Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Là Gì? Vai Trò và Ứng Dụng

Ngày nay, có lẽ rằng những dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà tại ; … đã không còn lạ lẫm so với những ai chăm sóc và chú ý quan tâm đến những dịch vụ vệ sinh, làm sạch thiết yếu. Tại những thành phố lớn, nổi bật là TP Hồ Chí Minh với sự tăng trưởng vững mạnh của những nền kinh tế tài chính ; việc những doanh nghiệp có nhu yếu cũng như chăm sóc đến yếu tố vệ sinh toàn bộ những ngóc ngách ; khu vực thao tác là điều hiển nhiên .

Dựa vào đó, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các khách hàng. TKT Maids là công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh; tạp vụ hàng đầu tại TP.HCM với sự Chuyên nghiệp – Uy tín -Chất lượng.

1. Vệ sinh công nghiệp là gì?

1.1. Lịch sử ngành công nghiệp vệ sinh

Vệ sinh công nghiệp được gia nhập vào Nước Ta từ thời Pháp thuộc, khi những nhà hàng quán ăn khách sạn hạng sang được kiến thiết xây dựng lên. Năm 1888, khách sạn tiên phong tại TP HCM Continental và sau đó năm 1901. Khi người Pháp thiết kế xây dựng khách sạn 5 sao tiên phong Hotel Sofitel Legend Metropole Hanoi. Họ khởi đầu giảng dạy nhiệm vụ Quản lý phòng khách sàn ( house keeping ). Khi đó yên cầu việc làm vệ sinh một cách khoa học, với sự sử dụng những trang thiết bị văn minh thời bấy giờ. Dần dần người Việt mở màn được nghề House keeping và ngành vệ sinh công nghiệp định hình và sinh ra .Hình ảnh minh họa: lịch sử của ngành vệ sinh công nghiệpHình ảnh minh họa: lịch sử của ngành vệ sinh công nghiệpCùng với sự tăng trưởng kinh tế tài chính quốc gia, sau hai cuộc cuộc chiến tranh. Đặc biệt là sau khi Open kinh tế tài chính năm 1986, ngành vệ sinh công nghiệp đã có những bước tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .Hiện nay, ngành vệ sinh công nghiệp đang ngày càng chứng minh và khẳng định được vai trò của nó trong nhóm ngành dịch vụ. Các gói dịch vụ phong phú, trang thiết bị văn minh, hóa chất thân thiện môi trường tự nhiên … và đặc biệt quan trọng ngày những có nhiều doanh nghiệp góp vốn đầu tư vào nghành vệ sinh. Đem lại rất nhiều quyền lợi cho bộ mặt, cảnh sắc ; vẻ đẹp của Đất nước Nước Ta trong thời kỳ thay đổi .

1.2. Khái niệm công nghiệp vệ sinh

Vệ sinh công nghiệp là gì? Là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… Cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh đặc thù. Làm sạch nhanh với diện tích lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu; làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành. Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người trong việc làm sạch.

Vệ sinh, làm sạch công nghiệp khi nào?:

 • Khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong;
 • Tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…;
 • Bảo trì, bảo dưỡng nội ngoại thất tòa nhà, văn phòng: sàn gạch, sàn đá, tường, cửa kính, cửa sổ, thảm, ghế, nệm…

Vệ sinh làm sạch công nghiệp bao gồm những việc gì?:

 • Tổng vệ sinh toàn bộ tòa nhà; lau kính mặt trong; hoặc dịch vụ lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng; vật dụng; nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm,
 • Chà sàn gạch; chà sàn đá; bảo trì; đánh bóng đá Marble (cẩm thạch); đánh bóng đá Granite (hoa cương); đánh bóng gạch tàu…
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên biệt để duy trì chất lượng vệ sinh tại công trình: toà nhà; cao ốc; trường học; bệnh viện; khu thương mại; cao ốc; siêu thị; nhà hàng; khách sạn…

2. Giới thiệu dịch vụ TKT MAIDS

TKT MAIDS là công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh số 1 tại TP Hồ Chí Minh với những giải pháp tổng lực gồm có : thực thi dịch vụ vệ sinh ; phân phối cung ứng máy móc thiết bị vệ sinh ; cung ứng hóa chất vệ sinh ; phân phối nhân viên cấp dưới vệ sinh ; phân phối tiến trình và giải pháp vệ sinh .dịch vụ vệ sinh công nghiệp TKT MaidsHình ảnh minh họa: dịch vụ vệ sinh công nghiệp TKT Maids[ sc : loi_ich_dich_vu_ve_sinh_cong_nghiep ][ sc : bao_gia_ve_sinh ]

3. Máy, thiết bị, hóa chất dùng trong làm sạch công nghiệp

Thiết bị vệ sinh: máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy thổi khô…

Dụng cụ vệ sinh: dụng cụ dây đu lau kính, dụng cụ lau kính, xe vắt nước 1 ngăn, xe vắt nước 2 ngăn, xe làm phòng, cây đẩy bụi, cây đẩy nước…

Hóa chất vệ sinh: hóa chất tẩy rửa IMEC (Italy), hóa chất tẩy rửa Dymachem (Anh Quốc): hóa chất TKT MAIDS cung cấp rất đa dạng bao gồm: hóa chất cho vệ sinh hàng ngày, hóa chất cho vệ sinh định kỳ, hóa chất cho các nhiệm vụ vệ sinh đặc thù… áp dụng cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất….

 • Hóa chất bốc sàn, phủ sàn đá, phủ sàn gỗ, bảo trì đá, hóa chất lau sàn.
 • Tẩy dầu mỡ trong khu công nghiệp, rửa xe hơi.
 • Hóa chất vệ sinh đa năng
 • Vệ sinh toilet, vệ sinh khu vực công cộng, bộ phận bếp, khử mùi, diệt khuẩn khử mùi.
 • Hóa chất giặt ủi, tẩy đốm, giặt thảm, khử mùi.
 • Hóa chất đánh bóng gỗ, kim loại, da.

Máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệpHình ảnh: Máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệpĐể hoàn toàn có thể xem về sự phong phú và Ngân sách chi tiêu máy móc, hay ghé thăm Shop Online tốt nhất về máy móc, hóa chất : https://tktmart.com/

4. Yêu cầu tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí 100%

💦 Nếu bạn chưa từng sử dụng những dịch vụ của TKT Maids, muốn được tư vấn và lý giải hơn về những dịch vụ vệ sinh – tạp vụ của chúng tôi, hãy để lại thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời hạn sớm nhất !
Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

5. Các câu hỏi thường gặp

❓ Câu hỏi 1 : Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường gồm có những dịch vụ nào ?

👉 Trả lời: Về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp TKT Maids cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, chuỗi cửa hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ giặt thảm, ghế, sofa văn phòng
 • Dịch vụ giặt rèm, giặt nệm
 • Dịch vụ lau kính, vệ sinh alu, biển quảng cáo,..
 • Dịch vụ chà sàn, đánh bóng bê tông, đá,…

Và còn rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác, trên đây là một số ít dịch vụ cơ bản mà những người mua của TKT Maids yêu thích sử dụng .

❓ Câu hỏi 2 : Ngân sách chi tiêu cho những dịch vụ vệ sinh có cao hay không ?

👉 Trả lời: Tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như diện tích và số lượng công việc cần thực hiện mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá sẽ dao động ở mức rất thấp. Đối với TKT Maids, chi phí cho mỗi dịch vụ:

 • Vệ sinh nhà ở: chỉ từ 20.000 đồng/m2
 • Vệ sinh văn phòng: 15.000 đồng/m2
 • Vệ sinh nhà xưởng: 10.000 đồng/m2
 • Giặt thảm: 5.000 đồng/m2; Ghế: 6.000 đồng/cái; Sofa: 70.000 đồng/cái (250.000 đồng/bộ)
 • Dịch vụ lau kính: 10.000 đồng/m2
 • Dịch vụ đánh bóng đá: Liên hệ cho chúng tôi để được khảo sát và báo giá hợp lý nhất (do tính chất mỗi loại đá khác nhau)
❓ Câu hỏi 3 : Lý do dịch vụ vệ sinh công nghiệp sinh ra ?

👉 Trả lời: Do nhu cầu về các vấn đề vệ sinh của các doanh nghiệp, công ty, văn phòng tại các thành phố khá cao. Mặt khác, họ không có thời gian để thực hiện, quan tâm đến những vấn đề này, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời, đã đáp ứng tất cả các nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giúp họ tổng vệ sinh các công trình một cách tổng thể, giảm thiểu được một số chi phí đáng kể.

❓ Câu hỏi 4 : Nhu cầu sử dụng vệ sinh công nghiệp như thế nào ?

👉 Trả lời: Ngày một tăng cao và trong tương lai sắp tới nó sẽ trở thành một dịch vụ mà bất kì công ty, văn phòng hay xí nghiệp nào cũng cần. Bởi lẽ, vấn đề vệ sinh được chú trọng hàng đầu tại tất cả các khu vực, dù là nhỏ nhất.

6. Khách hàng đánh giá dịch vụ TKT Maids

✨ Để lại lời nhận xét, nhìn nhận về những dịch vụ của TKT Maids mà bạn đã sử dụng, chúng tôi sẽ nỗ lực triển khai xong hơn để phân phối không thiếu những nhu yếu của những người mua !

Name

Comment

7. Video về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của TKT Maids

7.1. Video giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp

🎬 Video 1: Giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp

7.2. Video giới thiệu dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

🎬 Video 2: Giới thiệu dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

7.3. Video giới thiệu dịch vụ giặt thảm

🎬 Video 3: Giới thiệu dịch vụ giặt thảm văn phòng

7.4. Video giới thiệu dịch vụ giặt ghế, sofa

🎬 Video 4: Giới thiệu dịch vụ giặt ghế, sofa

8. Yêu cầu tư vấn

Điền thông tin của bạn vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất 👇👇👇👇👇👇

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.Logo TKT Maids028.66.830.931

Công ty tạp vụ vệ sinh TKT Maids®

Trụ sở : 161 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí MinhTKT Company 10 năm dịch vụ chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean