển khai nghiệm thu sát hoạch khu công trình và đưa ra Tóm lại ở đầu cuối .

Công ty vệ sinh sau xây dựng chất lượng tại TP.HN và TP. Hồ Chí Minh

Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh hiện này đang được cung ứng rộng khắp và tăng trưởng mạnh trên địa phận Thành phố Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương và những tỉnh lân cận. Do vậy để hoàn toàn có thể lựa chọn địa chỉ công ty uy tín thật không hề thuận tiện .
Hiện nay, với sự tăng trưởng của thị trường lao động, việc làm quét dọn vệ sinh đã được liệt kê vào việc làm lôi cuốn nguồn lao động lớn. Cách thức người lao động tiếp cận với việc làm cũng đơn giản hóa hơn thông quá những ứng dụng trên điện thoại thông minh .
Chính cho nên vì thế mà chất lượng và độ đáng tin cậy sẽ không hề đạt được như mong ước của người đi thuê. Hiểu và chớp lấy tâm ý tiêu dùng lao động vệ sinh, công ty vệ sinh công nghiệp Duy Tuấn xin gửi đến những dịch vụ chăm nom người mua mới nhất cung ứng mọi nhu yếu của khách .
Công ty đã có tuổi thọ trên bốn năm hình thành và tăng trưởng với đội ngũ lao động chuyên nghiệp yêu nghề chắc như đinh sẽ đem lại cho người mua sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra khi người mua sử dụng dịch vụ chăm nom vệ sinh của công ty sẽ được cam kết bảo vệ một số ít kỹ thuật tiến trình sau :

 • Công cụ vệ sinh được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại tân tiến
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc tận tâm đảm bảo chất lượng vệ sinh
 • THực hiện phân loại rác thải và xử lý thỏa đáng
 • Tuyệt đối tuân thủ những quy định quy phạm trong lao động và cam kết với khách hàng

Ngoài dịch vụ quét dọn vệ sinh ra, công ty còn bổ trợ thêm một số ít mô hình dịch vụ khác như :

 • Dịch vụ giặt thảm tại nhà ở Hà Nội và TPHCM
 • DỊch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở Hà Nội và TPHCM

Trên đây là những san sẻ về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho những bạn đang cần tìm hiểu và khám phá. Chúc bạn có một ngày thao tác vui tươi và đạt nhiều thành công xuất sắc. Đừng quên CÔng ty vệ sinh Duy Tuấn luôn đồng hàng để giúp bạn có thiên nhiên và môi trường xanh sạch sẽ và đẹp mắt cho đời sống khỏe mạnh .

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị, nhà ở như hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho các công trình là rất lớn.Vệ sinh sau xây dựng là khâu quan trọng cuối cùng trước khi đưa công trình đi vào sử dụng. Vậy vì sao phải vệ sinh sau xây dựng? quy trình vệ sinh và những cơ sở nào có thể thực hiện được công việc này? Để trả lời cho các câu hỏi trên, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vì sao cần vệ sinh sau xây dựng

Công trình mới xây dựng hoặc sửa chữa xong cần phải làm vệ sinh thì mới có thể đi vào sử dụng được. Vệ sinh sau xây dựng là một công việc thiết yếu và bắt buộc đối với tất cả các công trình. Vệ sinh sẽ làm cho công trình sạch sẽ, chỉnh chu và đẹp mắt hơn khi sử dụng hoặc bàn giao đến khách hàng. Công việc này cần có nguồn nhân lực, tốn nhiều thời gian và mất nhiều công sức của bạn. Bở vệ sinh sau xây dựng gồm vô số những vấn đề cần giải quyết.

– Vệ sinh bụi bẩn, vết xi-măng, vết sơn còn bám lại ở nhiều nơi trên tường, trên sàn nhà, trên kính và những thiết bị khác, …. ;
– Vệ sinh cầu thang, Tolet, những thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh, bồn tắm, … bị dính keo khó vệ sinh ;

– Vệ sinh các góc, những nơi khó làm sạch, hầm để xe;

– …

Quá trình vệ sinh sau xây dựng

Để tổng vệ sinh khu công trình vừa xây xong tất cả chúng ta cần sử dụng rất nhiều những loại máy móc, dụng cụ lao động tương hỗ. Các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện này thường là máy đánh sàn, máy hút bụi, máy bắn nước áp lực đè nén, máy mài cầm tay. Cùng với nhiều loại dụng cụ vệ sinh như : khăn lau, chổi, xô đựng nước, xe đẩy lấy nước, … Tất cả những loại máy móc, dụng cụ vệ sinh này góp thêm phần mang tới hiệu suất cao lao động cao nhất .

Vệ sinh sau xây dựng gồm các công việc sau:

Vệ sinh phần thô

Là công đoạn đầu tiên trong quá trình vệ sinh sau xây dựng bao gồm quét dọn, thu gom phế thải còn lại sau khi công trình xây xong và tập kết đúng nơi quy định. Quá trình vệ sinh được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Việc làm này còn giúp tránh làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt trong công trình.

Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh các khe kẽ, khung gờ cửa sổ, cửa ra vào, các thiết bị điện trong nhà,..  Các khu vực này thường bị bám bụi rất khó lau chùi và thường mất rất nhiều thời gian, công sức và công việc này đòi hỏi phải tỉ mỉ. Những người làm vệ sinh sẽ kết hợp dụng cụ cùng các loại nước vệ sinh chuyên dụng để lau chùi, giúp làm sạch nhanh và mang lại hiệu quả cao.

Lau kính: Là công việc rất khó khăn và cần có chuyên môn để mang lại kết quả tốt. Có những phần kính ở trên cao phải dùng dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng, các dụng cụ chổi lau có cán dài để thực hiện. Làm vệ sinh kính bao gồm việc làm sạch toàn bộ bụi bẩn, xi măng, sơn bám trên khung nhôm và trên bề mặt kính. Dụng cụ làm vệ sinh kính là giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng, hóa chất làm sạch kính. Việc dùng các hóa chất chuyên dụng, không độc hại giúp kính được làm sạch tuyệt đối, kính trong hơn, tăng tuổi thọ và độ bền của kính.

Làm sạch khu vệ sinh gồm rất nhiều các công việc khác nhau. Để làm sạch nhà vệ sinh đúng cách và bảo vệ được sạch các thiết bị trong phòng vệ sinh cần phải tiến hành theo quy trình: che quấn các thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước; Lau bình nóng lạnh, quạt gió, cửa ra vào, cửa sổ; Dùng dụng cụ chuyên dụng và hóa chất làm sạch các bồn, vách ngăn, khay dựng trong nhà vệ sinh; Đánh  và làm sạch sàn, tường men ốp; Lau khô các đồ đạc và thiết bị  vệ sinh sau làm sạch.

Làm sạch sàn: mặt sàn các công trình và mỗi không gian được làm bằng các chất liệu khác nhau như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn ốp đá, sàn bê tông…. Vì vậy cần có cách làm sạch khác nhau. Trong quá trình vệ sinh phải đảm bảo giữ nguyên được màu sắc và độ bền của chất liệu. Xử lý vết bẩn khó trước, loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn như xi măng, vôi vữa, sơn bám lâu ngày. Tiếp đó, dùng hóa chất chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ để lau sàn. Cuối cùng là dùng dẻ lau hoặc sấy khô bề mặt sàn bằng máy chuyên dụng.

Rà soát lại hàng loạt việc làm trước khi chuyển giao

Là khâu cuối cùng của công việc vệ sinh sau xây dựng. Vệ sinh công trình sau xây dựng đạt chất lượng phải đảm bảo các vết bụi bận trên bề mặt được sạch bong, các thiết bị sử dụng trong công trình vừa sạch vừa không bong tróc, trầy xước. Công việc này nhằm giúp khắc phục những chỗ chưa hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và bàn giao công trình đã sạch, đúng chuẩn cho khách hàng.

Những quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để vệ sinh sau xây dựng

Nhiều người còn băn khoăn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hay tự giải quyết các vấn đề về công trình mới xây hoặc sửa chữa của mình. Tuy nhiên, các vấn đề về vệ sinh không đơn giản như bạn nghĩ. Việc vệ sinh sau xây dựng là công việc rất khó khăn, đặc biệt là với những công trình có quy mô lớn, vì vậy đòi hỏi cần có các công ty chuyên nghiệp xử lý để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Các công ty vệ sinh này có nguồn nhân lực lớn và chuyên nghiệp, các loại máy móc thiết bị chuyên dụng giúp làm vệ sinh nhanh và đem lại một môi trường sống sạch sẽ, trong lành cho người sử dụng. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại các công ty làm vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm công việc này một cách nhanh chóng với đạt chất lượng tốt nhất. Giúp đảm bảo được tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cho công trình. Thuê các công ty vệ sinh chuyên nghiệp giúp khách hàng giảm được chi phí và tiết kiệm được thời gian để công trình sớm đi vào hoạt động. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này sẽ mang lại hiệu quả cao, có đầu mối để chịu trách nhiệm với công việc theo tiến độ và chất lượng đã thỏa thuận. Việc lựa chọn một công ty làm vệ sinh uy tín, chất lượng để vệ sinh tại các công trình sau xây dựng là một giải pháp tốt và nhu cầu thiết yêu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Tại TP. Hà Nội có khá nhiều công ty, cơ sở vệ sinh chuyên nghiệp hoàn toàn có thể giúp người mua xử lý những yếu tố về vệ sinh. Công ty vệ sinh công nghiệp Duy Tuấn là một trong số những công ty vệ sinh uy tín số 1 tại TP. Hà Nội với nhiều gói dịch vụ vệ sinh phong phú. .

Vệ sinh công nghiệp Duy Tuấn – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hàng đầu hiện nay.

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công với nhiều dịch vụ vệ sinh: Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh thảm, ghế sofa tại nhà,…

Doanh Nghiệp Duy Tuấn có mạng lưới hệ thống trang thiết bị, máy móc văn minh, hóa chất chuyên sử dụng số 1 lúc bấy giờ giúp yếu tố làm sạch trở nên đơn thuần. Góp phần mang lại hiệu suất cao cao hơn và cung ứng tổng thể những nhu yếu phong phú, khắc nghiệt nhất từ quý khách .
Một yếu tố góp thêm phần quan trọng, quyết định hành động đến chất lượng của việc làm là con người. Duy Tuấn có đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom người mua nhanh gọn, chuyên nghiệp sẽ tiếp đón và tư vấn cho người mua gói dịch vụ tương thích nhất, tiết kiệm chi phí thời hạn, ngân sách cho người mua. Đội ngũ nhân viên cấp dưới lao động phần đông, được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức và kỹ năng về làm sạch ở những thiên nhiên và môi trường, vật liệu khác nhau, Với nguồn nhân lực như vậy, Duy Tuấn bảo vệ việc vệ sinh được triển khai tốt nhất theo nhu yếu của người mua .

Chi phí: Tất cả các dịch vụ vệ sinh của công ty đều có giá niêm yết rõ ràng. Giá dịch vụ làm vệ sinh sau xây dựng được công ty trao đổi, tư vấn và đi đến thống nhất với khách hàng trong quá trình khảo sát thực địa. Vì vậy, lựa chọn Duy Tuấn là đơn vị làm vệ sinh, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Trong quy trình thao tác, từ khâu đảm nhiệm nhu yếu dịch vụ, đến khảo sát trong thực tiễn tại khu công trình đều được nhân viên cấp dưới của Duy Tuấn triển khai nhanh nhất. Việc khảo sát thực địa, xác lập rõ những nhu yếu sẽ giúp đưa ra những tư vấn tương thích để người mua lựa chọn dịch vụ và giá tốt nhất .
Tất cả những dịch vụ vệ sinh của Duy Tuấn đều có hợp đồng với những nội dung rõ ràng thế cho nên người mua trọn vẹn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty. Kết thúc quy trình triển khai, người mua có quyền kiểm tra và nhận chuyển giao mặt phẳng khi thật sự hài lòng. Duy Tuấn cam kết mang tới người mua chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng danh với sự tin yêu, lựa chọn của người mua .

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề về vệ sinh sau xây dựng cho ngôi nhà hoặc công trình mới xây dựng của mình thì Duy Tuấn chắc chắn là một cái tên bạn nên lựa chọn. Muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với bộ phận khách hàng của công ty để được tư vấn. Hy vọng bạn sớm tìm được cơ sở vệ sinh uy tín để giải quyết những khó khăn về vấn đề vệ sinh cho công trình của mình. Chúc bạn có được không gian sống sạch sẽ và chất lượng.

Ưu điểm dịch vụ

 • Tư vấn cụ thể và ngân sách hài hòa và hợp lý nhất dành cho người mua .

 • Chi tiêu vệ sinh rẻ hơn những đơn vị chức năng khácít nhất 10%.

 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới phần đông hoàn toàn có thể thao tác ngày đêm để bảo vệ quá trình cho người mua .

 • Khi người mua sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại TP. Hà Nội sẽ được giảm giá thêm 10 % .

 • Sử dụng máy móc, hóa chất văn minh thân thiện với thiên nhiên và môi trường và sức khỏe thể chất .

 • Cung cấp dịch vụ24/24hbất kỳ khi nào người mua nhu yếu .

Các khu công trình lớn đã từng làm

 • Các tòa nhà Mipec do tập đoàn lớn dầu khí quân đội góp vốn đầu tư .

 • Các biệt thự cao cấp tại khu Thiên Đường Bảo Sơn, Vinhome Thăng Long .

 • Khu đô thị Royal City .
 • Khu đô thị Time City .
 • Khu đô thị Vinhomes Gardenia .
 • Các nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Quang Minh, Vĩnh Tuy …

 • Khu đô thị Linh Đàm .

 • Và rất nhiều những khu công trình nhà riêng khác .

Những cam kết so với dịch vụ

 • Lý lịch nhân viên cấp dưới rõ ràng, đa phần là những khu vực Đông Anh, Hoài Đức, Đan Phượng .

 • Luôn hoàn thành xong dịch vụ vệ sinh đúng thời hạn đã ký kết hoặc thỏa thuận hợp tác .

 • Hỗ trợ cho người mua tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ của công ty .

 • Chỉ nhận thanh toán giao dịch khi người mua hài lòng với dịch vụ .

Có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói trong ngày

Khác với các công ty khác, Vệ Sinh Duy Tuấn với số lượng nhân viên đông đảo, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc đầu tư mới nhất hiện nay.

Vệ sinh nhà sau sửa chữaChúng tôi có năng lực phân phối dịch vụ trọn gói vệ sinh cho 1 căn nhà 7 tầng chỉ gói gọn trong ngày. Tùy theo nhu yếu của người mua từ nhỏ đến lớn, chúng tôi đều chuẩn bị sẵn sàng phân phối, người mua trọn vẹn có thê tin yêu sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi như rất nhiều tập đoàn lớn xây dựng lớn mà công ty chúng tôi đã cộng tác .
Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng trọn gói của chúng tôi người mua chỉ việc đưa ra nhu yếu vệ sinh, thời hạn triển khai xong, ngân sách tổng thể việc làm còn lại chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý. Khách hàng chỉ cần kiểm tra và hải lòng với chất lượng sau khi chúng tôi đã triển khai xong việc làm vệ sinh .
Ngoài ra Vệ Sinh Duy Tuấn còn phân phối nhiều dịch vụ khác như : Giặt ghế sofa, giặt thảm, vệ sinh đệm, … tận nhà cho người mua, khi người mua sử dụng những dịch vụ thêm này sẽ nhận giảm giá từ 10 – 30 % giá trị ( vận dụng cho những dịch vụ kèm theo ). Hơn thế nữa nếu số lượng cần làm sạch nhiều bạn còn nhận giảm giá nhiều hơn nữa .
Mọi thông tin cần tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ bạn vui vẻ gọi cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn nhiều hơn, sử dụng dịch vụ tương thích với ngân sách và dịch vụ tốt nhất .

tin tức liên hệ

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ và TM Duy Tuấn

Hotline: 0982.484.442 – 0949.484.442

Địa chỉ : Số 52, ngõ 252 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội .
Trụ Sở : Ngự Câu – An Thượng – Hoài Đức – TP. Hà Nội

4.2 / 5 – ( 17 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean