VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ISS

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ISS

Vệ sinh công nghiệp là gì ?

Vệ sinh công nghiệp Là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học… nhằm đem lại hiệu quả làm việc cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bao gồm các gói dịch vụ như: vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, cung cấp nhân viên tạp vụ,giặt thảm,lau kính…

==>> Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp….xem thêm

vệ sinh công nghiệp iss

 dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp khi nào ?:

Khi bạn cần làm vệ sinh những công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…

Vệ sinh công nghiệp gồm có những việc gì ?

 1. Các nghành dịch vụ vệ sinh ISS Cleaning phân phối

 2. Dịch vụ lau kính, bảo trì kính, alu định kỳ, rửa tường, mái tôn nhà xưởng.

  Bạn đang đọc: VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ISS

 3. Vệ sinh công trình sau xây dựng.
 4. Cung cấp tạp vụ cho các văn phòng, tòa nhà, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.

 5. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện, hút lau chùi bụi bẩn trần và hai bên vách, vệ sinh đường ống, ống khói, hệ thống thông gió.
 6. Đánh chà làm sạch sàn công nghiệp ở trên tất cả các vật liệu như xi măng, nhựa, epoxy, gạch, đá.
 7. Phục hồi đánh bóng sàn trên những vật tư đá, gạch, gỗ, nhựa .
 8. Dịch vụ giặt thảm, Dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt ghế văn phòng, dịch vụ giặt rèm, màn cửa cho các công ty và cá nhân hộ gia đình.

 9. Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ, khu công trình khác sau kiến thiết xây dựng .
 10. Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh văn phòng, công ty
 11. Vệ sinh tàu biển, tàu du lịch .
 12. Sơn Epoxy, tăng cứng cho mặt phẳng

        

Lý do vì sau khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đa dạng hoá dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng như vệ sinh quét mạng nhện, hút bụi nhà xưởng, đánh chà sàn công nghiệp, vệ sinh các công trình sau xây dựng, cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày cho tới vệ sinh nhà cửa, căn hộ và giặt ghế văn phòng, giặt nệm, giặt thảm, dịch vụ lau kính.

Chuyên nghiệp, hiện đại: Là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp có chiều sau về lĩnh vực làm sạch, xử lý được tất các yêu cầu từ khách hàng với sự hổ trở của rất nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Dù là ai bạn hoàn toàn không phải lo lắn về vấn đề làm sạch khi các công ty vệ sinh vệ sinh đảm nhận công đoạn này.

Tiết kiệm thời gian: Bất kỳ cá nhân tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng, công trình, ngôi nhà của mình tuy nhiên vấn đề ở đây là chưa được triệt để làm bạn tốn nhiều thời gian, tài chính. Vì lẽ đó khi giao lĩnh vực này cho các công ty bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ.

Rất cần thiết với công trình, nhà xưởng lớn: Đối với các nhà xưởng, công trình lớn thường do các công ty vệ sinh đã nhận dịch vụ vệ sinh làm sạch qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp, đã bảo các vấn đề an toàn cháy nổ, an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức của người lao động, khách hàng và đối tác sẽ đánh giá cao công ty, tổ chức bạn khi vấn đề làm sạch được thực hiện tốt.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Lợi ích và thế mạnh trong vệ sinh công nghiệp của iss cleaning

Tại ISS, chúng tôi hoàn toàn có thể phân phối hàng loạt những điều kiện kèm theo đó và thậm chí còn là còn hơn như vậy, vì chúng tôi luôn có máy móc, những trang thiết bị văn minh và những loại hóa chất chuyên được dùng, góp thêm phần tạo nên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển .

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: iss cleaning được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiện quả cao hơn và đáp ứng tấ cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Yếu tốt con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thuacs chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một các tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khác ở bất kỳ đâu Bình Dương hay các tỉnh thành khác chỉ cầu gọi chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Chi phí: Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh, ISS Cleaning giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Trên đây là mức giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung để khách hàng tham khảo, thực tế yêu cầu làm sạch rất đa dạng ở các công trình khác nhau. Quá trình khảo sát thực tế chúng tôi sẽ báo giá với mức giá hợp lý nhất tới khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISS ( ISS GROUP ) xin trân thành cám ơn người sử dụng trong thời hạn qua đã và đang tin cậy sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin yêu quý người mua, chúng tôi luôn làm mới bản thân để phân phối được những nhu yếu như mong đợi của người sử dụng .

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE MIỄN PHÍ : 0968.444.844

Tin liên quan:

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại long an… xem thêm

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại cần thơ… xem thêm

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tây ninh…xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean