Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2022 – Công ty Vệ Sinh QD

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng để có thể vệ sinh tổng thể cho chung cư, nhà riêng, biệt thự, văn phòng làm việc, xưởng sản xuất, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, công trình sau xây dựng, bể bơi… Trong suốt quá trình tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bạn có rất nhiều thông tin chưa được biết như

 • Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh công nghiệp gồm có những dịch vụ gì ?
 • Báo giá chi tiết cụ thể cho từng khuôn khổ vệ sinh ra làm sao ?
 • Một quy trình vệ sinh chuyên nghiệp thực hiện ra sao?

 • Tại sao nên chọn một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín ?

Để hoàn toàn có thể giải đáp cụ thể những yếu tố trên Công ty vệ sinh QD xin được thông tin chi tiết cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây :

Vệ sinh công nghiệp là gì ?

Vệ sinh công nghiệp là tập hợp những tiến trình phối hợp giữa vệ sinh thường thì được thực thi bởi con người với trang thiết bị máy móc văn minh cùng hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên được dùng để làm làm sạch tổng thể những khu vực trong khu công trình gia dụng và công nghiệp như nhà máy sản xuất, kho xưởng, xí nghiệp sản xuất điện, tòa nhà, TT thương mại, nhà tại cá thể và những loại cơ sở công nghiệp khác .
Với mục tiêu sau cuối là để làm sạch, đẹp, tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ, nghệ thuật và thẩm mỹ cho căn hộ cao cấp, khu công trình thiết kế xây dựng mà con người sử dụng .
Dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng QD
Thông thường diện tích quy hoạnh vệ sinh của những khu công trình thường khá lớn và nhu yếu nhiều loại máy móc cũng như những chất tẩy rửa chuyên sử dụng, thế cho nên yên cầu phải được triển khai bởi những Công ty vệ sinh chuyên nghiệp có đội ngũ công nhân viên được giảng dạy trình độ, được đào tạo và giảng dạy về an toàn lao động, có kiến thức và kỹ năng trong việc lựa chọn và sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp để hoàn toàn có thể sử dụng cho từng loại dụng cụ, máy móc, những hóa chất .

Báo giá vệ sinh công nghiệp mới nhất 2021

Công ty vệ sinh QD thời hạn qua đã không ngừng tăng trưởng và nâng cấp cải tiến cỗ máy quản trị tiến trình vệ sinh tới người mua. Trong công cuộc nâng cấp cải tiến đó là sự kiểm soát và điều chỉnh về giá thành để tương thích với thị trường, tương thích với sự tăng trưởng chung của ngành dịch vụ vệ sinh nói chung .
Trong sự kiểm soát và điều chỉnh giá dịch vụ vệ sinh lần này vận dụng cho khu vực thành phố TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh nói chung và cả nước nói riêng. Chi tiết làm giá mời quý khách tìm hiểu thêm trong bảng sau :

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT 2021
STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ ( VNĐ )
1 Tổng vệ sinh khu công trình : Chung cư, nhà dân, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà cao tầng liền kề, kho bãi, … M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng liền kề M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marbe M2 80.000 – 150.000
6 Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000
7 Giặt thảm M2 8.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Giặt ghế văn phòng Chiếc 30.000 – 50.000
10 Cung cấp nhân viên cấp dưới duy trì 26 ngày / tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Đánh xi ghế da Chiếc 500.000 – 800.000
12 Cắt cỏ M2 3.000 – 10.000

Bảng giá vệ sinh tại QD không biến hóa cho cả vào những dịp cuối năm hay lễ Tết. Giá trên đã niêm yết theo lao lý chung của Công ty. Mọi cá thể chịu sự quản trị của Công ty dịch vụ vệ sinh QD không có quyền biến hóa hay đẩy mức chênh lệch giá lên. Mọi sự đổi khác về giá phải được sự chấp thuận đồng ý của Công ty .

Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh QD đang cung ứng

Trong suốt quy trình hoạt động giải trí tiến hành và xây đắp vệ sinh cho những khu công trình thiết kế xây dựng và thương mại cho mọi quy mô doanh nghiệp, tổ chức triển khai cùng với người mua tư nhân trên khắp những vùng miền ở Nước Ta QD xin được thông tin tới người mua những dịch vụ chính như sau :
Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh văn phòng công ty

Dịch vụ vệ sinh văn phòng QD
Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh khu công trình sau thiết kế xây dựng
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng QD
Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh shop, nhà hàng
Dịch vụ vệ sinh cửa hàng siêu thị
Thương Mại Dịch Vụ quét dọn tổng vệ sinh nhà cửa, căn hộ cao cấp
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chung cư
Dịch Vụ Thương Mại giặt thảm văn phòng công ty
Dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty nhà ở
Thương Mại Dịch Vụ giặt và bảo trì ghế sofa
Dịch vụ giặt ghế sofa nhà ở văn phòng
Thương Mại Dịch Vụ lau kính nhà cao tầng liền kề
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
Ngoài những dịch vụ ở trên ra thì vệ sinh QD còn có những dịch vụ sau :

 • Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh nhà xưởng
 • Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh hồ bơi
 • Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh khách sạn
 • Dịch Vụ Thương Mại đánh bóng sàn
 • Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh trường học

Quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình vệ sinh chuyên nghiệp được QD áp dụng cho những hạng mục của khách hàng hiện nay

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vệ sinh công nghiệp từ khách hàng

 • Tiếp nhận nhu yếu từ người mua qua những kênh thông tin : Website, Fapage, hotline, Giới thiệu .
 • Sau khi liên hệ sơ bộ cử nhân viên đến khu công trình của người mua khảo sát sơ bộ .
 • Trao đổi xác lập sơ bộ khối lượng việc làm tại khu công trình, nhà ở của người mua .
 • Báo giá dịch vụ tới người mua .
 • Lập kế hoạch thời hạn tiến hành, con người, máy móc .
 • Ký hợp đồng tiến hành dịch vụ với người mua .

Bước 2: Triển khai dịch vụ vệ sinh

Sau khi ký kết hợp đồng với người mua thì tới thời hạn thỏa thuận hợp tác như trong hợp đồng trước đó QD sẽ cử nhân lực, máy móc đến địa chỉ cần thực thi vệ sinh và triển khai tiến hành vệ sinh theo những đầu mục như trong hợp đồng trước đó .
Trong quy trình thao tác nếu phát sinh thêm những nhu yếu mới thì người mua hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với người quản trị. Một vài đầu việc được tiến hành như :

Làm sạch sàn

Trước khi quy trình làm sạch sàn thì cần xác lập rõ ràng vật liệu sàn của người mua để lựa chọn những loại máy móc, hóa chất, thiết bị vệ sinh tương thích nhất nhằm mục đích bảo vệ độ bền sàn của người mua ở mức cao nhất .

 • Làm sạch những loại rác thô như giấy, bụi, đất cát bằng chổi và cá loại máy hút bụi chuyên được dùng .
 • Xác định những loại vết bẩn trên sàn để lựa chọn ra từng loại hóa chất và máy chuyên được dùng để làm sạch vết bẩn .
 • Sau khi đã xác lập được loại hóa chất chuyên sử dụng cho sàn của khách thì triển khai pha theo tỷ suất tương thích nhất, sau đó triển khai đưa vào máy trà sàn và triển khai trà sàn .
 • Sử dụng máy chuyên sử dụng hút sạch nước bẩn và hóa chất đã sử dụng trong quy trình trà sàn. Trong quy trình hút cần quan tâm phải đi theo hướng thụt lùi tránh đi vào những vị trí đã hút nhằm mục đích bảo vệ sàn luôn khô và sạch. Sau đó thực thi khảo sát kiểm tra lần cuối xem còn vết bẩn nào sau khi hút không. Nếu có cần triển khai giải quyết và xử lý lại những vị trí chưa sạch .

Lau kính hay còn gọi làm sạch kính

Sử dụng loại hóa chất chuyên sử dụng cho kính và những loại dụng cụ vệ sinh kính chuyên được dùng như cây lau, gạt kính bằng cao su đặc, khăn lau kính chuyên sử dụng để làm sạch những vết sơn, xi-măng, bụi, keo dán dính trên bề mặt kính và khung kính. Những loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh kính tại QD hầu hết là những loại có mùi khá dễ chịu và thoải mái, không gây hại tới sức khỏe thể chất người sử dụng đồng thời còn giúp kính trong hơn, bóng hơn .
Hầu hết những loại hóa chất được QD sử dụng trong quy trình làm sạch bề mặt kính và khung nhôm là hóa chất có gốc từ Polime Wax chuyên sử dụng cho kính và khung nhôm không chỉ làm sạch, tạo bóng mà còn giúp chống bám bụi, chống oxy hóa mặt phẳng khung nhôm .

Dọn dẹp và làm sạch khu vệ sinh

 • Trong quy trình quét dọn và làm sạch khu vệ sinh QD luôn bảo vệ nhu yếu người đảm nhiệm khu vực này sử dụng những loại khăn khô chuyên được dùng cuốn những thiết bị inox và sắt kẽm kim loại để tránh bị tác động ảnh hưởng từ những loại dung dịch vệ sinh chuyên sử dụng .
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh cho Tolet, phối hợp những máy móc và dụng cụ như máy đánh sàn, bàn chải làm sạch những vết ố bẩn trên sàn và tường Tolet. Sau đó triển khai sử dụng những loại khăn lau lau sạch những thiết bị trong Tolet như bình nóng lạnh, quạt hút mùi, đèn .
 • Sử dụng hóa chất tích hợp với khăn, cây gạt kính làm sạch kính .
 • Sử dụng bàn chải, khăn khô lau sạch hành lang cửa số và cửa ra vào Tolet .

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình tới khách hàng

Sau khi hoàn tất những đầu việc vệ sinh đã được ký kết với người mua, quản trị của Công ty vệ sinh QD sẽ thực thi thông tin tới người mua để thực thi kiểm tra lại chất lượng vệ sinh, nếu chỗ nào chưa triển khai xong thật sạch thì người thuê hoàn toàn có thể nhu yếu công ty vệ sinh triển khai lại đến khi vừa lòng, hài lòng. Sau khi triển khai xong bước kiểm tra sẽ triển khai lập biên bản chuyển giao khu công trình lại cho người mua .

Bước 4: Bảo hành dịch vụ

Trong quá trính sử dụng dịch vụ nếu phía QD có sử dụng thiết bị, hóa chất làm hỏng mặt phẳng sàn, thiết bị của người mua thì hoàn toàn có thể nhu yếu đền bù 100 % giá trị .

Dụng cụ vệ sinh được QD sử dụng

dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp : Máy hút bụi công nghiệp thích hợp cho việc vệ sinh nhà xưởng, shop, nhà kho … Có rất nhiều loại máy hút bụi côn nghiệp tùy theo về nhu yếu làm sạch khác nhau về hiệu suất, kích cỡ khác nhau của bên cung ứng dịch vụ …
Trước hết, bạn sẽ cần xác lập loại máy hút bụi công nghiệp mà bạn cần :

 • Máy hút bụi công nghiệp ướt / khô : hút cả chất lỏng và chất rắn .
 • Máy hút bụi phun công nghiệp : được sử dụng để làm sạch thảm và sàn trải thảm …
 • Máy hút bụi công nghiệp quét ống khói
 • Máy hút làm sạch phoi công nghiệp : thường được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ mộc .

Bàn chải công nghiệp

Đây một bàn chải tròn có năng lực xoay với vận tốc rất nhanh. Từ 200 đến 400 vòng / phút. Một trong những quyền lợi chính của thiết bị này là hoàn toàn có thể sử dụng những loại bàn chải khác nhau, được cho phép triển khai những kiểu làm sạch khác nhau : quét và rửa và thậm chí còn là chà .

Máy phun rửa áp lực đè nén cao

Việc sử dụng máy phun rửa áp lực đè nén cao phụ thuộc vào vào mặt phẳng làm sạch và chất bẩn bám vào dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp này được cho phép làm sạch những mặt phẳng trong nhà kho, ngoài trời .

Máy quét rác

Máy quét rác là một công cụ tự động hóa. Giống như công cụ quét thông thường bạn hay dùng trong mái ấm gia đình, nó làm sạch chất thải và bụi. Tùy thuộc vào loại chất thải mà bạn cần làm sạch mà lông bàn chải hoặc chổi quét rác phải khác nhau .
dụng cụ vệ sinh công nghiệp 1
Có những chính sách đẩy khác nhau trên những loại máy quét rác này : Ví dụ, so với những mặt phẳng nhỏ hơn 200 mét vuông, bạn nên chọn máy quét công nghiệp thủ công bằng tay. Đối với những mặt phẳng có diện tích quy hoạnh từ 1000 mét vuông trở lên, một máy quét công nghiệp, bạn nên chọn loại tối thiểu có động cơ nhé .
Để làm sạch, bảo trì và những mặt phẳng bên trong hoặc bên ngoài quy mô nhỏ và lớn, những chiếc máy quét này nhằm mục đích mục tiêu vệ sinh và làm sạch đồng thời cung ứng năng lực quét nhanh và sạch nhất .

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi với công dụng chính của nó là hút bụi khô ngoài những những máy máy hút bụi công nghiệp lúc bấy giờ còn tích hợp thêm năng lực hút bụi ướt rất tốt, việc này tương hỗ việc vệ sinh gom bụi khô hoặc nước bẩn vô cùng hiệu suất cao .

Trên chúng tôi đã kể ra một số dụng cụ vệ sinh công nghiệp chủ yếu được các công ty vệ sinh sử dụng. Do thị trường dịch vụ vệ sinh ngày càng mở rộng, việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh ngày càng nhiều nên yêu cầu các thiết bị cần phải cao cấp hoạt động tối đa công năng với mục đích làm sạch nhất có thể.

Cam kết từ công ty vệ sinh công nghiệp QD ?

Nhân viên công ty vệ sinh QD đang vệ sinh nhà xưởng rộng 2000m2

1. Cam kết luôn hoàn thành 100% dịch vụ vệ sinh trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.

2. Công trình vệ sinh của khách hàng luôn sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn về môi trường nhất.

3. Sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và hiện đại mang lại hiệu quả cao, chi phí rẻ và an toàn cho công trình.

4. Cam kết 100% các loại hóa chất, dung dịch vệ sinh trong quá trình sử dụng trong khách hàng đều an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

5. Quy trình triển khai vệ sinh chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu thi công.

6. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được đào tạo, cập nhật chuyên môn.

7. Cam kết bồi thường 100% nếu trong quá trình thi công có sự mất mát và hỏng hóc đồ đạc trong công trình của khách hàng.

8. Chỉ nhận thanh toán và bàn giao khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tại QD chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội trên tất cả các quận nội thành và ngoại thành như: Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Huyện Đông Anh, Huyện Thanh Trì, Huyện Sóc Sơn, Thị Xã Sơn Tây,…

Tại sao nên chọn vệ sinh công nghiệp QD

Công ty vệ sinh QD là một trong những công ty vệ sinh uy tín số 1 tại Nước Ta tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với sự chuyển giao công nghệ tiên tiến từ những kỹ sư Nhật Bản .
Trong suốt quy trình hoạt động giải trí của mình Công ty vệ sinh QD luôn mong ước mang đến cho người mua khoảng trống thao tác, khoảng trống đi dạo hay khoảng trống nhà ở luôn thật thật sạch với những tiêu chuẩn sau :

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao với ngân sách tối ưu nhất .
 • Sử dụng những trang thiết bị máy móc vệ sinh chuyên nghiệp, tân tiến nhằm mục đích phân phối mọi nhu yếu của người mua lúc bấy giờ .
 • Luôn luôn làm hài lòng mọi người mua khó chiều chuộng nhất .

Trong suốt 5 năm trở lại đây QD đã và đang là đối tác chiến lược của những công ty lớn trong và ngoài nước, QD luôn được tin cậy lựa chọn là đơn vị chức năng vệ sinh định kỳ cho những khu công trình như : nhà ở, nhà riêng, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, văn phòng thao tác, xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng quán ăn, khu công trình sau kiến thiết xây dựng …
Nếu người sử dụng đang có nhu yếu sử dụng bất kể dịch vụ vệ sinh nào của QD xin vui vẻ liên hệ theo thông tin dưới đây :

Thông tin liên hệ

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 16, Ngách 51, Đinh Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại : 096.499.1256

Địa chỉ: 424 Long Biên Ngọc Thụy, Long Biên Hà Nội
Điện Thoại : 096.499.1256

Chi nhánh tại TP.HCM

Địa chỉ: 72/34 Dương Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh, Q, Tân Phú, TPHCM
Điện Thoại : 096.499.1256

4.9

/

5
(
76
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean