Vệ sinh tòa nhà – Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam

Công ty vệ sinh, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse vn cung cấp Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư, chuyên nghiệp và tận tâm

VỆ SINH TÒA NHÀ là một công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho tòa nhà. Hơn 10 năm trong công nghệ làm sạch, Cleanhouse Việt Nam luôn làm hài lòng khách hàng.

PHÂN LOẠI VỆ SINH TÒA NHÀ

Để bảo vệ vệ sinh tòa nhà được thật sạch chi tiết cụ thể thì công nhân sẽ triển khai vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cụ thể cho đến những cái lớn. Các việc làm vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì :

– Vệ sinh tòa nhà hàng quán ăn ngày : quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hiên chạy dọc, tường, …
– Vệ sinh tòa nhà theo đình kỳ : Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox, ..

dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin với quý khách hàng. Hàng loạt các tòa nhà lớn nhỏ tại Hà Nội đã sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà chúng tôi. Như: Tòa nhà PVI, Tòa nhà Việt Á, trụ sở Viettel – số 1 Giang Văn Minh, tòa nhà Hà Nội Towers địa chỉ 49 Hai Bà Trưng, … và nhiều tòa nhà khác.Nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phân phối, chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin với người sử dụng. Hàng loạt những tòa nhà lớn nhỏ tại TP.HN đã sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà chúng tôi. Như : Tòa nhà PVI, Tòa nhà Việt Á, trụ sở Viettel – số 1 Giang Văn Minh, tòa nhà Thành Phố Hà Nội Towers địa chỉ 49 Hai Bà Trưng, … và nhiều tòa nhà khác .

Công nhân làm sạch bàn, bệ trong vệ sinh tòa nhà

Công nhân vệ sinh đang lau nhà trong vệ sinh tòa nhà

 
Công nhân sử dụng xe đa năng chuyên dụng làm sạch

 
Công nhân thực hiện vệ sinh tường trong vệ sinh tòa nhà

CÔNG CỤ DỤNG CỤ VÀ HÓA CHẬT VỆ SINH TÒA NHÀ 

✅ Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh bệnh viện : Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thẩm, .. Và những dụng cụ vệ sinh khác : gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi, ..

✅ Hóa chất vệ sinh : Hóa chất lau sàn, lau kính, … và những hóa chất làm sạch chuyên sử dụng khác .

Hóa chất được Cleanhouse Nước Ta sử dụng là những hóa chất chuyên được dùng được nhập khẩu mang tên thương hiệu klenco, có tính năng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho khoảng trống sống của con người .

dịch vụ vệ sinh.Các tòa nhà trên đều là những người mua có nhu yếu cao không riêng gì trong nghành làm sạch mà còn mức độ chuyên nghiệp của nhân viên cấp dưới làm sạch. Tuy nhiên, Cleanhouse luôn luôn khiến người sử dụng cảm thấy hài lòng về chất lượng

Công ty vệ sinh Cleanhouse thực thi dịch vụ vệ sinh tòa nhà PARAGO

Các tòa nhà Địa chỉ
Tòa nhà Sông Đà Phạm Hùng, Mỹ Đình, Thành Phố Hà Nội
Vincom Tower Bà Triệu, TP.HN

Villa Thành Công

Số 5, Thành Công – TP. Hà Nội
SOFITEL PLAZA Số 1 Đường Thanh Niên – Thành Phố Hà Nội
Rose Garden Tower Ngọc Khánh, Thành Phố Hà Nội
Khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt – TP.HN
AIA Kim Mã, TP. Hà Nội
Khách sạn Sapphire Đường Trúc Bạch, TP.HN

” Cleanhouse Nước Ta sẽ tạo ra bầu không khí thật sạch cho những bạn và tạo cảm xúc tự do khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Đối với những hộ mái ấm gia đình, chúng tôi cung ứng dịch vụ vệ sinh hộ mái ấm gia đình theo giờ. Các bạn trọn vẹn yên tâm về chúng tôi bởi chúng tôi vận dụng mạng lưới hệ thống quản trị chất lý chất lượng ISO 9001 – 2000 trong hoạt động giải trí dịch vụ Vệ sinh công nghiệp vào tháng 06 năm 2008. “

Cleanhouse rất hân hạnh ship hàng hành khách :

 

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, tương hỗ và sử dụng dịch vụ, đừng ngại liên lạc với Cleanhouse Viet Nam theo thông tin tại đây .

Miền Bắc: 094.316.5678

Miền Nam: 090.961.0882

PASS : 1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean